รีเซต

ดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน เดือนกุมภาพันธ์ 2565 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

 • 31 มกราคม 2565
 • 1,336

     ดวงชะตา และโชคลาภของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ ความรักในเดือนกุมภาพันธ์ 2565 จะเป็นอย่างไร มีเรื่องไหนที่ต้องระมัดระวัง หรือสมหวังเกินความตั้งใจ วันนี้ อาจารย์ ซี นาคราช จะมาบอกกันค่ะ และที่สำคัญยังมีเลขนำโชค พร้อมวิธีทำบุญเสริมดวงของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วันมาบอกกันด้วยค่ะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนกุมภาพันธ์ 2565

ดวงของคนเกิดวันอาทิตย์

 • ดวงของคนวันอาทิตย์ในเดือนนี้ความคิดจะเกี่ยวเนื่องกับดวงสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นมักจะเป็นไปตามลางสังหรณ์หรือสิ่งที่เรารู้สึกว่ามันจะเกิดสิ่งใดขึ้นแล้วมันก็จะเกิดขึ้นจริงๆ เป็นเรื่องของซิกเซ้นลางสังหรณ์ หรือเทพนิมิตร
 • สิ่งที่เราต้องจ่าย หรือวางแผนมีโอกาสจะเป็นไปได้ไอเดียต่างๆ ที่คนคิดให้ตั้งใจลงมือมีประสบมีโอกาสประสบความสำเร็จจะมีสูงมากแต่เรื่องของคนช่วยอาจจะไม่ค่อยมีในช่วงเดือนนี้ต้องอาศัยความสามารถของตัวเองค่อนข้างสูงจะหวังพึ่งพาอะไรใครโอกาสน้อยที่จะมีคนช่วยคิดแล้วลุยเองลงมือเองจะสบายใจที่สุด
 • ในเรื่องของการงานมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือการสอบต่างๆ มีเกณฑ์ที่จะผ่านการโยกย้ายการงานในทิศทางที่ดีขึ้นมีเกมแต่บางคนอาจจะต้องรอนานนิดนึง
 • รวมถึงการเงินด้วยในเดือนนี้เป็นช่วงเวลาที่ต้องรอต้องอาศัยจังหวะทุกอย่างจะมีความล่าช้าหรือบางครั้งอาจจะถูกเลื่อนออกไปในเรื่องของเงินๆ ทองๆ สิ่งที่ตกลงไว้อาจจะต้องโยกย้ายไปเดือนหน้าก็ได้
 • หรือถูกขอเลื่อนออกไปรวมถึงลูกหนี้ทำให้ทุกอย่างดูล่าช้าอะไรที่จะได้กลายเป็นต้องรอคอยต่อไปการจะซื้ออะไรต่างๆ ในเดือนนี้ขอให้ชะลอไปก่อนเก็บไว้เป็นเงินเย็นก่อนยังไม่ต้องรีบซื้อรีบใช้

ความรัก

     ในด้านของความรักดวงความรักเดือนนี้เช้าวันอาทิตย์ดีคนที่โสด และมีคู่ด้วยคนโสดมีเกณฑ์พบรักครั้งใหม่หรือมีเกณฑ์ที่จะได้เจอคนที่คุยกันถูกคอถูกใจถูกชะตามีความรู้สึกต่างๆ ที่ไปในทิศทางเดียวกันจะรู้สึกว่าคนนี้คุยแล้วสบายใจอยู่ด้วยแล้วทำให้รู้สึกสดชื่นมีพลังใจเลยมีแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตมีเกณฑ์ได้เจอคู่สูง

     ในเดือนนี้ส่วนคนที่มีคู่ความรักค่อนข้างลงตัวปัญหาต่างๆ น้อยแต่บางทีอาจจะทำอะไรอึดอาจล่าช้าบ้างอาจจะหงุดหงิดบ้างเล็กๆ น้อยๆ แต่ไม่ใหญ่โตอาจจะมีเซอร์ไพรส์จากคนรักเล็กๆ น้อยๆ หรือมีโมเม้นที่หวานๆ อย่าลืมของ

สุขภาพ

     สุขภาพเดือนนี้จะเกี่ยวกับธาตุลมในร่างกายธาตุลมที่ไม่ค่อยสมดุลอาจทำให้รู้สึกจุกเสียดแน่นท้องปวดหัวไม่ค่อยสดชื่นระหว่างเรื่องของระบบทางเดินหายใจไข้หวัด

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภเดือนนี้ไม่ค่อยโดดเด่นสักเท่าไหร่สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ไม่ต้องเสี่ยงมากแค่พอได้ลุ้นตัวเลขนำโชคของชาวอาทิตย์ในเดือนนี้มาจากผู้ชายให้โชคอายุคุณพ่ออายุคุณปู่คุณตาขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์

เลขนำโชคของคุณก็คือ 4 7 6 5  

เสริมดวง

     การทำบุญในเดือนนี้ทำบุญเกี่ยวกับโรงพยาบาลบริจาคร่างกายบริจาคโลหิตจะเป็นการเสริมดวงทำให้ดวงโชคลาภการเงินที่ติดติดขัดขัดข้องตัวมากขึ้น

 

ดวงของคนเกิดวันจันทร์

 • ดวงของคนวันจันทร์ในเดือนนี้คนดีผีคุ้มตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้จะทำการใดย่อมมีความราบรื่นมีความปลอดภัยไม่ว่าจะเป็นการเดินทางค่อนข้างปลอดภัยในช่วงเดือนนี้ทางสว่างในชีวิตมันเปิดโอกาสที่จะพบกับสิ่งดีๆ มีมาก
 • เพราะฉะนั้นใช้วาสนาที่มีความเฮงในช่วงเดือนนี้ให้คุ้มค่าการเจรจามีโอกาสสำเร็จตามที่ตั้งใจสูงได้เดือนนี้มีความหนักแน่นมั่นคงทางใจทางอารมณ์มากขึ้นไม่ค่อยหวั่นไหวไม่ว่าจะเจอสถานการณ์ใดๆ สามารถจัดการได้ไม่ว่าจะทางกายหรือทางใจคนที่เป็นศัตรูจะพ่ายแพ้การที่คุณจะสอบหรืออยากเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งมีโอกาสที่จะได้ และสำเร็จสูงด้วยการโยกย้ายหรือการเปลี่ยนแปลงไม่ค่อยโดดเด่นถ้าจะทำหรืออยู่ให้อยู่ที่เดิมไปก่อน
 • มีเกณฑ์การย้ายบ้านที่อยู่อาศัยจะได้เจอที่ถูกอกถูกใจการเงินเรื่อยๆ เรียบๆ ไม่หนักหนาภาระอะไรต่างๆ มีอยู่แต่ว่าเบาบางลงไม่มีรายจ่ายที่ฟุ่มเฟือยหรือเกินจากขอบเขตที่คุณวางแผนเอาไว้รายจ่ายที่จำเป็นต่างๆ
 • การได้ซื้อของที่ถูกใจรวมถึงการแบ่งเงินเพื่อไปช่วยเหลือบุคคลที่เป็นที่รักก็ได้อาจเป็นเพื่อนฝูงคนที่เข้ามาขอความช่วยเหลือครอบครัวญาติพี่น้องคุณจัดสรรปันส่วนได้ออกมาค่อนข้างดีการเงินจึงมีระบบระเบียบ และไม่ทำให้คุณรู้สึกเครียดหรือกังวลมากนะ

ความรัก

     ในด้านของความรักสิ่งที่คิดกับความเป็นจริงบางครั้งอาจจะไม่ค่อยเหมือนกันมากเท่าไหร่ คนอยากจะมีใครสักคนในเดือนแห่งความรักก็วางสเปคไว้แต่ถ้าเจอก็มาเจอตรงกันข้ามกับสเปคที่คุณวางไว้จะถามว่าดีไหมเขาก็มีข้อดีของเขาซึ่งถ้าไม่ซีเรียสมากนักก็เปิดใจได้

     ท่านที่มีคู่แล้วดวงความรักให้เดือนนี้มีความเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้นเวลาจะทำอะไรจะปรึกษากันไม่ค่อยชัดกันเท่าไหร่จะค่อนข้างตามน้ำไปหรือเราไม่อยากจะสร้างปัญหาในชีวิตรักมากนักเราก็จะให้อภัยกันมารวยกันปัญหาเดิมๆ ดูวิธีการแก้อยู่แล้ว

สุขภาพ

     สุขภาพในเดือนนี้ระวังเกี่ยวกับระบบเลือดน้ำเหลืองในร่างกายในร่างกายร่างกายขาดน้ำทำให้รู้สึกอ่อนเพลียหรืออาจจะมีอาการท้องเสียท้องร่วงต่างๆ ระวังอาหารการกินด้วยในช่วงเดือนนี้

โชคลาภ

     ในเรื่องของโชคลาภประตูโชคเปิดเกณฑ์ที่จะได้รับทรัพย์หรือรับโชคค่อนข้างสูงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค หรือไหว้ศาลหลักเมืองหรือไหว้เจ้าที่เจ้าทางเลขนำโชคมาจากบ้านเลขที่ของคุณ และห้องต่างๆ มีเกณฑ์ได้ที่อยู่ใหม่ได้บ้านใหม่เลขบ้านที่อยู่เป็นสื่อนำโชคให้กับคุณเจ้าที่เจ้าทาง

เลขนำโชคของคุณก็คือ 2 6 8 4

เสริมดวง

     การทำบุญเสริมดวงให้ทำบุญด้วยธาตุน้ำทำบุญที่เกี่ยวกับน้ำทุกชนิดจะเป็นน้ำปานะน้ำประปาค่าน้ำค่าไฟต่างๆ หรือแจกจากพวกน้ำเป็นทานสร้างทานบารมีในด้านนี้เสริมดวงด้วยการทำบุญเกี่ยวกับน้ำดื่มจะช่วยเสริมบารมีให้สิ่งต่างๆ ราบรื่นมากขึ้นดวงของคนเกิดวันอังคาร  

 • ดวงชะตาของชาววันอังคารเดือนนี้มีสง่าราศีมีออร่าที่ผ่องใสขึ้นหรือดวงสว่างอยู่ในจังหวะที่ดวงขึ้นมีเกณฑ์ได้รับโอกาสที่ดีหรือมีเกณฑ์ได้รับถ่ายการถ่ายทอดได้รับคำแนะนำบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้คุณสามารถพัฒนาตัวเองได้รวมถึงจิตใจมีความตั้งมั่นมากขึ้นเวลาจะตั้งใจทำอะไรจะมีสมาธิมีการจดจ่อการพัฒนาตัวเองไม่ว่าจะเป็นทักษะภายนอกภายในการดูแลบุคลิกตัวเอง บอกคนอยากทำศัลยกรรมในช่วงเดือนนี้เดือนนี้สามารถทำได้คำพูดของคุณจะนำมาซึ่งผลดี
 • ในเดือนนี้ระวังอย่าไปยุ่งกับอะไรที่มันเทาๆ อาจทำให้คนพบเจอกับเรื่องยุ่งๆ การไปเจอหรือมีปากเสียงกับผู้ที่มีอำนาจ สร้างศัตรูให้น้อยที่สุดใน
 • เดือนนี้ในด้านการเงินคนที่มีเงินกู้นอกระบบจะเจอปัญหากับสิ่งนี้มากนิดนึงเรื่องของหนี้สินหรือมีความเครียดความกังวลเกี่ยวกับเรื่องของเงินๆ ทองๆ อาจจะยังไม่คล่องตัวมากนัก
 • หรืออาจจะต้องใช้จ่ายเงินก้อนมีเกณฑ์ที่ลงสมัครไปเป็นก้อนอาจจะเกี่ยวข้องกับยานพาหนะในด้านของการเก็บเงินในเดือนนี้จะเก็บเงินยากนิดนึงเพราะกิเลสเยอะอยากได้ของจะได้สิ่งที่ตัวเองปรารถนาพิจารณาว่ามันจำเป็นจริงๆ ไหมถ้าไม่จำเป็นให้รอไปก่อน


ความรัก

     ส่วนในเรื่องของความรักเช้าวันอังคารเป็นเดือนแห่งความรักแต่ว่าโอกาสสดค่อนข้างสูงคนโสดมีเกณฑ์โสดต่อไป ระวังคนมีเจ้าของเข้ามาหาในช่วงนี้กลายเป็นบุคคลที่สามโดยไม่รู้ตัว

     คนที่มีคู่ก็เช่นกันในเรื่องของมือที่สามหรือเรื่องของความเจ้าชู้จะนำปัญหามาให้คุณส่งผลถึงเรื่องการเงินการงานไม่มีดีที่สุดชีวิตคู่ต่างคนต่างอยู่ไม่หวานมาก

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพที่เคยเจ็บเคยป่วยมีเกณฑ์แข็งแรงขึ้นตรงสุขภาพดีแต่ที่ต้องระวังนิดนึงคือเรื่องของการขับรถการประสบอุบัติเหตุจะไปไหนๆ ให้ไหว้พระขอพรก่อนออกเดินทาง

โชคลาภ

     โชคลาภโดดเด่นโอกาสดีดวงโชคดวงทรัพย์สง่าผ่าเผยตัวเลขนำโชคที่โดดเด่นจะเป็นเลขของคุณปู่คุณตาผู้ชายผมขาวให้โชคอาจจะเป็นเจ้าที่เจ้าทางสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุณเคารพนับถือเลขรถนำโชคพญานาคนำโชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ 8 2 1 3 


เสริมดวง

     ตอนนี้ทำบุญด้วยการปล่อยชีวิตสัตว์จะส่งผลดีกับเรื่องงานเรื่องเงินเรื่องความรักแต่ถ้าอยากให้ความรักดีต้องถวายดอกไม้เครื่องหอมมของหอมต่างๆ 

 

ดวงของคนเกิดวันพุธ

 • ชาววันพุธในเดือนนี้จะมีความวุ่นวายนิดๆ มีหลายๆ เรื่องที่รอให้คุณจัดการถ้าเรียงลำดับความสำคัญไม่ดีจะเละเทะบางครั้งจิตใจแจ่มผมสั้นง่ายในเดือนนี้สมาชิกที่เคยดีอาจารย์น้อยลงทำให้การจัดการปัญหาต่างๆ ได้น้อยลงให้เรียงลำดับความสำคัญในชีวิตดีๆ
 • ในด้านของการเจรจาการต่อรองมีเกณฑ์สำเร็จมีดวงที่กัลยาณมิตรผู้หลักผู้ใหญ่ให้ความเมตตาเอ็นดูคุณเป็นพิเศษจะทำอะไรจะหยิบจะจับในช่วงนี้มันจะสำเร็จได้ไม่ยากแต่ว่าต้องไปจัดการเรื่องของความตั้งมั่นของจิตใจไม่ว่าจะทำอะไรแป๊บๆ  เปลี่ยนใจอยากเปลี่ยนหรือหลงลืมได้เหมือนกันคำเตือนคำวิจารณ์ของคนรอบข้างอาจทำให้คนสับสน และลังเลต่างหากสิ่งใดที่คุณตั้งใจไว้อย่างดีแล้วให้คนลงมือทำในด้านของการเงินในเดือนนี้
 • ดวงการเงินเปิดโอกาสที่จะได้จับเงินก้อนรับทรัพย์หรือว่ามีเงินที่อยู่ในสภาพคล่องมืออยู่ในเกณฑ์ที่ดีการตัดรายจ่ายที่บางครั้งไม่จำเป็นหรือการหมดหนี้บางส่วนหมดภาระบางส่วนตัดทิ้งได้เลยในช่วงเดือนนี้การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ครอบคลุมค่าใช้จ่ายได้ดีปัญหาเรื่องเงินที่จะบานปลายไม่ค่อยมีเท่าไหร่สามารถที่จะเก็บทรัพย์เก็บเงินอยู่อาจจะมีความขี้เหนียวเล็กๆ ไม่ค่อยอยากจะใช้ในช่วงเดือนนี้

ความรัก

     ในด้านของความรักความรักคนโสดมีเกณฑ์พบกับดวงคู่สมพงษ์ที่ถูกจริตกันไม่ว่าจะเป็นเรื่องของบุญทำกรรมแต่งเจอแล้วถูกใจถูกชะตาในเกณฑ์ที่จะเริ่มต้นถึงคุณจะจบจากอะไรเก่าๆ ควรจะสามารถเริ่มต้นรักใหม่ในช่วงนี้ค่อนข้างมูฟออนได้ไว

     ส่วนคนที่มีคู่ดวงความรักเดือนนี้อาจจะต้องระมัดระวังในเรื่องของการมีปัญหาที่ค่อนข้างแรงอาจจะทำให้ถึงขั้นเลิกราหรือถึงขั้นมองหน้ากันไม่ได้อาจจะต้องแยกหรือห่างกันสักพักเป็นดวงที่อาจจะต้องห่างต้องไปกันก็ได้จากการทำงานหรือไปต่างที่ต่างถิ่นกันก็ได้หรือว่าความหวานมันน้อยลงแต่ที่ต้องระวังคือเรื่องของบุคคลที่สามคนกลางเข้ามาแทรกไอ้ตำแหน่งของความรักของคุณอาจเป็นผู้หลักผู้ใหญ่บางครั้งเข้ามาวุ่นวายต้องหาทางออกร่วมกันให้ได้มีอะไรให้บอกกัน

 

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพเดือนนี้สภาพแข็งแรงไม่เจ็บไม่ป่วยง่ายถ้าจะมีจะเป็นการปวดเมื่อยตามข้อไม้ข้อมือ สุขภาพโดยรวมไม่น่าเป็นห่วงมากนะอาจจะมีไมเกรนเล็กๆ น้อยๆ 

โชคลาภ

    ดวงโชครวมทรัพย์คลังสมบัติเปิดแล้วมีเกณฑ์ที่จะได้รับโชคลาภเข้ามาสถิตอยู่ในชะตามีเกณฑ์ได้รับทรัพย์จากผู้หลักผู้ใหญ่พี่เป็นผู้ชาย จะเป็นอายุของคุณพ่อก็ได้หรือว่าตัวคุณเองอายุของตัวคุณเป็นสื่อนำโชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ 7 5 2 8 

เสริมดวง

     การเสริมดวงในเดือนนี้ให้ขอขมาเจ้ากรรมนายเวร และปล่อยชีวิตสัตว์โดยเฉพาะสัตว์ปีกถ้าไม่สะดวกปล่อยปลาได้เป็นการเสริมบารมีมะลึกครูบาอาจารย์ที่คุณเคารพ มีปัญหาอะไรที่ติดขัดท่านจะช่วยแก้ได้

ดวงของคนเกิดวันพฤหัสบดี

 • ดวงชะตาของชาววันพฤหัสบดีเดือนนี้ยกให้เป็นที่หนึ่งแฟนของคนทั้ง 7 วันที่ดวงดีดวงอยู่ในเกณฑ์ที่ส่องสว่างที่สุดไม่ว่าคุณอยากจะทำอะไรในช่วงเดือนนี้
 • เวลาทำอะไรมันจะสำเร็จได้ง่าย หรือผ่านอุปสรรคได้ไม่ยากที่อื่นตั้งใจทำอะไรสิ่งนั้นเหมือนจะมาได้ง่ายมาได้ไหวทุกอย่างเมื่อมีโชคมีดวงแล้วต้องอาศัยความสามารถ และกำลังของเราผนวกเข้าไปด้วยเก่งบวกเฮงถึงจะทำให้ทุกอย่างประสบผลอย่างที่ตั้งใจ
 • การที่มีคนเข้ามาช่วยเหลือมีเกณฑ์มีหุ้นส่วนในการทำงานทำธุรกิจในการปรึกษาต่างๆ ก็จะได้เจอคนที่มีลักษณะเผื่อแผ่กันสนับสนุนสู่การดูแลการถือว่าได้ช่วงจังหวะในการลงทุนในการทำงานที่ดีไม่ว่าจะเป็นการค้าขายหรือการลงทุนต่างๆ เป็นหน้าต่างๆ ที่ทำอยู่มีเกณฑ์ได้รับผลเป็นที่น่าพอใจ และคุ้มค่ากับการลงทุนลงแรงที่คุณทำไปเป็นได้มากกว่าหน้าที่การงานถ้าคิดจะเปลี่ยนงานหรืออยากจะเดินหน้าต่อให้ลุยได้เลยในช่วงเดือนนี้สิ่งที่หวังจะสำเร็จขยับโยกย้ายจะได้งานใหม่ที่เป็นที่น่าพอใจ
 • ถ้าอยากจะสอบหรือต้องการเลื่อนขั้นมีความเป็นไปได้แต่ว่าอาจจะต้องมีคนช่วยด้วยเราพังกำลังของตัวเองอาจจะยังไม่พอต้องเข้าหาคนแนะนำหรือคนที่มีอำนาจวาสนาเดือนนี้ผู้มีอำนาจจะเข้ามาสนับสนุนคุณจะทำให้สิ่งต่างๆ สำเร็จ
 • ในด้านของการเงินเดือนนี้ถ้าตั้งใจเก็บทรัพย์จริงๆ สามารถเก็บทรัพย์ได้เก็บทรัพย์อยู่ถ้าลงทุนก็ได้กำไรเข้ามาไม่น่าเกลียดอยู่ในแผนที่วางเอาไว้บางครั้งเพื่อนอาจจะยังหาได้ไม่มากพอตามที่ใจต้องการแค่นั้นเองดวงการเงินไปนี้ไม่ถือว่าแย่มีใช้รายจ่ายประจำต่างๆ เล็กๆ น้อยๆ ที่ใช้จ่ายกับบริวาร


ความรัก

     ในด้านความรักสำหรับคนโสดอาจารย์ไม่ค่อยเด็ดมากนักเหมาะสำหรับการอยู่คนเดียวแล้วสบายใจ คนที่เข้ามาอาจจะยังไม่ใช่

     ส่วนท่านที่มีคู่ในเดือนนี้ความรักค่อนข้างลงล๊อคหรือว่าปัญหาต่างๆ น้อยลง อารมณ์เย็นลงเดือนนี้คุยกันรู้เรื่องมากขึ้นเขาเข้าใจกันมากขึ้นใครที่รู้สึกเบื่อเดือนนี้ถือว่าเป็นช่วงหมดกรรมต่อกันจะถือว่าเป็นการจากดีหลุดพ้นจากวิบากหรือเคราะห์ของคุณแล้ว

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพเดือนนี้มีปัญหาเกี่ยวกับระบบกระดูกไม่ค่อยแข็งแรงขาดแคลเซียมส่งผลเสียทำให้ปวดบริเวณช่วงก้นกกช่วงหลังกะว่าเดือนนี้อุบัติเหตุต่างๆ ค่อนข้างน้อยสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองรักษา ขอพรพญายม สวดคาถาพญายมราช ท้าวสุวรรณจะเป็นการเสริมดวงให้แคล้วคลาดปลอดภัยสภาพโดยรวมแข็งแรงดีในเดือนนี้

โชคลาภ

    ในด้านของโชคดวงโชคลาภค่อนข้างบริเวณสมบูรณ์มีโอกาสได้รับทรัพย์รับโชคโชคก้อนใหญ่โชคลาภจะมาจากจิตวิญญาณสิ่งศักดิ์สิทธิ์เจ้าที่เจ้าทางให้โชคอายุของแม่นำโชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ 5 2 9 7 

เสริมดวง

     การเสริมดวงเดือนนี้ทำบุญให้กับคนที่เสียไปแล้วไม่ว่าจะเป็นญาติพี่น้องไม่ว่าจะเป็นเจ้ากรรมนายเวรต่างๆ ที่เป็นงานต่างๆ มีเวลาไปอาบน้ำมนต์บ้างเลยหาน้ำมนต์มาปรับลงตามบ้านตามสถานที่อยู่เพื่อความเป็นสิริมงคล

 

ดวงของคนเกิดวันศุกร์

 • ดวงชะตาชาววันศุกร์ในเดือนนี้เป็นช่วงเวลาที่ธาตุไฟค่อนข้างส่งผลดีกับชีวิตกับดวงชะตาทักไปคือพลังแห่งความกระตือรือร้นพลังแห่งการที่มีความคิดในไอเดียต่างๆ ที่ผุดขึ้นมาในหัวเป็นไอเดียที่สามารถทำให้ชีวิตคุณเปลี่ยนแปลงนำพาโอกาสใหม่ๆ เข้ามา
 • เดือนนี้อาจไม่ค่อยมีโชคช่วยมากนักทุกอย่างจะมาจากน้ำพักน้ำแรงของคุณเองมาจากความเพียรความพยายามของตัวเองซะส่วนมากสำหรับเช้าวันศุกร์ ให้ระมัดระวังเรื่องการเปลี่ยนความคิดแบบปุบปับคนเพิ่มความรอบคอบเวลาทำอะไรหรือตัดสินใจต่างๆ ไม่ต้องรีบค่อยๆ ชั่งใจ และใช้สติไตร่ตรองให้ดีเพื่อให้สิ่งต่างๆ ออกมาสมบูรณ์แบบ
 • ในด้านของการเงินเดือนนี้อาจจะมีรายจ่ายที่ค่อนข้างมากหลายทางค่อนข้างเหนื่อยแต่มีความสุขเพราะทำเพื่อคนที่คุณรักเก็บเงินอาจจะยากนิดนึงในช่วงนี้การที่คนจะขอความช่วยเหลือมีอยู่ลูกหนี้หนีหายจนบางทีก็ต้องปล่อยวาง
 • ส่วนรายรับที่เข้ามาช่องทางเดียวคุณอาจจะต้องหาทางในการหาเงินมากขึ้นเป็นการหารายได้ทางอื่นเพิ่มเติม 

ความรัก

     ความรักคนโสดในเดือนนี้อาจจะอยู่ในโหมดที่เก็บตัวอยากอยู่เงียบๆ ใครจะมีความรักไม่สนอยู่ในช่วงที่อยากเซฟหัวใจตัวเองอยากอยู่ในโลกของเราโลกส่วนตัวค่อนข้างสูงหรือมาคนพึ่งอกหักมาก่อนหน้านี้ก็เลยปิดกั้นตัวเองไปเลยนี่กำแพงตัวเองเพราะฉะนั้นความรักนี้ไม่ค่อยโดดเด่นมากการ

     คนมีคู่อยู่ด้วยกันไปไหนไม่ได้คู่กันแล้วไม่แคล้วกันดวงความรักเดือนนี้มีเรื่องดีๆ อยู่บ้างจะเป็นการได้สมาชิกใหม่ในครอบครัวใครที่อยากได้สมาชิกใหม่ในครอบครัวมีเกณฑ์ได้หรือบางคู่อยู่กันแบบกัลยาณมิตรถ้อยทีถ้อยอาศัย

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพระวังปัญหาสุขภาพในช่วงอกช่วงท้องลำไส้ต่างๆ อาหารไม่ย่อยหรือท้องร่วงท้องเสียระวังเรื่องอาหารการกินให้ดี

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภเดือนนี้จากที่ไม่ค่อยมีโชคโชคลาภจะเริ่มเปิดตั้งแต่เดือนนี้เป็นต้นไปสำหรับเช้าวันศุกร์จะเริ่มมีโชคร้ายเข้ามาโชคจะมาจากแม่ให้โชคอายุของแม่ให้โชคอายุของตัวคุณเองเป็นสื่อนำโชค เลขวันเกิดเลขอายุก็ได้มีแต่ได้รับทรัพย์รับโชคก้อนใหญ่ บูชาพญาครุฑจะได้โชค หรือหาซื้อหาสิ่งต่างๆ มาประดับไม่ว่าจะเป็นที่ทำงานที่บ้านจะช่วยเสริมลาภลอย และสิริมงคลให้กับตัวคุณมากๆ เลย

เลขนำโชคของคุณก็คือ 4 7 6 9

เสริมดวง

     เดือนนี้ให้ทำบุญกับเด็กหรือทำบุญเกี่ยวกับการปล่อยชีวิตปล่อยนกปล่อยปลาปล่อยหอยไปเปล่าได้หมดกันให้ชีวิตเป็นทานหรือการปลดปล่อยพันธนาการจะทำให้ดวงโชคของคุณเปิดกว้างยิ่งขึ้น

 

ดวงของคนเกิดวันเสาร์

 • ดวงชะตาของชาววันเสาร์เดือนนี้วันชีวิตมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดีขึ้นเจ้ากรรมนายเวรในวิบากกรรมเริ่มหมดเริ่มเบาบางอาจจะได้รับการอโหสิกรรมจากเจ้ากรรมนายเวรศัตรูหมู่มารพ่ายแพ้ใครที่คิดไม่ดีใครที่คิดจะทำอันตรายกับเราอาจจะได้รับผลสะท้อนเข้าตัวให้คุณทำตัวนิ่งๆ เฉยๆ แล้วจะดีเองการปลดเปลื้องภาระต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในงานหรือจบสิ้นจากที่กล่าวเพื่อไปเริ่มต้นที่ใหม่ก็ได้
 • ถ้าเป็นเรื่องงานคนที่ได้เริ่มงานที่ใหม่จะเจอกับสิ่งที่ดีกว่าอาจจะได้เจอช่องทางที่คนอื่นมองไม่เห็นมีคนทำน้อยที่คุณสามารถเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ให้กับตัวเอง
 • ดวงงาน ของคุณดีมีดวงช่วยมีดวงเสริมมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์เข้ามาช่วยอาจจะโดนให้คุณได้ไปเจอไปพบกับของที่ใช่งานที่ใช่สิ่งเหล่านี้เป็นวิบากแต่เรื่องของบุญทำกรรมแต่งอยู่เบื้องหลัง
 • ใครที่ไม่อยากโยกย้ายเปลี่ยนแปลงในช่วงนี้การงานที่คุณทำอยู่ก็มีเกณฑ์ที่จะดีขึ้นอะไรๆ อย่างเข้าที่เข้าทางเลยเป็นไปตามที่กำหนดอาจจะไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์แต่ดีกว่าช่วงที่ผ่านๆ
 • มาในด้านของการเงินการเงินเดือนนี้ดวงขึ้นในเกณฑ์ที่จะทำเงินได้มากหาทรัพย์ต่างๆ ได้กำไรได้เป็นที่น่าพอใจแต่เงินจะเข้ามาไว และออกไปไวมากเหมือนกันแต่ก็ไม่ติดขัดมีสภาพคล่องอยู่ในเกณฑ์ที่การเงินค่อนข้างคล่องมือดี
 • รวมถึงได้รับเงินเก่าเงินแก่อาจจะมาจากลูกหนี้ที่ติดค้างอยู่การทำธุรกรรมอะไรต่างๆ มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จไม่ว่าจะเป็นการกู้การเซ็นเอกสารสัญญาต่างๆ หรือการหาคนมาค้ำสามารถเจรจาได้ลงตัว

 

ความรัก

     ในด้านของความรักคนโสดถ้าอยากมีแฟนต้องเป็นฝ่ายเข้าหาเป็นฝ่ายเริ่มก่อนมีดวงพบรักจากคนต่างถิ่นแดนไกลเป็นช่วงที่ไฟแห่งความรักค่อนข้างโดดเด่นมีดวงที่จะได้พบคนที่รู้สึกใช่แต่มีดวงที่จะยอมคนรักอยู่นิดนึง

     ส่วนท่านที่มีคู่เดือนนี้ดวงความรักอะไรที่ดีอยู่แล้วจะดีขึ้นอะไรที่ไม่ค่อยดีก็อาจจะไม่ดีด้วยเช่นกันมีเกมมีปากเสียงในช่วงเดือนนี้อาจจะมีความไม่ยอมกันปัญหาเก่าที่คาราคาซังอาจจะระเบิดขึ้นมาในช่วงเดือนนี้

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพเดือนนี้แข็งแรงดีไม่ค่อยเจ็บป่วยถ้ามีจะเป็นการปวดเมื่อยตามร่างกายบ้างเล็กๆ น้อยๆ สุขภาพดีขึ้น

โชคลาภ

     ในด้านของโชคโดดเด่นหนักแน่นในเดือนนี้มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์รับโชคเทวดาอวยพรสถานที่อยู่เลขห้องเป็นสื่อนำโชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ 5 3 6 1 

เสริมดวง

     ขอพรที่ศาลหลักเมืองบูชาพญาครุฑ ทำบุญด้วยน้ำดื่มหรือน้ำแข็งช่วยดับเรื่องร้อนๆ ในชีวิต

 

 

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนกุมภาพันธ์ 2565 By. อ.ซี นาคราช

ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see


 
ดูดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดี หรือร้าย ได้โชคลาภ หรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล