รีเซต

ตัดเกรดดวงชะตา 12 ราศี ปี 2563 ตอนที่ 1 โดย โหรชี้ชัด

  • 20 ธันวาคม 2562
  • 9,672 15

     ใครที่กำลังอยากรู้ดวงในปี 2563 ว่าชะตาชิวิตจะดีขึ้น หรือต้องระวังมากขึ้น โหรชี้ชัด ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ เพราะในครั้งนี้จะมาวิเคราะห์ในระดับการให้เกรดโชคชะตากันเลยทีเดียว ราศีของคุณจะได้เกรด A+ หรือไม่ต้องมาดูกันค่ะ และสำหรับบทความนี้จะเป็นการให้เกรด ราศีเมษ-พฤษภ-มิถุน-กรกฎ-สิงห์-กันย์ กันนะคะ และสำหรับราศีที่เหลือดูเกรดกันได้ต่อเนื่องที่ท้ายบทความนี้ค่า

     ปี 2563 มีแนวโน้มที่จะเป็นปีแห่งความผันผวนทางดวงชะตาให้แก่คนทั้งสิบสองราศี เนื่องจากเป็นปีที่มีจังหวะการเคลื่อนข้ามเรือนของดาวใหญ่ทั้ง 3 ดวง นั่นก็คือ ดาวเสาร์(๗) ดาวราหู(๘) และดาวพฤหัสบดี(๕) ซึ่งก็ไม่บ่อยนักที่สามผู้ยิ่งใหญ่จะมาเคลื่อนดาวย้ายเรือนในปีเดียวกันเช่นนี้

     
     ดังนั้น จากปรากฏการณ์ดังกล่าว ผมจึงมองแล้วมีความคิดเห็นว่า ทิศทางของคนทั้งสิบสองราศีจะออกไปทางแนวทางที่ว่า “คนดวงดีก็ดีแบบไม่ง่าย...คนดวงร้ายก็ร้ายแบบมีหวัง” ... คอนเทนต์นี้จึงขอนำเสนอแคปชั่น “ตัดเกรด” คำพยากรณ์ 12 ราศีปี 2563 ไว้เป็นข้อมูลโดยสังเขป (อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด)

ราศีเมษ เกรด B+ หรือ A 

     เดินผ่านจุดตกต่ำที่น่าหวั่นใจมาได้อย่างหวุดหวิด กำลังก้าวสู่จังหวะการฟื้นตัวดีขึ้นเรื่อยๆ ช่วงเทอมหนึ่งครึ่งปีแรก จากตก F เมื่อปีก่อน พอมาปีนี้กระเตื้องขึ้นอย่างก้าวกระโดดเป็นเกรด B หน้าที่การงานเริ่มมีช่องทางได้สร้างเครดิตหรือสร้างผลกำไรได้ดีขึ้น ดวงชะตาคนเมษจะดีได้เมื่อชัดเจนกับตัวเองถึงการบริหารจัดการชีวิตและมั่นคงต่อสิ่งอันพึงกระทำ ถ้าเข้าใจและชัดเจนกับตัวเองแล้ว เมื่อเข้าสู่เทอมสองครึ่งปีหลัง คนเมษสามารถเร่งเครื่องขึ้นไปแตะ B+ หรือ A ได้แน่นอน

ราศีพฤษภ เกรด B

     เมื่อเทียบกับปีก่อน ต้องบอกเลยว่าปี 2563 นี้ วัวชนคนกล้าเดินหน้าลำบาก โดยเฉพาะช่วงเทอมหนึ่งครึ่งปีแรก เกรดสวยๆ อาจตกลงมาคาบเส้นที่ C หรือต่ำกว่า ยิ่งถ้าดราม่ากับตัวเองแบบสติหลุด อาจถึง F ได้เลย ช่วงเทอมแรกจึงควรเรียนรู้ที่จะบริหารจัดการชีวิต การเงินยังหมุนเร็วไม่อาจนิ่งนอนใจ แต่ก็มีใช้ตลอดปี เมื่อเข้าสู่เทอมสองครึ่งปีหลัง ดาวราหูขยับทับเรือนสร้างโอกาสการเปลี่ยนแปลงชีวิตไปในทิศทางแห่งการเติบโตแบบพุ่งขึ้นติดลมบน อัพเกรดขึ้นไปถึง B เป็นอย่างน้อย

ราศีมิถุน เกรด B+ หรือ A

     ปี 2563 เป็นปีแห่งการพ้นเคราะห์พ้นภัย แต่ยังไม่พ้นกรรม ช่วงเทอมหนึ่งครึ่งปีแรก ดวงชะตาเดินหน้าได้สะดวกขึ้นกว่าปีก่อน ชีวิตคลายทุกข์ร้อนลงไป ได้รับโอกาสที่ดีแต่ก็มีอุปสรรคทิ่มแทงอยู่เป็นระยะ เกรดครึ่งแรกจากเคยสอบตกกลายมาเป็น C+ หรือ B ที่เป็นเช่นนี้เพราะโอกาสดีร้ายยังคงสวิงเหวี่ยงไปมา อาจพลาดพลั้งด้วยความประมาทชะล่าใจ ส่วนครึ่งปีหลังในเทอมสอง คนคู่ที่เรียนรู้จากความผิดพลาด จะสามารถปะผุอุดรูรั่ว สามารถพัฒนาขึ้นไปแตะ B+ หรือ A ตามแรงทะเยอทะยาน

ราศีกรกฎ เกรด B ถึง B+

     ศักราชใหม่สำหรับชาวปูดูมีทิศทางสลัวๆในช่วงเทอมหนึ่งครึ่งปีแรก ดาวแห่งความเจริญสำเร็จเดินหน้าส่งพลังอย่างแข็งขัน แต่ก็พ่วงอุปสรรคภาระมาร่วมกดดันเพิ่มด้วย จากแรงสวิงของดวงดาว ตัดเกรดเทอมหนึ่งครึ่งปีแรก ปูจ๋าใส่เต็มข้อก็ C+ ไม่เกิน B ... ครึ่งปีหลังในเทอมสอง ดาวราหูมาเป็นลาภแก่ชะตา ธุรกิจผ่านสื่อออนไลน์ ค้าขายต่างประเทศ สร้างโอกาสจากสิ่งที่ไม่คุ้นเคยหรือไม่เคยทดลองทำ สามารถนำดวงชะตาพาเกรดเรตติ้งประคอง B แบบสบายๆ อาจดันไปถึง B+


ราศีสิงห์ เกรด B+

     ปี 2563 เป็นปีแห่งความสำเร็จในทางธุรกิจ พบก้าวหน้าในทางยศตำแหน่ง สร้างชื่อเสียงและทรัพย์สินแก่ชาวสิงห์ได้อย่างสมภาคภูมิ ดวงต้นปีร้อนแรงแซงทุกโค้ง แต่ช่วงกลางปีมีแผ่วปลายไปนิดหน่อย จากที่ควรคว้า A ได้แบบใสๆ ระวังหล่นลงมาที่ B ... ครึ่งหลังเทอมสองของปี คนสิงห์มีเกณฑ์โยกย้ายเปลี่ยนงานสลับตำแหน่ง ผู้ใหญ่อาจตัดสินใจเร็วไปแต่ก็ต้องยอมรับ ดวงชะตาซวนเซแต่ไม่เสียศูนย์ พอตั้งหลักได้ก็สามารถบริหารจัดการประคับประคองรับเกรด B+

ราศีกันย์ B+

     สำหรับปี 2563 แห่งความผันผวน “เมื่อเจอปมก็ต้องแก้...เจอล็อกกุญแจก็ต้องไข” หนุ่มสาวชาวกันย์มีโอกาสได้งานใหม่ที่ดีกว่าเดิม แต่ต้องรู้จักยืดหยุ่นในการเลือกตัดสินใจแบบไม่ดื้อดึงยึดมั่นให้เกินไปนัก พยายามมองให้เห็นว่าทุกสิ่งมันก็แค่ต้องก้าวไปคว้าโอกาส แล้วโอกาสแห่งความสำเร็จจะจัดใส่พานมาวางไว้เป็นรางวัล สำหรับปีนี้ มุมมองของผมที่มีต่อคนกันย์ก็คือ ชีวิตขยับอัพเกรดดีขึ้นจากปีที่ผ่านมา แล้วก็ดีโดยภาพรวมตลอดทั้งปี ดังนั้น เมื่อหักลบพิจารณาก็สมควรได้ B+ ทั้งสองเทอม

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ตัดเกรดดวงชะตา 12 ราศี ปี 2563 ตอนที่ 2 (จบ) โดย โหรชี้ชัด

 

เหรียญครุฑ 1 บาท ปี 2517 ของมงคลเสริมดวง แก้อาถรรพ์ ขจัดอุปสรรค! โดย โหรชี้ชัดหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล