รีเซต

ดาวย้ายมาทายดวง เมื่อพระอังคารเป็นนิจเล็งอสรพิษพระเสาร์ วันนี้ - 25 มิถุนายน 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 04 มิถุนายน 2564
  • 472

  ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 25 มิถุนายน 2564 ดาวอังคารได้ทีการย้ายอีกครั้ง อีกทั้งการย้ายในครั้งนี้มีอิทธิพลของดาวเสาร์ สมทบเข้ามาด้วย แล้วจะส่งผลอย่างร้อนแรงกับชาว 12 ราศีขนาดไหนวันนี่ โหรชี้ชัด จะมาชี้กันแบบเนื้อๆ เน้นๆ กันค่า
 

ดาวย้ายมาทายดวง พระอังคารเป็นนิจเล็งอสรพิษพระเสาร์
อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด
โหนสาระ โดย โหรชี้ชัด

     ช่วงนี้ ดาวอังคาร (๓) ซึ่งตามธรรมชาติเป็นดาวนักรบผู้แกร่งกล้า เมื่อขยับเข้าเรือนนางจันทราเทวีก็ต้องมีอ่อนระทวยหวั่นไหว ดังคำโบราณท่านว่า แม้เป็นนักรบผู้เกรียงไกรก็ต้องพ่ายต่อจริตสาวงาม เรือนนางจันทร์(๒)เป็นเรือนที่ทำให้พิทยาธรอย่างพระอังคาร(๓)คล้ายต้องมนตราปลดเกราะวางอาวุธสิ้นเดชา เหลือเพียงกำหนัดความใคร่เสน่หา ขอดื่มด่ำกลิ่นกายารสสวาทจากนางจันทร์เพียงอย่างเดียว แต่...ด้วยพระเสาร์(๗) จับจ้องจองเวรเล็งจากฟากตรงข้าม ดังตำนานชาติเวรท่านเล่าไว้ว่า เมื่อ “อสรพิษพระเสาร์” จับจ้องจองกฐิน “กบน้อยพระอังคาร” คราใด? ก็จักบังเกิดเหตุบีบคั้นปั่นป่วนกวนหัวใจเกินประทัง จำต้องรอให้ถึงกระทั่ง “รุกขเทพพระศุกร์” ขยับมาช่วยตามนิทานจึงจะคลี่คลายบรรเทา

     ดังนั้น คอนเทนต์พระอังคารจึงจำต้องแบ่งเป็น 2 พาร์ท ... พาร์ทแรก (ฉายวันนี้) จะเป็นช่วงที่พระอังคารอ่อนแรงเพราะแสงจันทร์ ต้องผจญกรรมจากพระเสาร์ คือ ระหว่างช่วงนี้ถึงวันที่ 25 มิถุนายน 2564 ส่วนของ พาร์ทหลัง (รอกำหนดฉาย) จะเป็นช่วงที่พระศุกร์กำลังหนุนสำคัญจะย้ายมาช่วยพระอังคารได้รับบัฟพระคู่มิตรช่วยเสริมกำลัง นั่นคือ ระหว่างวันที่ 25 มิถุนายน ถึง 20 กรกฎาคม 2564 

คำพยากรณ์พาร์ทแรก (ช่วงนี้ถึง 25 มิถุนายน 2564)

 

เมื่อพระอังคารเป็นนิจเล็งอสรพิษพระเสาร์ วันนี้ - 25 มิถุนายน 2564

ราศีเมษ ราศีพิจิก

     ดาวประจำตัว (ดาวอังคาร) หมดแรงกำลังเร่งเครื่องไม่ขึ้นในหลายกิจการงาน จำต้องรับแต่ภาระที่มีแรงกดดัน สุ่มเสี่ยงต่อความเสียหาย รวมถึงในเรื่องสุขภาพร่างกายก็ยังไม่เต็มร้อยนัก สารพัดอาการแปลกๆ เข้าจู่โจม

     คำแนะนำสำหรับช่วงนี้ ทั้งสองราศีควรอ่อนน้อมถ่อมตนคล้อยตามดาวอย่าแตกหัก ถ้าเป็นสตรีก็ควรใช้จริตจุดเด่นความเป็นสตรีให้มีประโยชน์ แต่งเนื้อแต่งตัวให้สวยงามน่ารักน่าค้นหา แล้วจะได้รับความเมตตาช่วยเหลือบรรเทาผลกระทบ ถ้าเป็นบุรุษก็ควรจัดการร่างกายให้รู้สึกถึงความสะอาดสะอ้านไว้เสมอ เสื้อผ้าหน้าผมควรคัดสรรให้เหมาะควร แม้จะเป็นการ Work from home ก็อย่าปล่อยปละละเลยทำตัวหมักหมม เพราะนั่นจะทำให้อิทธิพลของพระเสาร์ซึ่งเป็นตัวแทนของภาระความเครียดและกดดันก็จะแรงยิ่งขึ้น มีโอกาสซ่อมบ้าน ซ่อมรถ ซ่อมสุขภาพตัวเอง งดเว้น การท้าไฝว้พุ่งชนแบบตรงๆ เพราะจะได้ไม่คุ้มเสียหรือไม่ก็ไม่เกิดประโยชน์ใดเลย เหมือนขี่มอไซค์ไม่สวมหมวกนิรภัยบึ่งพุ่งชนตอหม้อโฮปเวลล์นั่นล่ะ เก็บตัวรอให้ถึงช่วงพาร์ทสองซะก่อน ถึงจะมีทรงดีขึ้นกว่านี้ได้

(ท่านใดอยู่ในกลุ่มนี้ คอมเม้นท์ “1” ให้ผมทราบด้วยนะครับ)


ราศีมีน ราศีตุลย์ ราศีกันย์ ราศีมิถุน

     “อนึ่งเล่าองค์เสาร์เล็งภุมเมศ อังคารประเวศถูกเสาร์ผิดวิสัย ถึงมีลาภสาบสูญให้เสียไป ลาภนั้นถึงจะได้ไม่ดีเลย” ... คำกลอนตามตำราท่านว่าไว้ เมื่อดาวอังคารเข้ามาอยู่ในตำแหน่งอันเกี่ยวข้องกับโชคลาภและการเงินอยู่ในสภาพอ่อนแรง เมื่อได้รับผลจากพระเสาร์เล็งจึงทำให้ทั้งกลุ่มราศีนี้มีกิจกรรมในการใช้เงินแบบถูกบีบคั้นจำเป็นต้องจ่ายออก มีธุระภาระที่สร้างความเครียดและกังวลใจในการบริหารจัดการ

     ข้อดีเหมาะสำหรับผู้มีงานอิสระหรือมีช่องทางธุรกิจเก็บเบี้ยใบ้รายทาง ก็จะมีให้เก็บเข้ากระเป๋าอย่างไม่ขาดมือ แค่ความสม่ำเสมอจะไม่แน่นอนแบบมากบ้างน้อยบ้าง ... สรุปคือ ถ้ามองในเรื่องของการจับจ่ายใช้สอยในภาพรวม คนสี่ราศีนี้จึงยังมีความวิตกกังวลอันเกิดจากมันไม่แน่นอนและไม่เป็นดังใจ คุ้มบ้างไม่คุ้มบ้าง แม้จังหวะดวงจะมีโชคลาภ แต่ก็จะเป็นโชคแบบทุกขลาภ (ใครมีนัดรับวัคซีนช่วงนี้ พอฉีดแล้วอย่าลืมซื้อล็อตตารี่ติดไว้บ้างนะครับ 5555) เก็บตัวรอให้ถึงช่วงพาร์ทสองซะก่อน ถึงจะมีทรงดีขึ้นกว่านี้ได้เช่นกัน

(ท่านใดอยู่ในกลุ่มนี้ คอมเม้นท์ “2” ให้ผมทราบด้วยนะครับ)

ราศีพฤษภ ราศีมังกร ราศีกุมภ์

     กลุ่มนี้เมื่ออังคารถูกเสาร์ในเรือนนางจันทร์ ก็จะมีความสัมพันธ์เกี่ยวเนื่องกับคนรอบข้างมากหน่อย บรรยากาศชวนจู้จี้จุกจิกกวนอารมณ์ คล้ายคนที่คุยกันไม่เข้าใจ มีการประชดประชันแฝงความสะบัดงอนไม่ได้ดังใจกระทบไปในทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นผู้ร่วมงาน คู่สัญญา คู่ค้า ครอบครัว รวมถึง คนรักด้วย ...

     คำแนะนำสำหรับช่วงนี้ จำเป็นต้องมีความมั่นคงในจุดยืนหลัก แต่ก็ให้เว้นช่องว่างหรือพื้นที่ขยับพอรับได้เผื่อไว้ด้วย เพื่อเมื่อมีสิ่งที่ต้องคลาดเคลื่อนไป ก็จะยังพออะลุ่มอล่วยกัน ที่สำคัญคือ ให้รับฟังมากขึ้น แต่ไม่จำเป็นต้องเข้าใจในทุกเรื่อง เหมือนเป็นการหยอดน้ำมันเพื่อลดแรงเสียดทาน ประคองไว้เข้าพาร์ทสองทุกอย่างที่ติดขัดในช่วงนี้ก็จะขยับดีขึ้น

(ท่านใดอยู่ในกลุ่มนี้ คอมเม้นท์ “3” ให้ผมทราบด้วยนะครับ)

ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีธนู

     กลุ่มนี้มิใคร่ได้รับผลอันพึงประสงค์สักเท่าใดนัก ดาวอังคารอยู่ในจุดที่เป็นจุดด่างพร้อยแก่ดวงชะตา เกิดเป็นอุปสรรคปัญหามาก แม้จะเป็นเรื่องหยุมหยิมไม่ถึงขนาดจัดการไม่ได้ แต่ก็สร้างความขุ่นมัวเบื่อหน่ายให้คนราศีกลุ่มนี้ได้ไม่น้อย ถ้าใครทำงานประจำอยู่แม้จะเบื่อหน่ายเพียงใดก็ต้องพยายามกระตุ้นร่างกายและสร้างสติไว้เสมอ ถ้าพลั้งเผลอล่ะก็บอกเลยว่าดวงช่วงนี้เจ็บเนื้อเจ็บตัว การงานเสียหาย อุบัติเหตุอุบัติภัย ต่างๆเหล่านี้จะเข้าหาเราง่ายกว่าปกติ ...

     ดาวอังคารตำแหน่งนี้ก็ไม่ใช่ว่าจะมีแต่สิ่งไม่พึงประสงค์ แต่จะเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่เป็นฟรีแลนซ์ ทำงานอิสระไม่กำหนดเวลา รับจ็อบรับจ้างเป็นโปรเจคไป เพราะเมื่อความรับผิดชอบไม่อยู่กับเรายาวนานนัก อิทธิพลร้ายของพระเสาร์ก็อาจไม่ทันได้เข้าจู่โจมเราได้ทัน ดังสุภาษิต “ตีหัวเข้าบ้าน” รีบทำรับทรัพย์แล้วเร่งจบ พอสงบแล้วก็หาตีกินใหม่ไปเรื่อยๆ เช่นนี้เป็นต้น

(ท่านใดอยู่ในกลุ่มนี้ คอมเม้นท์ “4” ให้ผมทราบด้วยนะครับ)

 

     ท่านใดอยู่กลุ่มใด อย่าลืมคอมเมนท์ให้ผมทราบด้วยนะครับ แล้วพบกันอีกแน่นอนในพาร์ทสองของดาวอังคาร ภายหลังได้บัฟพระคู่มิตรจากดาวพระศุกร์ ไม่นานเกินรอครับ


ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

บทความที่คุณอาจสนใจ

ชี้ตามดาว...ชัดตามดวง พยากรณ์แนวโน้มชะตา 12 ราศี ประจำปี2564 โดย โหรชี้ชัด


หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล