รีเซต

รวมลิงค์ดูออนไลน์ ดูย้อนหลัง รายการ หมอเอกจับไหว้ ตอนล่าสุด กับหมอเอก เศวตฉัทร์ ที่แอป TrueID ช่อง IDstation

  • 02 ธันวาคม 2562
  • 2,845 2

    รวมลิงค์ดูสด ดูย้อนหลัง รายการ หมอเอกจับไหว้ ขอแล้วได้ ไหว้แล้วรวย ไปกับโหราจารย์ชื่อดังของเหล่าดารา เซเล็บ "หมอเอก เศวตฉัทร์" รายการที่คนอยากเฮง! อยากรวย! อยากปัง! ต้องไม่พลาด 

 

     ใครอยากเฮง! รวย! ปัง! "หมอเอก" จัดให้! มารู้จัก "หมอเอก เศวตฉัทร์" กูรูการไหว้เสริมดวง ที่จะพาทุกคนไปไหว้เพื่อขอโชคลาภ ดูฤกษ์งามยามดี แนะเคล็ดมงคลเสริมดวงชะตา ขอพรให้การงานก้าวหน้าเจริญรุ่งเรือง แล้วมาตามรอยทริปไหว้แบบนี้ได้ใน “หมอเอกจับไหว้” ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์ เวลา 18.00 น. ที่แอป TrueID ช่อง IDstation รับรองว่า "ขอแล้วได้ ไหว้แล้วรวย" กันทุกคนแน่นอน!!! 

ลิงค์ ดูออนไลน์ รายการ หมอเอกจับไหว้ กับหมอเอก เศวตฉัทร์

ดูออนไลน์ ทุกวันจันทร์ เวลา 18.00 น. ทางช่อง IDstation คลิกที่นี่ https://trueid.page.link/FfGD

 

ดูย้อนหลัง รายการ หมอเอกจับไหว้ กับหมอเอก เศวตฉัทร์ EP. 3 ตอนที่ 3 วันจันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562

     รายการ หมอเอกจับไหว้ กับหมอเอก เศวตฉัทร์  EP.3 ตอนที่ 3 นี้ ตาม หมอเอก เศวตฉัทร์  "อาหลี" และ "ทีม" หนุ่มมาดเข้ม จาก The Next ONE ไปไหว้เสริมดวงกันเลย เมื่อ "อาหลี" สาวหน้าหมวย และ "ทีม" หนุ่มมาดเข้ม ตัวแทนศิลปินจาก The Next ONE ได้โอกาสมาไหว้แบบ Exclusive เน้นเรื่องส่งเสริมชื่อเสียงให้ปัง โด่งดังสมใจ มีแต่คนนิยมชมชอบ "หมอเอก เศวตฉัทร์" จึงจัดให้ไปไหว้พระขอพร ณ ศาลเจ้าพ่อกวนอู คลองสาน พร้อมเคล็ดลับการเสริมดวงชะตาและการไหว้แบบถูกวิธี รับรองว่า “ดัง และ ปัง”สมใจแน่นอน 

 

ดูย้อนหลัง รายการ หมอเอกจับไหว้ กับหมอเอก เศวตฉัทร์ EP. 2 ตอนที่ 2 วันจันทร์ที่ 9 ธันวาคม 2562

     รายการ หมอเอกจับไหว้ กับหมอเอก เศวตฉัทร์  EP.2 ตอนที่ 2 นี้ หมอเอก เศวตฉัทร์ กูรูการไหว้เสริมดวง และ น้องมะปราง อลิสา จะพาคุณไปไหว้เจ้าขอพรเรื่องการงาน การเงิน และธุรกิจแบบเน้นๆ ที่ย่านเยาวราช ที่หมอเอกบอกเลยว่าเห็นผลเน้นๆ แน่นอน จะเฮงจะปังแค่ไหน คลิกดูกันเลย!

 

ดูย้อนหลัง รายการ หมอเอกจับไหว้ กับหมอเอก เศวตฉัทร์ EP. 1 ตอนที่ 1 วันจันทร์ที่ 2 ธันวาคม 2562

    รายการ หมอเอกจับไหว้ กับหมอเอก เศวตฉัทร์  EP.1 ตอนที่ 1 นี้ หมอเอก เศวตฉัทร์ กูรูการไหว้เสริมดวง และ โดม จารุวัฒน์ จะพาคุณไปไหว้เจ้าขอโชคลาภที่ ศาลเจ้าเล่าปูนเถ้ากง ที่หมอเอกการันตีว่าศักดิ์สิทธิ์ และเซียมซีแม่นสุดๆ! พร้อมเคล็ดลับการไหว้แบบถูกวิธีและการเสริมดวงชะตา อยากมีโชคลาภปังๆ รับเงินจุกๆ ต้องไม่พลาด!

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล