รีเซต

ทำนายฝัน ลางบอกรวย !!! รวม 10 ความฝันที่ฝันแล้วจะรวย

  • 22 เมษายน 2565
  • 2,274

     ทำนายฝันแม่นๆ ฝันแบบไหนที่ฝันแล้วจะรวย ฝันแล้วจะมีโชคลาภ หรือฝันแล้วมีเงินทองเข้ามา ฝันที่เป็นลางบอกเหตุดีๆ ถึงเรื่องการเงิน หรือความร่ำรวย หรือฝันแล้วเตรียมถูกหวย วันนี้เราได้รวมรวม 10 ความฝันที่ฝันแล้วเตรียมตัวรวย!!!!

รวม 10 ความฝันที่ฝันแล้วจะรวย

1.ฝันเห็นขี้ ฝันเห็นอุจจาระ 

     อย่าเพิ่งขมคอกันนะคะ ฝันเด็ดๆ ที่ความฝันเด็ดที่หลายคนมักฝันเห็นขี้ มักได้โชคลาภเข้ามารัวๆ ยกตัวอย่างเช่น ฝันว่ากินขี้ ฝันเห็นขี้เต็มโถส้วม หรือฝันว่าจับขี้ ถึงจะฝันเรื่องเหม็นๆ แบบนี้แต่ก็เป็นความฝันที่มักให้โชคค่ะ 

ดูคำทำนายฝัน ฝันเห็นขี้ ฝันเห็นอุจจาระ แบบไหนเตรียมรับโชค พร้อมเลขมงคล

 

2. ฝันเห็นงู ฝันเห็นงูรัด

     หลายคนเชื่อว่าหากฝันเห็นงู ฝันว่าโดนงูรัดนั้นบอกถึงเรื่องดวงชะตาความรัก การพบเนื้อคู่ แต่การฝันเห็นงูนั้นสามารถบอกถึงโชคลาภได้อีกด้วยค่ะ แล้วฝันเห็นงูแบบไหนละที่จะเป็นฝันที่บ่งบอกถึงโชคลาภหรือมีรายละเอียดแบบไหนอ่านต่อได้ที่ 

ทำนายฝัน ฝันเห็นงู หมายถึงอะไร พร้อมเลขมงคลโชคลาภ เคล็ดลับเสริมดวง

 

3. ฝันว่าจับปลา ฝันเห็นปลา 

     มักเป็นฝันเด็ดๆ ของนักเสี่ยงโชคทั้งหลาย การฝันเห็นปลานั้นมีหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะฝันว่าได้จับปลา ฝันว่าเห็นปลาว่ายน้ำ ฝันว่าปลาติดเบ็ด หรือฝันว่าจับปลาช่อน  ฝันว่าจับปลาแบบนี้ทำนายฝันได้ว่าอะไรบ้าง ฝันจับปลาแบบไหนได้โชคลาภจากการเสี่ยง หรือฝันจับปลาแบบไหนได้โชคลาภจากการค้าขาย มาดูคำทำนายฝันเกี่ยวกับปลาได้ที่ ทำนายฝัน ฝันว่าจับปลา ฝันเห็นปลา หมายถึงอะไร พร้อมเลขมงคลโชคลาภ 

 

4. ฝันว่าฟันหัก ฝันว่าฟันแตก

     ความฝันที่ชวนใจหายแบบนี้ ไม่ว่าฝันว่าถอนฟัน หรือฝันว่าฟันหลุดมักเป็นฝันที่บอกถึงการสูญเสีย การเจ็บไข้ได้ป่วย แต่ว่ายังมีความฝันอื่นๆ ที่เกี่ยวกับฟันหรือว่าช่องปากที่เป็นความฝันนำโชคได้อีกด้วยค่ะ

ทำนายฝัน ฝันว่าฟันหัก ฟันแตก ฟันหลุด บอกเหตุอะไร พร้อมเลขมงคลโชคลาภ 

 

5. ฝันเห็นช้าง

     ด้วยความที่ช้างเป็นสัตว์มงคล เป็นสัตว์ที่มีขนาดใหญ่ ความฝันเมื่อเห็นช้างจึงสามารถทำนายได้หลายทางทั้งในด้านดี และด้านร้าย ทั้งนี้ท่าทางของช้างในความฝันก็เป็นสิ่งบอกคำทำนายฝันในแบบต่างๆ ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นฝันว่าช้างวิ่งไล่ หรือฝันว่าได้ลูบคลำช้าง แล้วฝันเห็นช้างแบบไหนถึงจะดีมาหาคำตอบได้ที่

ทำนายฝัน ฝันเห็นช้าง หมายถึงอะไร พร้อมเลขมงคลนำโชคลาภ

 

6. ฝันเห็นจระเข้

     ฝันเห็นสัตว์ร้ายขนาดนี้ย่อมไม่ธรรมดา ฝันเห็นจระเข้ ตามความเชื่อมักมีเรื่องด้านลบ เรื่องการขัดแย้ง แต่ในรายละเอียดของการฝันเห็นจระเข้บางอย่างก็บอกถึงโชคลาภที่จะได้รับด้วย ถึงฝันเห็นจระเข้จะน่ากลัวไปบ้างแต่ก็เป็นลางบอกรวยได้นะคะ

ทำนายฝัน ฝันเห็นจระเข้ หมายถึงอะไร ต้องแก้บนหรือไม่ พร้อมเลขมงคลนำโชคลาภ


7. ฝันเห็นไอ้นั้น ฝันเห็นของลับ

     ฝันที่ดูบัดสีบัดเถลิงแบบนี้อย่าทำเป็นเล่นไป ฝันเห็นของลับ ไม่ว่าฝันเห็นของลับของผู้ชาย ฝันเห็นของลับของผู้หญิง ฝันเห็นของลับของคนอื่น บางความฝันก็บอกถึงการมาของโชคลาภแบบฟลุ๊คๆ ก็เป็นได้ สำหรับความฝันเห็นของลับ ฝันเห็นไอ้นั่นจะบอกอะไรได้บ้างอ่านต่อได้ที่ 

ทำนายฝัน ฝันเห็นไอ้นั่น เห็นของลับ เห็นอวัยวะเพศ หมายถึงอะไร พร้อมเลขมงคล

8. ฝันเห็นคนตาย คนเสียชีวิต

     ฝันแบบนี้เป็นใครก็ใจหาย ไม่ว่าในความฝันนั้น จะฝันว่าคนแปลกหน้าตาย ฝันว่าตัวเองตาย หรือฝันว่าคนในครอบครัวตาย ความฝันเกี่ยวกับความตายนี้เป็นความฝันที่ดูเป็นลางสังหรณ์แล้วแต่บางครั้งก็ไม่ได้เป็นเช่นนั้นเสมอไป พราะความฝันเกี่ยวกับคนตายในบางแบบนั้นยังหมายถึงการได้รับโชคลาภอย่างไม่คาดฝันอีกด้วยค่ะ

ฝันเห็นคนตาย คนเสียชีวิต หมายถึงอะไร ทำนายฝันว่าอะไร พร้อมเลขโชคลาภ

9. ทำนายฝัน ฝันว่าเห็นเด็ก ได้อุ้มเด็ก

     การที่ฝันว่าเห็นเด็ก ฝันว่าได้อุ้มเด็ก มักเป็นความฝันที่นำพาโชคลาภ นำพาเรื่องดีๆ มาให้แก่ผู้ฝัน แต่รายละเอียดบางอย่างในความฝันยังเป็นตัวบอกถึงที่มาของโชคลาภที่จะได้รับอีกด้วยค่ะ

ทำนายฝัน ฝันว่าเห็นเด็ก ได้อุ้มเด็ก เห็นทารกเพศชาย เพศหญิง หมายถึงอะไร พร้อมเลขเด็ดโชคลาภ

 

10. ฝันว่ามีอะไรกันกับผู้ชาย ฝันว่ามีอะไรกับคนแปลกหน้า

     แหม่…ฝันแบบนี้ไม่ได้หมายความว่าคิดเรื่องนั้นเสมอไปนะคะ การฝันว่ามีอะไรกันบางครั้งสื่อถึงการอยากได้รับการยอมรับ หรือความเข้าใจ แต่ก็ยังมีความฝันว่ามีอะไร ในบางแบบที่จะนำโชคลาภมาให้อีกด้วย

ทำนายฝัน ฝันว่ามีอะไรกันกับผู้ชาย คนแปลกหน้า เพื่อน แฟน คนรู้จัก หมายถึงอะไร พร้อมเลขมงคลโชคลาภ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ


หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล