รีเซต

รวมวอลเปเปอร์เสริมดวง ภาพเทพและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ สำหรับสายมู พร้อมบทสวดคาถาบูชา

  • 17 มีนาคม 2565
  • 4,791

     สำหรับสายมูที่เน้นบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เรามี วอลเปเปอร์เสริมดวง ภาพเทพและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ พร้อมบทสวดคาถาบูชา มาให้ดาวน์โหลดแบบจัดเต็ม! ทั้งวอลเปเปอร์ท้าวเวสสุวรรณ วอลเปเปอร์เทพฮินดู วอลเปเปอร์เทพจีน และวอลเปเปอร์เสริมดวงมงคลมากมายหลายสไตล์ ศรัทธาสายไหน ลองดาวน์โหลดเก็บไว้ในมือถือเพื่อความเป็นมงคลกันนะคะ 

รวมวอลเปเปอร์เสริมดวง ภาพเทพและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ สำหรับสายมู พร้อมบทสวดคาถาบูชา

 

วอลเปเปอร์เสริมดวง ภาพท้าวเวสสุวรรณ

        วอลเปเปอร์เสริมดวง ท้าวเวสสุวรรณ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเสริมดวงในทุกเรื่อง เพราะท้าวเวสสุวรรณมีฤทธิ์ช่วยขจัดปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย เสนียดจัญไร วิญญาณไม่ดีต่างๆ อีกทั้งท้าวเวสสุวรรณยังเป็นเทพแห่งทรัพย์อีกด้วย การบูชาระลึกถึงท่านรวมถึงสวดคาถาบูชาท้าวเวสสุวรรณเป็นประจำ จึงส่งผลให้ผู้บูชานั้นเจริญขึ้นในหลายๆ ด้าน ชีวิตราบรื่นขึ้น ปราศจากสิ่งลี้ลับรบกวน และยังมีโชคลาภทรัพย์สินเพิ่มพูนอีกด้วย ใครที่ไม่มีเวลาไปกราบไหว้ท้าวเวสสุวรรณที่วัดดัง ก็สามารถดาวน์โหลดวอลเปเปอร์ท้าวเวสสุวรรณ และ ยันต์ท้าวเวสสุวรรณ ติดมือถือของคุณไว้ได้ พร้อมสวดคาถาบูชาท้าวเวสสุวรรณเป็นประจำ เสมือนได้บูชาท่านอยู่เสมอ และมีสิริมงคลเพิ่มขึ้นในทุกๆวันค่ะ

Link ดาวน์โหลดวอลเปเปอร์ท้าวเวสสุวรรณ และ ยันต์ท้าวเวสสุวรรณ 

วอลเปเปอร์เสริมดวง ภาพพระพิฆเน

       พระพิฆเนศ คือเทพแห่งความสำเร็จ และศิลปวิทยาคมต่างๆ ไม่ว่าคุณจะอยากประสบความสำเร็จในด้านใดในด้านที่ดีงามกับชีวิต ก็สามารถขอพรกับองค์พระพิฆเนศได้ค่ะ นอกจากการบูชาพระพิฆเนศตามวันเกิดแล้ว อีกวิธีเสริมดวงหนุนความสำเร็จง่ายๆ แต่ได้ผลก็คือ การเลือกใช้วอลเปเปอร์เสริมดวงภาพพระพิฆเนศปางที่คุณชื่นชอบและศรัทธานั่นเองค่ะ

Link ดาวน์โหลดวอลเปเปอร์เสริมดวง ภาพพระพิฆเนศ

 

วอลเปเปอร์เสริมดวง ภาพพระแม่ลักษมี

        ใครที่ต้องการเสริมดวงการเงิน ดวงโชคลาภ และดวงความรัก ต้อง วอลเปเปอร์เสริมดวง ภาพพระแม่ลักษมี มีแล้วตอบโจทย์แน่นอนค่ะ เพราะพระแม่ลักษมีคือเทวีแห่งความงามและความร่ำรวย และยังเป็นตัวแทนแห่งความรักอันซื่อสัตย์และดีงามอีกด้วย การบูชาพระแม่ลักษมีจึงช่วยเสริมดวงเรื่องเงินทอง โชคลาภ ความรัก และเสน่ห์เมตตามหานิยม ลองดาวน์โหลดวอลเปเปอร์เสริมดวง ภาพพระแม่ลักษ และ ภาพยันต์พระแม่ลักษมี ไปลองใช้กันดูนะคะแล้วคุณจะสัมผัสกับผลลัพธ์ได้ด้วยตนเองหากมีศรัทธาค่ะ

Link ดาวน์โหลดวอลเปเปอร์เสริมดวง ภาพพระแม่ลักษมี

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

วอลเปเปอร์เสริมดวง ภาพเทพจีน ไฉ่ซิงเอี๊ย เจ้าแม่กวนอิม และเทพจีนต่างๆ

         สำหรับใครที่ศรัทธาเทพจีน เราได้รวบรวม วอลเปเปอร์เสริมดวง ภาพเทพจีน มาให้คุณโดยเฉพาะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นวอลเปเปอร์เสริมดวง ภาพเทพไฉ่ซิงเอี๊ย วอลเปเปอร์เสริมดวง ภาพเจ้าแม่กวนอิม วอลเปเปอร์เสริมดวง ภาพฮกลกซิ่ว วอลเปเปอร์เสริมดวง ภาพเทพเจ้าเห้งเจีย วอลเปเปอร์เสริมดวง รวมถึงเทพเจ้าจีนอันศักดิ์สิทธิ์องค์อื่นๆ ก็เลือกดาวน์โหลดไว้เสริมความเฮง ความปังกันได้ตลอดทั้งปีเลยล่ะค่า

Link ดาวน์โหลดวอลเปเปอร์เสริมดวง ภาพเทพจีน

 

      ถูกใจวอลเปเปอร์เสริมดวงสายเทพองค์ไหน ก็ดาวน์โหลดเก็บไว้กันได้เลย แล้วรอติดตามวอลเปเปอร์เสริมดวงลายใหม่ๆ จาก TrueID Horoscope กันนะคะ เราจะมีภาพวอลเปเปอร์มือถือเสริมดวงภาพใหม่ๆ มาฝากกันอีกแน่นอนค่า

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล