รีเซต

ราศีไหนระวังมีเกณฑ์เลิกรา เช็กดวงความรักเดือนสิงหาคม 2563 โดย Fairy Tarot

  • 02 สิงหาคม 2563
  • 1,104

เช็กดวงความรักเดือนสิงหาคม 2563 โดย Fairy Tarot

 

 

.

ราศีเมษ

คนโสด — มีคนเข้ามาทำความรู้จัก ซึ่งเขาค่อนข้างจะสนใจในตัวคุณมากเป็นพิเศษ แต่ตัวคุณยังไม่พร้อมจะเปิดใจให้เขา อาจจะดูท่าทีเข้าไปก่อน ซึ่งคุณก็ไม่ค่อยมั่นใจว่าเขาจะมาไม้ไหน ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ดีกว่า ไม่ต้องรีบร้อน

คนมีคู่ — จากความรักที่เคยดี ที่เคยราบรื่น คุณจะไปเจอความลับที่เขาปกปิดคุณเอาไว้ ทำให้คุณอยากจะบอก อยากจะถาม ซักไซ้ถามเขาตรงๆ ไปเลยว่าเรื่องราวเป็นยังไง ถามน่ะถามได้นะ ไม่ได้มีปัญหาอะไร เพราะเขาก็ยินดีที่จะตอบ เขาก็บริสุทธิ์ใจ 

.

ราศีพฤษภ

คนโสด — มีโอกาสที่จะพบรักทางไกล หรือจากการเดินทางไปไหนมาไหน ก็เป็นที่ดึงดูดใจให้คนอื่นหันมาสนใจคุณ มีโอกาสที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ไปในระยะยาว สำหรับคนที่กำลังแอบชอบใครอยู่ พยายามเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองบ้าง ไม่อย่างนั้นมีโอกาสที่จะนกได้ เพราะเขาคนนั้นกำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจอยู่  เลือกว่าจะคุยกับคุณต่อ หรือยุติความสัมพันธ์กับคุณดี

คนมีคู่ — ความรักไม่มีปัญหา มีทะเลาะกันบ้างแต่ก็ให้อภัยกันตลอด  แต่พอมีปัญหาเข้ามาจริงๆ คุณกลับไม่อยากพูดถึง อยากเก็บไว้คนเดียว ซึ่งจะทำให้มีปัญหาในระยะยาว ดังนั้น พูดไปเถอะ ถึงแม้เขาจะฟังหรือไม่ฟังก็ตาม เพราะในอนาคตเขาจะยอมเปลี่ยนแปลงเพื่อคุณ

.

ราศีเมถุน

คนโสด — เปิดโอกาสให้ตัวเองมากขึ้น จากที่ผ่านมาคุณปิดกั้นเรื่องความรัก  ไม่สนใจเรื่องความรัก ถ้ามีคนดีๆ เข้ามา คุณก็จะรับไว้พิจารณา แต่ถ้าใครที่ไม่ใช่ ก็จะตัดทิ้งไปทันทีไม่ลังเล

คนมีคู่ — ต่างฝ่ายต่างก็มีภาระ มีหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ ทำให้ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน แต่พอได้เจอกันกลับชวนทะเลาะ ทำเอาเหนื่อยใจ ในช่วงเดือนนี้ความรักคู่ของคุณค่อนข้างจะเปราะบาง ดังนั้นเวลาจะพูดคุยกัน ควรใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ อย่าลืมหาเวลาไปเติมความหวานด้วยนะ

.

ราศีกรกฎ 

คนโสด — เจอรักที่มาไวไปไว จบไวแบบไม่ทันตั้งตัว ไม่รู้เหตุผลด้วยซ้ำทำไมความสัมพันธ์นี้ต้องจบลง ก็ปล่อยมันไปดีกว่า เพราะจะมีคนใหม่เข้ามาหาคุณอีกในช่วงเดือนนี้ 

คนมีคู่ — ความรักหวานชื่น เข้าอกเข้าใจกันดี แต่ให้ระวังคนรอบข้างที่จะหมั่นไส้ อิจฉาคู่ของคุณ เขาจะคอยยุให้คุณทั้งคู่ทะเลาะกันแค่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้น

.

ราศีสิงห์

คนโสด — โสด เหงา อยากจะมีคนรักเข้ามาดูแลใจ แต่สุดท้ายคุณก็เลือกจะโฟกัสกับงาน หรืออยู่กับชีวิตโสดไปก่อน เพราะคิดว่าอนาคตน่าจะมีทางเลือกที่ดีกว่า

คนมีคู่ — ในเดือนนี้ระวังให้ดี สำหรับคู่ที่พยายามประคับประคองความสัมพันธ์อยู่ อาจจะเป็นฟางเส้นสุดท้ายของคุณ จะเป็นไปได้ที่คุณจะได้ยุติความสัมพันธ์ลง เพราะมันไม่มีทางแก้หรือปรับตัวกันได้ ส่วนในคู่อื่นๆ ระวังเรื่องมือที่สามที่เข้ามา

.

ราศีกันย์

คนโสด — มีเกณฑ์จะได้พบรักแบบกระทันหัน โดยที่คุณยังไม่ทันตั้งตัว ส่วนคนที่มีคนคุย มีโอกาสที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ ถึงขั้นเป็นแฟนกันในเร็วๆ นี้

คนมีคู่ — เดือนนี้คุณโฟกัสเรื่องของตัวเองเป็นหลัก โดยที่คุณไม่ค่อยสนใจ ไม่ค่อยได้ใส่ใจคนรักเท่าไหร่นัก ลองจัดทริปกระชับความสัมพันธ์แบบไปเช้า เย็นกลับ  ดินเนอร์ใต้แสงเทียน เพิ่มความหวานกันดูนะ

.

ราศีตุล

คนโสด — ช่วงนี้คุณจะติดเพื่อนมากเป็นพิเศษ ไม่ค่อยโฟกัสเรื่องความรัก สำหรับบางคนยังนึกถึงรักครั้งเก่า ยังรอคอยรักครั้งเก่ากลับคืนมา 

คนมีคู่ — คุณค่อนข้างจะเอาแต่ใจตัวเองเป็นพิเศษ อยากจะให้คนรักเอาอกเอาใจ ทำโน่นนี่นั่นให้ ระวังเขาจะเบื่อ เงียบหายไป ไม่คุยกับคุณเลย 

.

ราศีพิจิก

คนโสด — มีโอกาสที่คนคุยเก่า คนรักเก่าจะกลับมา แต่กลับกลายเป็นตัวคุณที่ตั้งแง่ ไม่ค่อยมั่นใจว่าเขาจะกลับมาเพื่อผลประโยชน์อะไรจากคุณหรือเปล่า

คนมีคู่ – มีเกณฑ์จะได้ห่างไกลกับคนรักในช่วงระยะเวลาสั้นๆ  แต่คุณไม่คิดที่จะนอกลู่นอกทาง ผิดใจจากคนรักซักเท่าไหร่อยู่แล้ว ในคู่อื่นๆ ความรักราบรื่นดี ไม่มีปัญหา เพียงแต่คุณรอคอยความชัดเจน หรือความมั่งคงจากคนรัก 

.

ราศีธนู

คนโสด — จากที่คุณเคยก่อกำแพง ปิดหัวใจไว้ ในเดือนนี้จะมีคนมาทลายกำแพงหัวใจของคุณ ส่วนคนที่มีคนคุย หรือแอบชอบใครอยู่ เขาจะเริ่มหันมาสนใจคุณมากขึ้น

คนมีคู่ — คุณกับคนรักไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน คอยดูแล ซัพพอร์ตซึ่งกันและกัน เป็นที่พึ่งทางใจให้กัน แต่บางคู่ความรักค่อยข้างจืดจาง  ไม่ค่อยหวานใส่กัน หาเวลาว่างทำกิจกรรมร่วมกันเพื่อกระชับความสัมพันธ์

.

ราศีมังกร

คนโสด — ช่วงนี้คุณค่อนข้างจะสับสน วุ่นว่ายใจ ใจนึงก็อยากมีความรัก ใจนึงก็อยากจะโฟกัสเรื่องงาน ดังนั้นในเดือนนี้ก็ปล่อยให้เรื่องความรักไปตามธรรมชาติละกัน 

คนมีคู่ — ความรักของคุณค่อนข้างเรื่อยเปื่อย บางคู่ถึงจุดอิ่มตัว ไม่ใช่ว่าเพราะมีปัญหาอะไรกันนะ ให้หาเวลาไปเติมความหวาน ชวนกันไปเที่ยวพักผ่อนด้วยกัน ส่วนคู่ไหนที่ทะเลาะกันอยู่ มีโอกาสที่จะได้คืนดีกัน 

.

ราศีกุมภ์

คนโสด — ระวังจะเจอคู่แข่งในเรื่องหัวใจ แอบชอบใคร รีบทำคะแนนเลยนะ ไม่งั้นมีสิทธิ์นกได้เลย ถ้าคุณเร่งที่จะทำคะแนน ขอให้ไปเรื่อยๆ อย่ารุกหนัก เพราะจะทำให้มีสิทธิ์ที่จะนกได้เหมือนกัน 

คนมีคู่ — คุณไม่ค่อยพอใจในคนรักเท่าไหร่ คนรักทำอะไรก็ผิดหูผิดตาไปหมด ดังนั้นเปิดอกคุยกันดีกว่า อย่าหนีปัญหา อย่าเก็บไว้คนเดียว เขาพร้อมที่จะปรับตัวเพื่อคุณ 

.

ราศีมีน

คนโสด — เดือนนี้จะเนื้อหอมเป็นพิเศษ จะเจอความรักทั้งจู่โจม และ มานิ่งๆ สุขุมๆ ดังนั้นคุณควรจะบริหารเสน่ห์ให้ดีๆ  เพราะมีโอกาสที่จะรถไฟชนกัน และมีสิทธิ์ที่จะโดนนกทั้งหมด ไม่ได้ใครเลยซักคน

คนมีคู่ — คุณคิดว่าคนรักเปลี่ยนไป แต่ความจริงแล้ว คุณต่างหากที่เปลี่ยนไป คุณลองทบทวนเรื่องราวของตัวเองอีกที เพราะเรื่องราวทั้งหมดนั้นอาจจะเกิดขึ้นจากตัวคุณเอง ถ้ายังปล่อยให้เรื่องราวผ่านไป ความรักมีสิทธิ์ที่จะพัง และเลิกรากันได้