รีเซต

ดาวพระอาทิตย์ย้าย ราศีไหนจะมีโชคลาภ โดย โหรชี้ชัด

  • 19 สิงหาคม 2562
  • 5,803 4

     ดวงชะตาของชาว 12 ราศีตั้งแต่วันนี้ - 18 กันยายน 2562 เป็นเช่นไรเมื่อ ดาวอาทิตย์(๑) ได้ย้ายเรือนข้ามราศีกลับเข้าบ้านของตนเองในเรือนธาตุไฟ และราศีไหนที่จะดวงดีมีโชคลาภเด่นเป็นพิเศษ โหรชี้ชัด มีคำตอบแบบเจาะลึกตามแนวโหราศาสตร์มาให้อีกเช่นเคยค่ะ 

 

 

     วาระนี้เป็นของ ดาวอาทิตย์(๑) ได้ย้ายเรือนข้ามราศีกลับเข้าบ้านของตนเองในเรือนธาตุไฟ (ระหว่าง 18 สิงหาคม ถึง 18 กันยายน) ซึ่งมีดาวศัตรูคู่เขม่นตามนิทานชาติเวรได้เล่าไว้ตั้งรับอยู่ นั่นก็คือ ดาวอังคาร(๓) 

หมายเหตุควรอ่านก่อน

  1. เป็นการนำเสนอข้อมูลพยากรณ์โดยสังเขปย่อ และเป็นไปในทางกว้างไม่ได้เจาะลึกดวงใคร
  2. สามารถอ่านได้ทั้งลัคนา และราศีเกิด (เช็คลัคนาของคุณได้ ที่นี่)
  3. เป็นการทำนายโดยใช้หลักสถิติ ควรใช้ตรรกะและวิจารณญาณในการรับข้อมูล

 

ราศีเมษ

     ความมุ่งมั่นมีอย่างล้นเหลือ พลังงานเติมเต็มถัง ความคิดสร้างสรรค์พุ่งกระฉูด แต่ก็มาพร้อมกับความหัวร้อน,ชวนวิวาท,พลาดเจ็บตัว เร่งชีวิตอย่างประมาท วางบทบาทตัวเองไว้บนความเสี่ยง จึงควรบริหารอารมณ์ไม่ให้ล้ำเส้นอันตราย อ่อนน้อมถ่อมตนสงบสงวนท่าที ระวังเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด ขัดใจกับบุตรหลานบริวารผู้ใต้บังคับบัญชา

 

-----------------------------------------

ราศีพฤษภ

      มีเกณฑ์ต้องเสียสตางค์เพื่อที่อยู่อาศัย ซึ่งอาจประสบปัญหาต้องซ่อมแซมหลังคา,ฝ้าเพดาน,ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่ ควรค่อยๆจัดเก็บของที่เกะกะไม่จำเป็นให้บ้านเรือนมีความเรียบร้อยไม่รกรุงรัง ส่วนอีกทางหนึ่งมีเกณฑ์ว่าจะมีผู้ใหญ่มาให้การสนับสนุนในเรื่องเกี่ยวกับหน้าที่การงานสร้างโอกาสก้าวหน้า

-----------------------------------------

ราศีมิถุน

     ได้โอกาสมีเพื่อนใหม่เป็นผู้มียศศักดิ์เกียรติตำแหน่งทางสังคม การเดินทาง,การออกสังคม,การเปิดโลกทัศน์ได้สื่อสารได้รู้จักผู้คน นำมาซึ่งโอกาสที่จะได้รับทั้งคอนเน็คชั่นใหม่และกลุ่มเพื่อนใหม่ รวมถึงมีโอกาสได้สังสรรค์รวมรุ่นกับเพื่อนฝูงที่ห่างหายกันไปนาน

-----------------------------------------

ราศีกรกฏ

     โอกาสทางการเงินและโชคลาภถูกเปิดตัวอย่างน่าตื่นเต้น งานพิเศษงานโปรเจคสร้างผลกำไรให้อย่างงดงาม เป็นจังหวะที่การหมุนเวียนเงินเป็นไปอย่างร้อนแรง อาจมีการช็อปปิ้งซื้อข้าวของราคาแพงเข้าบ้าน แล้วยังแถมมีผู้คนมองเราเป็นคลังขุมทรัพย์ซะด้วย ควรไตร่ตรองก่อนให้สารพัดบุคคลมาหยิบยืม

-----------------------------------------

ราศีสิงห์

      รู้สึกถึงความมีชีวิตชีวา กลับฟื้นแรงคืนตัวตนที่เราอาจลืมไปนาน แต่ก็ควรควบคุมความเชิดหยิ่งอหังการ์ของตัวเราให้อยู่ในระดับพอใช้งาน อย่ามากล้นจนเกินน่ารัก จะกลายเป็นสร้างศัตรูโดยไม่จำเป็น ทุกเรื่องราวของชีวิตได้รับการฟื้นฟูกลับสู่เส้นทางเจริญก้าวหน้า ช่วงนี้ซุ่มซ่ามเจ็บตัวง่ายกว่าปกติ ควรระวังปัญหาจากของร้อนความร้อนทั้งหลาย รวมถึง อาการหัวร้อนก็ด้วยเช่นกัน

-----------------------------------------

ราศีกันย์

     จังหวะดวงชะตาเดินมาถึงการตัดสินใจที่เด็ดขาด เป็นจังหวะที่จะได้สะสางปัญหาค้างคาจัดการตัดจบสิ่งคาใจ มีโอกาสรับงานใหม่,ภารกิจใหม่,หน้าที่ใหม่,โยกย้ายอย่างปุบปับ มีความโดดเด่นได้ชื่อเสียงจากการทำงานเบื้องหลัง,ปิดทองหลังพระ รายจ่ายจี้จ่อคอ ควรใจแข็งเรียงลำดับการจ่ายตามความสำคัญ มีอาการขี้หลงขี้ลืม แบตเตอรี่เสื่อมอย่างไม่น่าเป็น

-----------------------------------------

ราศีตุลย์

     โดดเด่นเรื่องโชคลาภรายได้ มีโอกาสรับของขวัญของกำนัลรับผลประโยชน์อย่างน่าปลื้มปริ่มดีต่อใจ เป็นจังหวะชีวิตจะก้าวไปสู่ความมีชื่อเสียง,ได้การยอมรับ ดวงชะตาเปิดรับบุคคลมียศศักดิ์ฐานะมาสร้างสานความสัมพันธ์ด้วยแรงเสน่หา แต่ควรระวัง ความผูกพันข้ามคืนอาจกลายเป็นวิบากกรรมข้ามชาติ

-----------------------------------------

ราศีพิจิก

     องค์รวิเทวาเสด็จมาส่องสว่างในเรือนการงาน บังเกิดความสำเร็จจากโปรเจคการงานที่สร้างไว้เดิม รวมถึงที่เพิ่งเพิ่มมาใหม่ก็กำลังคืบหน้า งานประมูล,การแข่งขันมีช่องทางความสำเร็จ ช่วงนี้แมงป่องจะเป็น “เดอะแบก” ในหลายเรื่องภารกิจทั้งที่ต้องลงแรง,ลงเงิน ไม่มีทางเลี่ยงอื่นนอกจากต้อง “ก้าวต่อไป”

-----------------------------------------

ราศีธนู

     ความก้าวหน้าหลายประการเกิดขึ้นมาจากความเพียรพยายามที่ได้อดทนสร้างสะสมมา เป็นจังหวะที่จะกำหนดล็อคเล็งเป้าหมาย มีเกณฑ์แห่งการคิดสร้างสรรค์ไอเดียงานใหม่โปรเจคใหม่ มีเกณฑ์ได้เดินทางไกล ปลีกตัวไกลออกจากสังคม อาจมีการมองถึงอาชีพอิสระอื่น เพื่อมารองรับเป็นทางเลือกให้ชีวิต

-----------------------------------------

ราศีมังกร

     เครื่องใช้ไฟฟ้าเสียหายต้องซ่อมหรือเปลี่ยน แบตเตอรี่ต่างๆเสื่อมสภาพ ควรระมัดระวังปัญหาการทำงานหนักผิดเวล่ำเวลาจะสร้างปัญหาให้กับดวงตาและการมองเห็น (หญิงข้างขวา,ชายข้างซ้าย) หรืออีกนัยหนึ่ง คนมังกรอาจเริ่มมองไม่เห็นคุณค่าในชีวิตที่กำลังดำเนินไป รวมถึง สิ่งที่กำลังกระทำ อย่าตัดพ้อท้อแท้กับตัวเอง มันเป็นเพียงบททดสอบที่เราสามารถผ่านได้ด้วยสติและปัญญา

-----------------------------------------

ราศีกุมภ์

     อย่าประมาทกับเงื่อนปมปัญหาที่เราสร้างขึ้นเพื่อแก้ปัญหา หุ้นส่วน,คนรักจากที่เคยดีกันมา ก็อาจถึงกาลแห่งความขัดแย้งหรือแตกร้าว ซึ่งเป็นไปด้วยทิฐิหรือทัศนคติความคิดที่สวนทาง การมองเห็นแต่ความต้องการของตัวเองทำให้มองข้ามหัวใจผู้คน จุดนี้เป็นจุดสับสนที่ควรระวังความคิดของตนให้มาก

-----------------------------------------

ราศีมีน

     การไขว่คว้าซึ่งเกียรติยศความสำเร็จเป็นสิ่งที่ไม่ควรเสี่ยง ตั้งหลักจากวุฒิภาวะ ดวงชะตากำลังถูกผลักดันจากแรงบีบคั้นและสารพันเหตุปัจจัยรอบตัว มีความจำเป็นต้องเด็ดขาดกับตัวเองเพื่อแก้ไขจุดบกพร่อง อาจได้ทดลองกับเส้นทางใหม่อย่างจริงจังมากขึ้น ระวังการระคายเคืองดวงตา หัวใจเต้นผิดปกติ เครื่องใช้ไฟฟ้าไม่เป็นตามสั่ง แบตตารี่รถยนต์แปรปรวน

 

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

12 ราศีต้องระวัง ช่วงโค้งอันตราย 3 เดือนสุดท้าย ปี 2562 โดย โหรชี้ชัดหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล