รีเซต

ดาวย้ายมาทายดวง จะเกิดอะไรขึ้นกับชาวราศีเมษ หลังดาวพฤหัสบดีย้าย โดย โหรชี้ชัด

  • 29 ตุลาคม 2562
  • 2,941 1

     หลังจากที่โหรชี้ชัดได้เผยถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับชาว 12 ราศีเมื่อดาวพฤหัสบดีย้าย ในครั้งนี้โหรชี้ชัดจะมาเจาะลึกเน้นๆ สำหรับชาราศีเมษถึงสิ่งที่จะเจอรวมถึงวิธีการเสริมดวงให้ปังสุดๆ กันค่ะ

 


“ความสำเร็จชี้ลูกศรเข้าหามาจากรอบทิศทาง
สิ่งที่เพียรสร้างไว้แล้วอดทนประคองจะเปิดทางส่งผลดีงาม รวมถึง สิ่งที่เคยสูญเสียไป
โอกาสที่เคยหลุดลอยจากมือ จะวนหวนกลับมาเข้ามาให้ปัดฝุ่นสานต่อ
บังเกิดเป็นความมั่นคงสมปรารถนา”

     แคปชั่นสังเขปย่อของราศีแกะขนทองคำ ซึ่งได้ปรับข้อความผมได้ลงไว้ในโพสต์รวมสิบสองราศีเล็กน้อย ดาวพฤหัสบดี(๕) กำลังจะเคลื่อนย้ายเข้าสู่ตำแหน่งสัญญาณ “ฟ้าเปิด” โดยเน้นไปที่ช่วงเวลา 30 ตุลาคม 2562 ถึง 17 มีนาคม 2563

     “ราศีเมษ” คือ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม (โดยเฉลี่ย) หรือ คำนวณด้วยเวลาเกิดแล้วปรากฏว่า “ลัคนาสถิตราศีเมษ” โลโก้เป็น “แกะหรือแพะภูเขา” ราศีครองพลังแห่งแม่ธาตุไฟ ดาวประจำราศี คือ “ดาวอังคาร” เป็นดาวธาตุลม จึงมีความเป็นผู้นำสูง มีฝันอันปรารถนาฝังใจ เป็นคนสู้คน ชีวิตไม่เคยง่าย มีความทะเยอทะยาน คิดการใหญ่ใฝ่การสูง แสวงหาจุดยืนที่สมน้ำสมเนื้อ มักวนเวียนอยู่กับโครงการใหญ่ เหมาะสำหรับภารกิจที่ต้องการความมุ่งมั่นและต้องการช่วงชิงแข่งขันเอาชนะ การแสดงออกเป็นไปอย่างตรงไปตรงมา อารมณ์แปรผันง่าย โมโหร้ายแต่หายเร็วแล้วก็ลืมไปเลยว่าเคยโกรธ มีพลังกาย,พลังใจ,พลังทางเพศในการขับเคลื่อนชีวิตมาก จึงเลื่องลือการเป็นนักรักผู้ร้อนแรงด้วยเช่นกัน การงานที่เหมาะกับคนเมษ จึงเป็นไปในสายงานราชการทั้งตำรวจทหารและพลเรือน งานทักษะเชิงช่างทั้งหลาย อาทิ ช่างกล,ช่างยนต์ ช่างก่อสร้าง ผู้รับเหมาก่อสร้าง ผู้ค้าวัสดุก่อสร้าง วิศวกร ธุรกิจยานยนต์ ขายเครื่องจักร,อะไหล่ซ่อมบำรุง ขายพืชผลทางการเกษตร ขายปุ๋ยและเคมีภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ยา,อาหารเสริม,สมุนไพร,เครื่องมือแพทย์,ประกันภัย “เล็กและง่าย...ไม่ใช่เมษ” ชี้ชัดครับ !!

     ตั้งแต่ปี 2559 เป็นต้นมา ดาวมฤตยู(๐) ซึ่งเป็นดาวก่อคลื่นการเปลี่ยนแปลงเพื่อก้าวสู่ยุคสมัยใหม่ ได้โคจรเข้ากระทำในตำแหน่งทับราศี ซึ่ง “ราศีเมษ” เป็นราศีของโลกและกรุงรัตนโกสินทร์ ชีวิตของคนเมษที่มีความสัมพันธ์ในจุดนี้โดยตรงจึงเกิดกระแสวูบวาบสร้างการเปลี่ยนแปลงขึ้นมากมายหลายด้าน ไม่ว่าเป็นชีวิตส่วนตัว ทัศนคติ รูปแบบการดำเนินชีวิต ฐานะทางการเงิน ธุรกิจการงาน ครอบครัวความรัก เป็นต้น จึงไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสำหรับคนเมษที่จะฟันฝ่ากระแสตรงนี้มาได้อย่างปลอดภัย คนเมษที่รู้จักวางแผนโอนอ่อนปรับเปลี่ยนตามกระแสโลก ก็สามารถเกาะกระแสผ่านมาได้ แต่สำหรับคนเมษที่มีความหัวแข็ง ยึดมั่นถือมั่น อาจต้องเจ็บตัวล้มลุกคลุกฝุ่นมามิใช่น้อย ... ปี 2561-62 (ปัจจุบัน) เป็นโค้งที่น่าระทึกขวัญสำหรับคนเมษอย่างมาก อาจจำเป็นต้องโดนโยกย้ายสลับตำแหน่งงาน ตกงาน โดนให้ออก จบโปรเจค ผู้ใหญ่ไม่เมตตาให้โทษ ต้องต่อสู้ลำพังไร้ตัวช่วย เกิดหนี้สินในครัวเรือนพอกพูนภาระ จำเป็นต้องย่อขนาดธุรกิจ ปิดสาขาประคับประคอง แต่ถ้าใครเริ่มฉีกกฎความคุ้นชินของตัวเองไปตามกระแสโลกยุคดิจิตอล ก็พอจะได้ไปต่อตามแสงริบหรี่ที่ปลายอุโมงค์นำทาง

     ตั้งแต่ 30 ตุลาคม 2562 ถึง 17 มีนาคม 2563 ดวงชะตาของคนเมษ เสมือนเดินผ่านกลางคืนสู่แสงตะวันจับขอบฟ้า ดาวพฤหัสบดี(๕) เคลื่อนย้ายออกจากมุมมืดสู่เรือนภพ “ศุภะ” ครองตำแหน่งอันเป็นเกษตราธิบดี ตีความได้ว่า ความสุขสำเร็จสมหวังดังเป้าหมายเปิดทางอย่างสมบูรณ์ ความสำเร็จจากความมุ่งมั่นสู้ทนมาตลอด ปรากฏเป็นลูกศรชี้เข้าหาตัวจากรอบทิศทาง สิ่งที่เพียรสร้างไว้แล้วอึดทนถึกประคองก็จะเปิดทางส่งผลดีงาม รวมถึง สิ่งที่เคยสูญเสียไป โอกาสที่เคยหลุดลอยจากมือ จะวนหวนกลับมาเข้ามาให้ปัดฝุ่นสานต่อ บังเกิดเป็นความโอกาสสร้างความมั่นคงดังปรารถนา โดยเฉพาะธุรกิจแนวใหม่ตามกระแสโลก ธุรกิจที่นำเอาระบบโซเชี่ยล,แอปพลิเคชั่น,เทคโนโลยีมาเป็นเครื่องมือในการขับเคลื่อน ธุรกิจที่ต้องเกี่ยวข้องสัมพันธ์กับต่างประเทศ เรียกได้ว่า ดาวพฤหัสบดีย้ายในครั้งนี้เป็นจิ๊กซอว์สำคัญที่จะทำให้ทุกสิ่งที่เตรียมไว้มีการขยับพุ่งสู่เป้าหมาย สำหรับคนที่ไม่ได้เตรียมอะไรไว้หรือทำได้เพียงประคับประคองตัวมา ก็จะมีโอกาสแห่งการยกระดับชีวิตได้ดีขึ้น จังหวะดีๆมาแล้ว ก็อย่ามัวหงอยกันอยู่นะครับ

     เคล็ดมงคลสำหรับคนราศีเมษ ดาวพฤหัสบดีของคนเมษเป็นดาวเจ้าเรือนความสำเร็จและความพลิกผันอันคาดไม่ถึง โคจรเข้าตำแหน่งอันเป็น “เกษตราธิบดี” คนเมษจึงมีโอกาสพลิกชีวิตเปลี่ยนฐานะสลับขั้ว คนเมษจึงควรหาโอกาสสร้างสิ่งที่เป็นความมั่นคงทางศาสนา เช่น การสร้างเสาโบสถ์ สร้างพระอุโบสถ/พระเจดีย์/พระประธาน ร่วมบุญซื้อที่ดินถวายวัด ร่วมซื้ออิฐหินปูนทรายกระเบื้อง ฯลฯ คำว่า “ศุภะ” หมายถึง “ไกลและสูงส่ง” จึงควรหาโอกาสเดินทางจาริกแสวงบุญ การเดินทางไปทำบุญต่างถิ่นที่ ร่วมบุญสร้างหน้าบัน ช่อฟ้าใบระกา ใบเสมา ทั้งหมดนี้จะช่วยเสริมชะตาคนเมษจากติดลบให้กลายเป็นบวก จากบวกจะเป็นบวกๆๆ ... ชี้ชัดครับ !!

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดาวย้ายมาทายดวง ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี (ช่วงที่ 1) ส่งผลอย่างไรกับชาว 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

ดาวย้าย

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล