รีเซต

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2564 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

  • 29 มิถุนายน 2564
  • 6,237

     ดวงชะตา โชคลาภ ของชาว 12 ราศีในเดือนกรกฎาคม 2564 จะเป็นเช่นไร อาจารย์ ซี นาคราช จัดให้แบบเต็มๆ ทั้งด้านการเงิน การงาน เลขนำโชคประจำราศี และวิธีทำบุญเสริมดวงให้รุ่งกันยิ่งขึ้น หากถูกใจคำพยากรณ์ในเดือนนี้สามารถพิมพ์คอมเม้นได้ที่ท้ายบทความนี้นะคะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2564

โชคลาภของชาว ราศีมังกร 13 ม.ค. - 12 ก.พ.

     ดวงชะตาชาวราศีมังกรในเดือนนี้มีเงินเข้าก็จริงแต่เงินไหลออกหรืออาจจะมากกว่าที่เข้ามา มีเกณฑ์ใช้จ่าจะหมดกับตนเอง  และกับคนในครอบครัว สิ่งที่ต้องระวังเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพอาจจะมีการใช้จ่ายในด้านของการรักษาหรือสุขภาพทั้งของตัวเอง  และคนในครอบครัวต่าง ๆ ทำให้รายจ่ายในเดือนนี้อาจจะค่อนข้างมากเป็นพิเศษ
     แต่ถ้าพูดถึงเรื่องโชคลาภแล้วก็มีเติมเต็มความสุขให้กับตัวเองมีคนสนับสนุนอุปถัมภ์ในการในช่วงเดือนนี้ เป็นเดือนที่มีเสน่ห์เมตตามหานิยมดี  ในด้านของโชคลาภเดือนนี้  และโชคลาภจะมาจากผู้ชายอายุพ่อค่อนข้างเด่น ตัวเลขอาจจะมาจากโลงศพมาจากคนที่เสียไปแล้ว

เลขมงคล  4 9 5 1

ทำบุญเสริมดวง

ทำบุญโลงศพ

     

โชคลาภของชาว ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 12 มี.ค.

     ราศีกุมภ์เดือนนี้ดวงงานกิจการเด่น ดวงการเงินเด่น ดวงรับทรัพย์ค่อนข้างดี รวมถึงอาจจะมีของขวัญของกำนัลหรือส่งผลดีในด้านของเรื่องของความรักเข้ามาด้วย คนให้การสนับสนุนคนรักหรือมีคนเข้ามาอุปถัมภ์ช่วยเหลือด้านการเงิน จะมาจากความสามารถส่วนหนึ่งมาจากโชคส่วนหนึ่ง หรืออาจจะมาจากความเสน่หาด้วย เป็นจังหวะที่ดีที่สามารถที่จะสร้างงานสร้างเม็ดเงินได้ค่อนข้างมหาศาลเลยนะสำหรับท่านที่มีไอเดียในเรื่องของการโครงการค้าสามารถที่จะร่วมหุ้น หรือมีคนมาชักชวนมอบโอกาสดีหรือคุณมองเห็นโอกาสอะไรบางอย่างที่สร้างเงินสร้างทองให้กับคุณได้ในช่วงจังหวะนี้ ถึงแม้มันจะมีสถานการณ์ที่น่าเป็นห่วง ก็ตามแต่ว่าชาวราศีกุมภ์มีเกณฑ์ที่จะผ่านได้หรือเอาตัวรอดได้นั่นเอง
     ในด้านของโชคลาภบุญกุศลหนุนนำในช่วงเดือนนี้ ไม่ว่าจะทำอะไรมันจะขึ้นเป็นเงินเป็นทอง ตัวเลขนำโชคจะมาจากผู้หญิงอายุ ของแม่ก็ได้ พี่สาวก็ได้ หรือตัวคุณเอง อายุของคุณเองวันเกิดของคุณ

เลขมงคล 4 7 6 1

ทำบุญเสริมดวง

ทำบุญด้วยน้ำดื่ม ภาชนะต่างๆ พวกถ้วยจานชาม

 

โชคลาภของชาว ราศีมีน 13 มี.ค. - 12 เม.ย.

     ราศีดวงชะตาของชาวราศีมีนในเดือนนี้อะไร ๆ ที่หวัง  และตั้งใจอาจจะไม่เป็นอย่างที่คุณคาดหวังไว้สักเท่าไหร่ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเงินการงานต่าง ๆ มีอุปสรรคเล็กน้อยหรือว่า วันที่รอคอยอาจจะต้องถูกเลื่อนออกไปหรืออาจมีความล่าช้า จะได้ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วยเหมือนกับตั้งใจว่าจะได้เท่านี้ถึงเวลาได้จริงอาจจะได้แค่บางส่วนแค่นั้นเอง ไม่เต็ม 100%  เพราะฉะนั้นให้กำลังใจตัวเองให้ดีเราทำเต็มที่ของเราแล้วเราก็ไม่ได้ออกมาจะเป็นยังไงก็ต้องยอมรับ ในด้านของการใช้จ่ายต่าง ๆ ในเดือนนี้อาจจะเรื่องเกี่ยวกับพวกยานพาหนะการเดินทางซ่อมรถซ่อมรถอะไรพวกนี้จะค่อนข้างเด่นเป็นพิเศษ อาจจะต้องระวังเสียทรัพย์ทางด้านนี้ด้วย
     ในด้านของโชคลาภดวงให้โชคลองขอพรพญานาค ขอพรกับท่านดูจะเป็นการเปิดทรัพย์เปิดโชคกับคุณโดยตรงโดยบูชาพญานาคก็ได้ ส่วนเลขนำโชคจะมาจากทะเบียนรถทะเบียนยานพาหนะต่าง ๆ อาจจะเคยเกิดอุบัติเหตุอะไรก็แล้วแต่

เลขมงคล  6 5 7 0

ทำบุญเสริมดวง

     เดือนนี้อาจจะต้องทำบุญเยอะนิดนึงด้วยการปล่อยชีวิตสัตว์ ไถ่ชีวิตโคกระบือ

โชคลาภของชาว ราศีเมษ 13 เม.ย - 12 พ.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีเมษเดือนนี้ มีเกณฑ์ที่สิ่งที่หวัง  และตั้งใจไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของงานไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเงิน หรือสิ่งที่รอคอยสิ่งที่หวังอยู่ อาจจะได้ผลออกมาเนี่ยไม่ไกลจากที่คุณตั้งเป้าหมายเอาไว้ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการสอบการศึกษาการทำงานการได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งอะไรต่าง ๆ หรือมีคนช่วยเหลือสนับสนุนการเจราจาเนี่ยเกณฑ์จะประสบผลสำเร็จ หรือการพบกับคนที่อายุต่างวัยกันก็อาจจะนำมาซึ่งธุรกิจใหม่ ๆ ให้กับคุณได้เหมือนกันแต่สิ่งที่ต้องระวังในเดือนนี้ก็คือเรื่องของสุขภาพ  และการปัญหาสุขภาพอาจจะเข้ามาทำให้สิ่งที่เราวางแผนอะไรไว้ที่มันสะดุด หรือไม่ติดขัดล่าช้าออกไปได้เหมือนกันในช่วงเดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะใช้จ่าย เกี่ยวกับเรื่องของบ้านสถานที่อยู่อาศัยการซ่อมแซม
     โชคลาภเขามีให้อยู่ในเดือนนี้ตัวเลขนำโชคจะมาจากเลขท้ายเบอร์มือถือของคุณ หรือเลขเก่าเลขเดิมให้โชคขอพรกับกุมารก็ได้เด็กให้โชคเดือนนี้จะเป็นครั้งแม่นยำดี

เลขมงคล  8 6 1 9

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญกับเด็ก เด็กเล็ก เด็กพิการ เด็กกำพร้า หรือทำบุญด้วยการปล่อยชีวิตสัตว์

 

โชคลาภของชาว ราศีพฤษภ 13 พ.ค. - 12 มิ.ย.

     ดวงชะตาของชาวราศีพฤษภ เวลาที่ตั้งเป้าหมายหรือทำการใดมักจะสำเร็จเป็นไปตามเป้า หรือเกินคาดซึ่งเป็นไปในทิศทางที่ดีไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของงาน โอกาสใหม่การมองเห็นอะไรใหม่ๆ ในเรื่องของธุรกิจการทำงานต่างๆ หรือว่าการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ซึ่งส่งผลดีในเรื่องของการเงินหรือการใช้ชีวิตความมั่นคง ถึงแม้ว่ามันอาจจะต้องเหนื่อยเพิ่มเป็น 2 เท่าแต่ก็ไม่ได้ว่ามันจะทำให้คุณประสบพบกับเรื่องที่มันไม่ดีมันจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ หรือว่าเวลาที่เราต้องการพึ่งพาใครก็มีคนที่พึ่งได้ หรือเป็นที่พึ่งแห่งตนนี่แหล่ะเอาตัวรอดได้ในเดือนนี้ ในเรื่องของการเงินเดือนนี้เก็บเงินได้มีเกณฑ์ที่จะเก็บทรัพย์เก็บเงินได้ ถึงแม้ว่ามันจะมีรายจ่ายที่เข้ามา ก็ยังสามารถที่จะจัดสรรงบการเงินต่างๆ ได้ดีไม่ค่อยน่าห่วงรวมถึงอะไรที่คุณเคยใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายไปคุณอาจจะตัดมันออกไปบ้าง เดือนนี้เริ่มรู้สึกว่าบางอย่างมันก็ไม่จำเป็นจะต้องซื้อเดือนนี้
    ส่วนในเรื่องของโชคลาภในเดือนนี้จะเป็นตัวเลขที่มาจากเบอร์มือถือเลขท้ายเบอร์มือถือของคุณก็ได้นะหรือเลขยานพาหนะก็ได้ให้โชค เป็นตัวเลขนำโชคก็ลองเสี่ยงดูพอหอมปากหอมคอ

เลขมงคล 2 4 1 7  

ทำบุญเสริมดวง

     เดือนนี้สร้างกุศลด้วยคำพูด หรือการพิมพ์หนังสือธรรมะแจกจ่าย  และคำสวดมนต์ต่าง ๆ ก็ได้เสริมดวงเสริมบารมีให้กับคุณได้ที่สำคัญเลยอย่าลืมทำบุญด้วยน้ำดื่ม

 

โชคลาภของชาว ราศีมิถุน 13 มิ.ย. - 12 ก.ค.

     เดือนนี้มีสติในการใช้จ่ายค่อนข้างมาก เหมือนกับมองการณ์ไกลเห็นอะไรต่าง ๆ ที่จำเป็นไม่จำเป็นกับชีวิตหรือเห็นโอกาสเห็นในสิ่งที่คนอื่นอาจจะมองไม่เห็น มีช่องทางหรืออาจจะได้พบเจอคนที่อาจชวนร่วมหุ้นลงทุนอะไรต่าง ๆ ในเดือนนี้โอกาสที่เกี่ยวกับต่างประเทศจะค่อนข้างโดดเด่นกับชาวราศีมิถุนเป็นพิเศษในช่วงเดือนนี้ แต่ก็ต้องระวังนะอย่าไว้ใจทางอย่าวางใจคนการที่จะตกลงร่วมบุญหรือทำอะไรกับใครด้วยนี้มีโอกาสถูกแทงข้างหลังสูงมาก หรือถูกโกงนั้นเองเพราะฉะนั้นเรื่องเงินเรื่องทองไม่เข้าใครออกใครแม้กระทั่งคนในครอบครัว ระวังการถูกขโมยของหายของสูญหายเพราะฉะนั้นเราอะไรที่มันเป็นทรัพย์เป็นอะไรของเราก็ต้องหาทางป้องกันเอาไว้ให้หายแล้วล้อมคอกใช้ไม่ได้ จะได้รับเงินสนับสนุนจากคนเมตตาจากความเสน่หาจากคนรักขอเท่าไหร่อาจจะได้เท่าที่ต้องการ ในด้านของหน้าที่การงานโดดเด่น เดือนนี้การงานกิจการการขยับขยายก็จะมีความมั่นคงมากขึ้นหรือว่ามีงานใหม่ ๆ ที่คุณได้ไปจับแล้วมันสามารถสร้างเงินสร้างอนาคตดี ๆ ให้กับคุณได้ในเดือนนี้เช่นกัน

     ในด้านของโชคลาภเนี่ยจะมาจากอายุของพ่อแล้วก็เลขทะเบียนรถของคุณ เป็นสื่อนำโชค

เลขมงคล 2 5 3 1

ทำบุญเสริมดวง

     เดือนนี้ขอพรพระราหู หรือไหว้พระราหู แล้วก็ทำบุญด้วยเทียนไขแสงสว่างขอให้โชคดี 

 

โชคลาภของชาว ราศีกรกฎ 13 ก.ค. - 12 ส.ค.

     ชาวราศีกรกฎในเดือนนี้นับเป็นเดือนที่ดวงโชคลาภค่อนข้างจะโดดเด่นมากๆ เลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเงินการที่มีคนช่วยเหลือ การเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่การเจรจาต่างๆ จะได้รับความเมตตาเป็นพิเศษ หรือพูดบอกอะไรใครไปไหนมาจะได้รับความเชื่อใจ รวมถึงการทำงาน ทำธุรกิจลูกค้าเก่าลูกค้าที่เคยอุดหนุนก็จะกลับมาอุดหนุนหมุนเวียน คนจะให้ความรักใคร่น่าเชื่อถือในตัวของชาวราศีกรกฎมาก ๆ ช่วงเดือนนี้ถ้าขายจะทำอะไรจึงมักจะได้รับโอกาสได้รับออกดอกออกผลดีเป็นพิเศษ รวมถึงกงล้อมหาสมบัติทำให้ทรัพย์หน้าที่เกี่ยวกับพวกอสังหาทองคำเลยต่างคนต่างๆ มันจะส่งผลดีกับดวงชะตาอาจจะทำให้กำลังกำไรเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวเลยก็ได้นะเป็นดวงเศรษฐีเล็กๆ เข้ามายืนในชะตา หรือสามารถที่จะควบคุมการใช้จ่ายการหมุนเงินอะไรต่างๆ แต่จะเสียทรัพย์กับเรื่องของคนในครอบครัวมากกว่าลำพังตัวเองไม่ค่อยเท่าไหร่อาจจะมีการลงทุนซื้อกับพวกที่ลงที่ดินอะไรพวกนี้เข้ามาด้วย มีเกณฑ์ได้บ้านใหม่มีทรัพย์อะไรใหม่ๆ
     ในด้านของโชคลาภเนี่ยดวงมีทรัพย์จากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชายจะเป็นอายุของคุณปู่คุณตาหรือบ้านเลขที่เลขห้องของตัวเองก็ได้  ผู้ชายหัวล้านอาจจะให้โชคคุณ

เลขมงคล  5 4 1 0 

ทำบุญเสริมดวง 

     ทำบุญด้วยการถวายผ้าไตรจีวร หรือเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มเป็นการเสริมดวง

 

โชคลาภของชาว ราศีสิงห์ 13 ส.ค. - 12 ก.ย.

     ดวงชะตาของชาวราศีสิงห์เดือนนี้กิจการหรือว่าการเงินต่าง ๆ ของคุณยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ยังสามารถที่จะจัดสรรได้ถึงแม้ว่าจะมีรายจ่ายได้หลายทางส่วนมากจะเกี่ยวกับญาติพี่น้อง คนมาขอความช่วยเหลือคนเมตตาถือเป็นรายจ่ายเก่า ๆ อะไรจ่ายที่มีใครว่าข้าง ๆ มาถึงเวลาจะต้องจ่ายอาจจะเป็นภาระหนี้สินหรือว่าคนที่มาหยิบมายืมหน่อยอาจจะมาเอาเงินมาคืนคุณก็ได้ มีเกณฑ์ได้คืนไม่น่าจะเป็นเรื่องยาก แต่ว่ามันก็มีความเป็นไปได้สูงอยู่ลองคุยลองพูดกับเขาดีๆ อาจจะได้คืนถึงแม้จะไม่ทั้งหมด ส่วนในเรื่องของการเงินการลงทุนต่างๆ โดยนี้จัดว่าเป็นช่วงจังหวะที่ดีที่เหมาะกับการลงทุน สิ่งที่ลงไปมีเกณฑ์ที่จะได้รับผลตอบแทนมาหรืออาจจะผลตอบแทนดี ๆ มา คนทำออนไลน์จะค่อนข้างเด่นเป็นพิเศษสำหรับธุรกิจออนไลน์จะขายอาหารอะไรแนะนำต่าง ๆ
     ในด้านของโชคลาภในเดือนนี้บุญกุศลเก่าให้โชคโดยตรงถ้าบุญเยอะก็จะได้โชคเยอะแต่ว่าถ้าวิบากเยอะก็จะติด ๆ ขัด ๆ มันจะเฉียดไปเฉียดมาส่วนในเรื่องของคนเมตตาช่วยเหลือก็พอมีอยู่ ในเดือนนี้นะจะไปขอความช่วยเหลืออะไรใครเนี่ยเขาก็จะช่วย เลขนำโชคของคุณจะมาจากเลขท้ายเบอร์มือถืออุปกรณ์สารต่าง ๆ เป็นสื่อนำโชคเลขเก่าเลขเดิมที่เคยมีให้โชค

เลขมงคล  2 1 0 5

ทำบุญเสริมดวง

     แนะนำให้ขอขมาเจ้ากรรมนายเวรบ่อย ๆ เขาจะได้เปิดทางให้กับคุณ ทำบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวร

ชคลาภของชาว ราศีกันย์ 13 ก.ย. - 12 ต.ค.

     ชะตาของชาวราศีกันย์ในเดือนนี้อาจจะตัวเบานิดนึง มีเรื่องที่จะต้องใช้จ่ายเงินมีเหตุให้ต้องเงินไหลออกในกระเป๋ารั่ว หรืออาจจะเก็บทรัพย์ไม่ได้ อาจจะเป็นการเฉลิมฉลองการเติมเต็มความสุขหรือการซื้อของชิ้นใหญ่ให้กับตัวเองก็ได้ เป็นช่วงเวลาที่อาจจะเก็บเงินได้ยากนิดนึง หรือคุณมีความเครียดมีความกดดันในเรื่องของเงินทองระวังจะไม่พอกับรายจ่าย จะต้องคุมค่าใช้จ่ายให้ดีนะใช้อารมณ์เกินไปแล้วมาเสียใจในช่วงปลายเดือนนี้ก็ได้เหมือนกัน ไม่หมดกับตัวเองก็จะหมดแล้วคนอื่น อาจจะสิ่งที่ต้องระวังคือเรื่องของสุขภาพของคุณ โดยตรงนั้นมีเกณฑ์ที่จะต้องใช้จ่ายเงินกับสุขภาพหรืออะไรต่าง ๆ ที่มันเป็นรายจ่ายที่มันเป็นหนี้สินระยะยาว ในด้านของการงานอะไรต่าง ๆ เนี่ยก็ไม่น่าห่วงเท่าไหร่ถ้ารักษาสุขภาพให้ดีงานต่าง ๆ ก็เดินไปได้ อาจจะได้รับข่าวที่น่ายินดีจะได้เจอสมาชิกใหม่ๆ ได้สมาชิกใหม่เข้ามาในครอบครัว

     ส่วนในเรื่องของโชคลาภพอมีโชคลาภอยู่กุมารให้โชค เด็กให้โชคจิตวิญญาณให้โชค ได้ไปงานสีดำงานอวมงคลเขาก็อาจจะให้เลขนำโชคกับคุณ ลูก หลานให้โชค

เลขมงคล  2 0 1 3 

ทำบุญเสริมดวง

     ในเดือนนี้จะต้องปล่อยชีวิตสัตว์ แนะนำเลยว่าซื้อปลา หรือไถ่ชีวิตโคกระบือ ให้ชีวิตเป็นทานจะทำให้ดวงทรัพย์ต่างๆ ที่ติดขัดๆ มีความคล่องตัวมากขึ้น

   

โชคลาภของชาว ราศีตุลย์  13 ต.ค. - 12 พ.ย.

     ราศีตุลย์ในเดือนนี้ต้องระวังในเรื่องของความใจร้อน อย่าใจร้อนในเรื่องของการใช้เงินใช้ทองต่าง ๆ นี่ต้องมีสติแล้วก็ต้องทำใจนิดนึง แต่ว่าถ้าคุณชอบคนมีตังค์ก็จัดเลยอันนี้แทนก็ไม่ห้าม แต่ว่าในเรื่องของอารมณ์การใช้จ่ายต่างๆ เนี่ยมันจะค่อนข้างแรงอยากได้อะไรรอสักวันสองวันถ้าอยากได้จริงๆ ค่อยไปซื้อ ในเรื่องของหน้าที่การงานเดือนนี้อาจจะมีการขยับขยายอาจจะอะไรที่มันง่ายอยู่มันก็จะเริ่มเดินหน้าต่อไปได้ มีเกณฑ์ดีในเรื่องของหน้าที่การงาน ที่มีความก้าวหน้ามากขึ้นอาจจะมีการเดินทางไปพักผ่อนไปท่องเที่ยว แล้วก็สิ่งที่คุณหวังโดยตั้งใจก็มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จถ้าอยากจะเปลี่ยนงานเก่าไปเริ่มงานใหม่ก็ได้เช่นกันช่วงเดือนนี้ การเงินอะไรต่าง ๆ เนี่ยพอเก็บได้แต่อาจจะหมดไปกับเรื่องของการเดินทางยานพาหนะซ่อมรถซ่อมรถต่างๆ ได้เหมือนกัน หรือหมดไปกับการขยับขยายร้านที่ทำงานการลงทุนเกี่ยวกับเรื่องของงานต่าง ๆ
     ในด้านโชคลาภตัวเลขนำโชคนี้จะมาจากเลขห้อง เลขบ้านของคุณเป็นสื่อนำโชค หรือว่าเลขรถและยานพาหนะก็ได้ ก็ซื้อติดไว้ไปหอมปากหอมคอ

เลขมงคล  8 9 6 1

     ทำบุญเสริมดวง เดือนนี้ถวายแก่พวกต้นไม้ ดอกไม้กลิ่นหอม ของหอมปลูกต้นไม้ไว้ในวัดอะไรที่จะดีมาก ๆ เลย จะช่วยเสริมส่งให้คุณมีแต่ความร่มเย็นแล้วอะไรที่มันติดอยู่มันจะราบรื่นมากขึ้น

โชคลาภของชาว ราศีพิจิก 13 พ.ย. - 12 ธ.ค.

     ราศีพิจิกดวงชะตาของชาวราศีพิจิกอยู่ในช่วงที่ดวงขึ้น หรือมือขึ้นจะหยิบจับทำอะไรในเดือนนี้มักจะเป็นเงินเป็นทอง หรือถ้าจะไปคุยไปเจรจาเนี่ยก็จะได้รับผลเป็นที่น่าพอใจอาจจะช่วยเหลือ หรือว่าดิวธุรกิจได้ลูกค้าก็ให้ความรักความเอ็นดู รวมถึงพืชผลต่างๆ เรื่องของการเกษตรอาหารการกินอะไรต่างๆ เดือนนี้จะงอกงอกงามแล้วก็จะได้กำไรมากเป็นพิเศษ ดวงที่เกี่ยวกับต่างประเทศค่อนข้างจะโดดเด่นด้วย   และการคุยกับชาวต่างชาติได้แฟน หรือว่ามีคนสนับสนุนก็อาจจะนำมาซึ่งโชคดี หรือว่าเงินทองได้ด้วยเช่นกันแต่ว่าจะเจอเรื่องไม่สบายใจเข้ามาด้วย เกี่ยวกับเรื่องของคนมาปรึกษามาขอยืมในเรื่องของเงินทองทองปฏิเสธไป ก็กลับมารู้สึกผิดอะไรอย่างนี้ ไม่ช่วยก็จะยังไงอยู่ เพราะฉะนั้นก็ต้องช่วยเป็นราย ๆ ไป ที่เรารู้สึกว่าเราสบายใจที่จะช่วยดีกว่านะ
     ในด้านของโชคลาภเดือนนี้ประตูโชคเปิด โชคลาภจะมาจากผู้หญิงอายุของแม่โดยตรง อายุของคนรัก

เลขมงคล  9 6 3 2 

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญด้วยพวงมาลัยใหญ่ๆ ถ้าอยากให้สำเร็จในสิ่งที่หวัง และตั้งใจไปขอพรที่ศาลหลักเมือง จะช่วยส่งเสริมให้กิจการให้งาน หรือสิ่งที่คุณปรารถนาไม่ว่าจะเป็นการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง รวมถึงการทำบุญสังฆทานต่างๆ  และที่สำคัญทำบุญกับมูลนิธิเกี่ยวกับโรคหัวใจอะไรที่มันติดขัดจะทุเลาเบาบางลง

 

โชคลาภของชาว ราศีธนู 13 ธ.ค - 12 ม.ค.      

     ดวงชะตาของชาวราศีธนูเดือนนี้อะไรต่างๆ เหมือนกับหยุดนิ่ง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของค่าใช้จ่ายการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่คุณสามารถประคับประคองได้ ถึงแม้ว่าเข้ามาแต่ก็มีสติเวลาจะใช้จะทำอะไรเนี่ยค่อนข้างจะคิดหน้าคิดหลัง มีความรอบคอบมากขึ้นในการใช้จ่ายเงินต่างๆ ธุรกิจการงานอาจจะเงียบ ๆ ไป แต่ว่าถ้ามีการติดต่อหรือการเจรจาอะไรต่างๆ เข้ามานี่ก็จะมาจากผู้หลักผู้ใหญ่ที่เอ็นดูเรา หรือบางทีได้เรียนรู้ได้ทดลองทำอะไรที่ตัวเองไม่เคยทำได้หาความรู้ใหม่ ๆ ที่สามารถนำมาเสริมสร้างเกี่ยวกับการเงินวิชาชีพต่างๆ ได้  และการเจรจาต่อรองเนี่ยถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ควรสามารถจะตกลงแล้วก็ได้ผลเป็นที่น่าพอใจอาจจะมีความกดดัน  และอาจจะมีความเครียดเข้ามา บ้างในเรื่องของการเงินการทองที่เราจะต้องรับผิดชอบดูแลคนในครอบครัวอาจจะเป็นบุตรบริวารลูกหลาน ค่าใช้จ่ายเงินจะเกี่ยวกับลูกหลาน พวกนี้มากกว่า ระวังตัวเองไม่ค่อยเท่าไหร่หรอกมั้งตัวเองนี้ค่อนข้างจะประหยัดมัธยัสถ์เลยด้วยซ้ำไม่ค่อยใช้แต่ว่ากับคนอื่นในสปอร์ตเต็มที่
     โชคลาภเดือนนี้ อาจารย์ปู่ฤาษีพระพิฆเนศให้โชค กุมารทองให้โชค หรือคนแก่ให้โชคเลขมงคล 9 1 0 4

ทำบุญเสริมดวง

     เดือนนี้ทำบุญกับคนแก่คนชรา  ทำบุญกับคนที่เกี่ยวกับโรคปอด โรงพยาบาลก็ได้เป็นการเสริมดวงของคุณให้มีแต่โชคดี

ราศีที่ดวงจะมีโชคลาภ เดือนกรกฎาคม 2564 By อ.ซี


ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks


บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

--------------------------------------------------------------

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล