รีเซต

วิธีเสริมดวงความรัก เทคนิคจับหัวใจ คน 12 ราศี ตอนที่ 1 คนมีรักต้องรู้! โดย โหรชี้ชัด

  • 31 กรกฎาคม 2562
  • 8,919 7

     ไม่ว่าจะมีคู่หรือยังโสด โปรดอ่าน! เพราะนี่คือเทคนิคดีๆ ที่จะช่วยเสริม ดวงความรัก ให้คุณจับหัวใจคน 12 ราศี ได้อยู่หมัด ไม่ว่าจะอยากมัดใจราศีไหน โหรชี้ชัด มีเคล็ดไม่ลับแบบฉบับโหราศาสตร์มาเฉลยให้แล้วค่ะ 

 

     บทความนี้แนะนำสำหรับการเข้าหาเพศตรงข้ามที่เรารู้สึกถูกชะตาชอบพอ รวมถึง การเข้าหาผู้ให้การสนับสนุน คู่ค้า คู่สัญญา เพื่อเป็นการสร้างความประทับใจ เพิ่มความลื่นไหลในการหวังผลความร่วมมือทางธุรกิจ สร้างความผูกพันอย่างน่าประหลาด แต่เงื่อนไขคือ คุณต้องทราบวันเกิดของอีกฝ่ายเป็นอย่างน้อยที่สุด เพื่อมาเทียบดูราศีเกิด ถ้าทราบเวลาเกิดเพื่อมาคำนวนหา “ลัคนา” ได้ก็ยิ่งดี ... ทีนี้ก็ลองมารับข้อมูลแบบกว้างในการเข้าถึงคนสิบสองราศีกัน (อ่านวิธีคำนวณลัคนาราศีเกิด คลิกที่นี่)

     หมายเหตุ : สีเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่แนะนำ ไม่ได้บอกว่าเป็นสีหรือชุดที่ราศีนั้นๆนิยมชมชอบ แต่เป็นสีในการใช้เข้าหาแล้วจะช่วยเพิ่มโอกาสความสำเร็จ โดยวิเคราะห์จากเกณฑ์ทางโหราศาสตร์ 

 

ราศีเมษ หรือลัคนาสถิตราศีเมษ

     ถ้าต้องการเข้าหาคน ราศีเมษ คุณต้องทราบก่อนว่าคนเมษเป็นคนเจ้าอารมณ์ โกรธง่ายหายเร็ว นิยมการเหวี่ยงเป็นนิสัย รักอิสระ มีความเป็นผู้นำสูง ชอบความท้าทาย เย่อหยิ่งหวังของสูง ดังนั้น การเข้าหาคนเมษต้องทำตัวเหมือนน้ำ คือ เยือกเย็น สงบสงวนท่าที วางตัวนิ่งให้ตายใจ แล้วค่อยหาจังหวะปล่อยเซอร์ไพรสให้คนเมษรู้สึกตื่นเต้นเร้าอารมณ์

     สีเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายเพื่อเข้าหาคนเมษ : ควรจัดแต่งไปในโทนฟ้า,น้ำเงิน,สีเทอคอยส์

 

ราศีพฤษภ หรือลัคนาสถิตราศีพฤษภ

     ถ้าต้องการเข้าหาคน ราศีพฤษภ เป็นราศีแห่งความหนักแน่น มั่นคง ดื้อรั้น มีความสงบเสงี่ยม มีความอ่อนไหว โรแมนติก แต่ชักจูงยาก โน้มน้าวยาก เพราะมีความเชื่อมั่นในความคิดตัวเองมากเอาการ ดังนั้น การเข้าหาคนพฤษภ จึงต้องแสดงตัวให้เป็นผู้มีความมุ่งมั่น มีความมานะพยายาม ตามตื้อแบบมาเป็นระลอก ต่อสู้แบบใจเย็น ไม่รามือโดยง่าย

     สีเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายเพื่อเข้าหาคนพฤษภ : ควรจัดแต่งไปในโทนชมพู,ครีมสตรอเบอรี่

 

ราศีมิถุน หรือลัคนาสถิตราศีมิถุน

     ถ้าต้องการเข้าหาคน ราศีมิถุน ซึ่งเป็นราศีคนคู่มีความผันผวนในระดับสูง ทั้งด้านอารมณ์และพฤติกรรม เปลี่ยนแปลงง่าย ไม่แน่นอนในหลายสถานการณ์ แต่ที่จริงเขารู้อารมณ์เขาดีนะ ไม่ใช่ราศีที่จะขุ่นมัวในหัวใจง่ายนัก ดังนั้น การเข้าหาคนมิถุน ต้องหนักแน่นในเจตนารมณ์ มีอุดมการณ์เป้าหมายชัดเจน มีการวางตัวเป็นผู้ใหญ่น่าเคารพนับถือ

     สีเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายเพื่อเข้าหาคนมิถุน : ควรจัดแต่งไปในโทนสีอ่อนสบายตา,สีขาวบริสุทธิ์,สีส้มแสด

 

ราศีกรกฎ หรือลัคนาสถิตราศีกรกฎ

     ถ้าต้องการเข้าหาคน ราศีกรกฎ เป็นราศีที่มีอารมณ์คาดเดายาก ไม่ชอบอะไรซ้ำซาก มีอารมณ์ฝันหวานและความลึกลับซับซ้อนปะปน จิตใจดี ชอบช่วยเหลือ ชอบบริการ บ่อยครั้งขาดความเป็นตัวของตัวเอง ดังนั้น การเข้าหาคนกรกฎ จึงควรทำตัวสมถะมัธยัสถ์ มีความนิ่งสงบ รู้จักเปิดช่องว่างให้พื้นที่เพื่อดึงดูดให้คนกรกฎได้เข้ามาช่วยเหลือในบางครา

     สีเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายเพื่อเข้าหาคนกรกฎ : ควรจัดแต่งไปในโทนเข้มเกือบดำ,สีคราม,สีเปลือกมังคุด

 

ราศีสิงห์ หรือลัคนาสถิตราศีสิงห์

     ถ้าต้องการเข้าหาคน ราศีสิงห์ ซึ่งเป็นราศีธาตุไฟ มีความโดดเด่น กระตือรือร้น กระฉับกระเฉง มุมานะเอาจริงเอาจัง ใบหน้าอ่อนกว่าวัย ไม่นิยมให้ใครมาหักหน้าหรือทำให้ผิดแผน มีความทระนงตนสูง ดังนั้น การเข้าหาคนสิงห์จึงต้องมีความทนทานในนิสัยจุกจิก มีอารมณ์ขันเย้าแหย่อย่างรู้กาลเทศะ รู้จักการนำเสนอความคิดแปลกใหม่

     สีเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายเพื่อเข้าหาคนสิงห์ : ควรจัดแต่งไปในโทนสีเข้มเหลือบเงา,สีทองแดง,สีทองสำริด

 

ราศีกันย์ หรือลัคนาสถิตราศีกันย์

     ถ้าต้องการเข้าหาคน ราศีกันย์ ซึ่งเป็นกลุ่มคนที่มีความเฉลียวฉลาด ช่างคิดช่างวิเคราะห์ช่างสังเกต ใจคอหนักแน่นพอสมควร แต่พอโน้มน้าวได้ มีความเป็นระเบียบขั้นตอน รอบคอบถึงขั้นระแวงเก่ง ดังนั้น การเข้าหาต้องมีความรอบคอบเยือกเย็น แต่หลุดลนลานเล็กน้อย มีความเอื้อเฟื้อ รู้รอบตัวทั้งด้านของเก่าล้าสมัยและของใหม่นำสมัย

     สีเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายเพื่อเข้าหาคนกันย์ : ควรจัดแต่งกายไปในสีโทนขาว,ครีมอ่อน,ชุดทางการหรือเครื่องแบบ

 

คลิกอ่าน วิธีเสริมดวงความรัก เทคนิคจับหัวใจ คน 12 ราศี ตอนที่ 2 ที่นี่

 

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad


บทความที่คุณอาจสนใจ


4 ราศีไหน ช่วงนี้มีเสน่ห์ ราวกับมีเมตตามหานิยม! โดย โหรชี้ชัดหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล