รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564

  • 24 กันยายน 2564
  • 44

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีโอกาสจะเข้ารวมกลุ่มในการชุมนุมเพื่อกิจการสาธารณประโยชน์ต่างๆ แต่ยิ่งกว้างขวางขึ้น ชื่อเสียงของท่านก็มีความเสี่ยงในทางเสียหายมากขึ้นด้วยเช่นกัน การเงินยังคงเป็นปัญหาที่ท่านแก้ไม่ตก และถึงแม้เรื่องความรักของท่านจะดูมีโอกาสเหนือผู้อื่น แต่ความจริงท่านควรเผื่อใจไว้บ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านที่เริ่มทำงานใหม่ควรระวังจะถูกบริวารตรวจสอบความสามารถ หรือลองภูมิท้าทายท่านเอาไว้ด้วย ความรักในช่วงศักราชใหม่นี้ไม่ค่อยดี แต่ไม่ว่าชาย หรือหญิงช่วงนี้มีบุตรง่าย บริวารที่ดีห้อมล้อมช่วยเหลืองานท่านเต็มกำลัง ถ้าทำอะไรตามลำพังควรคิดให้ดี หรือคิดทบทวนสองชั้นก่อนลงมือทำการใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านควรปรึกษาผู้ที่มีความจริงใจต่อกัน เรื่องที่กำลังรอผลสำเร็จอยู่ไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม ทุกสิ่งทุกอย่างจะปรากฏชัดขึ้น หรือค่อยๆ แสดงธาตุแท้ออกมาให้ท่านเห็นขึ้นมาเอง งานวิชาการ การค้นคว้าวิจัย และงานหนังสือต่างๆ กำลังเหลือเวลาที่ดีน้อยลงไปทุกที ท่านควรทำให้สำเร็จก่อนสิ้นเดือนนี้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้มีโอกาสรู้จักคนดีๆ ทั้งที่มีสติปัญญาความรู้และความกล้าหาญที่จะสามารถพึ่งพาอาศัยประโยชน์กันได้ อีกทั้งอาจช่วยให้ท่านโดดเด่นในวงสังคมของท่านมากขึ้นด้วย ในโลกนี้คนกล้าหาญในทางที่ถูกที่ควรเท่านั้น จึงจะมีเกียรติและทระนงในตนเองได้ ท่านที่ยอมอ่อนข้อให้ผู้อื่นในช่วงนี้ถือว่าคิดผิด

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านอาจตัดใจขายที่ดินในขณะที่ยังพอเห็นกำไรอยู่บ้าง หรืออาจยอมขาดทุนก็ได้ กิจการเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เครื่องจักรขนาดใหญ่ หรือแรงงานไม่ค่อยดีนัก มีความสุขกับการแต่งเนื้อแต่งตัวให้สวยงาม เพราะท่านทราบว่าไก่งามเพราะขนคนงามเพราะแต่ง จะสง่างามเพราะการจับจ่ายใช้สอยมาก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะเป็นคนที่มีความเข้าอกเข้าใจผู้อื่นอย่างแท้จริง จะรักสนุกในเรื่องที่ท่านสนใจ จะมีชื่อเสียงโดดเด่นมากในวงสังคม มีเกณฑ์จะได้ซื้อหาของใช้เครื่องอำนวยความสะดวกมาครอบครอง แต่การนำเข้าบ้านอาจจะไม่สะดวกเรียบร้อยเท่าไรนัก เรื่องการเสี่ยงโชคท่านยังความหวังได้ แต่อาจไม่ใช่เงินทอง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะอารมณ์ดี แต่ค่อนข้างอ่อนไหวง่าย จะหลงๆ ลืมๆ มีโอกาสโชคไม่ค่อยดีนักในระหว่างการเดินทางไกล ไม่ควรพกเงินทองติดตัวมากในขณะเดินทาง โอกาสที่จะเข้าสมาคมกับเพื่อนฝูงมีไม่มากนัก ยกเว้นเพื่อนสนิทที่คบกันมานานๆ อาจมาเยี่ยมบ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านเลือดลมไม่ค่อยสมบูรณ์ดีนัก แต่บังเอิญเป็นเวลาที่ท่านต้องแสดงความอดทนและใจเย็นให้ผู้คนได้เห็น จึงไม่ค่อยแสดงความเดือดร้อนให้ใครได้รับรู้ ฝ่ายตรงข้ามกับท่านไม่ค่อยชอบการเผชิญหน้านัก แต่ก็ตระเตรียมเล่นงานท่านไว้ได้เป็นอย่างดี ระยะนี้ความรักอ่อนแอ ไม่ควรดำเนินชีวิตคู่ให้ดุเดือดนัก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะมีแนวทางในการหารายได้ใหม่ๆ หรือจะสามารถจัดการกับทรัพย์ของท่านให้เหมาะสมกับสถานการณ์ของโชคชะตาชีวิตของท่าน ปัญหาที่เคยทำความยุ่งยากให้ หรือที่เคยมีมาแล้วในช่วงเดือนก่อน ต่อไปนี้จะทุเลาเบาลง หรืออาจหมดไปเลย ธุรกิจการงานจะถูกใจนายจ้าง หรือผู้บังคับบัญชามากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีความมั่นคงในจิตใจและการกระทำ ไม่ว่าจะเรื่องเรียน เรื่องเงิน หรือเรื่องการทำงานก็ตาม ทั้งความคิดและการกระทำของท่านจะทำด้วยความมั่นอกมั่นใจอย่างมาก แต่ความรักของท่านมักลุ่มๆ ดอนๆ สามวันดีสี่วันไข้อยู่เสมอ ครอบครัวอาจมีเรื่องวุ่นวายอยู่บ้าง แต่ส่วนใหญ่มักส่งผลดีแก่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะไปขอร้องใครในเรื่องงาน หรือธุรกิจในระยะนี้ค่อนข้างยาก จะออกปากกับใครท่านก็ไม่ค่อยอยากทำ ออกปากขอความช่วยเหลือเขาไปแล้ว เขาก็หนีหน้าหายไปก็มี จะใช้อำนาจบารมีที่มีอยู่ก็ไม่ค่อยมีคนเชื่อฟังท่านเท่าไรนัก ระยะนี้ท่านดวงไม่ค่อยดี ควรหาความสุขความสงบในบ้านของตนเองดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านอาจเดือดร้อนเพราะผู้ใหญ่ หรือคนสูงอายุ พวกเขาจะไม่ค่อยพอใจกับความดื้อรั้นของท่าน หรือคนใกล้ชิดกับท่าน ระยะนี้ท่านอาจจะมีอุปนิสัยกล้าได้กล้าเสีย และชอบหาเรื่องอยู่ด้วย ถ้าท่านโมโหจะเสียเปรียบฝ่ายตรงข้ามทันที ท่านจะพบอุปสรรคที่ทำให้ลาภผลประโยชน์ต่างๆ ล่าช้าไปพอสมควร