รีเซต

สีลิปสติกนำโชค สีนี้เหมาะกับสาวราศีไหน จับคู่กันให้ดี (ราศีเมษ - ราศีกันย์)

  • 04 ตุลาคม 2559
  • 12,664 1

สาวๆ บางคนอาจจะเลือกสีลิปสติกจากสีผิว, อารมณ์, เสื้อผ้า, ฤดูกาลต่างๆ หรือแม้แต่สถานที่ที่เราจะไปใช่มั้ยล่ะคะ แต่อย่าลืมว่าเรายังสามารถเลือกสีลิปสติกให้เหมาะกับราศีของเราได้ด้วย

 

 

ซึ่งการเลือกสีลิปสติกให้ตรงตามราศีนี้ นอกจากจะช่วยเพิ่มความมั่นใจยังจะช่วยเพิ่มพลังอำนาจหากต้องไปเจรจาเรื่องงานได้อีกด้วยค่ะ โดยคราวนี้เป็นคิวของสาวราศีเมษไปจนถึงราศีกันย์ ที่จะไปจับคู่สีลิปสติกให้เหมาะกับราศีในแบบฉบับของ Women Society กันค่ะ ส่วนสาวราศีตุลไปจนถึงราศีมีน ตามไปอ่านกันได้เลยที่ สีลิปสติกนำโชค สีนี้เหมาะกับสาวราศีไหน จับคู่กันให้ดี (ราศีตุลย์ – ราศีมีน)

 

 

ราศีเมษ

หากคุณเป็นสาวราศีเมษล่ะก็ ขอบอกเลยค่ะว่าคุณมีความกระตือรือร้นแบบสุดๆ คุณชอบการแข่งขัน, กล้าหาญและชอบความเสี่ยง คุณไม่กลัวที่จะเป็นต้องเป็นผู้นำ และกล้าที่จะตัดสินใจทำสิ่งต่างๆ เพราะคุณรู้สึกสนุกที่ได้เป็นผู้นำค่ะ สีที่ดีที่สุดของลิปสติกของคุณ ควรเป็นสีที่ให้ความรู้สึกร้อนแรง หรือสีแห่งฤดูร้อนทั้งหลาย เช่น สีแดงที่แสดงถึงความเซ็กซี่ ก็ช่วยเพิ่มพลังอำนาจให้คุณได้เช่นกัน

 

 

ราศีพฤษภ

สาวราศีพฤษภ เป็นสาวที่มีบุคลิกหนักแน่น น่าเชื่อถือ คุณมีทั้งความรักความห่วงใยและสามารถควบคุมอารมณ์ให้เหมาะสมในสถานการณ์ต่างๆ ได้ดี สีลิปสติกที่ดีที่สุดของสาวราศีพฤษภควรเป็นสีชมพูอ่อนและสีออกโทนม่วงค่ะ เพราะสาวราศีพฤษภชอบที่จะมีความสนุกสนาน ทั้ง 2 สีนี้ จึงเป็นสีที่แสดงตัวตนของคุณให้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบเลยล่ะค่ะ

 

 

ราศีเมถุน

สาวราศีเมถุน ราศีแห่งการแสดงออก คุณเป็นคนที่เข้ากับคนง่าย, สนุก, รอบคอบ หลงใหลในการใช้ชีวิตและเป็นคนที่รักคนอื่นอยู่เสมอ สีที่ดีที่สุดของลิปสติกที่ตรงกับราศีนี้คือ สีม่วงราสเบอร์รี่และ Burgundies ค่ะ สีเหล่านี้ไม่เพียงแต่ได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ แต่ยังเหมาะกับความสนุกสนานของสาวราศีเมถุนมากๆ เลยค่ะ

 

 

รูปภาพที่โพสต์โดย Kylie Cosmetics (@kyliecosmetics) เมื่อ

 

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ สาวราศีกรกฎมักมีอารมณ์อ่อนไหวกับครอบครัวค่ะ เพราะเธอเป็นคนที่รักครอบครัวเอามากๆ เลยล่ะ รวมถึงยังเป็นสาวขี้สงสาร, ซื่อสัตย์และเห็นอกเห็นใจผู้อื่นอยู่เสมอ สีที่ดีที่สุดของสีลิปสติกสำหรับสาวราศีนี้ต้องเป็นโทนชมพูอ่อนหรือสีนู้ดค่ะ

 

 

ราศีสิงห์

สาวราศีสิงห์มักเป็นผู้นำที่มีความคิดสร้างสรรค์และมีความมั่นใจแบบสุดๆ เลยค่ะ เธอมักโดดเด่นอยู่ท่ามกลางผู้คนอยู่เสมอๆ รวมถึงยังใจกว้าง และมีแนวโน้มที่จะเข้าสังคมได้ง่ายมาก สีลิปสติกที่สมบูรณ์แบบสำหรับสาวราศีสิงห์ควรเป็นสีแดงสดรวมถึงสีชมพูด้วยค่ะ เพราะสีเหล่านี้จะช่วยดึงความสนุกสนานของสาวราศีสิงห์ให้ออกมา รวมถึงยังช่วยเสริมความมั่นใจให้กับสาวราศีนี้อีกด้วย

 

 

รูปภาพที่โพสต์โดย Kylie Cosmetics (@kyliecosmetics) เมื่อ

 

ราศีกันย์

หากคุณเป็นสาวราศีกันย์นั่นหมายความว่าลึกๆ แล้วคุณเป็นคนที่ช่างอ่อนไหวเหลือเกิน คุณเป็นคนรอบคอบและแอบอนุรักษ์นิยมเบาๆ ในขณะเดียวกันคุณก็มีความผ่อนคลาย และเอื้ออาทรกับทุกคนที่คุณรู้จัก เฉดสีลิปสติกที่เหมาะสำหรับคุณจึงควรเป็นสีชมพูอ่อน ๆ เพราะเป็นสีที่แสดงความอ่อนหวานในตัวคุณให้ออกมาค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

สีลิปสติกนำโชค สีนี้เหมาะกับสาวราศีไหน จับคู่กันให้ดี (ราศีตุล – ราศีมีน)

 

10 ลิปสติกสีน้ำตาลนู้ดๆ ชมพูๆ ถูกและดี สีสวย ไม่เกิน 300 บาท!

 

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

 

 

 
FacebookTwitterInstagram

 

 

We are women’s best friend.