รีเซต

ดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน เดือนพฤศจิกายน 2564 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

 • 29 ตุลาคม 2564
 • 1,252

     ดวงชะตา และโชคลาภของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ ความรักในเดือนพฤศจิกายน 2564 จะเป็นอย่างไร มีเรื่องไหนที่ต้องระมัดระวัง หรือสมหวังเกินความตั้งใจ วันนี้ อาจารย์ ซี นาคราช จะมาบอกกันค่ะ และที่สำคัญยังมีเลขนำโชค พร้อมวิธีทำบุญเสริมดวงของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วันมาบอกกันด้วยค่ะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนพฤศจิกายน 2564

ดวงของคนเกิดวันอาทิตย์

 • เดือนนี้มีความคิดริเริ่มที่อยากจะทำสิ่งต่างๆ  หลักหลายเลยแต่ว่าก็ยังทำไม่เสร็จหรือว่ามีสิ่งที่ตัวเองกำลังตั้งจิตตั้งใจว่าจะทำแต่ว่ามันก็อยู่ในระหว่างทางอยู่ในช่วงครึ่งครึ่งกลางๆ จะไปต่อหรือพอแค่นี้นะจะไหวหรือเปล่าเพราะว่าเหมือนมีภาระที่คอยเป็นตัวเหมือนห่วงโซ่ที่พันธนาการคุณเอาไว้อยู่

 • บางครั้งก็ต้องการแรงกายแรงใจจากภายนอกเพื่อสนับสนุนซึ่งถ้าเราต้องการสิ่งนี้เราก็อาจจะต้องเข้าหาครูบาอาจารย์อาจจะต้องเข้าหาเพื่อน หรือผู้หลักผู้ใหญ่เพื่อช่วยเหลือการที่จะลุยเดี่ยวคนเดียวบอกเลยว่าเหนื่อยมากดวงไม่ค่อยมีโชคช่วยด้วยในช่วงเดือนนี้

 • ดวงมาจากความสามารถมาจากน้ำพักน้ำแรงมาจากการพึ่งพาตัวเองซะส่วนมากใช้มากกว่าบางครั้งในเรื่องของงานคนในอยากออกคนนอกอยากเข้า
 • เดือนนี้ระวังปากระหว่างคำจะสร้างศัตรู หรือนำภัยมาสู่ตนได้นั่นเอง อยู่เป็นก็เย็นได้
 •  
 • ในด้านของการเงินเดือนนี้ เรียกว่าแทบจะเหลือเก็บเลยมีเรื่องให้ใช้มีเรื่องที่จะต้องเรียกว่าเรื่องร้อนๆ สำหรับการใช้เงิน เกิดจากคนใต้บังคับบัญชาคนรอบตัวนี้แหละที่พร้อมจะหยิบจะยืม หรือขอความช่วยเหลือ

 • รายจ่ายเดือนนี้อาจจะมีในเรื่องของการซ่อมแซมในเรื่องของบ้านสถานที่อยู่บางคนก็มีการโยกย้ายนะมีการโยกย้ายมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของสถานที่อยู่

ความรัก

 • คนโสด
  มีเกณฑ์ที่อาจจะเจอคนถูกใจแต่ประตูหัวใจของคุณก็ยังไม่ได้เปิด 100% คุณอาจจะมีกำแพงหรือว่าคนจะรู้สึกเจ็บปวดจากความรักที่ผ่านม หรือว่าคุณจะเข้าไปจีบใครก็ตามในช่วงนี้การที่เขาจะเปิดหัวใจให้คุณก็เป็นเรื่องที่ยากด้วย เพราะฉะนั้นจีบคนยากนิดนึง ดวงความรักในเดือนนี้ก็เรื่อยๆ มากกว่าจะมีเกณฑ์ที่อาจจะต้องอกหักซะด้วยซ้ำ

 • คนที่มีคู่
  อาจจะต้องระวังอารมณ์นะทั้งสองฝ่ายในเดือนนี้ ต่างคนต่างทำเองต่างคนต่างจ้องมองหรืออาจจะคอยที่เอาแผลเก่าเรื่องเก่าๆ ขึ้นมาพูดให้เจ็บให้ช้ำกันอย่างนี้จริงๆ บางเรื่องที่มันผ่านมาตั้งนานนมแล้ว วิธีการแก้ไขวิธีเดียวก็คือพูดออกมาตรงๆ ชอบอะไรไม่ชอบอะไรอยากได้อะไรถ้าเขาทำได้ก็ทำเราคนเราก็ต้องดูแลตัวเองด้วยว่าเราทำได้หรือเปล่าในสิ่งที่เขาอยากให้เราเป็น

สุขภาพ

    เดือนนี้มีปัญหาเกี่ยวกับร้อนในทางเดินหายใจ แล้วก็ยังต้องระวังอยู่ทางเดินหายใจแล้วก็หน้ามืดเป็นลมวิงเวียนแน่นๆ อยู่รู้สึกบ้านหมุนเวียนหัว และเลือดไปเลี้ยงไม่พออีกก็ได้เหมือนกัน

โชคลาภ

    บ้านเลขที่ให้โชค หรือว่ามาจากเลขของเทพเทวดาให้การสนับสนุนโดยบางทีไปศาลเจ้ามีเกณฑ์ได้รับโชค เดือนนี้บูชาพระพิฆเนศจะขึ้นมากนะสำหรับชาววันอาทิตย์

เลขนำโชคของคุณก็คือ 9 5 1 3  

เสริมดวง

    ทำบุญเกี่ยวกับน้ำดับไฟไฟที่ร้อนรนในดวงชะตา ทำสมาธิด้วยก็จะดีมาก  

ดวงของคนเกิดวันจันทร์

 • ในเดือนนี้บทเวลาดีก็ดีใจหายเวลาดวงตกขึ้นมา เรื่องร้ายเรื่องอะไรต่างประดังเข้ามาเรียกว่าขึ้นสุด ลงสุดได้เหมือนกัน

 • เดือนนี้มันก็อาจจะพบเจอกับเรื่องวิตกกังวลเพราดวงเป็นไปตามสภาวะจิตของคุณ จิตดีดวงก็ดีจึงตกดวงก็ตกบุญกุศลจะมาให้ผลกับคนที่ใจเป็นกุศลเท่านั้น
 •  
 • เพราะฉะนั้นให้รักษาใจของเราให้มันอยู่ในแดนที่เป็นห่วงแทนกุศลนะทำสมาธิจะทำบุญทำอะไรต่างๆ หรืออยู่กับใครที่เรารู้สึกสบายใจ คุยกับใครที่เรารู้สึกว่าเขารับฟังเข้าใจเราดีอย่างนี้ก็นำพาตัวเองไปอยู่กับสภาพแวดล้อม หรือสังคมที่มันเป็นด้านบวกอย่างนี้ดีกว่า

 • หน้าที่การงานก็เจอเรื่องเก่าๆ เดิมนั่นแหละสภาวะนั้นไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมาก ใครที่กำลังคิดอยากจะกลับบ้านอยากจะไปทำงานที่เกี่ยวกับธุรกิจครอบครัวครอบครัว เดือนนี้ถือว่าเป็นช่วงจังหวะที่ดีนะใครที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะพัฒนาตัวเองพัฒนางานเดือนนี้จะประสบความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจเลยทีเดียว

 • มีเรื่องที่คุณอยากจะทำแต่ว่าบางครั้งมันมันก็ยังไม่สามารถสำเร็จได้ หรือว่ามันอาจจะสำเร็จช้านิดนึงในช่วงเดือนนี้เพราะว่ามีภาระหลายอย่างที่บางทีเข้ามาแทรกทำให้สิ่งต่างๆ ที่วางแผนเอาไว้อาจจะต้องหยุดชะงักหรือล่าช้าไปบ้าง

 • ในด้านของการเงินมีเรื่องที่อยากจะใช้จ่ายมากมายเต็มหัวเลยแต่ก็ยังดีที่เบรคตัวเองทัน เพราะว่ามันจำเป็นไหม หรือว่ามันไม่จำเป็นไหม ก็เลยพอทำให้คุณมีเงินที่จะเหลือเก็บแล้วก็เอาไปใช้ในการที่เติมเต็มความสุขเล็กๆ ในด้านอื่นๆ ให้กับตัวเองโดยที่มันไม่เข้าเนื้อมาก เรียกว่าได้ในช่วงเดือนนี้นะเงินก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่บริหารจัดการได้ดี

ความรัก

 • คนโสด
  มีตัวเลือก หรือไม่คุณก็ไปทำอะไรมาไม่รู้ดูดีขึ้นผิดหู ผิดตาคนก็จะรู้สึกสนใจในเสน่ห์ของชาววันจันทร์เป็นพิเศษในช่วงเดือนนี้ อาจจะแบบอยู่เฉยๆ จะมีคนมาจีบหรือว่าอยู่เฉยๆ ก็ได้คงได้กิ๊กได้แฟนขึ้นมาอย่างนั้นนะจ๊ะใครจะเล่นแอปอะไรต่างๆ ช่วงนี้ก็อาจจะได้ขายขนมจีบตั้งเยอะเลยนะ แต่ถ้าปิดกั้นตัวเองอยู่กับงานไม่สนใจใครอะไรต่างๆ ก็เกี่ยวหวังเลยว่าจะมีแฟน อันดับแรกเปิดใจก่อนแล้วคุณจะเจอคู่บุญเข้ามาในช่วงเดือนนี้สำหรับคนที่โสด

 • คนที่มีคู่
  ความรักในเดือนนี้ราบรื่นดีมีความสุข คนรักก็จะคอยให้การสนับสนุน หรือต่างคนต่างทำงานถึงแม้จะห่างไกลกันก็ไม่ได้ไม่ได้มีปัญหาเรื่องอะไรแรงๆ มือสามมันมาอาจจะเบาบางลงด้วยในช่วงเดือนนี้ ปัญหาต่างๆ มันก็ยังไม่ได้รับการแก้ไขแต่มันมีทางลงมันมีทางเลือกที่เราจะตัดสินใจ สำหรับคนที่ใช้ชีวิตคู่ก็ยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่มีความสุข

สุขภาพ

     ระวังอุบัติเหตุจากการทำงาน หรือไม่ก็โรคเก๊าท์โรคเดิมที่คุณเคยเป็นอาจจะกลับมากำเริบอีกได้ ในช่วงเดือนนี้อาจบางทีนั่งนานๆ แล้วปวดตามขาตามคออะไรพวกนี้ส่วนมาก เป็นการปวดเมื่อยหรือไม่ก็เกี่ยวกับปัญหาสายตาโดยตรง ไม่ร้ายแรงมากแข็งแรงดี

โชคลาภ

     อายุของตัวเองป็นสื่อนำโชค ซื้อบ้านเลขที่ และเลขที่ห้อง

เลขนำโชคของคุณก็คือ 3 8 7 2 

เสริมดวง

     ขอขมาเจ้ากรรมนายเวรแล้วก็ทำบุญอุทิศให้กับจิตวิญญาณ เทพเทวดา ครูบาอาจารย์ หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ปกปักคุ้มครองรักษาเคุณหมั่นอุทิศบุญแล้วก็หมั่นขอขมาจะเป็นการให้แล้วก็เป็นทานที่ยิ่งใหญ่ส่งบุญกุศลให้คุณเปิดดวงงาน ดวงโชคลาภ 

ดวงของคนเกิดวันอังคาร

 • คนวันอังคารเวลาคุณตั้งใจเวลาปรารถนาจะทำสิ่งใด  มักจะมีคนคอยช่วยเหลือมากจะมีคนที่สามารถเป็นที่พึ่งให้กับคุณได้ หรือไม่ก็อาจจะแอบช่วยเหลือคุณอยู่รอบๆ ก็ได้เหมือนกัน จะไม่เปิดเผยตัวแต่ให้รู้ไว้ว่าเวลาเราคิดหรือจะทำอะไร  มันจะมีบางสิ่งบางอย่างที่คอยผลักดันบางครั้งเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์บางครั้งเป็นจิตวิญญาณคนดีผีคุ้มก็ได้เพราะฉะนั้นให้เราทำแต่สิ่งดีๆ

 • เดือนนี้ภายนอกยิ้มแย้มแจ่มใสแต่ข้างในเต็มไปด้วยอารมณ์ที่หลากหลายเลยนะมีบางครั้งก็เครียดบางครั้งก็แอบเศร้าแอบซึมอยู่แต่ว่าก็ยังดีที่ว่าไม่ได้แสดงออกมาภายนอก ภายนอกก็ยังร่าเริงแจ่มใสเป็นคนเดิมนั่นแหละแต่จะมีใครรู้ว่าบางครั้งเรารู้สึกเหนื่อยเรารู้สึกแบบมีความกังวลที่บางครั้งเราพูดไม่ออกบอกใครไม่ได้มันมีหลายเรื่องที่บางครั้งมันกลืนไม่เข้าคายไม่ออกต่อให้มีเพื่อนรับฟังมีอะไรแต่เขาก็เขาก็ไม่สามารถที่จะช่วยเหลือเราได้มากมาตนก็ยังเป็นที่พึ่งแห่งตนอยู่นั่นแหละ

 • ถึงแม้ว่ามันจะมีคนมาสนับสนุนรู้อยู่ว่าบางครั้งเราก็ไม่ชอบขอความช่วยเหลือใครถ้าเป็นเป็นคนที่ถ้าทำอะไรสำเร็จด้วยตัวเองจะมันจะมีความภูมิใจมันจะรู้สึกดีกว่ามันไม่อยากติดหนี้ติดค้างอะไรใคร

 • ในด้านของการเงินการทองในเดือนนี้ อาจจะต้องรัดเข็มขัดนิดนึงเพราะดูแล้วมีเกณฑ์กระเป๋ารั่วไหลนะบางครั้งซื้อของตามอารมณ์ตามใจก็ต้องระมัดระวังนิดนึงแล้วก็รายรับที่เข้ามาในอาจจะไม่ค่อยสมดุลรายจ่ายด้วยเพราะฉะนั้นต้องพิจารณาให้รอบคอบก่อนที่จะใช้จ่ายอะไรเก็บทรัพย์ไว้เป็นดีมีเงินเย็นวันนี้เองเอาไว้ รักษาสภาพคล่องทางการเงินเอาไว้จะดีที่สุด

ความรัก

 • คนโสด
  ความรักยังไม่ถูกทำลายนะประตูใจของคุณ เป็นเหมือนกำแพงหนาเลยแต่อยู่ที่ว่าคุณจะทำลายมันหรือเปล่า ถ้าคุณเปิดใจอาจมีคนดีๆ ที่พร้อมจะเข้ามา มีคนที่อาจจะอายุก็ได้ หรือไม่ก็อายุที่มันต่างวัยกันแต่ทำให้คุณชุ่มชื่นหัวใจมี ถ้าคุณเปิดใจคุณมีเกณฑ์ที่จะพบรักหรือเจอคนที่ใช่สำหรับชาววันอังคารจะไม่ต้องไปจีบใครคุณมีเสน่ห์

