ทำนายฝัน ฝันว่าแต่งงาน หมายถึงอะไร พร้อมเลขเด็ดโชคลาภ โดย TrueID Horoscope

  • 18 มิถุนายน 2563
  • 8,473

     ทำนายฝัน ฝันว่าแต่งงาน ฝันว่าเห็นงานแต่งงาน หรือ ฝันว่าตัวเองใส่ชุดแต่งงาน แปลว่าอะไรได้บ้าง หรือจะเป็นลางบอกเหตุอะไรในชีวิตคุณ มาอ่านคำทำนาย พร้อมเลขเด็ดโชคลาภกันเลย!  

 

 

คำทำนายฝัน ฝันว่าแต่งงาน และเลขเด็ดโชคลาภ

     ฝันว่าได้แต่งงาน ดูเผินๆ ก็เหมือนเป็นความฝันที่ดี แต่คำทำนายในภาพรวมนั้น อาจจะไม่ดีสักเท่าไหร่ เพราะมักหมายถึงเคราะห์หรือโรคภัยไข้เจ็บ ความรักหรือการงานต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษเพราะอาจเกิดปัญหาได้ อย่างไรก็ตาม เมื่อเหตุการณ์ไม่ดีผ่านไปแล้ว ก็จะมีเรื่องดีๆ มีโชคลาภตามมาในภายหลังค่ะ 

     เคล็ดลับความเชื่อคือให้สวดมนต์บทยันทุน (คลิกอ่าน คาถายันทุน และ คาถายันทุน 9 ชั้น พร้อมคำแปล บทสวดมนต์กันภัย แก้ฝันร้าย เสริมดวงให้ดีไม่ตกต่ำ) แล้วกลับหมอน ก็จะได้รับโชคลาภจากเพศตรงข้ามค่ะ 

    เลขเด็ดโชคลาภ  22,66, 265, 266, 454

 

   ------------------------------------

 

คำทำนายฝัน ฝันว่าได้ไปงานแต่งงาน หรือเห็นคนอื่นแต่งงาน และเลขเด็ดโชคลาภ

      แต่ถ้าคุณฝันว่าได้ไปงานแต่งงานของคนอื่น หรือเห็นคนอื่นกำลังแต่งงานกัน ทำนายฝันได้ว่า คุณมีเกณฑ์ได้พบปะผู้คนใหม่ๆ ได้ทำความรู้จักเพื่อนใหม่ๆ มากหน้าหลายตา โดยเฉพาะเพื่อนเพศตรงข้ามจะนำโชคลาภมาสู่คุณ มีโอกาสได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค แต่ต้องระมัดระวังหากมีเพื่อนที่รู้จักกันไม่นานมาหยิบยืมเงิน มีโอกาสที่คุณจะไม่ได้คืนสูงมากๆ เลยทีเดียว 

     ด้านการงาน ต้องระมัดระวังในการสื่อสาร เพราะอาจเกิดความเข้าใจผิดกันได้ง่าย ไม่ว่ากับเจ้านาย เพื่อนร่วมงาน หรือลูกน้อง จะต้องใช้ความใจเย็นและรอบคอบเป็นพิเศษในช่วงนี้นะคะ

     ด้านความรัก คนมีคู่อาจจะมีการทะเลาะถกเถียงกันเล็กน้อย ควรใช้สติและไม่หึงหวงกันจนเกินควรไม่เช่นนั้นจะลุกลามบานปลายได้ ด้านคนโสดมีเกณฑ์ได้พบกับคนจากแดนไกล หรือคนต่างถิ่น ต่างจังหวัด และมีโอกาสสานต่อพัฒนาความสัมพันธ์กันต่อค่ะ

     เลขเด็ดโชคลาภ 2, 6, 7, 07, 53, 61, 659, 512

 

   ------------------------------------

 

คำทำนายฝัน ฝันว่าแต่งงานกับแฟนเก่า และเลขเด็ดโชคลาภ

     ทำนายฝันได้ว่า จะมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงในทางดีเกิดขึ้น จะมีโอกาส มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ที่เคยมีเคราะห์ก็จะหมดเคราะห์ มีผลเป็นพิเศษต่อเพื่อนสนิทมิตรสหายของคุณ

     เลขเด็ดโชคลาภ 2, 60, 57, 15, 02, 62, 80, 82

 

   ------------------------------------

บทความที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นงู หมายถึงอะไร พร้อมเลขเด็ดโชคลาภ เคล็ดลับเสริมดวง

ทำนายฝัน ฝันว่าจับปลา ฝันเห็นปลา หมายถึงอะไร พร้อมเลขเด็ดโชคลาภ

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล