รีเซต

9 ความฝันที่บอกว่าคุณจะเจอเนื้อคู่ มีแววปิ๊งรักสละโลด!

 • 25 เมษายน 2565
 • 7,710

      ใครโสดหรืออยู่โหมดอยากเจอรักแท้ มาส่อง 9 ความฝันที่บอกว่าคุณจะเจอเนื้อคู่กันเลยค่ะ! ความฝันอะไรที่บ่งบอกว่า นี่แหละ! ฝันเห็นเนื้อคู่ จะเจอรักแท้แบบหวังแต่ง เรารวบรวมมาให้แล้วค่ะ ไม่น่าเชื่อเลยว่าสัญญาณบางอย่างในฝันนั้นสามารถทำนายฝันออกมาได้แม่นอย่างเหลือเชื่อ ไม่ว่าจะเป็นความรู้สึกในจิตใต้สำนึก หรืออนาคตเกี่ยวกับความรักและเนื้อคู่ก็ตาม และลองมาดูกันนะคะว่าคุณกำลังฝันแบบนี้อยู่หรือเปล่า

9 ความฝันที่บอกว่าคุณจะเจอเนื้อคู่ เห็นเนื้อคู่ มีแววปิ๊งรักสละโลด!

ฝันเห็นเนื้อคู่แบบที่ 1 : ฝันเห็นงู

      ใครๆ มักกล่าวกันว่าเมื่อฝันเห็นงูหมายถึงจะได้เจอเนื้อคู่ แต่จริงๆ แล้วการฝันเห็นงูที่หมายถึงเนื้อคู่จะต้องเป็นการ ฝันว่างูใหญ่รัด จึงจะสื่อชัดเจนถึงเรื่องความรัก และการฝันถึงงูใหญ่แบบต่างๆ ก็มีความหมายแตกต่างกันไปด้วย เช่น 

 • ฝันว่างูเผือกหรืองูสีขาวตัวใหญ่รัด
  มักทำนายถึงเนื้อคู่หรือคนรักที่อายุมากกว่า หรือมีวุฒิภาวะมากกว่า เป็นความรักแบบอบอุ่นเกื้อกูล เป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกัน โดยส่วนใหญ่มักเป็นคนที่มีผิวขาวหรือค่อนไปทางขาว

 • ฝันว่าถูกงูใหญ่สีแดงรัด
  จะเจอเนื้อคู่หรือคนถูกใจสไตล์รักร้อนแรง หรือคนที่ทำให้รู้สึกหลงใหลกันสุดๆ

 • ฝันว่างูใหญ่สีเขียวรัด
  จะได้เจอเนื้อคู่หรือคนรักที่คบกันแล้วเข้ากันได้ดี เป็นทั้งเพื่อนและคนรัก รู้สึกเป็นธรรมชาติเวลาอยู่ด้วยกันจะเป็นความรักที่สดชื่น เป็นธรรมชาติ เข้ากันได้ดี

      คลิกอ่านคำทำนายฝันเกี่ยวกับงูแบบเต็มๆ ที่ -> ทำนายฝัน ฝันเห็นงู อัพเดท 2565/2022 หมายถึงอะไร? พร้อมเลขมงคลโชคลาภ

 

ฝันเห็นเนื้อคู่แบบที่ 2 : ฝันเห็นถุงเงิน ถุงทอง

      หากคุณฝันเห็นถุงเงิน ถุงทอง หรือ ฝันว่าได้รับถุงเงิน ถุงทอง มาจากใครก็ตาม นั่นทำนายฝันได้ว่าคุณจะเจอเนื้อคู่ที่ดูภูมิฐานหรือมีฐานะดี หรือหากใครที่แต่งงานแล้วก็ทำนายฝันได้ว่ามีเกณฑ์ได้ลูกชาย

      คลิกดูคำทำนายฝันที่เกี่ยวข้อง -> ทำนายฝัน ฝันว่าเก็บทองได้ ฝันว่าใส่ทอง ฝันว่าทองหาย จะมีน้องหรือจะมีโชค โดย TrueID Horoscope

 

ฝันเห็นแหวน ฝันเห็นเนื้อคู่ ฝันว่าจะเจอเนื้อคู่ ทำนายฝัน

ฝันเห็นเนื้อคู่แบบที่ 3 : ฝันเห็นแหวน 

      การฝันเห็นแหวนทำนายฝันสื่อถึงความรักจะเข้ามาทักทายในไม่ช้านี้ ถ้าหากฝันว่าคุณมอบแหวนให้ใครอาจหมายถึงคุณเป็นฝ่ายชอบเขาก่อน หากมีคนมอบแหวนให้คุณหมายถึงเขาแอบชอบคุณมาก่อน และหากใครฝันถึงว่ามีคนมาสวมแหวนให้ที่นิ้ว ก็มีเกณฑ์ว่าจะได้เจอคนที่รักคุณจนถึงขั้นรักจริงหวังแต่งนั่นเอง
      

ฝันเห็นเนื้อคู่แบบที่ 4 : ฝันเห็นกำไลหรือสร้อย

      อีกหนึ่งฝันดีที่ใครฝันเห็นแล้วต้องยิ้มออก เพราะการฝันเห็นกำไรหรือสร้อย บ่งบอกว่าคุณมีเกณฑ์จะได้เจอความรักนั่นเองค่ะ แต่มีจุดสังเกตนิดหนึ่งว่า จะต้องเป็นความฝันว่ามีคนมาสวมกำไลหรือมอบกำไลให้คุณ ซึ่งทำนายฝันในเชิงบวกว่าจะได้คู่ หรือได้ลูก (ในกรณีที่มีครอบครัวแล้ว) แต่หากกำไลหัก พัง หรือขาด ก็จะเป็นคำทำนายฝันในเชิงลบว่ามีเกณฑ์ไม่สมหวังในความรักค่ะ

      คลิกดูคำทำนายฝันที่เกี่ยวข้อง -> ทำนายฝัน ฝันเห็นเพชร พลอย หมายถึงอะไร พร้อมเลขมงคล โชคลาภ

 

ฝันเห็นเนื้อคู่แบบที่ 5 : ฝันเห็นฝนตก ฝันว่าฝนตก

     ในตอนตื่นฝนตกทีหลายคนอาจเหงา แต่หากฝันว่าฝนตกบอกเลยว่าคุณอาจจะไม่เหงาอีกต่อไป เพราะสายฝนที่ตกลงมานั้นทำนายฝันได้ว่าคุณจะเจอเนื้อคู่หรือเจอคนรักคนถูกใจ สิ่งต่างๆ ที่เคยเป็นปัญหาจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น รวมถึงเรื่องความรักด้วยเช่นกัน  แบบที่เรียกว่าฟ้าหลังฝนมักสวยงามนั่นเอง หากฝันว่าฝนตกหนักนั่นหมายถึงความรักที่ทุ่มเท แต่หากฝันว่าฝนตกปรอยๆ ก็หมายถึงรักที่ค่อยเป็นค่อยไป สบายใจ เดินไปด้วยกันแบบชิลๆ 

      คลิกดูคำทำนายฝันที่เกี่ยวข้อง ->ฝันว่าฝนตก ฝันว่าฝนตกในบ้าน ทำนายฝันว่าอะไร หมายถึงอะไร พร้อมเลขมงคล โชคลาภ

 

ฝันเห็นเนื้อคู่แบบที่ 6 : ฝันเห็นดาว

     อีกหนึ่งฝันดีก็คือการฝันเห็นดาว เพราะเมื่อฝันเห็นดาวบนท้องฟ้า จะทำนายฝันว่า ชีวิตคุณกำลังจะมีสิ่งดีๆ เกิดขึ้น โดยเฉพาะคนโสดนั้นคุณจะได้เจอเนื้อคู่ที่ตรงใจคุณ และยังมีโอกาสได้โชคได้ลาภอีกด้วย เรียกได้ว่ามีโอกาสได้รักแถมยังได้ลาภเลยทีเดียว

      คลิกดูคำทำนายฝันที่เกี่ยวข้อง -> ฝันเห็นกลุ่มดาว ฝันเห็นดาวสีทอง ทำนายฝันว่าอะไร หมายถึงอะไร พร้อมเลขมงคล โชคลาภ


ฝันเห็นเนื้อคู่แบบที่ 7 : ฝันเห็นแจกัน

     ทำนายฝันว่า คนโสดจะได้คู่ หรือจะมีความรักที่จริงจังมากกว่าเคยมีมา จะได้พบเจอเนื้อคู่ที่ตรงใจ หากที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว ผู้หญิงอาจเจอเซอร์ไพร์สขอแต่งงาน ผู้ชายก็อาจคิดหลงหลักปักฐานใช้ชีวิตคู่กับคนรักจริงจังเสียที ส่วนคนที่แต่งงานแล้วก็มีเกณฑ์ที่จะมีลูก แต่มีจุดสังเกตุว่าแจกันในฝันจะต้องไม่แตกไม่ร้าว จึงจะเป็นฝันที่ดีและสื่อว่าจะเจอเนื้อคู่

 

ฝันเห็นเนื้อคู่แบบที่ 8 : ฝันเห็นน้ำหอม ฉีดน้ำหอม

      ฝันเห็นเนื้อคู่ข้อนี้บอกเลยว่าเนื้อหอม! เพราะน้ำหอมหมายถึงเสน่ห์ดึงดูดใจชวนให้หลงใหล การฝันเห็นน้ำหอม หรือ ฝันว่าฉีดน้ำหอม ทำนายฝันได้ว่าคุณจะมีคนมาสนใจมากมาย ยิ่งได้พบปะคนเยอะๆ ก็จะยิ่งมีโอกาสเจอคนถูกใจใช่เลย ดังนั้นจึงเป็นผลดีกับคนที่หัวใจยังว่างเพราะนั่นหมายถึงมีสิทธิ์พบเจอเนื้อคู่ได้มากขึ้นนั่นเอง

ฝันเห็นเนื้อคู่แบบที่ 9 : ฝันเห็นดอกไม้

     การฝันถึงดอกไม้ มักถูกตีความและทำนายฝันเกี่ยวกับความรักในหลายๆ ประเทศ เพราะหมายถึงความรัก ความสุข หรือการร่วมเพศนั่นเอง การฝันเห็นดอกไม้สื่อได้ว่า คุณมีเกณฑ์ได้พบกับความรัก แต่จะเป็นความรักแบบใด ก็ขึ้นอยู่กับฝันเห็นดอกไม้สีอะไร เช่น

 • ฝันถึงดอกไม้สีแดง ทำนายฝันว่า จะเจอรักที่หลงใหลกันมาก เป็นความรักที่ร้อนแรงและมีเสน่ห์ และยังหมายถึงโอกาสที่จะได้เจอคนถูกใจถึงขั้นแต่งงานอีกด้วย
 • ฝันถึงดอกไม้สีขาว ทำนายฝันว่า จะเจอความรักที่บริสุทธิ์ ปรารถนาดีและมีความจริงใจต่อกัน
 • ฝันถึงดอกไม้สีน้ำเงิน ทำนายฝันว่า จะเจอความรักที่มีความลึกลับน่าค้นหาอยู่สักหน่อย แต่ก็มีโอกาสกลายเป็นความรักที่มั่นคงถึงขั้นแต่งงานในระยะยาว

    หรือหากต้องการอ่านคำทำนายฝันเกี่ยวกับดอกไม้ที่ลึกลงไปอีก เช่น ทำนายฝันตามชนิดของดอกไม้ล่ะก็ คลิกอ่านได้ที่นี่เลย ทำนายฝัน ฝันเห็นดอกไม้ หมายถึงอะไร พร้อมเลขมงคล โชคลาภ

 

คำทำนายฝันแม่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล