รีเซต

ตัดผมวันใดจะเสริมดวงด้านไหนบ้าง?

  • 14 กรกฎาคม 2563
  • 1,033 3

ตัดผมวันใดจะเสริมดวงด้านไหนบ้าง?

          หลาย ๆ คนคงจะเคยได้ยินความเชื่อในสมัยก่อนกันมาบ้างว่าการตัดผมวันพุธไม่ดี แต่จริง ๆ แล้วความเชื่อนี้ไม่ได้หมายถึงเฉพาะการตัดผมนะคะ เพราะยังรวมถึงการสระผมด้วย อ๊ะ ๆ อย่าเพิ่งกังวลกันไปล่ะ เพราะเรายังมีวันที่ดีอีกหลายวันเลย อย่างไรลองไปดูกันดีกว่าว่าการตัดผมและการสระผมวันใดบ้างที่จะช่วยเสริมบารมี โชคลาภและสิ่งดี ๆ ให้กับคุณ

ตัดผม/สระผมวันจันทร์

          การสระผมหรือตัดผมในวันจันทร์จะทำให้ชีวิตของคุณมีแต่โชคลาภ ไม่ว่าจะโชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ ส้มหล่นมาแบบไม่คาดคิดไม่คาดฝันหรือไม่ทันได้ตั้งตัว อีกทั้งจะทำให้คุณร่ำรวย มีแต่เงินทองไหลมาเทมา หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองทุกสิ่งอย่าง

ตัดผม/สระผมวันอังคาร

          หากคุณชอบสระผมวันอังคารหรือเลือกตัดผมในวันนี้ มั่นใจได้เลยว่าคุณจะมีอำนาจและบารมี ลูกน้องบริวารหรือผู้คนต่างยำเกรง สามารถเอาชนะและฟันฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้ด้วยดี รวมทั้งศัตรูที่คิดร้ายปองร้ายก็จะแพ้พ่ายไป

ตัดผม/สระผมวันพุธ

          โดยปกติแล้วเรามักจะเห็นร้านทำผมปิดให้บริการหรือหยุดในวันพุธ (บางแห่งก็กล่าวว่าสืบเนี่ยงมาจากในอดีต ทุกวันพุธช่างจะต้องเข้าวัง ไปตัดผมให้กษัตริย์และเจ้านายในวัง ทำให้มีการถือห้ามตัดผมคนทั่วไปวันพุธ) ซึ่งก็เป็นที่เชื่อกันในหมู่มากว่าการตัดผมในวันพุธนั้นไม่ดี รวมถึงการสระผมในวันพุธด้วย เพราะจะทำให้คุณโชคร้าย ชีวิตไม่มีความสุข มีแต่ความทุกข์ พบเจอแต่อุปสรรคติดขัด อาจถูกคนคิดร้ายปองร้ายหรือใส่ร้ายจนวุ่นวายเป็นเรื่องเป็นราวคดีความ อีกทั้งยังจะทำให้โชคลาภหายไปหมดอีกด้วย ดังนั้นหากไม่จำเป็นจริง ๆ แนะนำว่าควรหลีกเลี่ยงการตัดผมในวันนี้นะคะ

ตัดผม/สระผมวันพฤหัสบดี

          ว่ากันว่าสระผมหรือตัดผมในวันพฤหัสบดีแล้วจะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยปกป้องคุ้มครอง ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็จะแคล้วคลาดปลอดภัย ปลอดจากภยันอันตรายทั้งปวง เรียกได้ว่าเป็นสิริสวัสดิ์กับตัวคุณเองเลยล่ะ ยิ่งหากคุณเป็นคนธรรมมะธัมโม ชอบเข้าวัดเข้าวา หรืออยู่ในศีลในธรรมเสมอด้วยแล้ว รับรองว่าสิ่งนี้จะยิ่งช่วยส่งเสริมให้คุณพบเจอแต่ดี ๆ แน่นอนค่ะ

ตัดผม/สระผมวันศุกร์

          การเลือกสระผมหรือตัดผมในวันศุกร์จะทำให้ชีวิตของคุณมีแต่ความสงบราบรื่น อยู่เย็นเป็นสุข ไร้ซึ่งสิ่งไม่ดีทั้งปวง นอกจากนี้ยังช่วยเสริมเสน่ห์ได้อีกด้วย เรียกได้ว่ามีเสน่ห์แบบสุด ๆ แถมเป็นที่รักที่เอ็นดูและหมายปองของคนรอบข้าง ไม่ว่าอยากได้อะไรก็จะมีคนหาให้หรือเข้ามาช่วยเหลืออุปถัมภ์ให้ได้สิ่งนั้น ๆ มาแบบสบาย ๆ และง่ายดาย น่าอิจฉาสุด ๆ เลยล่ะ

ตัดผม/สระผมวันเสาร์

          อีกวันหนึ่งที่คุณควรเลือกสระผมหรือตัดผมก็คือวันเสาร์ค่ะ เพราะจะช่วยส่งเสริมให้คุณประสบความสำเร็จ ไม่ว่าคิดจะทำการสิ่งใดหรืองานประเภทไหนก็จะประสบความสำเร็จได้ดั่งใจหวัง จะมีทั้งโชคลาภและสิ่งดี ๆ ที่เป็นมงคลเกิดขึ้นเสมอ

ตัดผม/สระผมวันอาทิตย์

          การเลือกสระผมหรือตัดผมในวันอาทิตย์นั้นเรียกได้ว่าเหมาะเป็นอย่างยิ่งกับคนที่มักจะมีปัญหาสุขภาพค่ะ เพราะจะช่วยให้คุณมีอายุยืนยาว สุขภาพร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง และปราศจากโรคภัยไข้เจ็บทั้งหลาย

          เชื่อว่าชาวมู (เตลู) ทั้งหลายไม่รอช้าแน่นอนงานนี้ อย่างไรก็ตามนี่เป็นเพียงความเชื่อตั้งแต่โบราณเนาะ หากคนที่ไม่เชื่อและไม่อินก็ไม่เป็นไรเพราะเป็นความเชื่อส่วนบุคคล คุณสามารถเลือกปฏิบัติกันได้ตามชอบตามเหมาะสมได้เลย แอดมินก็ขอให้ทุกคนโชคดี มีแต่โชคลาภ บารมีและพบเจอแต่สิ่งดี ๆ กันนะคะ

+++++++++++++++