รีเซต

ดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน เดือนกุมภาพันธ์ 2564 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

  • 01 กุมภาพันธ์ 2564
  • 4,331

     ดวงชะตา และโชคลาภของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ ความรักในเดือนกุมภาพันธ์ 2564 จะเป็นอย่างไร มีเรื่องไหนที่ต้องระมัดระวัง หรือสมหวังเกินความตั้งใจ วันนี้ อาจารย์ ซี นาคราช จะมาบอกกันค่ะ และที่สำคัญยังมีเลขนำโชค พร้อมวิธีทำบุญเสริมดวงของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วันมาบอกกันด้วยค่ะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนกุมภาพันธ์  2564

ดวงของคนเกิดวันอาทิตย์

     ชะตาของชาววันอาทิตย์เป็นช่วงเวลาแห่งการปล่อยวาง ถึงเวลาที่ชีวิตของคุณจะเริ่มต้นใหม่อีกครั้งมรสุมต่างๆ ที่พบเจอจะเบาบางลง แต่ไม่ว่าท่านจะเจอเรื่องที่แย่ เจอคนไม่ค่อยดีสิ่งเหล่านี้จะค่อยๆ คลี่คลาย  ดวงฟ้าใหม่กำลังเปิดสำหรับ ชาววันอาทิตย์จะเป็นในเรื่องของงานการลงทุน  และการที่คุณคิดจะเริ่มริเริ่มสิ่งต่างๆ ใหม่ๆ หรือจะนับหนึ่งแต่เป็นช่วงเวลาที่กำลังจะเจริญเติบโตงอกงามอีกครั้งหนึ่ง

การงาน

     ท่านที่รองานใหม่ หรือกำลังรอให้มันฟื้นตัวมันก็จะกลับมาเข้าสู่ความปกติ หรือมีเกณฑ์ที่อาจจะได้รับงานใหม่อะไรอีกครั้งหนึ่งยังไม่ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์แต่ว่ามันกำลังจะเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น

การเงิน

     ในด้านของการเงินสว่างดี สว่างสดใสดีถึงแม้ว่าจะมีรายจ่ายที่จำเป็นบ้างแต่ก็สามารถที่จะจัดการ  และก็การลงทุนสามารถที่จะทำเงิน จะทำกิจการงานต่างๆ มีโอกาสดี

ความรัก

     ความรักของคนที่เกิดวันอาทิตย์ในเดือนนี้ชีวิตคู่มีความสุขชีวิตคู่อยู่ในเกณฑ์ที่จะช่วยเหลือการเกื้อกูลการพึ่งพาอาศัยกันไม่ค่อยมีปัญหามากนักจะมีเรื่องของการบนการพูดอะไรต่างๆ ซึ่งก็คงเป็นปกติของชีวิตคู่อยู่แล้วรวมรักยังคงราบรื่นดี
     ส่วนคนโสดที่เพิ่งโโสดมาหมาดๆ หรือว่าโสดมานานแล้วก็มีโอกาสที่จะได้เจอความรักใหม่ๆ แต่คนที่ไม่คิดว่าจะใช่กับเข้ามาหา แต่อาจจะมีเกณฑ์ที่ต้นรักของคุณจะเป็นบานอีกครั้งหนึ่ง สำหรับท่านที่โสดอยู่กับคนต่างประเทศจะเด่นเป็นพิเศษ  และเดือนนี้โอกาสที่จะพบรักกับคนต่างถิ่นต่างแดนเป็นไปได้

สุขภาพ

     สุขภาพจะเกี่ยวกับไมเกรนเป็นพิเศษเดือนนี้ ปวดหัว ปวดตา ได้รับการกระทบกระเทือน กระดูกศีรษะต่างๆ ก็ต้องดูแลสุขภาพตัวเองด้านนี้สักหน่อยแต่โดยรวมก็ยังแข็งแรงดี มีกำลังกาย กำลังใจเต็มเปี่ยมหรือว่าการกลับมาสู้ใหม่อีกครั้งนึง 

โชคลาภ

     โชคลาภค่อนข้างโดดเด่น โชคลาภของคุณจะมาจากอายุของพ่อ ให้โชคอายุของผู้ชายที่มีพระคุณให้โชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ 1 5 9 4

เสริมดวง

     ให้ปล่อยชีวิตสัตว์โดยเฉพาะสัตว์ 4 เท้า ปล่อยนกก็ได้ หรือถ้าไม่สะดวกก็ปล่อยปลา ทำบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวร ทำบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวรบ่อยๆ คุณจะหลุดพ้นจากสิ่งที่มาขัดขวาง ติดขัดได้

         

ดวงของคนเกิดวันจันทร์

     เดือนนี้เป็นช่วงเวลาแห่งการรอสิ่งต่างๆ ค่อนข้างล่าช้า สิ่งที่คิดสิ่งที่หวังบางครั้งมันอาจจะเปลี่ยนมันอาจจะไม่ได้ดั่งที่ตั้งใจไว้ แต่สามารถที่จะเริ่มต้นใหม่ได้อีกครั้งหนึ่ง หรืออยากสวยอยากงามเสริมหล่อพวกนี้ก็ได้ อาจเกินความจำเป็นเข้ามาเพราะฉะนั้นอะไรที่มันไม่ใช่อาจจะชะลอไว้ตัดออกไปก่อนก็ได้ในช่วงนี้นะ 

การเงิน

     การเงินไม่ค่อยเตรียมไม่ค่อยนิ่งเพราะฉะนั้นเดือนนี้เอาจจะมีเกณฑ์เสียทรัพย์มากกว่า

ความรัก

     คนมีคู่อาจจะไม่ค่อยลงรอยกันเท่าไหร่ในช่วงนี้แม้เป็นเดือนแห่งความรักก็ตาม ต่างคนต่างอยู่ไม่ได้หวานไม่ต้องอะไรมาก อาจจะมีการแสดงความรักบ้างเล็กน้อย แต่ว่ามันก็ไม่ได้โรแมนติกอะไรมากมาย ถือว่ามันก็เป็นเดือนแห่งความรักที่คุณรู้สึกเฉยๆ กับมันความรักก็ปกติดีนะแต่ว่ามันไม่ค่อยหวานแหววเท่านั้นเอง
     ส่วนคนโสดนี่เห็นคนมีคู่ไม่ได้นะเหม็นความรัก อาจยังไม่เจอคนที่อาจจะเป็นคู่เข้ามาเท่าไหร่ในเดือนนี้ อยู่คนเดียวได้โดยมีแฟนโสดอยู่ต่อไปจะมีเข้ามาบ้างแต่เป็นความรักแบบชั่วครั้งชั่วคราว เข้ามาให้ได้ชุ่มชื่นหัวใจแต่ละว่าจะพบเจอรักใหม่รักที่ใช่ไหมเดือนนี้อาจจะยังไม่เจอ

สุขภาพ

     สุขภาพเดือนนี้ระวังเกี่ยวกับพวกระบบเลือด เจ็บป่วยภายใน โรคที่ไม่แสดงออกต่างๆ อาการต่างๆ ที่ไม่แสดงออกปุ๊บปั๊บคุณอาจจะทรุดเลยก็ได้ อาจเป็นพิษสะสมในร่างกายนั้นเองให้ระวังไว้หน่อย

โชคลาภ

     โชคลาภเดือนนี้เสียงได้พอหอมปากหอมคอ คนตายให้โชค จิตวิญญาณให้โชค จะฝันเห็น จะขอศาลปู่ย่าตายายต่างๆ ได้

เลขนำโชคของคุณก็คือ 8 4 7 2 

เสริมดวง

     บริจาคกับมูลนิธิที่เกี่ยวกับโรคหัวใจเ กี่ยวกับโลงศพ อุทิศบุญให้กับคนตายก็ได้ จะเป็นการเสริมดวงให้กับ ชาววันจันทร์เป็นพิเศษ ควรทำสมาธิเพราะว่าอะไรอะไรต่างๆ มันค่อยไม่ค่อยเปิดการทำสมาธิจะทำให้ดวงของคุณเปิดแล้วก็สว่างไสว

        

ดวงของคนเกิดวันอังคาร

     ดวงชะตาของชาววันอังคารในเดือนนี้เรียกว่าผ่านได้ทุกสถานการณ์ เอาอยู่ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการใช้ชีวิต การงาน การเงินต่างๆ สามารถที่จะจัดสรรจัดการชีวิตตัวเองให้มันลงตัวลงได้รู้จักปรับเปลี่ยนปรับปรุงให้เข้ากับสถานการณ์ ไม่ตื่นตระหนกตกใจเวลาเห็นข่าวอะไรต่างๆคุณจะมีความนิ่งมีสมาธิมากกว่าคนอื่นนะเพราะว่าวันอังคารนี้มีความหนักแน่นมั่นคงอยู่ในตัวเอง ถ้าไม่อารมณ์ร้อนหรือใจร้อนจนเกินไปในชีวิตจะค่อนข้างมีความสุขแล้วก็ราบรื่นดีน ข้อเสียของคนวันอังคารเกี่ยวกับอารมณ์นั่นแหล่ะไม่ว่าจะเป็นงานเป็นการสอบการเรียนต่างๆ มีเกณฑ์ผ่าน

การงาน

     ท่านที่รองานใหม่ก็มีโอกาสที่จะได้รับงานใหม่ได้รับการติดต่อ การเจรจาพาทีเดือนนี้มีคุยกับเพื่อนหุ้นส่วนการค้าต่างๆ คนในครอบครัวก็ได้เหมือนกัน 

การเงิน

     บางครั้งเราอาจจะไม่ได้ใช้เอง แต่เราให้กับบุคคลอื่นช่วยเหลือคนอื่นในสิ่งที่ปรารถนาอยากจะได้เป็นของชิ้นใหม่ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควบคุมได้ไม่เกินตัวมากเกินไป แต่รายจ่ายต่างๆ ที่รออยู่ก็ไม่น้อยเหมือนกันอาจจะไม่ค่อยเหลือเก็บนั้นเอง

ความรัก

     ความรักคนมีคู่ถึงแม้จะเป็นเดือนแห่งความรักแต่ก็ต้องระมัดระวังเรื่องของมือที่ 3 บุคคลที่สามเข้ามาวุ่นวายในชีวิตให้คุณปวดเศียรเวียนเกล้า ปวดหัวเรื่องความรัก หรือปวดหัวกับคนรักนี่แหละมันมีอะไรหลายๆ อย่างมันเป็นปัญหาที่แก้ไม่ได้ เปลี่ยนก็เปลี่ยนไม่ได้
ส่วนคนโสดอาจจะเจอคนที่เข้ามาวันที่เข้ามาพร้อมกัน 2 คน 3 คน  และมีตัวเลือกดูสวยดูหล่อนะ แต่ว่ายังไม่เลือกใครยังไม่ตกลงปลงใจ หรือตัดสินใจกับใคร มีเข้ามาก็โอเคนะแต่ว่าถ้าจะให้คุณลองไปเปิดใจรักจริงๆ ก็ยังไม่กล้ากลัวความรักอยู่ดี

สุขภาพ

     สุขภาพวันนี้จะมีปัญหากับสายตาไมเกรนปวดศีรษะ ปวดข้างเดียวก็ได้ หรือว่ามีเกี่ยวกับช่วงเข่าข้อเข่าเข้ามา ระวังหกล้มหกล้ม

โชคลาภ

     โชคลาภจะจากผู้หญิง อายุของแม่ก็ได้ หรือผู้หญิงที่มีพระคุณจะเป็นสื่อนำโชคให้กับคุณ 

เลขนำโชคของคุณก็คือ 1 7 3 0 5

เสริมดวง  

     การทำบุญเสริมดวงด้วยการถวายดอกไม้หอม ของหอมต่างๆ จะเสริมดวง ทำบุญเกี่ยวกับมูลนิธิที่เกี่ยวกับสมองต่างๆ จะทำให้ดวงของคุณส่องสว่าง

    

ดวงของคนเกิดวันพุธ

     ดวงชะตาของชาววันพุธเดือนนี้อาจจะหยุดชะงัก หรือว่าอาจจะสะดุดเข้ากับบางสิ่งบางอย่างทำให้สิ่งที่หวังตั้งใจอาจจะล่าช้า หรือต้องชะลอตัวออกไปนะ ถูกขัดแข้ง ขัดขาไม่ว่าจะจากคน จากเรื่องราวต่างๆ ทำให้มันเกิดผลกระทบได้คนน่ากลัวกว่าผี สำหรับชาววันพุธเดือนนี้ เพราะฉะนั้นอย่าไว้ใจทางอย่าวางใจใครเป็นอันขาดจะเป็นคนใกล้ตัวหุ้นส่วน หรือคนที่มาพูดจาหวานอีกทีว่าจะซ่อนยาพิษเอาไว้ก็ได้นะ อย่าเชื่อคนอื่นมากไปไม่ดี

การงาน

     เดือนนี้ทำอะไรจงเชื่อมั่นในตัวเอง เชื่อในสิ่งที่ตัวเองมุ่งหวังแล้วก็ดำเนินต่อไปไม่ต้องฟังเสียงคนรอบข้างที่มันจะคอยฉุดคอยดึงคอยทำให้สิ่งที่ฝันของคุณมันไกลออกไปได้ จิตใจมันอ่อนไหวง่ายชอบเก็บคำพูดมาคิดแล้วก็กังวลใจ สุดท้ายหากจะทำสิ่งนั้นออกมาดีให้ตั้งมั่นให้เชื่อมั่นในตัวเอง 

การเงิน

     รายจ่ายมันเยอะ หรือว่าไม่ค่อยเหลือเก็บสักเท่าไหร่ในเดือนนี้เสียเงิน ระวังเสียทรัพย์ต้องระวังนิดนึง

ความรัก

     คนมีคู่ยังต้องอยู่บางทีเราไม่ได้รู้สึกอะไรกับคนปัจจุบันของเราแล้ว สำหรับชีวิตคู่แต่ว่าเราก็อาจจะต้องอยู่เพื่อลูก อยู่เพื่ออะไรถึงต่างที่บางครั้งมันทำร่วมกันเป็นธุรกรรมการเงินเกี่ยวกับบ้านเกี่ยวกับอะไรทำให้ชีวิตของเรามันก็ติดอยู่ตรงนี้ 
     ส่วนท่านที่ยังโสดอยู่ความเจ็บปวดจากรักครั้งเก่ายังคงตามหลอกหลอนภายในใจ หรือยังลืมคนรักเก่าไม่ได้แล้วดวงคนรักเก่าก็อาจจะกลับมา ถ่านไฟเก่ามีเกณฑ์ที่จะประทุคือบางทีเราก็ยังรู้สึกดีหรือรู้สึกอะไรบางอย่างกับคนเก่าอยู่นะ มันทำให้เราก้าวต่อไปก็จะมีคนใหม่ได้ยากหรือว่าใจใครได้ยากจะเปิดใจรับใครอีกเดือนนี้อาจจะมีคนเข้ามาแต่บางทีมันก็ยังไม่ใช่ความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นหรือราบรื่นมากนะคนที่เข้ามาเนี่ยบางทีไม่ค่อยจริงใจด้วยจะคบใครก็อย่าไว้ใจทางการในเดือนนี้ยังไม่ค่อยสุขสมหวัง

สุขภาพ

     ในด้านสุขภาพมีการเจ็บป่วยที่เกี่ยวกับช่วงท้องบริเวณท้อง จะเป็นลำไส้จะเป็นกรดไหลย้อนรุนแรงอาจจะเกิดขึ้นได้กับคุณเหมือนกัน

โชคลาภ

เดือนนี้โชคลาภเสียงได้ให้ได้สนุก ได้ลุ้นแต่ว่าไม่ต้องจริงจังกับมันมากจิตวิญญาณให้โชค กุมารทองให้โชคเลขรถของคุณเป็นสื่อนำโชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ 5 8 1 3

เสริมดวง

     ให้ทำทานเกี่ยวกับชีวิตจะช่วย เสริมดวงเป็นพิเศษสิ่งที่ติดขัดก็จะผ่านไปได้อย่างราบรื่น
       

ดวงของคนเกิดวันพฤหัสบดี

     เดือนนี้สิ่งที่หวังตั้งใจมีโอกาสจะสำเร็จ สำคัญก็คืออย่าผลัดวันประกันพรุ่ง การรอคอยว่าเดี๋ยวรออันนั้นเดี๋ยวรอให้พร้อมอย่างนั้นอย่างนี้ มีข้ออ้างให้กับตัวเองจะเป็นตัวปิดกั้นดวงชะตาแห่งความสำเร็จเป็นการขัดเทพเจ้าแห่งโชคลาภทั้งหมดเลย หากตั้งใจจะทำอะไรให้ลงมือทำไปก่อนเดี๋ยวที่เหลือเส้นทางแต่สิ่งดีๆ มันจะมาหาคุณเอง

การงาน การเงิน

     ในด้านของการเงินเปิดสว่างเลยจะเป็นการลงทุน ทำงาน ทำธุรกิจมีโอกาสจะได้กำไร ผลประกอบการอาจจะเป็นที่น่าพอใจในเดือนนี้การลงทุนประตูเปิดนะ แต่เปิดไม่ได้เปิดทั้งหมดเพราะฉะนั้นตัดสินใจหรือต้องอาศัยคำว่าการเสี่ยงโชคนิดๆ เหมือนกัน ในการที่จะลงทุนไปทำอะไรในเดือนนี้ แต่ยังอยู่ในจุดที่คุณก็ไม่ได้เข้าเนื้อ หรือบาดเจ็บอะไรมาก การเงินน่ะจะมีเกมใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องของบ้านที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการขายก็ได้นะ หรือการตกแต่งใหม่การซ่อมแซมบางสิ่งบางอย่างจะมีเข้ามาให้ให้ใช้จ่ายเงินส่วนนี้โดยมากนะ แต่ก็ยังรักษาสถานะทางการเงินได้ดีในเดือนนี้

ความรัก

     ในเรื่องของความรัก และชีวิตคู่ดวงชีวิตคู่ของชาววันพฤหัสบดีอยู่ในเกณฑ์ที่เย็นสงบสุขอยู่กันเหมือนเพื่อนเป็นมิตรเกื้อกูลกันสนับสนุน
ส่วนที่พบรักครั้งใหม่จะดี จะเข้ามาในเดือนนี้เจอใครที่เข้ามาดูดวงยังแข็งแรงดี

สุขภาพ

     คนที่เจ็บป่วยอะไรก็มีเกณฑ์ที่สุขภาพจะดีขึ้นด้วยในเดือนนี้

โชคลาภ

     เทพเทวดาคุ้มครองรวมถึงให้โชคด้วย เทวดาประจำตัวให้โชค แนะนำให้อุทิศบุญให้ทำบุญสวดมนต์ทำอะไรเสร็จอุทิศให้กับเทวดาประจำตัวโดยตรงจะดีมากๆ ถ้าใครได้เจอเต่า หรือเต่าเข้าบ้าน หรือถ้าไม่มีเต่าเข้าบ้านไปซื้อเต่าคู่มาเต่าสีทองมาคุณจะมีลาภลอยเข้ามานะ  เลขนำโชคจะมาจากบ้านเลขที่ ของคุณเป็นสื่อนำโชค


เลขนำโชคของคุณก็คือ 6 4 2 8 

เสริมดวง

ให้ทำบุญปล่อยเต่า ปล่อยเต่าปล่อยไม่ได้ก็ให้ทำบุญด้วยการถวายเทียนไขแสงสว่าง เป็นการเสริมดวงให้กับคุณโดยตรง

    

ดวงของคนเกิดวันศุกร์

     ดวงชะตาของชาววันศุกร์ในเดือนนี้สิ่งต่างๆ ที่เคยผิดพลาดผิดหวัง หรือไม่เป็นดั่งที่คิดที่ตั้งใจเดือนนี้จะกลับแต่เปลี่ยนเป็นไปในทิศทางที่บวกขึ้น  และมีการฟื้นตัวในเรื่องของงานธุรกิจการรอคอยสิ่งที่คุณหวังตั้งใจมีความเป็นไปได้ หรือมีโอกาสที่มันจะเป็นไปตามที่เราวางแผนเอาไว้คนที่รองานคนที่รอคอยคำตอบบางสิ่งอยู่ก็จะได้รับคำตอบที่น่าพอใจหรือไม่เป็นต้นงานใหม่ๆ ด้วยถึงแม้ว่าในช่วงที่ผ่านมาแต่เดือนนี้เนี่ยไฟแห่งชีวิตไฟแห่งดวงชะตามันได้ลูกชั่วขึ้นมาแล้วการที่เราจะก้าวไปข้างหน้าเนี่ยมันจะมีความราบรื่นมากขึ้นนะ 

 

การงาน

     ในเรื่องของหน้าที่การงานหางานที่เคยนิ่งเคยสงบหรือว่าอะไรต่างๆ ที่มันไม่ค่อยได้ดั่งใจเดือนนี้จะเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้นมีลูกค้ามีงานหรือมีงานต่างๆ มีโอกาสจะได้เริ่มต้นงานใหม่ๆ ซึ่งน่าพอใจ จะถามว่าคุณยังมีความระแวดระวังระแวงอะไรต่างๆ อยู่ไหม มีนะดูสถานการณ์ด้วยเศรษฐกิจต่างๆ ในช่วงที่ผ่านมามันทำให้คุณไม่ได้ไว้วางใจกับโลกกับอะไรมากนัก ก็จะมีแผนสำรองมีวิธีคิดมีแนวทางที่บางทีคุณได้เตรียมไว้เพื่อรับมือมัน เป็นสิ่งที่มันทำให้เราเได้พัฒนาตัวเอง หรือว่าไม่จมอยู่กับบางสิ่งบางอย่าง  และหาทางหนีทีไล่ให้ตัวเอง คนอื่นๆ ในเดือนนี้อาจจะไว้ใจยากสักหน่อยนะ อย่าไว้ใจทางอย่าวางคนใครมาชวนร่วมหุ้น เล่นแชร์ลงทุนอะไรไม่แนะนำ เจ็บซ้ำ เจ็บเงิน เจ็บใจตัวเอง เก็บเงินเอาไว้ก่อน

การเงิน

     ในด้านการเงินเดือนนี้มีใช้นะแต่อาจจะหมดไปจากคนในครอบครัว  และแล้วก็อาจจะมีการซื้อเฟอร์นิเจอร์อะไรใหม่ๆ  อาจจะมีคนมายืมใหม่หรือไม่เราก็ระแวงหรือเปล่ามันยังคงมีอยู่นะ

ความรัก

     ความรักจะว่าไปคนวันศุกร์อาจจะไม่ค่อยมีความสุขมากนัก  สำหรับคนมีคู่เนี่ยเหมือนคนถูกควบคุมไปๆ ด้วยความคาดหวังด้วยจากคนรอบข้างรอบตัวผู้หลักผู้ใหญ่เลยมันทำให้รู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเองเท่าไหร่หรือว่าชีวิตรักของคุณมันอาจจะไม่ค่อยมีความสุขราบรื่นมากนักในช่วงนี้ถึงแม้มันจะเป็นเดือนแห่งความรักก็ตามนะ
     ส่วนคนที่โสดก็ยังไม่เจอรักที่ใช่ในภายในเดือนนี้ มันอาจจะมีเข้ามาแต่ว่ามันก็ยังไม่ใช่   ในเดือนนี้อาจจะเจอคนที่เข้ามาเจ้ากี้เจ้าการจัดการชีวิตของคุณ หรือคุณอาจจะเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อใครจนลืมตัวตนของตัวเองไปแล้วสุดท้ายมันก็ไม่มีความสุขมันก็อยู่ด้วยกันไม่ได้อยู่ดี

สุขภาพ

     สุขภาพของชาววันศุกร์ในเดือนนี้อาจจะมีเกี่ยวกับพวกโรคที่มาจากที่สำคัญต่างๆ ต้องระมัดระวังช่องท้อง มดลูก และผู้ชายก็ต่อมลูกหมาก อวัยวะสืบพันธุ์ ให้ระมัดระวังตรงจุดนี้รวมถึงอาการร้อนในในร่างกาย


โชคลาภ

     ชาววันศุกร์สามารถที่จะเสี่ยงโชคได้ เลขท้ายเบอร์มือถือเป็นสื่อนำโชค เลขอายุวันเกิด หรืออายุของคุณเป็นสิ่งนำโชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ  4 3 0 6

เสริมดวง

     การทำบุญถวายผ้าไตรจีวรชุดขาวปฏิบัติธรรมจะเป็นการเสริมดวง ถ้าปล่อยชีวิตสัตว์ได้จะดีมากๆ จะทำให้ความรักหรืออะไรต่างๆ ที่ดวงตกดวงไม่ดีเนี่ยเปิด  และทำให้ความรักของคุณมีความสุขขึ้นเองเพราะโชคดี

              

ดวงของคนเกิดวันเสาร์

     ชะตาของชาววันเสาร์ในเดือนนี้ชีวิตของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่รุ่งโรจน์ มักจะมีความราบรื่นมากกว่าคนอื่นคิดหวังสิ่งใดมีการเดินทางต่างๆ ปลอดภัยดี ไม่ว่าจะทำอะไรตั้งใจจะทำอะไรจงรักษาสัจจะรักษาสัญญา แล้วสิ่งดีๆ จะเกิดขึ้นกับคุณ พูดแล้วอย่าคืนคำต้องทำให้ได้ เรื่องคำพูดเรื่องสัจจะวาจาเป็นสิ่งที่สำคัญมากอย่างยิ่งในเดือนนี้สำหรับชาววันเสาร์

การงาน

     ในด้านหน้าที่การงานมีความสดชื่นจะเป็นในเรื่องของธุรกิจการค้าขายงานที่รอคอยมีเกณฑ์สมหวังสมปรารถนาน

การเงิน

     เดือนนี้สามารถเก็บทรัพย์ได้ถ้าตั้งใจจะเก็บอยู่ รวมถึงอาจจะมีโชคมีรายละเอียดต่างๆ ที่เพิ่มมากขึ้นถ้าจะเสียทรัพย์ก็จะเสียกับเรื่องของยานพาหนะ หรือเกี่ยวกับเรื่องของการเดินทางอะไรต่างๆ พวกนี้หรือบางทีเป็นการซ่อมบำรุงก็ได้เหมือนกัน

ความรัก

     ส่วนความรักของชาววันเสาร์อาจจะไม่ค่อยโดดเด่นมากนัก ชีวิตคู่ของคุณดูไม่ค่อยสดชื่นเท่าไหร่ ก็อยู่ๆ กันไปไม่ได้หวานแหววบางทีมันอาจจะให้แห้งด้วยซ้ำนะ หรือบางก็พูดคำว่าชีวิตคู่มันเหมือนคุกที่ขังเราไว้ทำให้เราไม่เป็นอิสระ
     ส่วนคนที่โสด ยังโสดต่อไปยังไม่เจอคนที่ใช่ ยังไม่เจอคนที่ถูกใจ บางทีก็อาจจะเงียบหายไปคนที่คุยอยู่อาจจะมีเกณฑ์ที่จะมีคนอื่นเข้ามา ทำให้เราอาจจะต้องตัดความสัมพันธ์กันโดยอัตโนมัติก็ได้เหมือนกันเพราะฉะนั้นเราไม่ควรคาดหวังกับชีวิตรักมาก ถือว่าดวงความรักไม่ค่อยเด่น
เดือนนี้ถ้าจะทำบุญเรื่องความรักถวายดวงแก้วมณี ถวายลูกแก้วอธิษฐานขอพรเรื่องความรักให้ราบรื่นให้มีความสุข

สุขภาพ

     อาจจะมีอาการเกี่ยวกับความเครียด ซึมเศร้ากังวลแต่ว่ามันไม่ได้ร้ายแรงอะไรส่วนมากจะเป็นสุขภาพจิตมากกว่าที่บางครั้งมันยังไม่ค่อยฟื้นตัวเต็มที่เรื่องราวต่างๆ ที่คุณได้เจอปัญหามาคุยให้ฟังเราก็ปล่อยทุกข์ใจไปด้วย

โชคลาภ

     โชคลาภโดดเด่นสิ่งศักดิ์สิทธิ์มีดวงให้โชคนะ พญานาคให้โชค บูชาพญานาคเด่นมาก เลขรถของคุณเป็นสื่อนำโชคเลข รถยานพาหนะถ้าไม่มีรถไม่มีอะไรก็ให้ซื้อเบอร์มือถือเลขท้ายเบอร์มือถือติดไว้

เลขนำโชคของคุณก็คือ 3 1 0 2

เสริมดวง

     เดือนนี้ทำบุญด้วยดอกไม้ของหอม แล้วก็การปล่อยชีวิตของสัตว์ตที่จะถูกฆ่าจะเป็นการเสริมดวงเสริมบารมีของคุณให้สิ่งที่ติดที่ขัดอยู่เนี่ยมันทุเลาเบาบาง หรือผ่านไปได้

     

 

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนกุมภาพันธ์ 2563 By. อ.ซี นาคราช

ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

 
หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล