รีเซต

วิธีเสริมดวงชะตาช่วงดาวอังคารมหาจักร โดย โหรชี้ชัด

  • 30 กันยายน 2562
  • 4,958 6

     หลังจากทีโหรชี้ชัด ได้เผยดาวอังคารย้าย ส่งผลกับดวงชะตาของชาว 12 ราศี ไปจนถึงวันที่ 10 พ.ย. 2562 ทั้งในด้านดี และไม่ดีในวันนี้ โหรชี้ชัด จะมาขยายความถึงผลกระทบที่จะเกิดขึ้น และแนะนำวิธีทำบุญเสริมดวงเพื่อเปลี่ยนเรื่องร้ายให้กลายเป็นดีค่ะ


     ช่วงที่ ดาวอังคาร (๓) ครองมาตรฐาน “มหาจักร” (ช่วงนี้ ถึง 10 พย. 62) เทพแห่งสงคราม มีความโดดเด่นด้วยแรงกำลังน่าหวั่นเกรง ควรจัดวาระสร้างโอกาสในการไปกราบสักการะขอพร  พระพุทธไสยาสน์ ที่ใดก็ได้ตามเห็นสมควรของแต่ละบุคคล เพื่อเป็นมงคลบุญคุ้มครองดวงชะตา ขอให้เทพพระอังคารท่านลดเหตุแห่งโทษโทสา เปลี่ยนกระแสให้ดวงชะตามีความเจริญก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว ... ลองพิจารณารับข้อมูลจากการแบ่งเป็น 6 กลุ่ม ครบ 12 ราศี ดังนี้ (อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด)

ดาวย้าย อังคารย้าย

กลุ่มที่ 1 ราศีกันย์ ราศีมีน ราศีมิถุน 

     ดาวอังคารอยู่ในตำแหน่ง “ทับ” “เล็ง” และ “จตุโกณ” แก่ลัคนาตามลำดับ อันหมายถึงว่า ทรงอิทธิพลสำแดงเดชในทางตรง มีทั้งความเสี่ยงทั้งในการเกิดเหตุร้ายแบบปุบปับ และบังเกิดความก้าวหน้าสำเร็จเกินคาดหมายอย่างฉับพลัน

กลุ่มที่ 2 ราศีกุมภ์ ราศีพฤษภ 

     เกณฑ์ “ภุมเมนทร์อัษฎา” และ “ภุมมะปัญจะ” ตามลำดับ ... ให้โทษเข้าข่าย “ดวงแตกร้าว” เสี่ยงต่ออุบัติเหตุอุบัติภัย การเจ็บป่วยไข้ การผ่าตัด ทะเลาะวิวาท ความรักร้าวฉาน หมดแพชชั่น หมดอารมณ์ หมดแรงจูงใจ จิตตกหล่นวูบกะทันหัน

     หมายเหตุ : คนกลุ่มที่ 1 และ 2 ถ้าไม่เกินกำลังจัดสรรหรือเหนือบ่ากว่าแรงจริงๆ ควรสร้างโอกาสให้แก่ตัวเองซักครั้งในการไปทำบุญ และกราบขอพรรับบารมีจากองค์หลวงพ่อไสยาสน์

 

กลุ่มที่ 3 ราศีกรกฎ  ราศีตุลย์ 

     ดาวอังคารอยู่ในตำแหน่ง “เบียน” แก่ลัคนา อันหมายถึง การรบกวน ส่งผลกระทบที่มิใช่ทางตรง ผลที่ได้รับจะใกล้เคียงกับกลุ่มที่ 1,2 แต่จะเบากว่า ผ่อนความแรงมากกว่า ส่วนโอกาสทางด้านดี ก็จะขาดความสม่ำเสมอ บังเกิดผลไม่เต็มที่นักเช่นกัน

กลุ่มที่ 4  ราศีมังกร 

     ดาวอังคารอยู่ในตำแหน่งเกณฑ์พิเศษ เรียกว่า “อัมพุอุดมเกณฑ์” เป็นจังหวะที่จะดำเนินกิจการใดๆ ในเชิงรุกมุ่งสู่เป้าหมายแห่งความก้าวหน้าอันยิ่งใหญ่อุดม สามารถจัดสรรโอกาสแห่งความสำเร็จแก่ตนเองได้ทั้งเฉพาะหน้าและระยะยาว มีโชคลาภจากทางไกล

กลุ่มที่ 5 ราศีเมษ ราศีพิจิก 

     ดาวอังคารเป็นดาวประจำราศี เทพพระอังคารเป็นเทวาพิทักษ์ผู้คุ้มครองดวงชะตา ดาวอังคารในมาตรฐาน “มหาจักร” จึงส่งผลให้คนสองราศีนี้ จำเป็นต้องเหนื่อยก่อนจึงจะรับโชค ต้องรบก่อนจึงจะได้รับบำเหน็จศึก ไม่มีอะไรได้มาโดยง่าย

กลุ่มที่ 6 ราศีสิงห์ ราศีธนู 

     ดาวอังคารอยู่ในตำแหน่งให้ผลตามเรือนภพที่เข้าสถิตอาศัย ... สำหรับคนสิงห์จะมีความทะเยอทะยานในการสร้างทรัพย์สิน / หารายได้เพิ่ม แต่รายจ่ายก็เยอะตามมาด้วย ส่วนคนธนู ภารกิจการงานหนักและเหนื่อย อารมณ์เสียง่าย มีคนชวนวิวาท แต่ก็มีช่องทางเจริญก้าวหน้าได้มากขึ้นด้วยเช่นกัน

 

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดาวอังคารย้าย ส่งผลอย่างไรต่อดวง 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล