รีเซต

ตัดเกรดดวงชะตา 12 ราศี ปี 2563 ตอนที่ 2 (จบ) โดย โหรชี้ชัด

  • 23 ธันวาคม 2562
  • 6,275 5

     หลังจากที่ได้รู้เกรดดวงปี 2563 ของเมษ-พฤษภ-มิถุน-กรกฎ-สิงห์-กันย์ กันไปแล้ว โหรชี้ชัด จะมาวิเคราะห์ในระดับการให้เกรดโชคชะตาในราศีตุลย์-พิจิก-ธนู-มังกร-กุมภ์-มีน กันต่อเลยค่ะ ชะตาชีวิตของคุณจะดีขึ้น หรือต้องระวังมากขึ้น ราศีของคุณจะได้เกรด A+ หรือไม่ต้องมาดูกันค่ะ 

     เรามาตัดเกรดการทำนายแนวโน้มดวงชะตาคนสิบสองราศีในปี2563 กันต่อ ดาวใหญ่ขยับย้ายก็จะฉุดดวงชะตาให้เป็นไปในทางคล้อยตามกระแสดาว ดาวใหญ่ทั้ง 3 ดวง นั่นก็คือ ดาวเสาร์(๗) ดาวราหู(๘) และดาวพฤหัสบดี(๕) แสดงว่าทุกราศีมีทั้งโอกาสดีและสิ่งที่ต้องระมัดระวัง โดยเฉพาะต้องสะสม กุศลกรรม และละเว้น อกุศลกรรม ดังนั้น ขอเพียงทุกท่านประกอบสัมมาอาชีพ ยึดมั่นในศีลธรรม และปฏิบัติกิจอันเป็นบุญกุศล ก็ชี้ชัดได้เลยว่า จังหวะพลิกฟื้นดวงชะตาอยู่ในปีนี้ล่ะ ... คอนเทนต์นี้จึงขอนำเสนอแคปชั่น “ตัดเกรด” คำพยากรณ์สิบสองราศีปี 2563 ไว้เป็นข้อมูลโดยสังเขป (อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด)

ดวง 12 ราศี ดวงปี 2563

ราศีตุลย์ เกรด B ถึง B+

     เข้าเกณฑ์หนึ่งในสี่ราศีที่ดวงชะตาค่อนข้างผันผวนจากดาวมฤตยู (๐) แต่ก็ยังดีที่ดาวร้ายไม่ได้อยู่ในตำแหน่งเอื้อมมือมาจองเวรมากนัก เมื่อเข้าสู่ครึ่งปีแรกในเทอมที่หนึ่ง คนตุลย์ที่เดินทางสานสัมพันธ์กับกลุ่มลูกค้าหรือกลุ่มคนก็จะมีผลสำเร็จเป็นกำไร เกรดจะคละกันในเกณฑ์สูง ถ้าใช้ค่าเฉลี่ยก็จะได้ B+ ส่วนในช่วงเทอมหลังของปี 2563 คนตุลย์ต้องระมัดระวังเรื่องการบริหารบัญชีรับจ่าย การเข้าหุ้นลงทุนไม่เข้าเป้าตามที่คาด รายจ่ายเฉพาะหน้านอกบัญชีมีมาก เกรดจึงตกลงมาเล็กน้อยอยู่ที่ B

ราศีพิจิก  เกรด B+ ถึง A

     ปี 2563 คนพิจิกเป็นราศีที่จะมีโอกาสเติบโตทางการเงินและรายได้อย่างชัดเจน ช่วงที่ผ่านมาดวงชะตาคล้ายจะอืดอาดอัดอั้นด้วยความชอกช้ำสะสม แต่พอเปิดเทอมหนึ่งครึ่งปีแรก แนวโน้มทางการเงิน และรายได้ขยับหมุนเวียนคล่องตัวดีงามขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา คว้าเกรด B+ ได้อย่างสบายๆ พอเข้าสู่เทอมหลังของ ปี 2563 ดาวราหูขยับสู่ตำแหน่งสร้างความเปลี่ยนแปลงแห่งความอุดมมั่นคง ถ้าสร้างบุญกุศลมาตลอด ชีวิตจะได้รับการต่อยอดเจริญงอกงามอย่างน่าชื่นใจ เกรดพุ่งคว้าจับ A

ราศีธนู  เกรด A ถึง A+

     ปี 2563 เป็นปีเริ่มต้นมหากาพย์ความรุ่งโรจน์สำหรับเหล่าพรานผู้มีเป้าหมาย ในช่วงเทอมที่หนึ่งครึ่งแรกของปี ต้องก้าวเดินอย่างไม่ประมาท โอกาสตรงหน้ามีทั้งจริงและลวงตาต้องพิจารณาให้รอบคอบ ภารกิจที่แสนท้าทายขีดจำกัดตัวเอง อาจเลือกที่จะทำงานหนักเกินไป ควรใส่ใจดูแลสุขภาพตัวเองด้วย จังหวะดาวก็เป็นแสงสว่างเกื้อกูลนำทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเข้าสู่ช่วงเทอมสองครึ่งปีหลัง ดวงชะตาก็ยิ่งแข็งแกร่งมีความสำเร็จในทุกด้าน โดยรวมทั้งปี63 คนธนูคว้าเกรด A พิเศษได้ถึง A+

ราศีมังกร เกรด C+ ถึง B

     ของยาก-หนัก-ใหญ่-อดทน ต้องเป็นมังกรเท่านั้น ปี 2563 เป็นปีแห่งการสานต่อภารกิจชีวิตแบบก้มหน้าก้มตาทำต่อ อย่าหยุดทำเด็ดขาด ดวงดาวเดินหน้าอย่างมีพละกำลังตามจังหวะที่มิอาจเร่งร้อน อย่าแข็งขืนดึงดัน พลิกแพลงตามเหตุเฉพาะหน้า แล้วผลลัพธ์จัดว่าดีเกินคาด รับเกรด B ไปแบบเบาๆ ... พอเข้าสู่เทอมสองของครึ่งปีหลัง เตือนกันไว้เลยว่า อย่าเพิ่งได้ใจ แม้ปัญหาการเงินคลี่คลาย แต่ดาวใหญ่ล้วนเดินผิดจังหวะ จำต้องแก้ไขส่วนที่บกพร่อง เกรดจึงตกลงมาที่ C+ แบบเบาๆเช่นกัน (สปอยล์ดวงชะตา : ขอให้อดทนอีกนิด ผ่านจุดนี้ไปให้ได้ ปี 2564 มังกรได้เป็นพระเอกแบบฉายเดี่ยวแน่นอนครับ)

ราศีกุมภ์ เกรด B ถึง A

     สิ่งที่แน่นอนที่สุดสำหรับคนกุมภ์ในปี 2563 คือ โอกาสแห่งความสมหวังและร่ำรวย สามารถทำกำไรได้งดงามมีความสำเร็จ แต่ก็มีความเบื่อหน่ายอยากเปลี่ยนแปลงหรือแสวงหาความท้าทายใหม่ ภาพรวมถือว่าแฮปปี้ดีรอบด้าน รับเกรด A แบบไม่น้อยหน้าใคร ... เมื่อเข้าเทอมสองครึ่งปีหลัง คนกุมภ์อาจตัดสินใจเปลี่ยนงานหรือสร้างธุรกิจใหม่ แต่ก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เป็นช่วงที่ใช้เงินมากกว่าปกติ บัญชีการเงินไม่คล่องอย่างที่เคย เกรดเรตติ้งเลยอาจตกมาถึง B

ราศีมีน เกรด B+ 

     ปี 2563 เป็นปีแห่งการหยัดยืนและลุกขึ้นอีกครั้ง ด้วยพลังในหัวใจ อย่าไปยอมแพ้ให้กับปัญหาใดๆ ต้องลุกขึ้นอีกครั้ง จงพร้อมจะอดทน ก้าวไปสู่หนทางที่ฝันใฝ่ด้วยตัวเอง ... แบบว่ามาเป็นเพลงเลย แต่ความหมายจริงๆ ก็เป็นไปตามเนื้อเพลงนั่นล่ะ ปีนี้ชีวิตของคนมีนเข้ากับเพลง “เธอผู้ไม่แพ้” ที่สุดแล้ว ดวงชะตากลับสู่โลกแห่งการพลิกฟื้นลุกขึ้นสู้อีกครั้ง ความสำเร็จและโอกาสถูกเปิดออกมากองอยู่ตรงหน้าให้กอบโกย ผู้ที่รองานก็จะได้งานใหม่หรือได้รับตำแหน่งใหม่ เกรดจึงสวยกว่าปีที่ผ่านๆ มา จัด B+ ไปทั้งสองเทอม

 

****จบครบการตัดเกรดทั้งสิบสองราศีครับ****

บทความที่คุณอาจสนใจ

ตัดเกรดดวงชะตา 12 ราศี ปี 2563 ตอนที่ 1 โดย โหรชี้ชัด

 

เหรียญครุฑ 1 บาท ปี 2517 ของมงคลเสริมดวง แก้อาถรรพ์ ขจัดอุปสรรค! โดย โหรชี้ชัดหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล