รีเซต

5 ปีนักษัตร ที่จะโชคดี รับทรัพย์ก่อนสิ้นปี 2561 โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

  • 29 พฤศจิกายน 2561
  • 4,798 8

     เผลอแป็บเดียวก็จะเข้าปีใหม่กันแล้ว ใครที่อยากจะรู้เรื่องดวงชะตาของตัวเองในช่วงก่อนปีหน้านี้ บอกเลยว่าวันนี้เรามีข่าวดีๆ จากซินแสเป็นหนึ่งมาบอกกันค่ะ

     เพราะอาจารย์ได้แจ้งข่าวดีไปถึง 5 นักษัตร ที่จะได้รับโชค รับทรัพย์กันก่อนที่ปี 61 จะผ่านไป ซึ่งทั้ง 5 นักษัตรนั้น จะเป็นนักษัตรไหนบ้าง แต่ละนักษัตรจะโชคดีอย่างไร ตามเราไปฟังซินแสเป็นหนึ่งกันดีกว่าค่ะ

ปีมะเส็ง
     ใครที่เกิดปีมะเส็งถือว่าจะได้รับโชคก่อนสิ้นปีนี้แน่นอนค่ะ โดยเฉพาะโอกาสที่จะได้รับทรัพย์ รับโชค ถือเป็นปีนักษัตรปีแรกที่จะได้รับโชคดีก่อนสิ้นปี 61 ค่ะ 

ปีฉลู
     เหนือยกันมานานตั้งแต่ต้นปีค่ะสำหรับปีฉลู แต่เพราะด้วยความขยันขันแข็ง เอางานเอาการมาตั้งแต่เริ่มแรก ใครว่าอะไรก็อดทนมาโดยตลอด ในช่วงก่อนสิ้นปีนี้จึงถือว่าสิ่งที่ทำไว้จะได้เจอกับความสำเร็จอย่างแน่นอนค่ะ เพราะมีโอกาสรับทรัพย์และโชคดีก่อนสิ้นปีค่ะ

ปีวอก
     คนที่เกิดปีวอกจะมีโอกาสดีค่ะ หลังจากที่ต้นปีที่ผ่านมาลงทุนไปเยอะ ใจร้อนและมีความวู่วามจับจ่ายสิ่งของไปเยอะ ใครห้ามไม่ให้ซื้ออะไร แต่ตัวเองก็จะซื้อ อยากได้อะไรต้องได้ จ่ายเงินไปเยอะมากตั้งแต่ต้นปียันกลางปี แต่ปลายปีนี้จะมีโชคดีค่ะ มีโอกาสรับทรัพย์ก่อนสิ้นปีนี้อย่างแน่นอนค่ะ

ปีมะโรง
     ปีมะโรงคือปีงูใหญ่หรือปีมังกรนั่นเองค่ะ เป็นปีที่ทำอะไรใหญ่ๆ มาโดยตลอดตั้งแต่ต้นปี เป็นปีที่แบกอะไรต่อมิอะไรไว้ในหัวใจตัวเอง เป็นปีที่ดูแลคนเยอะ ยอมและอดทนมานาน แต่หลังจากนี้ไปจะได้หายใจหายคอกันมากขึ้นและถือเป็นปีที่ได้รับทรัพย์กันในช่วงปลายปีนี้

ปีเถาะ
     ปีนักษัตรปีสุดท้ายที่จะดวงดีรับปลายปีนี้คือปีเถาะค่ะ ใครเกิดปีเถาะต้องบอกว่ามีโอกาสโชคดีก่อนสิ้นปี เพราะมีโอกาสปรับหรือเลื่อนตำแหน่ง ใครที่สมัครงานไว้ก่อนหน้านี้จะได้รับข่าวดี มีโอกาสได้เรียกเข้าไปสัมภาษณ์งาน หรือใครที่มีงานทำอยู่แล้วก็มีโอกาสปรับเงินเดือนขึ้นได้ในช่วงปลายปีนี้ค่ะติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่