รีเซต

เคล็ดมงคล วัตถุมงคล เครื่องรางที่ควรพกเมื่อดาวมฤตยูย้าย โดย โหรชี้ชัด

  • 11 กรกฎาคม 2565
  • 328

   เมื่อถึงเวลาดาวมฤตยูย้ายอีกครั้ง  การย้ายของดาวที่ยาวนานไม่เหมือนดาวดวงอื่นๆ นั้นย่อมส่งผลเกิดความสั่นสะเทือนกับคนทุกราศีอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ถึงอย่างไรปัญหาทุกอย่างมีทางแก้ค่ะ แต่จะผ่อนหนักเป็นเบาได้อย่างไร วันนี้ โหรชี้ชัดจะมาชี้ให้ได้ทราบกันค่ะ 

     ครบวาระเจ็ดปีแห่ง ดาวมฤตยู (๐) ที่เข้าสถิตอยู่เรือนแม่ธาตุไฟ สถานีต่อไปก็จะย้ายเข้าเรือนมัชฌิมธาตุดิน ผลแห่งดาวมฤตยูที่เข้ากระทำโดยองค์รวมก็ดูน่าจะลดความร้อนแรงลงไปบ้าง คล้ายการเกิดไฟป่าหลังจากที่เผาผลาญทำลายสารพันชีวิต ก็จะเริ่มการถือกำเนิดชีวิตใหม่ 

 

เคล็ดมงคล วัตถุมงคล เครื่องรางที่ควรพกเมื่อดาวมฤตยูย้าย 

     ด้วย ดาวมฤตยู (๐) จะยกย้ายในวันที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 14.26 น. ธรรมชาติของ ดาวมฤตยู ไม่ได้มีการจัดว่าดาวมฤตยูว่าเป็นดาวบาปพระเคราะห์ที่จำเพาะว่าให้แต่ผลร้าย  แต่เมื่อยามสำแดงเดชก็ทรงอานุภาพให้ความร้ายแรงไปในทางเทียบเท่าดาวบาปพระเคราะห์ ถึงขนาดจัดว่าเป็น "เทพแห่งความตาย" บัญญัติตำราโหราศาสตร์ท่านกล่าวไว้ว่า "เหตุภัยอาเพศ..ให้ทายมฤตยู" 

      ดาวมฤตยู (๐) จัดอยู่ในหมวดอากาศธาตุ อันหมายถึง การปรับเปลี่ยน การปรับปรุงตัว การผสมผสานกลมกลืน สะท้อนความเป็นไปตามกฎแห่งไตรลักษณ์ คือ เกิดมา-ตั้งอยู่-ดับไป จากนั้นก็จะถือกำเนิดใหม่เวียนกันไปเป็นวัฏจักร ผลแห่งดาวมฤตยูจึงพยากรณ์ว่าสิ่งใด? จะเกิดกับราศีใด? และอย่างไร? ถ้าหาความชัดเจนที่จะสามารถชี้ชัดนั้นต้องดูจากฐานดวงเฉพาะบุคคลเป็นสำคัญ แต่เมื่อ “ดาวแห่งความตาย” กำลังจะขยับย้ายเรือน จึงได้มาแชร์เคล็ดมงคลเพื่อรองรับลดผลกระทบจากดวงดาวในด้านลบ เพิ่มโอกาสพลิกเกมไปเป็นด้านบวก ควรหานำมาพกติดตัวเพื่อป้องกันภัย ปิดมุมร้ายเพื่อให้มุมดีถูกเปิดได้อย่างสะดวก เป็นแนวภาคกว้างได้ดังนี้ 

พระเครื่อง

     ที่มีมงคลนามในการคุ้มครองป้องกัน หรือพระเครื่องที่มีประสบการณ์ในเรื่องแคล้วคลาดพารอดพ้นจากภยันตรายทั้งหลาย เช่น พระรอดหลวงหริภุญไชย , หลวงพ่อกัน วัดเขาแก้ว , หลวงปู่ทวดทุกวัดทุกสำนัก , พระร่วงหลังรางปืน , พระยอดขุนพล , พระมเหศวร , พระท่ากระดาน , พระหูยานลพบุรี , พระกริ่ง เป็นต้น 

เครื่องรางมงคล

     เน้นสายแคล้วคลาดกำบังตาคุ้มกันภัย เช่น เบี้ยแก้ เขี้ยวเสือ กะลาตาเดียว คตปลวก ขนหางช้าง เล็บพญาครุฑ หวายตัดลูกนิมิต ส่วนอีกกลุ่มก็จะเป็นเครื่องรางบูชาองค์พระศิวะมหาเทพ เช่น เหรียญพระศิวะนาฏราช , น้ำตาพระศิวะ (เมล็ดรุทธรักษะ) , เครื่องรางกลุ่มปลัดขิกทั้งหลาย (บารมีศิวลึงค์) 

     ถ้าไม่เหนือบ่ากว่าแรงก็ควรพกติดตัวไว้อย่างน้อยก็ซัก 1 เดือน ตั้งแต่บัดนี้ไป เป็นการเสริมเคล็ดมงคลแก่ดวงชะตาตนเอง ... สำหรับท่านที่อ่านถึงตรงนี้แล้วหาของตามที่แนะนำไว้ไม่ได้เลยจริงๆ ก็อย่าได้ตกใจไปครับ ดังที่กล่าวไว้แล้วว่า ผลแห่งดาวมฤตยูคล้ายจะเป็นสไตล์ไฮบริดลูกผสมระหว่าง “พระเสาร์” “พระราหู” และ “พระเกตุ” จึงทดแทนได้ด้วยการร่วมบุญกับมูลนิธิอาสากู้ชีพต่างๆ ร่วมบุญล้างป่าช้า ร่วมบุญอุทิศถึงวิญญาณเร่ร่อน สนับสนุนกิจกรรมผู้ป่วยทางด้านจิตประสาท ... หรืออย่างน้อยยยยยยยที่สุด เพื่อความสบายใจแต่ให้ผลจริง ก็คือ การนำ "แม่เหล็ก" มาพกพา ซึ่งเป็นของที่มีพลังงานในตัวเอง ก็จะได้เคล็ดในการรับดาวมฤตยูย้ายด้วยเช่นกันครับ

 

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

บทความที่คุณอาจสนใจ

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล