รีเซต

วิธีเสริมดวงความรัก เทคนิคจับหัวใจ คน 12 ราศี ตอนที่ 2 คนมีรักต้องรู้! โดย โหรชี้ชัด

  • 01 สิงหาคม 2562
  • 9,475 7

     ไม่ว่าจะมีคู่หรือยังโสด โปรดอ่าน! เพราะนี่คือเทคนิคดีๆ ที่จะช่วยเสริม ดวงความรัก ให้คุณจับหัวใจคน 12 ราศี ได้อยู่หมัด ไม่ว่าจะอยากมัดใจราศีไหน โหรชี้ชัด มีเคล็ดไม่ลับแบบฉบับโหราศาสตร์มาเฉลยให้แล้วค่ะ หลังจากอ่านตอนที่ 1 กันไปแล้ว (คลิกอ่านตอนที่ 1 ที่นี่) ครั้งนี้เรามาต่ออีก 6 ราศีที่เหลือกันเลย!

 

     บทความนี้แนะนำสำหรับการเข้าหาเพศตรงข้ามที่เรารู้สึกถูกชะตาชอบพอ รวมถึง การเข้าหาผู้ให้การสนับสนุน คู่ค้า คู่สัญญา เพื่อเป็นการสร้างความประทับใจ เพิ่มความลื่นไหลในการหวังผลความร่วมมือทางธุรกิจ สร้างความผูกพันอย่างน่าประหลาด แต่เงื่อนไขคือ คุณต้องทราบวันเกิดของอีกฝ่ายเป็นอย่างน้อยที่สุด เพื่อมาเทียบดูราศีเกิด ถ้าทราบเวลาเกิดเพื่อมาคำนวนหา “ลัคนา” ได้ก็ยิ่งดี ... ทีนี้ก็ลองมารับข้อมูลแบบกว้างในการเข้าถึงคนสิบสองราศีกัน (อ่านวิธีคำนวณลัคนาราศีเกิด คลิกที่นี่)

     หมายเหตุ : สีเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่แนะนำ ไม่ได้บอกว่าเป็นสีหรือชุดที่ราศีนั้นๆนิยมชมชอบ แต่เป็นสีในการใช้เข้าหาแล้วจะช่วยเพิ่มโอกาสความสำเร็จ โดยวิเคราะห์จากเกณฑ์ทางโหราศาสตร์ 

 

ราศีตุลย์ หรือลัคนาสถิตราศีตุลย์

     ถ้าต้องการเข้าหาคน ราศีตุลย์ ต้องรู้จักก่อนเลยว่า คนตุลย์เป็นผู้ที่มีความละเอียดอ่อนมากพอสมควรเลย พร้อมจะแตกหักกับทุกแรงกดดันที่พุ่งเข้าหา ที่สำคัญคือ ถ้าไม่จำเป็นอย่างที่สุด อย่าทำคนตุลย์โกรธ เพราะจะเสียเรื่องทันที ดังนั้น การเข้าหาคนตุลย์จึงต้องสร้างพลังด้านบวกให้มาก มีความกระตือรือร้น กระฉับกระเฉง อย่าเฉื่อยชาอืดอาด

     สีเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายเพื่อเข้าหาคนตุลย์ : สีชมพูทุกโทนสี ถ้าจะให้โดนใจเลยก็ต้องจัดจ้านอย่าง สีบานเย็น

 

ราศีพิจิก หรือลัคนาสถิตราศีพิจิก

     ถ้าต้องการเข้าหาคน ราศีพิจิก ควรทำความรู้จักว่า คนพิจิกไม่ใช่คนที่เข้าหาง่ายอย่างที่หลายคนเข้าใจ เขาเป็นราศีที่มีความซับซ้อนทางความคิดสูง ประสบการณ์สูง มีความหวาดระแวงสูงด้วยเช่นกัน ดังนั้น การเข้าหาคนพิจิกต้องแสดงออกถึงความมั่นคงและจริงใจ สร้างบุคลิกให้มีความนุ่มนวล รู้จักพูดดีๆและรู้จักเวลาที่ต้องเงียบปาก

     สีเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายเพื่อเข้าหาคนพิจิก : สีโทนฟ้าหรือน้ำเงิน สีโทนอมฟ้าอมน้ำเงิน

 

ราศีธนู หรือลัคนาสถิตราศีธนู

     ถ้าต้องการเข้าหาคน ราศีมิถุน ซึ่งเป็นราศีคนคู่มีความผันผวนในระดับสูง ทั้งด้านอารมณ์และพฤติกรรม เปลี่ยนแปลงง่าย ไม่แน่นอนในหลายสถานการณ์ แต่ที่จริงเขารู้อารมณ์เขาดีนะ ไม่ใช่ราศีที่จะขุ่นมัวในหัวใจง่ายนัก ดังนั้น การเข้าหาคนมิถุน ต้องหนักแน่นในเจตนารมณ์ มีอุดมการณ์เป้าหมายชัดเจน มีการวางตัวเป็นผู้ใหญ่น่าเคารพนับถือ

     สีเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายเพื่อเข้าหาคนมิถุน : ควรจัดแต่งไปในโทนสีอ่อนสบายตา,สีขาวบริสุทธิ์,สีส้มแสด

 

ราศีมังกร หรือลัคนาสถิตราศีมังกร

     ถ้าต้องการเข้าหาคน ราศีมังกร เป็นราศีในกลุ่มผู้ที่ทำงานหนัก มีความรับผิดชอบสูง จึงมักดูเครียดจริงจังตลอดเวลา นิยมการสะสมอะไรซักอย่าง เน้นความชัวร์ให้กับชีวิต ดังนั้น การเข้าหาคนมังกรจึงต้องเรียนรู้แล้วทำให้เป็นขั้วตรงข้ามเหมือนหยินคู่หยาง คือ แสดงออกถึงความอ่อนโยนอ่อนน้อมถ่อมตน พาออกงานออกสังคมจะช่วยสร้างความประทับใจ

     สีเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายเพื่อเข้าหาคนมังกร : สีโทนเหลือง สีโทนขาวมุก

 

ราศีกุมภ์ หรือลัคนาสถิตราศีกุมภ์

    ถ้าต้องการเข้าหาคน ราศีกุมภ์ เป็นราศีแห่งความมีใจนักเลง แต่ไม่จำเป็นต้องก้าวร้าว อารมณ์เปลี่ยนแปลงง่าย รักเร็วเลิกเร็ว โกรธง่ายหายเร็ว ชอบทำอะไรง่ายๆ หาวิธีง่ายๆ ไม่นิยมความจำเจ ดังนั้น การเข้าหาคนกุมภ์ ต้องเข้าเร็วจบเร็ว จู่โจมเข้าประเด็น ไม่ต้องเยิ่นเย้อรอนาน แสดงถึงความเป็นผู้นำ มีความมั่นใจในตัวเอง เน้นหรูหราไว้ก่อน

    สีเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายเพื่อเข้าหาคนกุมภ์ : สีโทนแดง สีโทนเหลือบ/ขลิบทอง หรือ เสื้อผ้าเน้นแบรนด์เนม

 

ราศีมีน หรือลัคนาสถิตราศีมีน

     ถ้าต้องการเข้าหาคน ราศีมีน ซึ่งเป็นคนที่เน้นหลักการเน้นขั้นตอนเป็นหลักยึดเพื่อปกปิดความไม่มั่นใจในตัวเอง เป็นคนใจดีมีเมตตา ชอบเรียนรู้ใฝ่ศึกษา มีความทันสมัยและอนุรักษนิยมอย่างกลมกลืน ดังนั้น การเข้าหาคนมีนจึงควรแสดงถึงความหนักแน่นมั่นใจ การเจรจาที่นุ่มนวลแต่ก็มีลูกล่อลูกชนไม่น่าเบื่อ แต่งกายให้เหมาะสมกับกาลเทศะเป็นสำคัญ

    สีเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายเพื่อเข้าหาคนมีน : สีโทนเขียว ซึ่งได้ทั้งโทนเขียวเข้มและเขียวอ่อน

 

คลิกอ่าน วิธีเสริมดวงความรัก เทคนิคจับหัวใจ คน 12 ราศี ตอนที่ 1 ที่นี่

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad


บทความที่คุณอาจสนใจ


4 ราศีไหน ช่วงนี้มีเสน่ห์ ราวกับมีเมตตามหานิยม! โดย โหรชี้ชัดหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล