รีเซต

ดูดวงการเงิน รายเดือน ไพ่นาคราชกับการลงทุน ในเดือนกรกฎาคม 2562 โดย อ.ทศสาร ญาณไพ่นาคราช แห่งดวงlive

  • 09 กรกฎาคม 2562
  • 5,995 3

     ในเดือนนี้ ดวงการเงิน ของคุณจะเป็นอย่างไร มาอัพเดทดวงแม่นๆ จัดกันแบบเต็มๆ จากไพ่นาคราช โดย อ.ทศสาร ญาณไพ่นาคราช แห่งดวงlive กันเลยค่ะ จะลงทุนด้านไหน ในหรือนอกประเทศ ถึงจะเฮงๆ ปังๆ อ.มีแนวทางมากับทุกคนตามวันเกิดทั้ง 7 เลยทีเดียวค่ะ 

 

     โดย ดัชนีตลาดหลักทรัพย์ไทยในเดือนนี้จะเป็นขาขึ้น โดยดัชนีจะจบลงในปลายเดือนประมาณ 1,750 จุด โดยที่สินค้าในกลุ่มที่เป็นอาคารขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะใช้ทำอะไร จะได้ผลกำไรงามในเดือนนี้ กลุ่มสินค้าที่ไม่แนะนำให้ลงทุนในเดือนนี้คือกลุ่มสินค้าที่เกี่ยวข้องกับเอ็นเตอร์เทนเมนต์ เกี่ยวข้องกับการสร้างบ้าน และกลุ่มสินค้าน้้ำมัน

 

**หมายเหตุ**

คำทำนายเป็นเพียงแนวทางตามหลักสถิติและโหราศาสตร์เท่านั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลการลงทุน ความถนัดและเชี่ยวชาญ ตลอดจนวางแผนโดยละเอียดก่อนการลงทุนนะคะ

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

คนที่เกิดในวันอาทิตย์ ในเดือนนี้การลงทุนในประเทศจะอยู่ในสภาพนิ่ง ควรเปลี่ยนไปลงทุนในสินค้าโภคภัณฑ์ ทองคำ หรือสินค้าในกลุ่มต่างประเทศ

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

กลุ่มอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับความสวยความงาม การศัลยกรรมตกแต่ง จะได้กำไรงามในเดือนนี้ แนะนำให้คนที่เกิดวันจันทร์ลงทุนในสินค้ากลุ่มนี้ประมาณ 30% ของเงินในพอร์ต

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

คนที่เกิดวันอังคาร แนะนำลงทุนกลุ่มอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับที่ดินและอสังหาริมทรัพย์ยังสามารถซื้อได้ในลักษณะปล่อยเช่า ไม่ใช่การสร้างคอนโด หรือหมู่บ้านขายเก็งกำไร ยังพอทำกำไรได้บ้าง ควรลงทุนเพิ่มเติมสัก 40% ของเงินในพอร์ต

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

กลุ่มอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับการสินค้าเกษตร เกี่ยวกับพื้นที่ทำการเกษตร ได้รับผลตอบแทนจากการลงทุน 10% ของเงินที่ลงทุนไป แนะนำคนที่เกิดวันพุธ และแนะนำต้องมีติดพอร์ตไว้ประจำ

 

ผู้ทึ่เกิดวันพฤหัสบดี

     เป็นกลุ่มอุตสาหกรรมที่แนะนำให้คนที่เกิดวันพฤหัสบดีมีติดพอร์ต คืออุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับการวัสดุก่อสร้าง แนะนำให้ลงทุน มีโอกาสได้ผลกำไรยาวถึงสามเดือน แนะนำลงทุนประมาณ 70% ของพอร์ตลงทุน

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

แนะนำให้คนที่เกิดวันศุกร์ เทรดแบบซื้อมาขายทำกำไรกับสินค้าในกลุ่มอุตสาหกรรมน้ำ ของเหลว ก๊าซธรรมชาติ

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

เดือนนี้ไม่แนะนำให้คนที่เกิดวันเสาร์ลงทุน เพราะจะได้ไม่คุ้มเสีย แต่ถ้าจะเริ่มขอให้แบ่งเงินจากในพอร์ตสัก 10% ลงไปในกลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์ และทิ้งยาว 3-4 เดือนทำนายโดย
 อ.ทศสาร ญาณไพ่นาคราช แห่งดวงlive

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล