รีเซต

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนกันยายน 2565 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

 • 29 สิงหาคม 2565
 • 2,500

     ก้าวเข้าสู่เดือนกันยายน 2565 แล้ว ในเดือนนี้ ดวงชะตาของชาว 12 ราศี ทั้งด้านการเงิน การงาน เลขนำโชคประจำราศี จะไปในทิศทางไหน หากเสริมดวงในเดือนสิงหาคมนี้ต้องทำด้วยวิธีอะไร อาจารย์ ซี นาคราช จัดให้แบบเต็มๆ ค่า

 

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนกันยายน 2565

ดูดวงราศีมังกร เดือนกันยายน 2565  ผู้ที่เกิดในวันที่ 13 ม.ค. - 12 ก.พ.

     ดวงชะตาของชาวราศีมังกรใน ในเดือนนี้เป็นช่วงเวลาที่ชีวิตของคุณมีความราบรื่น คิดหวังสิ่งใดมักจะได้สิ่งนั้นมาแบบง่าย ๆ สบาย ๆ สิ่งคุณคิดว่าคุณปรารถนาโชคอำนวยอวยพร และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ท่านรับรู้คุณสามารถที่จะสามารถขอพรกับเทพเทวดากับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำตัวให้ท่านอวยพรให้มีสิ่งที่หวัง ในช่วงนี้ด้วยมีดวงได้ทรัพย์หรือได้เงินเข้ามาไม่ว่าจะเป็นจากงาน จากการเสี่ยงโชคเป็นช่วงเวลาที่ชีวิตมีความอุดมสมบูรณ์ จะหยิบจับทำอะไรในช่วงนี้จะสำเร็จได้ เป็นดวงพระพิฆเนศอวยพรในดวงชะตาเลยละกันนะเทพแห่งความสำเร็จมาประจุมาสถิตให้พร

 • ดวงโชคลาภจะมาจากตัวเลขของเบอร์โทรศัพท์ เลขท้ายเบอร์มือถือให้โชค เจ้าที่เจ้าทางให้โชค
  ใครมีที่ทำงานหรือใครอยู่บ้านเลยตรงจุดธูปสัก 5 ดอกขอพร ถ้าได้สิ่งที่ปรารถนาแล้วก็ไหว้ด้วยผลไม้ 5 อย่างน้ำสะอาดดอกไม้หอม
 • เลขนำโชค 4051
 • ทำบุญที่เกี่ยวกับสัตว์ การปล่อยชีวิตสัตว์ก็ได้ หรือทำบุญกับพวกแมวหมาจรจัดมูลนิธิที่เกี่ยวกับสัตว์ต่าง ๆ ก็จะช่วยเสริมดวงให้ชื่อของคุณมีความราบรื่น

 

ดูดวงราศีกุมภ์ เดือนกันยายน 2565  ผู้ที่เกิดในวันที่ 13 ก.พ. - 12 มี.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีกุมภ์ในเดือนนี้อาจจะวุ่นวายนิดนึงเป็นเรื่องของคนเป็นเรื่องของสิ่งต่าง ๆ ที่บางครั้งมันเข้ามาพร้อมกันนะเหมือนไม่ได้นัดหมาย ไม่ว่าจะเป็นคนมาพึ่งพาอาศัยง านที่เข้ามาให้คุณต้องแก้ไขต้องจัดการ และอย่างที่มันเข้ามาพร้อม ๆ กันไงก็อาจจะทำให้คุณรู้สึกหัวจะปวดได้นะแต่ก็ยังดีที่ว่าเราสามารถตั้งสติเราสามารถเคลียร์หรือว่าจัดการสิ่งต่าง ๆ  เป็นเดือนที่คุณสามารถที่จะมีความชัดเจนหรือตัดขาดจากบางสิ่งที่ทำความกังวลใจให้กับคุณได้ และเป็นช่วงที่ชาวราศีกุมภ์มีความเด็ดขาดในการใช้ชีวิตคือการทำสิ่งต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของงานการตัดสินใจการใช้เงินใช้ทองต่าง ๆ ในเดือนนี้อาจจะตึง ๆ  นิดนึงนะแต่ก็เข้าใจว่ากำจัดความอยากในสิ่งที่ไม่จำเป็นออกไปได้ทำให้คุณสามารถเก็บเงินได้ หรือแม้กระทั่งเรื่องของความรักนั้นที่สามารถที่จะตัดขาดคนที่มันไม่ใช่คนที่คุณรู้สึกว่ามันมันจะเสียเวลา

 • ในด้านของโชคเดือนนี้ดวงโชคอาจจะยังไม่ค่อยเด่นมากนักแต่ก็พอใช้ได้ อายุของผู้ชายให้โชค อายุของคุณพ่อ หรือคุณปู่คุณตาเป็นสื่อนำโชค
 • เลขนำโชค 7954 
 • ทำบุญถวายสังฆทาน ขอพรเทพเทวดาขอพรศาลหลักเมือง จะเป็นการเสริมดวงเสริมโชควาสนาของคุณให้มั่งมียิ่ง ๆ ขึ้นไป

 

ดูดวงราศีมีน เดือนกันยายน 2565  ผู้ที่เกิดในวันที่  13 มี.ค. - 12 เม.ย.

    ดวงชะตาของชาวราศีมีนในช่วงนี้เป็นช่วงที่มือขึ้น เป็นจังหวะดวงหยิบจับสิ่งใดจะเป็นเงินเป็นทอง สำหรับคนบางเดือนนี้การลงทุนหรือการทำสิ่งต่าง ๆ เป็นจังหวะที่เหมาะ และการค้าขาย หรือว่าการทำงานการอยากจะเพิ่มตำแหน่ง หรือการสอบอะไรต่าง ๆ เป็นช่วงที่มีเกณฑ์ที่จะได้รับผลสำเร็จเป็นที่น่าพอใจในแทบจะทุก ๆ ด้าน ในด้านของผู้หลักผู้ใหญ่ให้ความเมตตาเอ็นดูดีจะเข้าหาหรือเจรจาใครในเดือนนี้จะให้ผลที่น่าพอใจ เพราะฉนั้นพูดภาษาดอกไม้แล้วเดี๋ยวเงินเข้ามาหา

 • โชคลาภจะมาจากผู้หลักผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชายให้โชคอายุของคุณพ่อเป็นสื่อนำโชค
 • เลขนำโชค 6105
 • ทำบุญที่เกี่ยวกับพวกดอกไม้ของหอมปลูกต้นไม้ในวัดหรือถวายพวกต้นโพธิ์เงินโพธิ์ทอง จะเป็นการเสริมวาสนาบารมีของคุณ

ดูดวงราศีเมษ เดือนกันยายน 2565  ผู้ที่เกิดในวันที่ 13 เม.ย - 12 พ.ค.

     ดวงราศีเมษในเดือนนี้นับเป็นช่วงชีวิตของคุณเข้าอยู่ในวงโคจรของคำว่าความรุ่งโรจน์ก็ว่าได้คุณสามารถที่จะจัดการกับคนจัดการกับปัญหาจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างราบคาบ คุณจะมองเห็นช่องทางมองเห็นโอกาสที่คนอื่นอาจจะมองไม่เห็น หรือแต่เราเราเจอแล้วเราก็จะได้ไอเดียนำเข้าสิ่งต่าง ๆ มาปรับใช้ในการดำเนินชีวิตทำให้มีความก้าวหน้ามากขึ้น หรือเราคิดอะไรได้แล้วมันรู้สึกปลงมันตกมันเห็นอะไรตรงกลางแล้วเราไม่ถูกกับมันมากล่ะเราเหมือนกับเราเข้าใจความเป็นไปของของโลกของชีวิตต่าง ๆ  ในด้านของโชคลาภเดือนนี้มีโชคนะเหมือนเทวดามาเขียนโชคใส่มือก็ว่าได้นะเขาเรียกว่าเส้นชีวิตเส้นแห่งโชคให้มันกำลังพุ่งขึ้น

 • ตัวเลขนำโชคเนี่ยมาจากอะไรที่คุณมองเห็นมันทุก ๆ วันมันเป็นเหมือนตัวเลขที่ผ่านตาเห็นตัวเลขนี้บ่อย ๆ ซ้ำ ๆ เหมือนเทวดานิมิตเหมือนความฝันก็ได้นะบางคนฝันเห็นเลขแบบนี้บ่อย ๆ บางคนได้แบงค์ได้ทำบัตรมาให้ทำไมเห็นแต่เลขนี้ซ้ำ ๆ อาจจะเป็นเลขนำโชคประจำตัวของคุณก็ได้
 • เลขนำโชค 9615 
 • การทำบุญเดือนนี้ทำบุญด้วยแสงไฟแสงตะเกียงน้ำมันเติมตะเกียงน้ำมันแตกต่างหรือเทียนไขต่าง ๆ ก็ได้เป็นการเสริมชะตาเป็นการเสริมวาสนา ถวายเทียนไขแล้วก็ยารักษาโรคอธิษฐานให้เจ็บอย่าให้ความเจ็บป่วยจะช่วยให้ไปเบาบางลง

 

ดูดวงราศีพฤษภ เดือนกันยายน 2565  ผู้ที่เกิดในวันที่  13 พ.ค. - 12 มิ.ย.

ราศีพฤษภดวงชะตาของชาวราศีพฤษภในเดือนนี้มี และอย่างที่บางครั้งมันอาจจะไม่เป็นดั่งใจมันอาจจะอยู่เหนือการควบคุมซึ่งจะต้องคอยจัดการหรือคอยแก้ปัญหาค่อยตบให้ทุกอย่างให้มันอยู่ในร่องในรอยว่าจะเป็นในเรื่องของคนของงานในเรื่องของการใช้เงินอะไรต่าง ๆ นะถ้า Control หรือควบคุมสิ่งต่าง ๆ ให้อยู่ในในในจุดที่ตัวเองต้องการได้แล้วเนี่ยดวงของคุณเนี่ยมันมันจะเหมือนมีวาสนาบางอย่างที่หนูส่งให้ความตั้งใจหรือความปรารถนามันสำเร็จได้ไวขึ้นเป็นดวงที่เงินหรือดวงโชคยังเข้ามือนะเป็นเหมือนนางกวักกวักเงินกวักทองกวักทรัพย์นำพาโอกาสนำพาสิ่งดี ๆ หรือแม้แต่คนดี ๆ เนี่ยเข้ามาอยู่ในในวงจรชีวิตแล้วก็อาจจะนำคุณให้ไปพบกับประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่อาจจะเปลี่ยนวิถีอาจจะเปลี่ยนอะไรต่างให้ให้คุณมีความมั่งคั่งขึ้นให้คุณได้พบกับโชคก้อนใหญ่ก็ได้เป็นดวงที่นารีอุปถัมภ์หรือเพศที่ 3 อุปถัมภ์ด้วยในช่วงเดือนนี้นะถ้าเป็นผู้หญิงก็อาจจะมีคนคนเปย์คนให้ความเมตตาด้วยความเสน่หาอะไรต่าง ๆ ก็ได้จะได้ทราบได้โชคเข้ามาแบบสบาย ๆ แล้วก็อยากจะลงทุนหรือทำอะไรที่เกี่ยวกับการค้าขายออนไลน์ มือขึ้นขึ้น ทำแล้วได้กำไรกำไรดี หรือมองเห็นโอกาสต่าง ๆ ที่มันมันมันต่อยอดเรื่องเงินเรื่องทอง ได้ความรักก็ดีด้วยแต่ว่าไม่จำเป็นต้องมีก็ได้สำหรับคนโสดอยู่แล้วอยู่คนเดียวก็สบายใจแต่ถ้าจะได้เจอคนที่เหมือนรู้ใจกันเหมือนกัน

 • ในเดือนนี้ดวงโชคลาภเด่นอายุของผู้หญิง หรือแม่ให้โชค
 • เลขนำโชค 2913 
 • ขอพรนางกวักหรือขอพรพญานาคก็ได้เป็นการเสริมโชค เสริมดวงวาสนา ทำบุญกับผู้หญิง ทำบุญกับแม่ เด็กอ่อนอะไรต่าง ๆ พวกนี้นี่จะช่วยเสริมบารมีให้กับคุณมาก ๆ ขอให้โชคดี 

ดูดวงราศีมิถุน เดือนกันยายน 2565  ผู้ที่เกิดในวันที่  13 มิ.ย. - 12 ก.ค.

     ชาวราศีมิถุนในช่วงนี้นับเป็นช่วงที่เรียกว่าหมดเวรหมดกรรมหลุดพ้นจากบางสิ่งที่คอยดึงคอยฉุดรั้งชีวิตของคุณเอาไว้เหมือนกับเส้นแห่งชะตานี่มันชะตาที่มันไม่ดีมันขาดลงเจ้ากรรมนายเวรเหมือนอโหสิกรรมให้กับคุณ รวมถึงใจของคุณมันเหมือนเบาลงได้ปลดปล่อยตัวเองจากบางสิ่งบางอย่างที่อาจจะยึดติดอยู่ในในช่วงเวลาที่ผ่าน ๆ มาแล้วส่งผลให้เกิดความเครียดความกดดันความอึดอัดในใจถึงเวลาที่เดือนนี้จะเป็นช่วงที่คุณได้ปลดปล่อยตัวเองบางคนก็อาจจะได้ไปปฏิบัติธรรมภาวนา หรืออาจจะไปท่องเที่ยวให้ตัวเองรู้สึกโล่งโปร่ง การเปลี่ยนแปลงสิ่งใหม่ ๆ ในชีวิตหรือการเริ่มต้นงานก็ได้อาจมีการลงทุนเพื่อต่อยอดเพิ่มมูลค่าก็ได้ หรือบางคนก็เอาเงินเก่าเงินเก็บออกมาใช้ด้วยในเรื่องของโชคลาภเงินทองด้วยมีโชคนะมาจากผลบุญจากสิ่งที่คุณเคยกระทำมามาตอบสนอง และบุญจากการที่บางครั้งเราได้ปิดทองหลังพระโดยทำความดีโดยที่เราก็ไม่ได้หวังผลอะไรมากนั่นแหละกว่าจะกลับมาส่งผลให้เป็นโชคเป็นลาภเป็นโอกาสดีที่เข้ามา

 • ในช่วงเดือนนี้ตัวเลขนำโชคจะมาจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค ลองไปดูใต้ฐานพระลองไปดูพระวัตถุมงคลที่คุณเคยได้มาว่าเขามีเลขมีโค้ดประจำอะไรสลับไว้ หรือเปล่านะหรือบางทีเขาจะมีเขียนโค้ดไว้นะสำหรับเลขเลขหลังพระพุทธรูปหลังวัตถุมงคลที่คุณศรัทธาก็ลองนำเลขเรานะเนี่ยมาเสี่ยงโชคเสี่ยงดู
 • เลขนำโชค 1628
 • เดือนนี้การทำบุญแนะนำให้ถวายเกี่ยวกับพวกผ้าไตรจีวร หรือถวายพระพุทธรูปก็ได้จะเป็นการเสริมดวง หรือใครไม่มีเวลาก็ปล่อยชีวิตสัตว์ต่าง ๆ พรุ่งนี้ก็ทำได้แล้วดีที่สำคัญคือขอขมาเจ้ากรรมนายเวรจะช่วยทำให้ชีวิตของคนที่มันแย่ ดีขึ้นไวมากขอให้โชคดี 

ดูดวงราศีกรกฎ เดือนกันยายน 2565  ผู้ที่เกิดในวันที่  13 ก.ค. - 12 ส.ค.

     ชาวราศีกรกฎเดือนนี้อารมณ์ก็จะขึ้นๆ ลงๆ ผีเข้าผีออกนิดนึงมีหลายๆ อย่างที่บางครั้งเราตั้งใจแล้วมันไม่ได้ดั่งใจ บางทีคิดว่าจะทำอันนั้นอันนี้แหละถึง ลืมหรือว่ามันมีเรื่องให้มาแทรกทำให้เราไม่สามารถที่จะทำสิ่งต่าง ๆ ได้ตามแผนที่เรากำหนดเอาไว้เหมือนหลาย ๆ อย่างมันผิดที่ผิดทางไปหมดเลย เดือนนี้เห็นอะไรแล้วมันก็อาจจะรู้สึกขวางหูขวางตาก็ค่อย ๆ จัดการปัญหาเฉพาะหน้าไปตามสเต็ปละกันซึ่งสำเร็จบ้างไม่สำเร็จบ้าง ในช่วงเดือนนี้ก็อาจจะต้องเผื่อใจในหลาย ๆ เรื่องเอาไว้ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของงานในเรื่องของเงินอาจจะทำให้ชาวราศีกรกฎอารมณ์จะระเบิดออกมาได้ในช่วงเวลาหนึ่งก็ต้องระมัดระวังให้ดีละกันในเดือนนี้ แต่เทวดาหรือว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็ยังคุ้มครองรักษาอยู่ บางครั้งจากที่เราอาจจะต้องเจอกับพายุหนัก ๆ หรือเรื่องราวหนัก ๆ ก็อาจจะเบาลงด้วยด้วยบุญกุศลด้วยเทพเทวดาหรือบางสิ่งบางอย่างที่คุ้มครองรักษาเรา ในช่วงเดือนนี้อาจจะต้องสร้างบุญสร้างกุศลเอาไว้เยอะ ๆ ด้วยนะจากอะไรต่าง ๆ มันก็จะได้กลายเป็นดวงมีโชคลาภ

 • โชคลาภมาจากผู้หญิงให้โชคจะเป็นอายุของแม่ หรือพี่สาวก็ได้ หรือว่าฝันเห็นผู้หญิงให้โชค
 • เลขนำโชค 8419 
 • ทำบุญคนตาบอด  ให้คนตาบอดหยิบเลขให้ก็ได้คุณอาจจะได้รับโชคดีมากโชคก้อนใหญ่มากก็ได้ขอให้โชคดี 

 

ดูดวงราศีสิงห์ เดือนกันยายน 2565  ผู้ที่เกิดในวันที่  13 ส.ค. - 12 ก.ย.

     ราศีสิงห์ในเดือนนี้อาจจะต้องพบเจอกับสภาวะที่มีความรู้สึกกดดันหน่อย รู้สึกปวดหัวปวดเศียรเวียนเกล้า มีความเครียดหรือว่าสถานการณ์ที่บางครั้งเราก็คุมไม่ได้เข้ามาทดสอบเข้ามาทำให้อารมณ์ต่าง ๆ ของเรามันเกิดความไม่แจ่มใสได้นะ เป็นภาวะของความเครียด หรือความรู้สึกดิ่งก็ได้นะทำให้สุขภาพของเราไม่แข็งแรง หรือความสดใสในตัวมันลดลงส่งผลต่อการทำงานส่งผลต่อเรื่องของอารมณ์ในการใช้เงิน ความคิดหน้าคิดหลังจะน้อยลง หรือหายไปใช้อยากซื้อระบายอารมณ์กับการช้อปปิ้งหรือบางที เราก็ไปลงอารมณ์กับคนรอบข้างรอบตัวบางทีไปใส่อารมณ์กับเจ้านาย เดือนนี้ต้องมีสติแล้วก็ควบคุมให้มาก ๆ เป็นพิเศษเดือนนี้หมั่นนั่งสมาธิ หรือหาเวลาผ่อนคลายให้กับตัวเองล้างพลังงานลบลบออกไปจากตัวเองจะส่งผลดีกับตัวเอง เดือนนี้หลีกเลี่ยงงานอวมงคลจะดีมากนะเดือนนี้นะไปงานศพงานอะไรต่าง ๆ ถ้าไม่จำเป็นหลีกเลี่ยงก็จะดีนะ แล้วก็ทำบุญให้กับเทวดาประจำตัวบูชาท้าวเวสสุวรรณจะดี

 • เลขนำโชคของคุณจะมาจากเลขรถทะเบียนรถ บางทีเจอรถที่อาจจะมีอุบัติเหตุอะไรต่าง ๆ แล้วก็ลองเอาทะเบียนมาเสี่ยงดูก็ได้
 • เลขนำโชค 3150 
 • ทำบุญด้วยการถวายยารักษาโรค หรือไถ่ชีวิตโคกระบือเป็นการเสริมดวงขอให้โชคดี 

ดูดวงราศีกันย์ เดือนกันยายน 2565  ผู้ที่เกิดในวันที่  13 ก.ย. - 12 ต.ค.

     ชาวราศีกันย์ในเดือนนี้จะเต็มไปด้วยพลัง และแรงดึงดูดที่อยู่ในตัวเองที่จะนำพาสิ่งต่าง ๆ ที่คุณต้องการ หรือผลักบางอย่างที่คุณไม่ต้องการให้ออกไปจากชีวิตของคุณก็ได้ และเป็นช่วงเวลาที่คุณมีดวงเสน่ห์ดวงเมตตาให้มันขึ้นมาจะคุยจะทำอะไรจะเจรจากับใครมักจะมีดวงสำเร็จหรือสมปรารถนาบางทีไม่ต้องทำอะไรมาก แต่ว่าโอกาสหรือสิ่งที่ต้องการเนี่ยมันอาจจะเข้ามาแบบง่าย ๆ ก็ได้ไม่นึกไม่ฝัน ดวงงานมีเกณฑ์ที่อาจจะเจริญรุ่งเรืองมากขึ้น เป็นเดือนของการเติมเต็มความสุข การใช้กับเรื่องของความสวยความงามหรืออะไรต่าง ๆ ก็ได้แต่ต้องระวังนะไปยุ่งเกี่ยวกับอะไรที่มันมืด ๆ เดือนนี้ก็อาจจะทำให้เงินไหลออกมากกว่าเดิมก็ได้เดี๋ยวมีคนมาขอหยิบขอยืมขอความช่วยเหลือ เป็นดวงที่มีคนจ้องแสวงหาผลประโยชน์จากเราจะมาในรูปแบบของความรักความเสน่หาก็ได้  ถ้าไม่จำเป็นก็ยังไม่ต้องร่วมหุ้นลงทุนอะไรกับใครทำทุกสิ่งทุกอย่างได้ด้วยตัวเองจะดีที่สุดนะ นะผลประโยชน์ที่บางครั้งมันล่อตาล่อใจหรือรู้สึกว่ามันง่ายเกินไปก็ต้องตั้งสติก่อนแล้วพิจารณาว่าให้มันง่ายแบบนั้นจริง ๆ หรือเปล่า

 • ดวงโชคค่อนข้างเด่นอายุของตัวเองเป็นสื่อนำโชค เลขวันเกิดของตัวเองเป็นสื่อนำโชค
 • เลขนำโชค 4 928 
 • ปล่อยชีวิตสัตว์จะดี หรือทำบุญที่เกี่ยวกับน้ำธาตุน้ำต่าง ๆ จะเสริมดวงเสริมบารมีให้กับคุณ

ดูดวงราศีตุลย์ เดือนกันยายน 2565  ผู้ที่เกิดในวันที่   13 ต.ค. - 12 พ.ย.

     ชาวราศีตุลย์ในเดือนนี้ต้องบอกเลยว่ามาเป็นอันดับหนึ่งในเรื่องของวาสนาด้านเงิน ด้านโชค หยิบจับทำอะไรสิ่งนี้มันจะเป็นเงินเป็นทองดวงวาสนาดวงเศรษฐีได้โคจรเข้ามาอยู่ในดวงชะตาด้วยมันก็เลยเหมือนมีความเฮงคูณ 2  จะเป็นในเรื่องของการทำงานการติดต่อค้าขายกับต่าง ๆ ในช่วงนี้ชาวราศีตุลย์จะมีโอกาสประสบความสำเร็จมากกว่าดวงของคนอื่น การใช้เงินใช้ทองหรือการเก็บทรัพย์ต่าง ๆ ในตัวนี้ก็สามารถทำได้ดี อาจจะมีเรื่องของหนี้สินหรือคนเข้ามาขอความช่วยเหลือต่าง ๆ บ้างแต่ก็สามารถจัดการเคลียร์สิ่งต่าง ๆ ให้ลุล่วงให้ออกมาเป็นที่น่าพอใจ ในช่วงเดือนนี้จะคุยงานหรือจะทำอะไรจึงได้รับความไว้วางใจทั้งจากเพื่อนร่วมงาน และก็เจ้านายด้วยใครคิดจะเริ่มงานใหม่หรืออยากจะเป็นเจ้านายตัวเองเดือนนี้ก็โอกาสเปิด

 • ด้านของโชคลาภแม่ให้โชค ดวงผู้ชายให้โชค เอายุของตัวเอง อายุของพ่อใก้โชค
 • เลขนำโชค 7861
 • ทำบุญถวายสังฆทานหมั่นสวดพระคาถาเงินล้าน แล้วดวงจะยิ่งเฮงความสำเร็จจะพุ่งเข้าหาอย่างน่าอัศจรรย์ขอให้โชคดี


ดูดวงราศีพิจิก เดือนกันยายน 2565  ผู้ที่เกิดในวันที่  13 พ.ย. - 12 ธ.ค.

      ดวงชะตาของชาวราศีพิจิกในเดือนนี้จะต้องระมัดระวังในเรื่องของสุขภาพ ดวงสุขภาพไม่ค่อยดี การเดินทางการทำสิ่งต่าง ๆ ในช่วงนี้ก็อาจจะนำพาอุบัติเหตุ หรือส่งผลให้คุณเจ็บป่วยล้มหมอนนอนเสื่อได้ง่าย เดือนนี้เนี่ยเป็นช่วงที่อารมณ์ในการทำงานอาจจะ Drop ลงนิดนึงศักยภาพในการทำงานอาจจะทำได้ไม่เต็มที่เลยทำให้หลาย ๆ อย่างออกมายังไม่เป็นที่น่าพอใจสำหรับตัวคุณนะหรือบางครั้งคุณชอบในความสมบูรณ์แบบแล้วก็อะไรหรือยังไม่ได้ดั่งใจอารมณ์หงุดหงิดง่ายก็ได้นะ เป็นช่วงที่จิตใจอาจจะไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัวจะให้ดีขึ้น ถ้าจะทำอะไรมีคนให้คำปรึกษา หรือหาเพื่อนหาที่ปรึกษาครูบาอาจารย์ก็ได้จะช่วยให้สิ่งต่าง ๆ ที่คุณดำเนินอยู่ที่ราบรื่นประสบผลเกินความคาดหมายไปเลยก็ได้ การมีหุ้นส่วนการมีกัลยาณมิตรที่ดีเป็นตัวช่วยเป็นสิ่งที่สนับสนุนดวงของคนวันนี้ให้ก้าวหน้าให้ก้าวไกลมากขึ้นทำอะไรด้วยตัวเองก็มันก็สำเร็จส่วนหนึ่งแต่ถ้าได้เพื่อนดี ๆ ได้คนมาช่วยมันจะสำเร็จแต่อาจจะมีใช้จ่ายในเรื่องของการเดินทางค่อนข้างมาก

 • ในด้านของโชคลาภเดือนนี้ดวงมีโชค สวดมนต์ขอพรกับพญายม หรือไม่ก็ท้าวเวสสุวรรณก็ได้ แต่ถ้าคุณอยู่ใกล้ศาลหลักเมือง มีโอกาสได้ผ่านศาลหลักเมืองลองไปเอาพวงมาลัยไปไหว้ หรือลองเสี่ยงเซียมซีขอเทพเทวดาที่นั่นดูก็ได้นะ
 • เลขนำโชค 5384 
 • การทำบุญเสริมดวงเดือนนี้ให้ทำบุญให้คนตายทำบุญที่เกี่ยวกับคนตายบริจาคโลงศพก็ได้นะหรือปล่อยชีวิตสัตว์ก็ได้เป็นการเสริมดวงเสริมบารมีขอให้โชคดี 

 

ดูดวงราศีธนู เดือนกันยายน 2565  ผู้ที่เกิดในวันที่  13 ธ.ค - 12 ม.ค. 

     ดวงชะตาของชาวราศีธนูในเดือนนี้ต้องระมัดระวังเลือดตกยางออก หรือได้รับบาดเจ็บต่าง ๆ  บาดเจ็บทางใจ บาดเจ็บทางกายหรือบาดเจ็บทางอารมณ์ ทำให้ไม่มีพลังใจที่อยากจะสรรค์สร้างหรือทำอะไรในช่วงนี้มากนัก มีความขุ่นมัวหรือมีความรู้สึกที่กำลังอยู่ในช่วงรักษาเยียวยาหัวใจตัวเอง คุณอาจจะหาช่วงเวลาที่เติมเต็มความสุขหรือล้างพลังงานความทุกข์อะไร ๆ ออกไปบ้างก็ดีอะไรที่มันบั่นทอนใจใครที่ทำให้เรารู้สึกไม่ดีบางทีก็ต้องตัดออกไปนะ แต่บางคนก็ทำยากนะเพราะว่ามันเป็นความรู้สึกผูกพันกับอะไรเดิม ๆ หรือเคยชินกับบางอย่างทำให้ไม่สามารถจะออกจากจุดเดิม ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความสัมพันธ์การคบหาอะไรต่าง ๆ ในด้านการเงินเดือนนี้ไหลออกไวเหมือนกัน ต้องเก็บรักษาหรือมีสติในการใช้ให้มาก ๆ  อาจจะเป็นเรื่องของบริวารหรือคนมาขอความช่วยเหลือก็ได้เหมือนกัน ถ้าเดินทางจะไปไหนให้ระมัดระวัง และรวมถึงรักษาสุขภาพให้ดีด้วยเดือนนี้สุขภาพไม่ค่อยโดดเด่น

 • ในเดือนนี้การเสี่ยงโชคจะมีโชคอยู่เหมือนกันผีจิตวิญญาณให้โชค โชคลาภจะมาจากคนตาย มาจากจิตวิญญาณ อาจจะฝันเห็นก็ได้หรือคนไปขอพรเขาก็อาจจะมาให้เลขก็ได้
 • เลขนำโชค 7138 
 • การทำบุญเดือนนี้แนะนำให้ไถ่ชีวิตโคกระบือ ทำบุญที่เกี่ยวกับการให้ชีวิต หรือบริจาคเลือดจะดีมาก ๆ จะช่วยเสริมดวงให้กับดวงชะตาของคุณแล้วก็อุทิศให้กับจิตวิญญาณ และผีต่าง ๆ เรียกว่าจิตวิญญาณวิญญาณเร่ร่อนอะไรพวกนี้น่าจะช่วยเสริมดวงแล้วก็บางครั้งเขาก็อาจจะนำพาสิ่งดี ๆ เข้ามานะว่าคนดีผีคุ้มนั้นเอง

 

 

ราศีที่ดวงจะมีโชคลาภ เดือนกันยายน 2565 By อ.ซี


ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks


บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดี หรือร้าย ได้โชคลาภ หรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

--------------------------------------------------------------