 • คนที่มีคู่
  ปัญหาความรักมันฝังลึกเหมือนกันนะบางครั้งปัญหาต่างๆ ที่มันอยู่ด้วยกันมาแบบยาวนานเลยซึ่งมันยังไม่ได้รับการแก้ไข หรือต่างคนต่างไม่ยอมพูดต่างคนต่างเก็บเอาไว้ในใจ ก็เลยเหมือนปล่อยเลยตามเลยอะไรอย่างนี้กลายเป็นความอึดอัดได้เหมือนกัน ต้องคุยกันต้องเปิดใจเปิดใจอะไรไม่ชอบอะไรไม่รู้ แต่ว่าส่วนมากก็ไม่ค่อยต่อให้เปิดออกเปิดใจบางครั้งสุดท้ายคนรักเราจะทำให้เรารู้สึกผิดหวังอยู่ดีมันเปลี่ยนแปลงอะไรได้ยาก เหมือนกัน

สุขภาพ

     จะมีปัญหาที่เกี่ยวกับช่องท้อง ท้องลำไส้อาหารไม่ย่อย หรืออาหารเป็นพิษก็ต้องระมัดระวัง

โชคลาภ

     มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์รับโชคมาจะมาจากเด็กให้ก็ได้ กุมารก็ได้ จิตวิญญาณ แต่ถ้าไม่มีก็ซื้อเลขเบอร์มือถือติดไว้เลขท้ายมือถือนะ

เลขนำโชคของคุณก็คือ 2 5 1 0  

เสริมดวง

     ทำบุญเกี่ยวกับการทำบุญโรงพยาบาลสงฆ์ก็ได้ การบริจาคโลหิตก็ได้ หรือทำบุญกับเด็กก็ได้เป็นการเสริมดวงจะช่วยเสริมดวงถ้าจะเดินทางอะไรต่างๆ ในเดือนนี้ก็แคล้วคลาดปลอดภัยดี ไม่มีอุบัติเหตุอะไรให้กวนใจ ใครที่รู้สึกว่าดวงตกต้องเปลี่ยนเปลี่ยนบรรยากาศ เปลี่ยนสถานที่ไปไหว้พระตามที่ต่างๆ จะช่วยให้ดวงดีขึ้น

ดวงของคนเกิดวันพุธ

 • ท่านที่เกิดวันพุธ ในเดือนนี้อะไรๆ ต่างๆ ที่มันจะร้ายก็จะกลายเป็นดีหรือว่าดีขึ้น ตัวของคุณจะค่อยๆ เปลี่ยนมันไม่ได้แบบปุ๊บปั๊บแล้วดีเลย แต่ว่ามันจะดวงที่มันตก มันก็จะค่อยๆ สูงขึ้นทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับสภาวะจิตด้วยจิตดีดวงก็ดี จิตตกดวงก็ตกนะเดือนนี้
  แต่ถ้ารักษาใจรักษาอารมณ์ต่างๆ ให้มันสดใสให้มันมีสมาธิทำบุญทำกุศลอยู่ในแดนที่เป็นบวก และอยู่ในคลื่นพลังที่ดีสิ่งดีๆ ก็จะเกิดขึ้นค่อยๆ ทำไปวันนี้อาจจะยังไม่ดีแต่ว่าวันพรุ่งนี้วันหน้ามันก็จะต้องดีขึ้น

 • จะได้เริ่มต้นสิ่งใหม่การที่เปลี่ยนแปลงจากอะไรเก่าๆ เดิมๆ บางคนก็จัดห้องใหม่บางคนก็เปลี่ยนบรรยากาศไปเที่ยวบางคนก็ไปเจอครอบครัว หรือว่าเจอเพื่อนมันๆ มันเป็นไปในทิศทางที่ดีทั้งนั้นเลยว่าจะเป็นในเรื่องของงาน  ก็บางครั้งมันก็มีความไม่ได้ดั่งใจบ้างอะไรบ้างแหละแต่ว่ามันก็เหมือนจะมีโปรเจคใหม่ หรือว่าการได้เริ่มต้นงานใหม่อยู่เหมือนกัน

 • ใครที่อยากจะเปลี่ยนบริษัทใครอยากจะเปลี่ยนที่ทำงานก็มีเกณฑ์ที่จะได้ หรือรองานอยู่ก็มีโอกาสที่จะได้เริ่มต้นงานใหม่หรือถูกเรียกไป แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับคุณด้วยว่าอยากไปจริงๆ หรือเปล่าอยากทำจริงๆ หรือเปล่า

 • ในด้านของการเงินเดือนนี้จริงๆ แล้วก็สามารถจัดสรรปันส่วนการใช้จ่ายต่างๆ ได้ดีถ้าหมดก็จะเกี่ยวกับเรื่องของคนรอบตัวญาติพี่น้อง หรือบุตรบริวารมากกว่า ลำพังตัวเองก็ใช้ซึ่งความสุขบ้างเล็กๆ น้อยๆ ถ้าตั้งใจเก็บก็เก็บได้เป็นกอบเป็นกำ สามารถแบ่งไปลงทุนหรือทำกำไรในด้านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อทองซื้อหุ้นการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงก็พอมีกำไรกลับคืนมาเหมือนกัน 

ความรัก

 • คนโสด
  ความรักแอบมองเขา แอบชอบเขาแต่เขารู้หรือเปล่า หรือบางครั้งอาจจะมีตัวเลือกรักเผื่อเลือกนี้ก็ได้เหมือนกันนะคนโสดถ้าคุณเป็นโสดจะคุย 10 คนมันก็เรื่องของคนอื่นคุยได้ไม่ผิด เหลือแต่อย่าไปยุ่งกับคนมีเจ้าของแค่นั้นเองสำคัญเลยอย่าไปยุ่งเลยคนมีเจ้าของ แต่ส่วนมากนะดวง คนที่เราชอบเขาเขาก็ไม่ได้ชอบเรา คนที่เราไม่ได้รู้สึกรักรู้สึกชอบเขาก็มาชอบเรา มันไม่คลิกกันไม่ลงรอยกันสักที

 • คนที่มีคู่
  คนที่มีคู่นี้เดือนนี้มีเกณฑ์ที่อาจจะได้รับสมาชิกใหม่ของครอบครัวจะเป็นบุตรเป็นบริวาร หรือเป็นน้องหมาน้องแมวก็ได้เหมือนกัน หรือพัฒนาความสัมพันธ์ไปในทิศทางมีอะไรก็คุยกันเข้าใจกัน แต่ถ้าถามถึงเรื่องมือที่สาม ก็อาจจะมีวนเวียนเข้ามาอยู่ในภาพยังไม่ได้หายไปแบบ 100% เพราะฉะนั้นก็ต้องระมัดระวังด้วยหักห้ามใจตัวเองให้ดีรักษาศีลข้อ 3 ไว้

สุขภาพ

     สุขภาพตัวนี้จะมีปัญหากับระบบธาตุน้ำในร่างกายระบบเลือด น้ำเลือด น้ำเหลืองต่างๆ ในร่างกายหรือไม่ก็เกี่ยวกับท้อง ปวดท้องจุกเสียดอะไรแบบนี้แต่โดยรวมก็แข็งแรงดี

โชคลาภ

     ชาววันพุธดวงมีโชคดวงได้รับทรัพย์รับโชคอยู่ จะมาจากความฝันของคุณก็ได้ มาจากเลขอายุคนตายให้โชค 

เลขนำโชคของคุณก็คือ 6 8 1 9  

เสริมดวง

     การทำบุญเสริมดวงในเดือนนี้ต้องทำบุญด้วยแสงสว่างอะไรที่เกี่ยวกับแสงไฟ อะไรที่ทำให้ชีวิตมันสว่างไสวอันนี้ทำเลย อาจจะเป็นการเสริมดวงให้สิ่งที่คุณติดขัด มันราบรื่นอะไรที่มันเสียไปเฉียดมามันจะเข้าเป้าเข้าล็อคก็ขอให้โชคดี

ดวงของคนเกิดวันพฤหัสบดี

 • เดือนนี้นับว่ามีความราบรื่น คุณใช้ชีวิตได้อย่างมีสติเวลาจะทำอะไรค่อนข้างมีความรอบคอบดีแต่ก็ไม่ใช่ว่าจะดีไปทั้งหมด

 • มีเรื่องบางเรื่องที่อาจจะลึกลับซับซ้อน หรือยังไม่ถูกเปิดเผยอาจจะมีด้านมืด หรือว่าอาจจะมีคนบางคนที่อาจจะไม่พอใจคุณอยู่ก็ได้ต้องอาศัยการสังเกต บางครั้งเราก็อาจจะมองข้ามไปด้วยความที่เราบางทีเราก็คิดว่ามันคงไม่มีอะไรมากหรอกมันก็อาจจะเป็นแค่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ แต่สำหรับคนอื่นมันอาจจะไม่ใช่เรื่องเล็กน้อยก็ได้

 • บางครั้งเรากล่าวตักเตือนเราให้คำพูดเราสอนอะไรไปด้วยความหวังดีแต่เขาอาจจะแปลเจตนาของเราผิดไปจากที่มันเป็นอยู่ก็ได้ รู้หน้าไม่รู้ใจ อย่าไว้ใจทางอย่าวางใจคนในช่วงเดือนนี้ แต่สิ่งดีก็อาจจะกลายเป็นรายได้

 • เดือนนี้ชีวิตก็ยังวนเวียนอยู่กับอะไรเดิมๆ บางครั้งก็มีเบื่อๆ บ้างอาจจะได้ไปงานมงคล หรืออาจจะได้รับข่าวที่น่ายินดีซึ่งเป็นสิ่งที่มาเติมเต็มความชุ่มชื่นหัวใจให้กับคุณ หรือว่าบางคนไม่ได้ไปงานบุญงานกุศลต่างๆ ก็ได้พบปะเพื่อนฝูงเพื่อนเก่า

 • ทำอะไรคนเดียวเดือนนี้ไม่เหมาะ ถ้ามีหุ้นส่วนมีการลงทุน หรือมีเพื่อนคู่คิดจะช่วยทำให้สิ่งที่เราอาจจะมองข้ามไปมันได้รับการเปิดเผย

 • อาจจะได้ไอเดียอาจจะได้การศึกษาหาความรู้อะไรใหม่ๆ เพิ่มเติมเข้ามาก็ได้เดือนนี้เหมาะกับการเรียนในการศึกษาหาวิชาเพิ่ม

 • ในเรื่องของการเงินมีสติในการใช้เงิน ถือว่าดีทีเดียวแต่ว่าบางครั้งก็อดที่จะชอปของออนไลน์ไม่ได้ แต่ว่ามันก็ไม่ได้กระทบกับรายจ่ายของของเรามากนักเดือนนี้สามารถเก็บหอมรอมริบได้

ความรัก

 • คนโสด
  คนโสดก็ยังรอคอยต่อไป เห็นคนมีคู่แล้วก็อยากมีบ้าง แต่ว่าเราก็ไม่ได้ว่าจะเปิดออกเปิดใจให้กับใครมากนะมันก็มีคนคุยแหละ แต่ความสัมพันธ์มันก็ยังนิ่งเฉยๆ หรือว่าดูๆ กันไป เป็นมิตรภาพมันยังไม่ชัดเจนในความสัมพันธ์

 • คนมีคู่
  ดวงความรักเดือนนี้เรื่องเรียบนะแต่ก็มีความสุขดีไม่ได้มีปัญหาที่ไม่ลงรอยอะไรกันมากนัก ยังใช้ภาษาดอกไม้ในการพูดคุย เข้าอกเข้าใจกันดีรวมถึงถ้ามีปัญหาต่างๆ อยู่ก็จะได้รับการคลี่คลายเรื่องมือที่สามอย่างนี้ไม่ค่อยเด่นนะเดือนนี้ก็ไม่ต้องกังวลมากนัก

สุขภาพ

     เดือนนี้โดยรวมแล้วแข็งแรงดี นะแต่ก็อาจจะมีอาการเกี่ยวกับโรคภูมิแพ้น้ำมูกไหลอาจจะมีพวกไข้หวัดบ้างหรือว่าบางครั้งมีปัญหาด้านสายตาเข้ามาบ้าง แต่โดยรวมไม่ค่อยเจ็บป่วย

โชคลาภ

     โชคลาภค่อนข้างเด่นมีเกณฑ์ที่จะได้รับทรัพย์ รับโชค โชคจะมาจากทางการงาน มาจากการทำที่เกี่ยวกับอสังหาสังหา ตัวเลขนำโชคของวันพฤหัสบดีโชคมาจากเลขท้ายเบอร์มือถือของคุณ เลขห้องเลขบ้านของคุณเป็นสื่อนำโชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ 4 1 0 6

เสริมดวง

     ด้วยการปล่อยชีวิตสัตว์ในเดือนนี้ปล่อยนก ปล่อยปลา ปล่อยสัตว์ปีก แล้วก็พวกดอกไม้ของหอมต่างๆ เป็นการเสริมดวงของคุณ จะทำให้ดวงโชคลาภเปิดรับเพิ่มพลังเสน่ห์ให้กับคุณด้วย

ดวงของคนเกิดวันศุกร์

 • ดวงชะตาของชาววันศุกร์นี้เดือนนี้ค่อนข้างมีความติสท์มีหยิ่งในตัวเองนิดนึง ไม่ค่อยอยากจะยุ่ง หรือวุ่นวายกับโลกภายนอกสักเท่าไหร่ รู้สึกบางครั้งอาจจะเบื่อก็อาจจะรู้สึกว่าได้รับข่าวสารได้รับเรื่องราวมาเยอะเกินไปจนรู้สึกท่วมท้นท่วมหัวสมอง

 • อยากจะเคลียร์ตัวเองในแบบต่างๆ จัดระเบียบชีวิตใครอย่าเพิ่งเข้ามาวุ่นวายในช่วงนี้ ขอสงบใจ หรือการได้ไปปฏิบัติธรรมก็ได้

 • อาจจะได้รับวิชาความรู้อะไรต่างๆ เข้ามาบางครั้งเราได้รับวิชา หรือว่าเรียนอะไรมามันก็ต้องค่อยๆ ย่อยเหมือนกัน

 • แต่ชาววันศุกร์นี้หนีไม่พ้นเพื่อนฝูงมาปรึกษามาขอความช่วยเหลือเรื่องของคนอื่น จะแก้ได้ดีในเรื่องของตัวเอง มีแก้ได้บ้างไม่ได้บ้างแต่ก็หนักแน่นเข้าไว้ อะไรจะเกิดขึ้นชาววันศุกร์นี้ผ่านได้

 • ดวงค่อนข้างแข็งตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้ บุญรักษาหรือไม่ก็จิตใจของคุณ มันชินชาเวลาเจอเรื่องอะไรมากระทบ  มันรู้สึกแบบอีกแล้วหรอ อะไรอย่างเงี้ยมันก็เลยจะกร้านโลก เข้าใจชีวิตดี

 • ในเรื่องของหน้าที่การงานไม่ว่าจะเป็นการงาน การสอบการแข่งขันต่างๆ คุณมีเกณฑ์ชนะคุณมีเกณฑ์ได้รางวัลคุณมีเกณฑ์สอบผ่านหรือได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งด้วย

 • แต่ถ้าจะขอความช่วยเหลืออะไรจากใครก็อาจจะยากนิดนึง แต่พอมีบ้างขึ้นอยู่กับฝีปาก และการเจรจา แต่โดยมากแค่ใช้ความสามารถของตัวเองจริงๆ ก็เพียงพอ แล้วอาศัยเก่งบวกดวงเฮงนะ 

 • เรื่องของการเงินเดือนนี้มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ ได้รับของมีค่าได้รับของขวัญหรือว่าของชิ้นใหม่ การซื้อของให้กับตัวเองก็เติมความสุข หรือการซื้อของให้กับคุณ ให้กับคุณพ่อคุณแม่ ให้กับเพื่อนฝูง หรือคนที่เรารู้สึกว่าเราอยากจะทำให้คนมีความสุข

 • เรื่องการเงินอาจจะมีโชคที่มาจากงานด้วยมาจากเงิน หรือว่าถ้าใครคิดจะขายของเก่าสมบัติเก่าก็ได้ราคาที่ดีเป็นที่น่าพอใจ

ความรัก

 • คนโสด
  ในด้านของความรักความรักจริงๆ มีคนมาเคาะประตู แต่ชาววันศุกร์นี้แอบหวงความโสด ปากบอกว่าอย่าไม่เอา เพราะคุยได้ 2-3 วัน มันอาจจะไม่ใช่ อยู่คนเดียวสบายใจกว่า บางคนอยู่คนเดียวมานานแล้วพอมีแฟนมีอะไรต่างๆ รู้สึกว่าเป็นภาระเป็นภาระก็ได้ หรือว่าคนคนนั้นอาจจะเด็กเกินไป อาจจะมีความคิดที่มันไม่ค่อยตรงกัน ตามดวงมีโอกาสที่จะเปิดเผยว่าเจอรักใหม่ มีความรักครั้งใหม่ได้

 • คนมีคู่
  ความรักดี พูดอะไรบอกอะไรคนรักค่อนข้างจะให้ความเชื่อฟัง หรือว่าเอาใจตามใจเราเป็นพิเศษนะ มีเกณฑ์ได้รับสมาชิกใหม่จะเป็นลูกก็ได้ หรือว่าจะเป็นหมาเป็นแมวได้หมดเลย  ความรักราบรื่นโรยด้วยกลีบกุหลาบก็ว่าได้ แต่มันไม่ใช่ทุกคู่หรอกต้องบอกตามตรงบางคู่ก็อยู่กันแบบเบื่อหน่ายก็ได้ จะเลิกกันก็ไม่ได้อยู่ด้วยกันมานานแล้วอย่างนี้ นี่คือความเป็นจริงของชีวิตแต่ถ้าสถานการณ์ความรักยังไม่มีเรื่องน่าปวดหัวมากนะ

สุขภาพ

     ในเรื่องของสุขภาพน้ำหนักตัวคุณพยายามไดเอทแล้วแหละแต่ตบะแตกช่วงดึก  อาจจะทำให้น้ำหนักของคุณขึ้นได้ จะมีปัญหากับพวกน้ำหนักตัว ความดันเบาหวาน อะไรที่มันหนาแน่นๆ งดบ้างก็ได้เหมือนกัน

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภเด่นมีเกณฑ์รับโชค โชคลาภจะมาจากอายุของแม่ ผู้หญิงที่มีพระคุณให้โชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ  3 9 8 0

เสริมดวง

     เดือนนี้แนะนำให้ทำบุญด้วยน้ำเติมเต็มให้ชีวิตที่มันแห้งผาก หรือความรู้สึกเหนื่อยรู้สึกเบื่อ มันดีขึ้น ทำบุญด้วยน้ำดื่มหรือเปลี่ยนบรรยากาศไปท่องเที่ยวทะเลลงบ้าง ภูเขาบ้างเป็นการเสริมดวง 

ดวงของคนเกิดวันเสาร์

 • ดวงคนเกิดวันเสาร์ในเดือนนี้อยู่ในจังหวะที่ดวงกำลังขึ้น หรืออาจจะได้พบเจอเรื่องดีๆ โอกาสดี มีคนช่วยเหลือเมตตา และจะเป็นผู้หลักผู้ใหญ่เป็นเพื่อน หรือว่าคนที่คอยสนับสนุนเรา

 • ในเรื่องของการงาน การเงินชีวิตจะมีความอุดมสมบูรณ์จะค่อยๆ ดีขึ้น อะไรที่มันร้ายมันก็จะค่อยๆ เปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่มันสว่างไสวมากขึ้น

 • หรือว่าคุณอยากจะเปลี่ยนบรรยากาศการเดินทางก็สามารถไปได้ อุบัติเหตุต่างๆ ค่อนข้างน้อย การเดินทางส่งผลดีกับชีวิตนะถ้าคุณได้เปลี่ยนบรรยากาศเปลี่ยนสภาพแวดล้อมรวมก็จะเปลี่ยน อาจจะทำให้คุณได้พบโอกาสใหม่ๆ

 • อยู่ในจังหวะที่เราสามารถควบคุม Control ชีวิตตัวเองได้ ในเรื่องของหน้าที่การงานในเดือนนี้มองว่าได้ผลกำไรหรือว่าสิ่งที่ตั้งใจหรือทำออกมาได้ผลเป็นที่น่าพอใจเลยทีเดียว หรือทำให้คุณรู้สึกยิ้มได้

 • คุณที่หวังงานที่เกี่ยวกับต่างประเทศนี้ก็โดดเด่น สามารถที่จะทำเงินทำกำไรให้กับคุณได้เป็นกอบเป็นกำหรือมีโอกาสเดินทางข้ามจังหวัด ข้ามประเทศสามารถที่จะทำเงิน ทำกำไรให้กับคุณได้เป็นกอบเป็นกำ

 • ในด้านการเงินเดือนนี้รายรับอาจจะไม่ค่อยสมดุลกับรายจ่ายเท่าไหร่ รายจ่ายที่มันจำเป็นจะต้องจ่ายออกไปก็ต้องระมัดระวังค่าใช้จ่ายที่มันเกินตัวต่างๆ ด้วย หมดไปกับการกินการเที่ยวอยากซื้ออะไรซื้อ

 • ชอบนะเต็มที่แล้วใช้ตื่นมาอาจจะรู้สึกผิวแห้งก็ได้เหมือนกันนะหรือบางครั้งเราคิดเราหวังว่าเราจะต้องได้เงินกับตรงนี้ ต้องรัดเข็มขัดดีๆ ในช่วงเดือนนี้อย่าเพิ่งฟุ้งเฟ้อ

ความรัก

 • คนโสด
  ในด้านของความรักมันก็มีเข้ามาแหละแต่ว่ามันยังไม่ใช่มันยังไม่คลิก หรือมันยังไม่ใช่คนในฝัน ก็เลยขอดูๆ ไปก่อนเลือกไปเรื่อยๆ หรือไม่ก็ยังไม่ได้เปิดใจให้กับใครแบบจริงๆ จังๆ จีบใครก็มีโอกาสติด เพียงแต่ว่าเราจะเราจะทนจีบเขาได้นานพอหรือเปล่า เราเราอาจจะแค่รู้สึกดีใจยินดีแค่ชั่ววูบ หรือมันเป็นแค่อารมณ์ชั่ววูบหนึ่งก็ได้เหมือนกัน เพราะฉะนั้นเดือนนี้ก็อาจจะอยู่คนเดียวสบายใจ อยู่คนเดียวดูซีรีย์ดูหนังมีความสุขมากกว่า

 • คนที่มีคู่
  อาจจะเติมเต็มความสุขให้แก่กันและกัน อาจจะมีเซอร์ไพรส์ หรือว่าอาจจะได้รับการสนับสนุนอุปถัมภ์จากคนรักใคร ที่มีแฟนเขาก็อาจจะช่วย support ในสิ่งที่คุณอยากจะทำในสิ่งที่คุณอยากจะเรียนอย่างนี้ก็ได้เหมือนกันอยู่ในคือถ้าเราต้องการอะไรเราบอกเขา เดือนนี้เขาจะไม่เคยห้าม วันเสาร์ก็ถือว่าดวงความรักดี

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพเดือนนี้อาจจะมีปัญหาที่เกี่ยวกับสายตา อาจจะมีความลงความดันขึ้น หรือว่าบางครั้งนอนฝันร้าย อาจจะฝันเห็นอะไรแปลกๆ แล้วก็ระวังเกี่ยวกับพวกไมเกรนด้วย 

โชคลาภ

     การในการเสี่ยงโชคของชาววันเสาร์ ผู้หญิงให้โชคให้อายุของตัวเองให้โชคความฝันให้โชคหรือให้คนตาบอดหยิบให้ก็ได้นะ อายุกับวันเกิดตัวเอง

เลขนำโชคของคุณก็คือ 4 7 0 8  

เสริมดวง

     เดือนนี้ทำบุญกับมูลนิธิที่เกี่ยวกับดวงตา คนตาบอดอะไรถึงต่างอะไรที่ให้แสงสว่างให้ชีวิต ให้ปัญญาจะเป็นการเสริมดวงทำให้การเงินต่างๆ ของคุณที่มันติดมันขัดมันราบรื่นมันไหลเวียนคล่องมือนั้นเองขอให้โชคดี 

 

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนพฤศจิกายน 2564 By. อ.ซี นาคราช

ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see


 
ดูดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล