รีเซต

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนสิงหาคม 2565 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

 • 26 กรกฎาคม 2565
 • 2,715

     ก้าวเข้าสู่เดือนสิงหาคม 2565 แล้ว ในเดือนนี้ ดวงชะตาของชาว 12 ราศี ทั้งด้านการเงิน การงาน เลขนำโชคประจำราศี จะไปในทิศทางไหน หากเสริมดวงในเดือนสิงหาคมนี้ต้องทำด้วยวิธีอะไร อาจารย์ ซี นาคราช จัดให้แบบเต็มๆ ค่า

 

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนสิงหาคม 2565

ดูดวงราศีมังกร เดือนสิงหาคม 2565  ผู้ที่เกิดในวันที่ 13 ม.ค. - 12 ก.พ.

     ราศีมังกรในเดือนนี้ต้องใช้ความมานะพยายามค่อนข้างมากทุกอย่างจะมาจากน้ำพักน้ำแรง มีสิ่งที่คุณต้องรับผิดชอบหลายอย่างมากเกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการโยกย้ายการเดินทางไปต่างที่ต่างถิ่นการเดินทางในช่วงนี้ให้ระวังอุบัติเหตุให้สวดคาถาท้าวเวสสุวรรณไว้จะดีกับตัวคุณเอง หน้าที่การงานเดือนนี้ไม่เป็นไปอย่างใจแต่ก็ยังมีผู้ใหญ่คอยให้ความเมตตา มีเกณฑ์ที่จะทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานอในช่วงเดือนนี้ดวงการเงินคล่องตัวแต่ว่ามีรายจ่ายจุกจิกทำให้เก็บเงินได้ยาก มีเกณฑ์เดินทางเพื่อปรับเปลี่ยนอารมณ์

 • ในเดือนนี้พอมีโชคในการเสี่ยงดวงตัวเลขมาจากอายุของพ่อ  หรือผู้มีพระคุณที่เป็นผู้ชาย กุมารจิตวิญญาณให้โชค
 • เลขนำโชค 6 0 1 4 
 • ทำบุญที่เกี่ยวกับน้ำดื่มทำบุญที่เกี่ยวกับการบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มเด็กๆ เด็กด้อยโอกาสจะยิ่งส่งผลดีกับดวงให้รุ่งเรืองยิ่งขึ้นอย่าลืมไหว้ท้าวเวสสุวรรณ

 

ดูดวงราศีกุมภ์ เดือนสิงหาคม 2565  ผู้ที่เกิดในวันที่ 13 ก.พ. - 12 มี.ค.

     ราศีกุมภ์ในเดือนนี้รุ่มรวยด้วยบุญกุศลยิ่งให้ยิ่งได้เป็นช่วงเวลาที่วาสนาขึ้นเดือนนี้จะทำอะไรจะมีพลังใจจะมีบางสิ่งบางอย่างเดินให้สำเร็จไม่ว่าจะเป็นโอกาสจากผู้ใหญ่  หรือคนรอบข้างหยิบยื่นให้มีโชคจากการเสี่ยงดวง โชคจะมาจากงานเป็นส่วนใหญ่ในช่วงเดือนนี้คุณอาจเห็นช่องทางในการทำธุรกิจในช่วงเดือนนี้ที่ทำให้คุณได้ผลกำไรได้เงินก้อนใหญ่ การเรียนการสอบมีโอกาสผ่านการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งสามารถทำได้ในเดือนนี้การเจรจาราบรื่นบริวารเชื่อฟังดวงเสี่ยงโชคดวงโชคเปิดลางสังหรณ์ดี

 • ในช่วงเดือนนี้มักจะได้โชคแบบไม่คาดฝันเข้ามา เลขนำโชคมาจากบ้านเลขที่ ดวงอสังหาเปิดใครที่จะขายที่ดินมีเกณฑ์ขายได้ สีเขียวเป็นสีนำโชค
 • เลขนำโชค 12 0 6 
 • ถ้าทำบุญให้ทำบุญที่เกี่ยวกับแสงสว่างจะทำให้สิ่งต่างๆ ราบรื่นมากขึ้นในช่วงเดือนนี้

 

ดูดวงราศีมีน เดือนสิงหาคม 2565  ผู้ที่เกิดในวันที่  13 มี.ค. - 12 เม.ย.

     ราศีมีนในเดือนนี้เป็นจังหวะดีที่คุณจะได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ คือได้รับโอกาสใหม่ๆ ในชีวิต อาจได้เพิ่มเติมทักษะใหม่ๆ ให้กับตัวเองซึ่งส่งผลดีในอนาคต การทำงานการเดินทางไปในที่ที่ไม่เคยไปรวมถึงการกลับภูมิลำเนาเดิมก็ได้ ในเดือนนี้เป็นสายลุยโอกาสจะไม่วิ่งเข้าหาคุณจะเป็นฝ่ายวิ่งเข้าหาโอกาส และไม่หยุดที่จะพัฒนาตัวเอง ปากพารวยคนที่ทำธุรกิจลูกค้าเก่าจะแวะเวียนกลับเข้ามามีเกณฑ์ซ่อมแซมยานพาหนะบางคนมีดวงออกรถใหม่ เดือนนี้คุณสามารถตัดสินใจในเรื่องสำคัญสำคัญได้ดี และสามารถแก้ไขปัญหาให้ผ่านไปได้การเงินเดือนนี้เก็บได้ยากนิดนึงมีรายจ่ายที่ข้างค้างอาจจะมีหนี้สินเวลาออกพร้อมกันหลายๆ ทางเป็นเรื่องที่คุณจำเป็นต้องจ่ายการสอบแข่งขันการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งมีโอกาสสมหวัง

 • ดวงโชคลาภพอมีแบบหอมปากหอมคอบุญวาสนามีโชคมาจากเลขรถเลขยานพาหนะให้โชค เลขเก่าเลขเดิมกลับมาให้โชค
 • เลขนำโชค 7 0 2 1  
 • ทำบุญโลงศพในเดือนนี้จะไปไหนมาไหนให้ขอพรท้าวเวสสุวรรณ หมั่นบริจาคน้ำดื่มจะช่วยทำให้ชีวิตของคุณราบรื่นมากขึ้นเข้าฝันให้โชคฝันบอกเหตุขอให้เชื่อลางสังหรณ์แล้วจะดี

 

ดูดวงราศีเมษ เดือนสิงหาคม 2565  ผู้ที่เกิดในวันที่ 13 เม.ย - 12 พ.ค.

     ราศีเมษในเดือนนี้ปากดีเรื่องที่ทำให้คุณไม่สบายใจไม่สบายใจ มีดวงเจ็บป่วยเข้ามาโลกส่วนตัว ไม่อยากพบเจอใครในเดือนนี้อยากอยู่คนเดียว ความกระตือรือร้นไฟในตัวมอดลงไปชั่วคราวให้สังเกตตัวเองดีๆ ที่ส่งผลกระทบกับสุขภาพให้รีบแก้ไขจะดีที่สุดเดือนนี้ให้หยุดเสพเรื่องเครียดจะดีที่สุดเรื่องคนรอบตัวเรื่องญาติพี่น้องให้หลีกเลี่ยงการจ่ายเงินในเดือนนี้จะใช้จ่ายกับเรื่องสุขภาพบริวารถ้าตั้งใจจะเก็บก็เก็บได้แต่ก็มีรอยรั่วอยู่เล็กๆ น้อยๆ แต่ก็เป็นการใช้จ่ายในเรื่องที่จำเป็นในด้านของโชคลาภเดือนนี้พอมีแบบหอมปากหอมคอ โชคยังไม่ค่อยเปิดช่องจะเปิดในเรื่องของงานโอกาสมากกว่าอย่าไปคาดหวังกับการเสี่ยงดวงมาก

 • อายุคนตายให้โชคมาจากอุบัติเหตุเลขท้ายทะเบียนรถในความฝันบอกเหตุ
 • เลขนำโชค 9 3 1 7 
 • เดือนนี้ให้ทำบุญถวายสังฆทานยาโรงพยาบาลที่เกี่ยวกับสุขภาพจิตสุขภาพใจ ถ้าทำสมาธิได้ในเดือนนี้จะดีมากเป็นการเติมพลังงานบวกให้กับตัวเอง

 

 

ดูดวงราศีพฤษภ เดือนสิงหาคม 2565  ผู้ที่เกิดในวันที่  13 พ.ค. - 12 มิ.ย.

     ดวงชะตาชาวราศีพฤษภในเดือนนี้อารมณ์จิตอารมณ์ใจค่อนข้างส่งผลกับการใช้ชีวิตค่อนข้างเยอะมีบางสิ่งที่เราอยากจะก้าวข้ามแต่ยังทำไม่ได้ ให้เรียงลำดับความสำคัญในชีวิตให้ดีๆ ให้ใช้เหตุผลกับตัวเองให้มากอาจะหาที่ปรึกษาคนคุย  หรือหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ ให้กับตัวเองบางครั้งรู้สึกอยากอยู่คนเดียวอยู่กับตัวเองโอกาสไปท่องเที่ยวในช่วงนี้ในช่วงเดือนนี้การเงินสามารถเก็บได้เก็บอยู่ ยังมีบางครั้งมีคนมาขอความช่วยเหลือการเสี่ยงโชคในช่วงเดือนนี้ค่อนข้างโดดเด่นการทำธุรกิจการเล่นหุ้นการลงทุนมีขึ้นๆ ลงๆ บ้างแต่สุดท้ายได้กำไร

 • ตัวเลขนำโชคมาจากเลขท้ายเบอร์มือถือของคุณเป็นสื่อนำโชค
 • เลขนำโชค 5 9 8 0 
 • เดือนนี้ให้ทำบุญที่เกี่ยวกับการทำหลังคาโบสถ์ การขนดินขนทรายเข้าวัดเสริมส่งดวง แล้วให้ทำสมาธิเป็นการเสริมจิตใจไม่ว่าจะเป็นการเดินจงกลม ปฏิบัติธรรมซัก 2-3 วันจะช่วยให้เรื่องร้ายกลายเป็นดี

 

ดูดวงราศีมิถุน เดือนสิงหาคม 2565  ผู้ที่เกิดในวันที่  13 มิ.ย. - 12 ก.ค.

      ชาวราศีมิถุนในเดือนนี้มีไฟมีพลังในตัวสามารถทำสิ่งต่างๆ ให้ลุล่วงไปได้ดั่งใจบางคนอาจจะหักโหมถึงขั้นไม่หลับไม่นอนส่งผลให้เราป่วยได้ดวงสุขภาพค่อนข้างแย่ การเดินทางให้ระมัดระวังเป็นพิเศษ อาจจะต้องใช้จ่ายเงินเกี่ยวกับเรื่องการซ่อมแซมรถรายานพาหนะ ในด้านของการเงินเดือนนี้กระเป๋ารั่วเก็บเงินไม่อยู่ต่อให้ตั้งใจเก็บก็มีเหตุที่จะต้องใช้ อาจจะเป็นเรื่องของการดูแลคนในครอบครัวตอนนี้เอากับคนข้างๆ ง่ายๆ ใจร้อนอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ เดาใจไม่ถูกในด้านของโชคลาภเดือนนี้เสียงพอหอมปากหอมคอโชคลาภมาจากงานบางคนมีเกณฑ์ได้เริ่มงานใหม่ หรือเป็นโอกาสดีๆ ที่คนนำมาให้

 • โชคลาภในเดือนนี้มาจากอายุของคุณเลขเก่าเลขเดิมให้โชค
 • เลขนำโชค 2 4 0 1 
 • เดือนนี้แนะนำให้ทำบุญเสริมดวงด้วยการทำบุญโลงศพ ทำบุญอุทิศผ้าขาว หมั่นสวดมนต์จะดีมากถ้าไม่มีเวลาจริงๆ ให้ทำบุญโลงศพ  หรือปล่อยชีวิตสัตว์เป็นการเสริมดวงเสริมบารมีให้กับคุณ

 

 

ดูดวงราศีกรกฎ เดือนสิงหาคม 2565  ผู้ที่เกิดในวันที่  13 ก.ค. - 12 ส.ค.

     ชาวราศีกรกฎในเดือนนี้คนดีผีคุ้มเทวดาคุ้ม คุณจะเจอกับปัญหาค่อนข้างเยอะปัญหาหลักๆ ที่มาพร้อมกันส่งผลให้สิ่งต่างๆ ที่วางแผนไว้อาจจะไม่เป็นดั่งใจส่งผลถึงอารมณ์ของคุณกระทั่งกับคนรอบตัว แต่คุณยังมีวาสนาเก่าที่คอยหนุนอยู่มาช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบาทำให้คุณผ่านพ้นไปได้ ไม่ว่าจะเจอเรื่องร้ายเรื่องแย่แค่ไหนสามารถผ่านไปได้รอดแบบปาฏิหาริย์ ในเดือนนี้เดือนนี้มีอุบัติเหตุเข้ามา เจ้ากรรมนายเวรเข้ามาทวง ให้สร้างกุศลเอาไว้เยอะๆ จะช่วยให้คุณผ่านพ้นอุปสรรคไปได้เดือนนี้อารมณ์ของคุณมีความตึงของเครียดไปหาทางผ่อนคลายตัวเองไม่ว่าจะเป็นการทำสมาธิ  หรือหาที่ปรึกษาในด้านหน้าที่การงานผู้หลักผู้ใหญ่ยังคงเมตตาช่วยเหลือ มีเกณฑ์ที่ต้องเปลี่ยนงานใหม่ทำอะไรใหม่ๆ ในช่วงเดือนนี้บางสิ่งบางอย่างออกจากที่เดิมการเงินตึงมือเดือนนี้เก็บยากนิดนึงมีเหตุให้ใช้จ่ายค่อนข้างรั่วไหลใช้เงินกับตัวเอง   หรือใช้เกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพมีดวงสูญเสียสิ่งที่เป็นที่รักอาจจะเป็นสิ่งของก็ได้ในด้านของโชคลาภขอเสียงได้เล็กๆ น้อยๆ วาสนาบุญยังมีอยู่ช่วงยังเปิดอยู่

 • ตัวเลขนำโชคมาจากเลขสิ่งศักดิ์สิทธิ์พระเกจิ  หรือขันน้ำมนต์ให้โชคคนตายให้โชคจิตวิญญาณให้โชค
 • เลขนำโชค 5 0 3 1 
 • ทำบุญด้วยการถวายพระพุทธรูป หรือขออโหสิกรรมเจ้ากรรมนายเวรในเดือนนี้แนะนำให้ทำสมาธิจะเป็นการสร้างพลังทุบุญให้เทวดาจะช่วยคนผ่านอุปสรรคไปได้ 

 

ดูดวงราศีสิงห์ เดือนสิงหาคม 2565  ผู้ที่เกิดในวันที่  13 ส.ค. - 12 ก.ย.

     ชาวราศีสิงห์ในเดือนนี้อาจจะพบเจอกับสถานการณ์ที่ฉุกละหุก  หรือบางอย่างไม่ไม่ได้เตรียมพร้อมที่จะรับมือเข้ามาพร้อมๆ กันบางทีอาจจะเจอคนที่หวังผลประโยชน์จากเราสิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณแข็งแกร่ง และมีความสามารถมากขึ้นคุณสามารถผ่านไปได้คุณจะเก่งขึ้นอีก 5 เท่า ในเดือนนี้ถ้าไม่มีใครมาสร้างปัญหาให้กับคุณคุณก็จะไม่ยุ่งกับใครสักเท่าไหร่จะอยู่กับงานอยู่กับตัวเองทำอะไรที่รู้สึกสบายอกสบายใจสิ่งที่คุณคาดหวังในเดือนนี้ยังไม่ถึงจุดที่คุณต้องการ ส่งผลให้เกิดความรู้สึกไม่พอใจ เอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่นแบบไม่รู้ตัวทำให้เกิดความเครียดได้ดวงการงานเดือนนี้ค่อนข้างเด่น ถ้าตั้งใจจะทำสิ่งไหนก็สามารถจะทำได้ถ้าต้องการเปลี่ยนงาน  หรือโยกย้ายมีเกณฑ์จะได้เริ่มงานใหม่การเงินช่วงเดือนนี้ยังไม่ค่อยเก็บได้มากนักอาจมีรั่วไปบ้างกับการซื้อความสุขใส่ตัวเรื่องสวยๆ งามๆ 

 • ในด้านของโชคลาภเสียงได้อายุพ่อเป็นสื่อนำโชค เทพารักษ์เจ้าที่เป็นสื่อนำโชค ครั้งมาในรูปของความฝันบางครั้งโชคลาภจะมาจากการที่คนมีของขวัญของฝากมาให้นำมาหยิบยื่นให้กับคุณ
 • เลขนำโชค 3 5 1 4 
 • เดือนนี้ให้หมั่นแผ่เมตตา ขอขมาเจ้ากรรมนายเวร  หรือปลูกต้นไม้ในวัดช่วยเสริมดวงเสริมบารมี  หรือสามารถทำบุญให้กับหมาแมวก็ได้เช่นกัน 

 

ดูดวงราศีกันย์ เดือนสิงหาคม 2565  ผู้ที่เกิดในวันที่  13 ก.ย. - 12 ต.ค.

     ชาวราศีกันย์ในเดือนนี้ดวงโชคดีส่องสว่างมีเกณฑ์ได้เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นดวงเกี่ยวกับผู้คนความสัมพันธ์ต่างๆ บางทีเจอคนดีๆ เข้ามาเจอกัลยาณมิตรที่ดีในช่วงนี้ เดือนนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะมีโชคช่วยมีความราบรื่นเวลาจะไปไหนหางานเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่มักจะได้รับโอกาส  หรือผ่านสิ่งต่างๆ ไปได้ง่ายการสอบการเรียนมีเกณฑ์ที่ได้คะแนนเป็นที่น่าพอใจอารมณ์ในเดือนนี้ค่อนข้างสบายๆ ความตึงเครียดลดลงในด้านของการเงินการทองในเดือนนี้ถ้าตั้งใจเก็บสามารถเก็บเงินอยู่ ถ้าคิดจะลงทุนผลที่ได้ออกมาดีมีกำไรจากสิ่งที่ทำ  หรือมีลูกค้ามีคนชื่นชอบในสิ่งที่เราทำในสิ่งที่เราเป็น หรือพบคนอุปถัมภ์ก็ได้ความรักมีเกณฑ์ที่จะลงหลักปักฐาน  หรือเจอคนที่ใช่เข้ามาช่วยเหลือเอื้อเฟื้อเป็นคู่บุญเดือน นี้สุขภาพไม่ค่อยดีทำให้บั่นทอนในเรื่องต่างๆ ของคุณคนอาจนำเรื่องไม่สบายใจให้คนเข้ามาช่วยแก้ไขอารมณ์เบื่อเหงาไม่ค่อยมีพลังอัดเข้ามาแทรกได้  หรือเกิดความรู้สึกซึมเศร้าต้องปรับใจปรับอารมณ์ตัวเองให้ทัน

 • ในด้านของโชคลาภตัวเลขนำโชคจะมาจากอายุของตัวคุณเองเลขวันเกิดของตัวคุณ คนตายให้โชค
 • เลขนำโชค 7 8 2 1 
 • ทำบุญกับโรงพยาบาลมูลนิธิที่เกี่ยวกับการรักษาโรคมันทำสมาธิได้เดือนนี้อย่าให้จิตตกจิตตกดวงตกจิตดีดวงดี

 

ดูดวงราศีตุลย์ เดือนสิงหาคม 2565  ผู้ที่เกิดในวันที่   13 ต.ค. - 12 พ.ย.

     ราศีตุลย์ในเดือนนี้ มีดวงชีพจรลงเท้ามีเกณฑ์เดินทาง หรืออยู่นิ่งกับที่ไม่ค่อยได้มีพลังในตัวต้องหาอะไรทำมีการเดินทางที่เกี่ยวกับต่างประเทศเข้ามา บางคนอาจจะไปเที่ยวไปพักผ่อนแต่ส่วนมากเป็นเรื่องของงานมากกว่า ใครที่รองานอยากเปลี่ยนงานใหม่มีโอกาสที่จะได้ดวงโชคที่เด่นมาจากเรื่องของงาน การกลับภูมิลำเนาเดิมเพื่อไปเริ่มธุรกิจสามารถทำได้ธุรกิจที่เกี่ยวกับธรรมชาติส่งผลดี อารมณ์เดือนนี้ค่อนข้างแปรปรวนนิดนึงเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายเปลี่ยนใจง่ายในเดือนนี้ การเงินคล่องมือถ้าตั้งใจจะเก็บพอเก็บได้เล็กๆ น้อยๆ ส่วนมากใช้เกี่ยวกับเรื่องของงาน และลงทุนกับการท่องเที่ยวเล็กๆ ในน้อยสุขภาพแข็งแรงจะให้ระวังโรคกระเพาะกับกรดไหลย้อน

 • โชคลาภดวงมีโชคเลขเก่าเลขเดิมให้โชคเลขท้ายเบอร์มือถือเป็นสื่อนำโชคตัวเลข
 • เลขนำโชค 4 8 3 1
 • เดือนนี้ให้ทำบุญกับเด็กเด็กพิการเด็กกำพร้าจะช่วยเสริมดวงให้กับคุณ

 

ดูดวงราศีพิจิก เดือนสิงหาคม 2565  ผู้ที่เกิดในวันที่  13 พ.ย. - 12 ธ.ค.

     ชาวราศีพิจิกในเดือนนี้เจอกับคลื่นลมชีวิตที่ขึ้นๆ ลงๆ เกิดความไม่มั่นคงที่คุณต้องใช้สติในการเดินหน้าค่อนข้างมากเดือนนี้มีคนจ้องหาผลประโยชน์จากคุณ ระวังเรื่องของการลงทุนเรื่องของการร่วมหุ้นถ้าไม่จำเป็นในช่วงนี้อย่าให้ใครยืมเงิน คืนนี้ให้ตั้งสติให้มากแต่ด้วยบุญกุศลที่คุณเคยทำไว้เวลาคุณเจออุปสรรคต่างๆ ก็สามารถจะผ่านมันไปได้เหมือนมีคนช่วยมีสิ่งต่างๆ เข้ามาคอยสนับสนุนถ้าล้มก็ล้มบนฟูก หน้าที่การงานเดือนนี้นิ่งๆ ผู้ใหญ่อาจจะหยิบยื่นงานที่ท้าทายความสามารถของคุณ อารมณ์เดือนนี้จะค่อนข้างแปรปรวนบางทีค่อนข้างหงุดหงิดง่าย ในด้านการเงินคล่องมืออาจจะมีนิ่งไปบ้างเกี่ยวกับเรื่องของการค้าขายแต่จะดีช่วงไปปลายเดือนถ้าไม่จำเป็นอย่าเพิ่งซื้อของใหญ่อย่าลงทุนอะไรเยอะเพราะว่าดวงการเงินในเดือนนี้ยังไม่ค่อยมั่นคงนักมีดวงของสูญหายของถูกขโมย

 • ในด้านของการเสี่ยงโชค ดวงเปิดให้โชคไปขอพรกับเทพเทวดาหมั่นสวดคาถาเงินล้าน อายุของแม่เป็นสื่อนำโชค
 • เลขนำโชค 2 7 0 3 
 • ทำบุญที่เกี่ยวกับน้ำดื่มขอขมาเจ้ากรรมนายเวรถ้าปฏิบัติธรรมได้จะส่งผลดีกับดวงชะตาถ้าเป็นเดือนเกิดของคุณจะยิ่งทำให้อะไรที่ติดๆ ขัดๆ ผ่านไปได้  หรือถ้าพบเจออุปสรรคมากๆ เลยเดือนนี้ให้ลองทำสมาธิจะช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบา หรืออาจทำให้คนหาทางแก้ปัญหาได้

 

ดูดวงราศีธนู เดือนสิงหาคม 2565  ผู้ที่เกิดในวันที่  13 ธ.ค - 12 ม.ค. 

     ชาวราศีธนูในเดือนนี้ จัดว่าดวงดีที่สุดในทั้ง 12 ราศีประจำเดือนสิงหาคมไม่ว่าจะเป็นเรื่องของโชคของงานของสิ่งต่างๆ ที่เข้ามาในชีวิตมีบุญนำพามา หรือกัลยาณมิตรนำพามาให้ หรือถ้าจะอุปสรรคก็จะไม่หนักหนาจนเกินไปคุณจะรับมือได้ผ่านไปได้ มีเกณฑ์ที่เกี่ยวกับการเดินทาง การท่องเที่ยวการหาประสบการณ์ชีวิต บางคนอยากพักผ่อนพักกายพักใจในช่วงนี้ในด้านงานการเจรจาการตกลงมีผลสำเร็จการสอบการเลื่อนขั้นต่างๆ สามารถทำคะแนนได้เป็นที่น่าพอใจ การเดินทางไม่มีเรื่องน่ากังวลไม่มีดวงอุบัติเหตุ อาจจะมีอาการปวดในช่วงบ่าคอไหล่ ออฟฟิศซินโดรมแล้วปวดช่วงหลังในเดือนนี้ ถ้าอยากขายที่ขายทางโอกาสมาถึงมีขายได้ ได้กำไรจากธุรกิจทางด้านนี้การเก็บเงินสามารถเก็บได้มีความคล่องตัว อาจจะหมดกับบริวาร หรือเติมเต็มความสุขให้กับคนที่เป็นที่รัก บางคนมีดวงออกรถใหม่ซื้อบ้านใหม่บางคนอาจจะมีคนมาเปย์มาซื้อให้ ความรักเดือนนี้เสน่ห์แรงคนราศีธนูมีโอกาสเจอคนเข้ามาแอบชอบก็มาพร้อมๆ กันอาจจะเข้ามาในลักษณะของการช่วยเหลือแต่ให้ระวังเพราะเขาอาจจะมีตัวเลือกหลายคน

 

 • ดวงโชคเด่นมีดวงได้รับทรัพย์รับเงินก้อน อาจจะมีโชคจากการเสี่ยงดวง เลขบ้าน เลขห้องของคุณเป็นสื่อนำโชค เลขวันเกิดของตัวเองเป็นสื่อนำโชค
 • เลขนำโชค 9 6 2 1 
 • ทำบุญที่เกี่ยวกับมูลนิธิโรคหัวใจ  หรือมูลนิธิที่เกี่ยวกับคนตาบอด

 

   

ราศีที่ดวงจะมีโชคลาภ เดือนสิงหาคม 2565 By อ.ซี


ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks


บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดี หรือร้าย ได้โชคลาภ หรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

--------------------------------------------------------------

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล