รีเซต

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนกันยายน 2564 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

  • 27 สิงหาคม 2564
  • 7,358

     ดวงชะตา โชคลาภ ของชาว 12 ราศีในเดือนกันยายน 2564 จะเป็นเช่นไร อาจารย์ ซี นาคราช จัดให้แบบเต็มๆ ทั้งด้านการเงิน การงาน เลขนำโชคประจำราศี และวิธีทำบุญเสริมดวงให้รุ่งกันยิ่งขึ้น หากถูกใจคำพยากรณ์ในเดือนนี้สามารถพิมพ์คอมเม้นได้ที่ท้ายบทความนี้นะคะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนกันยายน 2564

โชคลาภของชาว ราศีมังกร 13 ม.ค. - 12 ก.พ.

     ดวงชะตาของชาวราศีมังกร เดือนนี้มีความตั้งใจมีความพยายามความเพียรในตัวมากเลยที่จะจัดการจัดสรรชีวิตไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการทำงาน การจัดการเกี่ยวกับการเงินต่างๆ  แต่ว่ามันก็ยังมีภาระที่จะต้องแบกรับภาระหลายๆ ทาง รายจ่ายไม่สมดุลกับรายได้จะเท่าไหร่ เรียกว่ารายจ่ายจะมากกว่า ซึ่งอาจจะทำให้เกิดความเครียดหรือว่ารู้สึกมีภาระที่จะต้องรับผิดชอบ บางครั้งรู้สึกมืดแปดด้าน มองหาคนที่จะมาช่วยเหลือเนี่ยมองแทบจะไม่เห็นเลย ในช่วงเดือนนี้เนี่ยตนเป็นที่พึ่งแห่งตนเองจะหวังพึ่งหวังให้ใครมาช่วยในค่อนข้างยากเลยทีเดียว
     โชคลาภประตูโชคดีอาจจะเปิดน้อยนะแต่ก็ยังพอเสี่ยงได้พอหอมปากหอมคอ เดือนนี้เลขนำโชคจะมาจากบ้านเลขที่ของคุณคนตาบอดให้โชค ถ้าไปเจอคนขายเลขที่มีปัญหาพิการทางสายตาให้เขาหยิบให้ก็ได้ จะได้โชคได้ลาภมาหรือมาจากความฝันของคุณ

เลขมงคล 3 7 8 4 

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญเกี่ยวกับมูลนิธิที่เกี่ยว กับแสงสว่างก็ได้จะเป็นการเสริมดวงให้กับคุณ

     

โชคลาภของชาว ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 12 มี.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีกุมภ์เดือนนี้มีดวงที่จะได้พบกับเรื่องราวที่น่ายินดี หรือว่าเป็นที่น่าพอใจเกี่ยวกับเรื่องทรัพย์สินเงินทอง หรืออาจจะเกี่ยวกับเรื่องของโชคลาภเข้ามา จะได้รับรางวัล ได้รับของมีค่า หรือสิ่งที่น่าพึงพอใจไม่ว่าจะเป็นทางใจ ไม่ว่าจะเป็นทางวัตถุภายนอก อาจจะได้รับเป็นข่าวดี หรือสิ่งที่คุณรอคอยสิ่งที่คาดหวังหรือตั้งใจมีเกณฑ์สมปรารถนา แม้ว่าหลายๆ สิ่งมันจะยังนิ่งอยู่มันอาจจะไม่ได้ก้าวหน้าอย่างที่คุณคาดหวังตั้งใจมากแต่ว่ามันก็ไม่ได้แย่ มันก็ยังไปได้แล้วก็อารมณ์ในช่วงนี้คุณรู้สึกว่าจะมีสมาธิมากขึ้นการได้อยู่กับตัวเองได้อยู่กับบางสิ่งบางอย่างที่เรารักก็ได้นะ หรือว่าครอบครัวต่างๆ ที่ยังคอย support เป็นกำลังใจให้ในการทำงานกำลังใจในการที่จะใช้ชีวิตต่างๆ ในด้านของการเงินเดือนนี้เนี่ยมันอาจจะไม่สามารถจะเก็บได้มากนัก แต่ว่ามันก็ไม่ได้เดือดร้อนที่ทำให้คุณรู้สึกว่าต้องทุกข์ใจ ก็ยังพอมีคนช่วยเหลือสามารถที่จะพึ่งพาได้นะถ้ามีปัญหาเกี่ยวกับการเงินการทอง
     ด้านของโชคลาภนั้นโดดเด่นอยู่ พอมีโชคตัวเลขจะมาจากผู้หญิงนะพี่สาวก็ได้ 

เลขมงคล 2 1 9 4  

ทำบุญเสริมดวง

     เดือนนี้นะทำบุญเกี่ยวกับน้ำ ธาตุน้ำ น้ำดื่มภาชนะแก้วน้ำจานกระเบื้องต่างๆ พวกนี้ต่างๆ จะเป็นการเสริมดวงให้กับคุณโดยตรง

 

โชคลาภของชาว ราศีมีน 13 มี.ค. - 12 เม.ย.

     ดวงชะตาของชาวราศีมีนเป็นช่วงเวลาที่จิตใจของคุณอาจจะได้รับการฟื้นฟูในปัญหาที่เคยประสบพบเจอหรือปัญหาอะไรเราก็มองโลกในทางที่มันเป็นกุศลต่างๆ มากขึ้น เพราะว่าเครียดมากทุกข์มากจะมีแต่ปัญหาต่างๆ ก็ไม่วายหนีไม่พ้นในเดือนนี้อยู่เฉยๆ บางครั้งอาจจะดึงเข้าไปเกี่ยวด้วยเพื่อนฝูงญาติพี่น้อง เหมือนกับคุณต้องช่วยเหลือหรือว่าเป็นคนกลางในการค้ำประกันในการเหมือนกันต่างๆ ซึ่งอาจจะนำความเดือดร้อนต้องระวังถ้าเป็นคนกลางเอกสารสัญญาการเป็นพยานอะไรต่างๆ เนี่ยต้องระมัดระวังให้ดีเพราะว่ามันอาจจะมีปัญหาตามมาในภายหลังได้ ในด้านของการเงินเดือนนี้ก็อาจจะใช้จ่ายในครอบครัวส่วนมากเอาออกมาใช้ เพื่อช่วยเหลือคนอื่น ตัวเองก็ไม่ค่อยเท่าไหร่ อยากไปเที่ยวมันไปยากเหมือนกัน
อยู่เหมือนกัน
     ในด้านของการเสี่ยงโชคจะมีโชคลาภอยู่ ตัวเลขนำโชคจะมาจากเลขท้ายเบอร์มือถือของคุณ ซึ่งค่อนข้างจะโดดเด่นเป็นพิเศษในช่วงเดือนนี้ ตัวเลขมาจากศาลเจ้า มาจากความฝัน

เลขมงคล  5 7 3 1

ทำบุญเสริมดวง

     เดือนนี้แนะนำให้ปล่อยนก ปล่อยชีวิตสัตว์ปีก หรือปล่อยปลาต่างๆ ก็ได้เป็นการให้ดวงโชคเปิด 
 

โชคลาภของชาว ราศีเมษ 13 เม.ย - 12 พ.ค.

     โชคชะตาของชาวราศีเมษท่ามกลางสถานการณ์ท่ามกลางความวุ่นวายในเดือนนี้ คุณจะรู้สึกสงบหรือว่ามีความตั้งใจบางอย่างที่ค่อนข้างเด่นเดี๋ยว อาจจะมีโอกาส หรืออาจจะมีสิ่งที่คุณจะต้องตัดสินใจในสิ่งที่สำคัญๆ ในเรื่องของการสอบ หรือว่าข่าวดีโอกาสที่เกี่ยวกับเรื่องของราชการ การทำงานอะไรบางอย่างสิ่งที่คุณวางแผนไว้มันมีโอกาสที่จะเติบโต หรืองอกงามมากขึ้น การเงินนี้ถ้าตั้งใจจะเก็บก็เก็บได้แต่ถ้าอยากได้อะไรใหม่ๆ มีเกณฑ์ได้ มีเกณฑ์ได้ของชิ้นใหม่ วัตถุภายนอกนั้นจะเป็นบ้านหรือมีโอกาสที่จะได้รับทรัพย์
    โชคลาภตัวเลขนำโชคมาจากเลขบ้าน เลขรถของคุณเด่นเป็นพิเศษ 

เลขมงคล 3 0 1 7

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญกับบิดามารดานี่แหละไม่ต้องไปไหนไกลตัว

 

โชคลาภของชาว ราศีพฤษภ 13 พ.ค. - 12 มิ.ย.

     ดวงชะตาของชาวราศีพฤษภในเดือนนี้มีความรู้สึกที่อาจจะเบื่อหน่ายในหลายๆ เรื่องหรืออยากจะเติมเต็มอะไรใหม่ๆ ให้กับชีวิตอยากลองทำสิ่งที่ตัวเองไม่เคยทำ การก้าวไปข้างหน้าการเปลี่ยนแปลงตัวเองหรือว่าอยากจะเป็นคนใหม่ คุณอยากจะเป็นคนใหม่ที่ดีขึ้น การออกจาก Comfort Zone หน้าที่รู้สึกว่ามันทำให้ตัวเองหยุดนิ่งเฉยชาเนี่ยมันก็มีความรู้สึกว่าอยากจะลองพยายามทำมัน การที่มีคนช่วยเหลือการเข้าไปหวังพึ่งพาใครก็ว่าจะได้รับโอกาสมากจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่ บุคคลอันเป็นที่รักที่ช่วยเสนอมาช่วยยื่นโอกาสต่างๆ
     ในด้านของการเงินเดือนนี้ประตูเงินประตูโชคยังเปิดอยู่ โอกาสที่จะเก็บทรัพย์ได้นั้นมี รวมถึงในเดือนนี้อาจจะได้สมาชิกใหม่ สมาชิกใหม่จะเป็นบุตรบริวาร สัตว์เลี้ยง เด็ก หรือกุมารให้โชคอายุของแม่โชค

โชคเลขนำโชค 2 9 8 1 

ทำบุญเสริมดวง

     การทำบุญเสริมดวงให้หมั่นปฏิบัติวิปัสสนา นั่งสมาธิสวดมนต์ไหว้พระ จะเป็นการเสริมดวงทำให้โชคลาภของคนที่เปิดมากขึ้น 

 

โชคลาภของชาว ราศีมิถุน 13 มิ.ย. - 12 ก.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีมิถุนในเดือนนี้ โชคลาภมาอำนวยอวยพรทำให้คุณประสบพบเจอกับโชคดี จะเป็นโอกาสไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของคนคิดสิ่งใด หวังสิ่งใดโอกาสประสบความสำเร็จอย่างสูง รวมถึงในเรื่องของงานการเจรจาต่อรองการพูดคุยต่างๆ มักจะได้รับการตอบรับที่ดี หรือว่าคนเนี่ยอาจจะเห็นด้วยหรือคล้อยตามในสิ่งที่คุณพูดหรือคุณคิดในเดือนนี้มีโอกาสที่จะได้รับสมาชิกใหม่ได้รับของใหม่ๆ จะเป็นเงินทองหรือว่าจะเป็นบริวารต่างๆ มีเกณฑ์ได้นะ บุคคลหรือเพื่อนฝูงในการช่วยเหลือให้กำลังใจให้คำปรึกษาหรือว่าเป็นช่วยในด้านของการเงินการทองให้กับเราได้ด้วยเหมือนกันในช่วงเดือนนี้ ถ้าตั้งใจจะเก็บเงินเก็บทรัพย์อยู่นี้สามารถเก็บได้ รวมถึงงานจะพบช่องทางการหาเงินการทำอะไรใหม่ๆ ด้วย เดือนนิดนึงน่าจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ สุขภาพตกอาจจะเจ็บป่วยหรือว่าพบเจอกับโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นตัวคุณหรือคนในครอบครัวทำให้เขาเรียกว่าอาจจะต้องใช้เงินว่าเสียทรัพย์ในการมาดูแลรักษา
     ในด้านของโชคลาภมีโชค ตัวเลขก็จะมาจากอายุของแม่ เด่นเป็นพิเศษแล้วก็เด็ก กุมารให้โชค ก็ลองขอเขาดู

โชคเลขนำโชค 9 8 3 1 

ทำบุญเสริมดวง

-

 

โชคลาภของชาว ราศีกรกฎ 13 ก.ค. - 12 ส.ค.

     ดวงชะตาชาวกรกฎเดือนนี้เป็นช่วงเวลาที่อะไรหลายๆ อย่างเริ่มดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของงาน จะเป็นในเรื่องของการดำเนินชีวิตต่างๆ มีความปกติดี อาจจะได้รับการต้อนรับ อาจจะได้รับความเคารพนับถือจากบุคคลรอบข้างรอบตัว หรือคนในครอบครัวด้วยก็ได้ หรือว่าได้รับกำลังใจที่ดีทำให้เรามีความรู้สึกว่าอยากจะทำในสิ่งหลายๆ อย่างที่เรายังไม่ได้ทำ เพื่อตัวเองและคนที่เรารักก็ได้ รวมถึงโอกาสได้รับของขวัญได้รับสิ่งดีๆ น่าจะเป็นข่าวดีอาจจะเป็นสิ่งที่ถูกหยิบยื่นเข้ามา ผู้หลักผู้ใหญ่เขามาทำให้เราเรียกว่าเกินความคาดหมาย หรือเกินความคาดหวังของเราไม่ว่าหลายๆ สิ่งมันอาจจะไม่ได้ดั่งใจ มีหลายๆ เรื่องที่มันขัด มันติดอยู่เหมือนกันแต่ว่าเราก็ทำอะไรมากไม่ได้ ได้แต่มองปัญหามองสิ่งที่มันผ่านไปเดี๋ยวมันผ่านมา แล้วมันก็ผ่านไป มันเป็นการเข้าใจชีวิตอีกรูปแบบหนึ่ง เป็นสัจธรรมอีกรูปแบบหนึ่งในด้านของการเงินการเงินเดือนนี้ถ้าคิดจะเก็บก็เก็บได้เก็บอยู่รวมถึงสามารถที่จะบริหารจัดการการเงินได้ดี
     รวมถึงด้านโชคลาภเนี่ยก็ยังพอมีโชคอยู่ อาจจะได้รับทราบรับโชคเข้ามาเล็กๆ น้อยๆ ให้ชื่นใจในช่วงเดือนนี้บ้านเลขที่สถานที่อยู่อายุของคุณปู่คุณตาเป็นสื่อนำโชค

เลขนำโชค  6 4 1 5  

ทำบุญเสริมดวง

     การทำบุญเสริมดวงเดือนนี้ทำบุญกับคนชราหรือคนพิการก็ได้ จะเป็นการเสริมดวงแล้วก็เปิดประตูโชคให้กับคุณมากยิ่งขึ้นนั่นเองขอให้โชคดี

 

โชคลาภของชาว ราศีสิงห์ 13 ส.ค. - 12 ก.ย.

     ดวงชะตาของชาวราศีสิงห์เดือนนี้จะมีหลายๆ เรื่องที่จะต้องตัดสินใจ ที่จะต้องคิดบางครั้งหลายสิ่งนี้มันประดังประเดมันเข้ามาพร้อมๆ กันอาจจะเป็นปัญหาอาจจะเป็นเรื่องราวที่บางครั้งมันไม่คาดคิดคาดฝันมันต่างที่มันเกิดขึ้น แต่มันก็ไม่เหลือบ่ากว่าแรงเท่าไหร่คุณสามารถที่จะผ่านพ้นไปได้ด้วยศักยภาพในตัวของคุณ จะเจอปัญหาเดิมๆ บททดสอบอะไรก็ผ่านได้รวมถึงอาจจะมีความคิดสร้างสรรค์แปลกๆ ใหม่ๆ  หรือได้เริ่มต้น บางสิ่งบางอย่างที่บางครั้งตัวเองอาจจะไม่เคยทำมาก่อนเป็นการเรียนรู้ก็ได้หรือว่าเป็นงานก็ได้เหมือนกัน รวมถึงโอกาสหรือช่องทางหาเงินใหม่ๆ ด้วยที่บางครั้งมันเข้ามาจากการแนะนำจากคนรอบข้างจากเพื่อนฝูง จากคนที่คุณรักต่างๆ รวมถึงถ้าไปขอความช่วยเหลืออะไรต่างๆ ก็มีเกณฑ์ที่จะเจรจาได้ประสบผลสำเร็จในทุกเรื่องเลยว่าจะเป็นเรื่องเงิน เรื่องงาน เรื่องการขอความช่วยเหลืออะไรพวกนี้บางครั้งเนี่ยมีโอกาสดีๆ มาเคาะถึงหน้าบ้านคุณเลยก็ได้อะไรที่มันหลงลืมไปแล้วในอดีตบางครั้งอาจจะวนกลับมาให้โชคให้คุณกับเราก็ได้นะ แต่เดือนนี้อาจจะหนีพ้นปัญหาจากคนรอบตัว หรือไม่ก็เป็นเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่บางครั้งมันไม่เข้าใครออกใคร จะไว้ใจทางอย่าวางใจคนก็ไม่ได้นะ จะทำให้เราสูญเสียทรัพย์ได้  มีเกณฑ์ที่ใช้จ่ายเงินเกี่ยวกับเรื่องของบ้านที่อยู่ อาจซื้อบ้านใหม่ก็ได้หรือไม่ก็เกี่ยวกับการซ่อมแซมต่างๆ
     ในด้านของการเสี่ยงโชค โชคส่วนมากแนะนำโชคจะมาจากความฝัน มาจากนิมิตมีคนบอกว่าเลขนี้ดีเลขนั้นดีนะมีคนชี้ทางให้

เลขนำโชค  5 6 1 3  

ทำบุญเสริมดวง

     ก็ลองเสี่ยงดูผอมไปนะเพราะมีโชคอยู่ในความฝันมีแต่เด่นเป็นพิเศษนะการทำบุญเสริมดวงเดือนนี้ทำบุญเกี่ยวกับพวกน้ำดื่มน้ำหนักจะช่วยดับไฟร้อนในสิ่งที่ปัญหาต่างๆ ที่คุณได้พบเจออะไรต่างๆ ทำให้อุปสรรคต่างๆ 

 

ชคลาภของชาว ราศีกันย์ 13 ก.ย. - 12 ต.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีกันย์ในเดือนนี้อาจจะต้องมีสติในการใช้ชีวิตให้มากๆ แล้วก็ไม่ประมาท เพราะว่าสิ่งที่คุณอาจจะพบเจอ หรือว่าเรื่องราวต่างๆ ที่มันเข้ามาเนี่ย มันค่อนข้างทำให้เราอาจจะพบกับความเครียดอาจจะพบกับความรู้สึกอึดอัด หรือบางครั้งมันเป็นเหมือนกับทางตันที่มันเข้ามาจะทำอะไรจะขยับไปไหนมันก็จะรู้สึกลำบาก อาจเกิดจากคนรอบตัวก็ได้ หรือว่าปัญหาในเรื่องของหน้าที่การงานต่างๆ ที่มันไม่เป็นดังใจ อาจจะต้องเปลี่ยนงานโยกย้าย หรือว่าเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ  รวมถึงพบเจอกับปัญหาด้านสุขภาพโรคภัยไข้เจ็บอะไรต่างๆ ก็ต้องระมัดระวังนิดนึงในช่วงเดือนนี้อาจจะมีการติดต่อจากแดนไกล จะได้รับทรัพย์ รับเงิน รับโชคลาภจากความเสน่หา คนเมตตาคนช่วยเหลืออะไรต่างๆ แต่ก็มันก็เหมือนกับน้ำหยดที่มันเข้ามา บุญกุศลต่างๆ ก็ยังช่วยสนับสนุนอยู่ในด้านการเงินเดือนนี้จ่ายงานค่อนข้างมาก ต้องหาทางที่รับมือให้ได้มากที่สุด จะทำอะไรก็อย่าเพิ่งลงทุนอะไร
     ในด้านของโชคลาภเดือนนี้ก็ยังเปิดอยู่ เลขนำโชคจะมาจากคนตายกับคนที่เสียหรือว่าอาจจะเป็นตัวเลขของคุณพ่อ มีเกณฑ์ให้โชค

เลขนำโชค  5 3 1 4 

ทำบุญเสริมดวง
-
   

โชคลาภของชาว ราศีตุลย์  13 ต.ค. - 12 พ.ย.

    ดวงชะตาชาวราศีตุลย์ในเดือนมีอารมณ์ความคิดต่างๆ หรือว่ามีหลายๆ สิ่งหลายอย่างที่อยากทำ เราฝันไว้ เราตั้งใจมันยังไม่เป็นรูปเป็นร่างมากนักได้แต่คิดได้แต่หวังลมๆ แล้งๆ อย่างนี้อาจจะพบเจอกับคนที่จับตาคอยเพ่งคอยสอดส่อง กดดันคุณอยู่นะทำให้เกิดความรู้สึกเครียด หรือว่าไม่เป็นตัวของตัวเองได้เหมือนกันเผื่อจะพบเจอสถานการณ์ที่ได้มาจากป้าข้างบ้านก็ได้ มีคนจับตาคอยเพ่งเล็งคอยสอดส่องดูหรือว่ากดดันทำให้เกิดความรู้สึกเครียด หรือว่าไม่เป็นตัวของตัวเองได้เหมือนกันอาจจะพบเจอคนที่นินทาใส่ร้าย แต่เราก็ผ่านมันไปให้ได้ อาจจะมีการเริ่มต้นสิ่งเล็กๆ น้อยๆแต่ว่ามันก็ยังไม่เป็นรูปเป็นร่าง ต้องระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดีมีเกณฑ์ที่มันเข้ามาแล้วมันอาจจะเหลือเก็บยากนิดนึงอาจ หรือไม่ก็อาจจะหมดกับอาหารการกิน การมีความสุขแต่ก็ยังดีที่บางครั้งเราได้ทำอะไรแปลกๆ ใหม่ๆให้กับตัวเอง ไม่งั้นคุณก็จะรู้สึกเครียด รู้สึกว่าเบื่อชีวิตไปเลย
     เลขนำโชคจะมาจากเด็ก เด็กเล็ก ลูกหลาน กุมารให้โชค

เลขนำโชค 2 4 7 0  

ทำบุญเสริมดวง

     การทำบุญเดือนนี้ให้ปล่อยชีวิตสัตว์ทำให้ดวงการเงินที่มันรั่วเป็นไหลเนี่ยมันเก็บได้อยู่มากขึ้นนั่นเองขอให้โชคดี 

 

โชคลาภของชาว ราศีพิจิก 13 พ.ย. - 12 ธ.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีพิจิกในช่วงเดือนนี้อะไรๆ เรื่อยๆ เรียบๆ ไม่ค่อยมีอะไรหวือหวา ดวงของคุณมีความปกติสุขดี หรือชีวิตมันวนเวียนอยู่กับอะไรเดิมเดิมๆ  ไม่ค่อยมีสิ่งที่มาตื่นตาตื่นใจ และปัญหาต่างๆ ก็ยังพบเจออยู่นั่นแหล่ะ แต่ว่าเรามองโลกในด้านที่มันเป็นบวกมากขึ้น หรือไม่ก็มีความเข้าใจภาวะต่างๆ มากขึ้นเหมือนกับเราได้เติบโตขึ้น แล้วก็คิดได้ มันเป็นความเข้าใจชีวิตมันเป็นความปล่อยวางในตัวมันเองไม่ค่อยอยากได้อยากมีอะไรสักเท่าไหร่ มีก็ดีไม่มีก็ไม่เป็นไรนะไม่รู้จะตื่นเต้น หรือวิตกกังวลอะไรไปให้มันถูกอกถูกอารมณ์ในช่วงนี้ แต่ก็มีข่าวที่น่ายินดี หรือมีเรื่องที่น่ายินดีเข้ามาอยู่ข่าวดีการงาน หรือว่าการติดต่อขอความช่วยเหลือจากคนเนี่ยมีเกณฑ์ที่จะได้รับการพิจารณา หรือว่ามีคนเมตตาช่วยเหลือคุณในด้านของการเงินเดือนนี้เงินหมุน สามารถที่จะประคับประคองกันได้แต่อาจจะต้องมีสติในการใช้เงินใช้จ่ายให้มากขึ้นอาจจะใช้จ่ายกับผู้หลักผู้ใหญ่ หรือคนในครอบครัวด้วย ในช่วงเดือนนี้แต่ก็ยังบริหารได้ดีมีงานบุญ งานกุศล งานราชงานหลวง
     ส่วนในเรื่องของโชคลาภอายุของผู้ชาย พ่อ คุณปู่ คุณตาก็ได้เหมือนกัน 

เลขนำโชค  2 1 0 6 

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญกับพวกของหอม เครื่องหอม ดอกไม้ต่างๆ  บูชาพระ หรือว่าการทำบุญเกี่ยวกับพวกน้ำดื่มต่างๆ พวกนี้เป็นการเสริมดวง

 

โชคลาภของชาว ราศีธนู 13 ธ.ค - 12 ม.ค.   

     ดวงชะตาของชาวราศีธนูในเดือนนี้จิตใจของคุณมีความตั้งมั่น คุณจะทำอะไรหรือปรารถนาสิ่งใดมักจะประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก หรือบางครั้งนี้มีคนคอยสนับสนุนไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัวเพื่อนฝูงได้รับการติดต่อ ได้รับคำแนะนำดีๆ มาจากหลายๆ คนมันทำให้เวลาคุณจะทำอะไรมันมีความมั่นใจในตัวเองว่าอะไรต่างๆ อาจจะได้รับข่าวที่ดีไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการการเรียน หรือว่าการสัมภาษณ์การสมัครงานอะไรต่างๆ เนี่ยก็อาจจะได้รับการตอบรับถ้าคิดจะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ โดยเฉพาะเกี่ยวกับเรื่องงานเรื่องอะไรต่างๆ เนี่ยมีโชคด้านนี้เหมือนกัน ในเรื่องของการเงินการทองใช้จ่ายกับคนในครอบครัวหรือว่าเสียเงินกับเรื่องของอุปกรณ์ด้านอิเล็กทรอนิกส์ อาจจะเป็นโทรศัพท์เป็นกล่อง หรือเป็นอะไรต่างๆ บางทีมันอาจจะต้องซ่อมของมันถึงเวลาต้องเปลี่ยนแล้วอะไรอย่างนี้ แต่ยังสามารถที่จะประคับประคองบริหารได้ดีในด้านการลงทุนเดือนนี้ก็สามารถลงทุนได้เล็กน้อย สิ่งที่หวังสิ่งที่รอคอยเนี่ยมันจะเป็นไปแบบช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม
     ในด้านของโชคถือว่าเปิด บ้านเลขที่ให้โชค เลขท้ายเบอร์มือถือเป็นสื่อนำโชค 

เลขนำโชค 6 4 1 5 

ทำบุญเสริมดวง

     แนะนำให้ปล่อยชีวิตสัตว์ จะเป็นการเสริมดวง

ราศีที่ดวงจะมีโชคลาภ เดือนกันยายน 2564 By อ.ซี


ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks


บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

--------------------------------------------------------------

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล