รีเซต

How to เปิดประตูหัวใจ 12 ราศี

  • 26 มีนาคม 2563
  • 1,653 4

เรื่องความรัก บางทีไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องเอาด้วยกล  หากไม่ได้ด้วยมนต์ ก็ต้องมู แต่ๆๆๆ การมูที่แม่หมอแนะนำนี้ ไม่ใช่แบบไปบนบาน หรือไปขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์นะคะ แต่แม่หมอจะมาเปิดไพ่ดูซิว่า ช่วงนี้คนทั้ง 12 ราศีเขามีสภาพจิตใจยังไง เขาต้องการอะไร หรือมีสเปกแบบไหน เพื่อที่คุณจะได้ทำตัวให้ถูกใจเขา แค่นี้หนทางสู่หัวใจเขาก็ไม่ใช่เรื่องยากแล้วค่ะ

 

 

ราศีมังกร

ราศีนี้กำลังมีความสุขอยู่กับความโสดของตัวเอง แต่ก็ชอบคนที่มี sex appeal ลุคแบบดึงดูด น่าหลงไหล มีเสน่ห์ และถ้าเป็นลูกครึ่งยิ่งดี ชาวมังกรเป็นคนอ่อนไหวง่าย การที่จะเข้าหาต้องชัดเจนและเข้าใจ รับได้ในสิ่งที่เขาเป็น ถ้าหากจะเลือกใครสักคนมาเป็นแฟน จะเลือกคนที่เข้าใจตัวเขามากที่สุด

 

ราศีกุมภ์

คนที่จะเข้าหาคนราศีนี้ จะต้องเน้นเข้าทางผู้ใหญ่เป็นหลัก ไปมาหาสู่ มีของฝากติดไม้ติดมือมาบ่อยๆ ถ้าหากผู้ใหญ่ไฟเขียวก็ผ่นฉลุย แต่ถ้าไม่ก็เตรียมใจ say goodbye ได้เลย เพราะชาวราศีกุมภ์จะให้ความสำคัญที่บ้านเป็นหลัก และไม่ชอบอยู่ภายใต้ความอึดอัด กดดันจะหลีกเลี่ยงการเผชิญกับปัญหา

 

ราศีมีน

เน้นการทักไปคุยด้วยบ่อยๆ ราศีนี้ชอบทำตามใจตัวเอง หรือทำอะไรขึ้นอยู่กับอารมณ์ของตัวเองใน แต่ละวัน คนที่จะจีบราศีนี้ จะต้องมีความอดทนเป็นอย่างสูง เพราะนอกจากจะต้องคอยหยอด ไปเรื่อยๆทุกวันแล้ว ยังจะต้องทำตัวให้ชัดเจนมากๆ เพื่อให้เขารับรู้ว่าเราจีบ เพราะถ้าไม่แสดงออกชัดเจน เขาก็จะไม่มีทางรับรู้ได้ด้วยตัวเองเลย

 

ราศีเมษ

จะจีบราศีนี้ได้ต้องเป็นสายเปย์ มาหาบ่อยๆ ขับรถพาไปกินของอร่อย พยายามทำให้เขารู้สึกว่าเขามีค่ากับเรา เพราะชาวราศีเมษจะชอบดูถูกตัวเองว่าไม่ดีพอสำหรับใคร และไม่มั่นใจในตัวเอง ใครที่ทำให้ชาวราศีเมษเห็นคุณค่าในตัวเองได้ ก็จะได้ใจเขาไปเลยเต็มๆ

 

ราศีพฤษภ

ยังคงเจ็บกับรักครั้งเก่า ใครที่จะจีบราศีนี้อาจจะพบเจอกับปัญหารักสามเศร้า เราสามคน เพราะเขาจะโสด แต่โสดไม่สนิท จะมีการกลับมาของคนรักเก่าที่กวนใจเรา สุดท้ายเราก็ต้องให้อีกฝ่ายเลือกเองว่าจะเดินไปข้างหน้า หรือจะถอยหลังกลับไปที่เก่า

 

ราศีเมถุน

ต้องขยันหยอดและเปย์ไปในเวลาเดียวกัน แถมยังต้องชัดเจนว่าคุยกับเขาคนเดียว เพราะถ้าชาวเมถุนตกหลุมรักใครแล้ว ก็จะจริงจังในความสัมพันธ์มาก วิธีจีบที่ดีที่สุดคือการแสดงให้เขาเห็นว่าเราจริงจังเช่นกัน ชาวราศีนี้อาจจะเจ้าชู้บ้างเล็กน้อยแต่จะรับไม่ได้ถ้าอีกฝ่ ายเจ้าชู้เหมือนกัน แถมขี้หวงมากด้วย

 

ราศีกรกฏ

ยังคงหวังว่าคนรักเก่าจะกลับมา ใครที่จะเข้ามาจีบจะต้องทำตัวเนียนๆ ไม่ให้เขารู้ตัวว่าเราจีบ ทำตัวเป็นที่ปรึกษาคอยรักษาแผลใจ ทำให้เขารู้สึกดีขึ้น จะช่วยให้เขาเปิดใจไวขึ้น และรับเราไว้เข้าชิงอยู่บ้าง

 

ราศีสิงห์

ราศีนี้ไม่ชอบถูกควบคุม ชอบเป็นผู้นำมากกว่าผู้ตาม ใครที่เข้ามาจีบจะต้องเป็นฝ่ายที่ยอม และ จะต้องดูแลผิวพรรณ และการแต่งตัวให้ดูดีเสมอจึงจะต้องตาต้องใจ ชาวราศีสิงห์ ในการเข้าหาต้องค่อยๆ คุย ค่อยพัฒนาความสัมพันธ์ ไม่ควรเร่งรีบ

 

ราศีกันย์

เลือกคนคุยจากสเปกที่ถูกใจ และ ทัศนคติตรงกัน คนราศีนี้ไม่ชอบการถกเถียง การมีปัญหา หรือมีอะไรมาวุ่นวายใจ ชอบที่จะอยู่นิ่งๆ เพราะฉะนั้นคนที่จะเข้ามาควรศึกษาดูก่อนว่าตรงสเปกมั้ยหรือเจ้าตัวเขาชอบอะไร ถ้าตรงสเปกก็ลุยต่อได้เลย แต่ถ้าไม่คุณก็หมดโอกาสไปต่อค่า

 

ราศีพิจิก

ถ้าอยากจีบต้องมีคนกลางคอยช่วยถึงจะได้คุยกัน รุกแรงแบบสุ่มสี่สุ่มห้าไม่มีทางได้คุยแน่นอน เจ้าตัวจะไม่ยอมเปิดใจคุยด้วย แต่ถ้ามีคนคอยช่วยจะทำให้สบายใจและเปิดใจมากขึ้น แต่ก็อย่าหวังมากกับคนราศีนี้ เพราะโลกส่วนตัวสูง อย่าหวังแต่คนอื่นช่วย ตัวเราต้องโชว์ศักยภาพของตัวเองด้วย

 

ราศีธนู

 

เป็นราศีเดียวที่ไม่อยากให้มีคนเข้ามาใดๆ ทั้งสิ้น เพราะรู้สึกว่าชีวิตที่เป็นอยู่ดีอยู่แล้ว ต้องการความสงบในชีวิต ถ้าใครจะดื้อจีบ ก็จะได้คุยแต่สุดท้ายเขาก็ไม่เอาอยู่ดี มีความสุขกับการอยู่กับเพื่อนมากกว่า ฝืนไปก็เป็นได้แค่ friend zone เท่านั้น