รีเซต

ดูดวงรายเดือน ไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำเดือน ธันวาคม 2563 โดย หมอดูการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

  • 30 พฤศจิกายน 2563
  • 6,446

     ใครที่ชอบ ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี บอกเลยว่า ต้องไม่พลาดอัพเดทดวงรายเดือน ประจำเดือนธันวาคม 2563 จาก โหรดูการะเกต์ หรือ การะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ หมอดูไพ่ยิปซีชื่อดังที่เรานำมาฝากในเดือนนี้เลยค่ะ

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

The World 
King of Cups 
Ace of Sword 

“ใจแข็งไม่พอ”

     ชีวิตยังจะมีเรื่องวนลูปอยู่กับสิ่งเดิมๆ ซึ่งดูแนวทางแล้ว เรื่องรักเรื่องใคร่จะมีความหมายสำคัญกับคุณอยู่มาก หลายคนในราศีนี้จึงจะมีเรื่องรักๆ เลิกๆ วนเวียนอยู่ หรือยังใจอ่อนกับคนที่มีอิทธิพลต่อจิตใจ คิดจะตัดขาดกันก็ทำไม่ได้ ส่วนการไปต่อก็ไม่รู้ว่าประตูบานนั้นจะปิดลงอีกเมื่อไหร่ ฯลฯ

     ถึงที่สุดแล้ว ชีวิตคุณจึงเหมือนคนที่พายเรือน้อยลอยวนไป อยู่ในแอ่งเดิมๆ เพิ่มเติมคือการกล่าวโทษตัวเองเป็นครั้งคราว และพยายามจะพ้นไปจากสภาวะที่เป็นอยู่

     เคล็ดลับสำหรับคุณคืออะไรรู้มั้ย ก็คือการตัดสินใจให้ชัดเจน ให้เด็ดขาด แต่ก็นั่นไง ปัญหาคือคุณยังทำไม่ได้ และใจแข็งแกร่งไม่พอ

     สำหรับเรื่องรายได้การเงิน คุณไม่เดือดร้อนนะ แม้มีปัญหาก็จะได้คนโอบอุ้มช่วยเหลืออยู่

 

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

Death
Five of Pentacles
Four of Cups  

“ไม่มีความสุขกับอะไรสักอย่าง”

      การเปลี่ยนแปลงสำคัญกำลังจะมาถึง มันอาจเป็นเรื่องใหญ่กระทบชีวิตเหนือความคาดหมาย หรือจะหมายถึงความสูญเสียที่ได้เกิดขึ้นแล้วก็ได้ แต่ประเด็นคือ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น คุณต้องมีความหวังกับรุ่งอรุณ

      ในเดือนนี้ สภาวะจิตใจคุณจึงอาจจะไม่ดีนัก มักมีเรื่องให้ต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมชีวิต หรือเปลี่ยนวิถีชีวิตเดิมๆ บ้างจะมีญาติพี่น้องเจ็บป่วยเข้าโรงพยาบาล มีข่าวร้ายความสูญเสีย บ้างจะมีการเลิกราหย่าร้าง และการเงินเองก็ดูจะมีปัญหาเช่นกัน

      แต่พิจารณาเรื่องการเงิน ปัญหาอาจไม่ได้อยู่ที่ตัวคุณลำพัง แต่เพราะกำลังต้องโอบอุ้มผู้อื่น จะปล่อยมือก็ไม่ได้ สิ่งสำคัญจึงเป็นการต้องมีมานะอดทน อึดฮึดจะไปให้ถึงปลายทางให้ได้

      สิ่งที่ต้องระวัง คุณไม่มีความสุขกับอะไรสักอย่าง ทั้งตรงหน้าและในจินตนาการ เตือนว่าควรจะรักษาจิตใจตัวเองดีๆ นะคะ

 

ราศีมิถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ราศีมิถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

Three of Swords 
Queen of Pentacles 
The Fool 

“เส้นทางที่กำลังไป”

     ความหงุดหงิดขุ่นมัวจะยังเกิดกับคุณอยู่เสมอ มีเรื่องไม่ได้ดั่งใจ หรือมีคนกวนโมโหอยู่บ่อยๆ สถานการณ์ต่างๆ จะทำให้คุณต้องเผลอผรุสวาทอยู่บ่อยๆ อารมณ์ไม่ค่อยแจ่มใส ที่เคยปรี๊ดง่ายจะยิ่งปรี๊ดแตกยิ่งขึ้น

     แต่ในทางบวก เดือนนี้คุณจะมีสภาพคล่องทางการเงินดี มีโอกาสได้จับเงินก้อน หรือที่รอการตกเบิกกำลังจะมาถึง อยากได้ของชิ้นใหญ่ก็มีเกณฑ์ซื้อได้

     สิ่งที่กึ่งดีกึ่งร้าย จะเป็นเรื่องของอนาคตอันใกล้ ที่มีเรื่องไม่รู้จะออกหัวออกก้อยอย่างไร คุณอาจจะได้สนุกสนานกับชีวิตใหม่ เส้นทางใหม่ ได้ใช้ความกล้าหาญ และเข้าร่วมในกิจกรรมของคนอายุน้อยที่มีพลัง แต่ในด้านลบ ไม่มีใครรู้ว่ามันจะจบลงเมื่อไหร่แน่ ยังมีหุบเหวอยู่มากมายสองข้างทาง ยังประมาทไม่ได้

     คำแนะนำในช่วงนี้ คุณมีทุนพอที่จะวางแผนชีวิตไปยาวๆ ข้างหน้า และพยายามระงับอารมณ์ไว้ก่อน อย่าตกเป็นเหยื่อการยั่วยุใดๆ 

 

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

The Hierophant
Three of Wands
Ten of Cups 

 “ความสุขกับครอบครัว”

      คุณมักได้สัมพันธ์กับผู้หลักผู้ใหญ่ คนที่มีประสบการณ์และความคิดลึกซึ้งอยู่มาก สามารถให้คำแนะนำกับคุณได้ เพียงแต่ว่า บางครั้งชุดความคิดเก่าๆ ก็ใช่จะใช้ได้กับทุกอย่างเสมอไป จึงอยู่ที่การใช้วิจารณญาณของคุณด้วยเช่นกัน

      อย่างไรก็ตาม ในจังหวะนี้ จะดีสำหรับประสานงานกับผู้คนหลากหลายมากขึ้น จะมีความร่วมมือใหม่ๆ หรือขยับขยายเส้นทางการงานออกไป เพียงแต่ก็ยังเป็นก้าวแรกๆ ที่ไม่อาจพิสูจน์อะไรได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นตัวบุคคล ระบบ หรือผลลัพธ์ของงานยังต้องเรียนรู้กันไป ถอดบทเรียนกันไป จนกว่าจะตกผลึกอีกครั้งในวันข้างหน้า

       แต่ดีที่สุดในเดือนนี้ คือการมีความสัมพันธ์ที่ดีกับครอบครัว หรือถ้าคุณมีปัญหากัน เป็นช่วงที่เหมาะจะรีบปรับความเข้าใจ ได้กลับบ้าน ได้ใช้เวลาร่วมกัน การมีความอบอุ่นเป็นสุขร่วมกัน แม้ในช่วงเวลาสั้นๆ ก็จะมีความหมายสำหรับชีวิตคุณมาก

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

King of Wands
Nine of Swords
King of Pentacles  

“งานเงินดี แต่ยังมีความทุกข์อยู่”

     ในแง่ของการเงินการงาน คุณจะคอนโทรลสถานการณ์ได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะอยู่ในตำแหน่งใด ผลงานของคุณจะออกมาเป็นที่ประจักษ์ ผู้คนจะยอมรับนับถือในความสามารถของคุณ

     ในช่วงนี้ ยังเด่นในการทำงานแบบผู้นำ การนำทีมนำทาง การมอบหมายงานอย่างถูกต้องแก่บุคคลต่างๆ รวมได้ถึงการทำตัวเองให้เป็นแบบอย่างที่สร้างสรรค์ด้วย ผู้ที่ทำธุรกิจส่วนตัวมีเกณฑ์การออกสื่อ การได้ชื่อเสียงเพิ่ม จะมีคนวิ่งเข้ามาหาคุณมากกว่าเดิม

     แต่ในแง่ของชีวิตส่วนตัว ในบ้านเรือนครอบครัวจะมีจุดอ่อนบางอย่างอยู่ เตือนถึงการทะเลาะกับแม่ กับญาติ หรือมีปัญหาที่พูดกันไม่ได้เต็มที่ เข้าทำนองเก่งนอกบ้านแล้วกลับมาเป็นตัวอะไรสักอย่างในครอบครัว แรงกดดันเหล่านี้จะทำให้คุณมีความเครียดอยู่เงียบๆ แล้วไม่อาจจะพูดกับใครได้ด้วย

     สิ่งสำคัญ คุณต้องรักตัวเองให้มากๆ และอย่าหวั่นไหวไปกับคำตัดสินของคนอื่น

 

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

The Hermit
Wheel of Fortune
Ace of Cups 

“การทบทวนเส้นทาง”

     คุณน่าจะมีเรื่องให้ต้องคิดทบทวนอยู่มากมายเหลือเกิน ในด้านบวก คุณจะได้ตกผลึกกับเรื่องหลายอย่าง มีแนวทางให้เห็นรางๆ จากก้นบึ้งของจิตใจว่ากำลังจะไปทางไหน และถ้าทำงานที่เกี่ยวกับการเรียนการศึกษา เป็นครูบาอาจารย์ นักวิจัย นักวิชาการ คุณจะได้พบงานที่ตัวเองทำได้ดีมีประสิทธิภาพ 

      แต่ในด้านลบ คุณอาจจะโดดเดี่ยวบนเส้นทางของตนเอง และไม่แน่ใจว่า ฐานะเศรษฐกิจจะไปรอดหรือไม่

      ข่าวดีเล็กน้อย คุณจะมีโชคลาภเข้ามา และชีวิตยังไม่แน่นอนหรอก ที่นิ่งๆ อยู่สักพักจะเริ่มมีความเคลื่อนไหว ที่ไม่คิดว่าจะได้ก็ได้ อะไรที่ไม่ได้หวังกลับได้เติมเต็มเข้ามา

      แต่ดีที่สุด คือคุณจะได้เงินก้อนใหม่ ได้กิจกรรมใหม่ มีการเริ่มต้นของสิ่งดีๆ ที่น่าดีใจ จะมีคนมองเห็นความดีงามน่ารักของคุณ และเข้ามาส่งเสริมสนับสนุนมากขึ้น ในด้านความสัมพันธ์ต่างๆ หากมีปัญหาก็จะเริ่มต้นกันได้ใหม่ เป็นช่วงที่ใครๆ จะเห็นออร่าของคุณ

 

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

Three of Cups 
Two of Wands 
Four of Swords  

“ยังป็อปปูลาร์ ทว่ามีเรื่องหักพังได้”

     ชีวิตคุณในช่วงนี้ อาจจะมีเรื่องให้กังวลอยู่พอสมควร ไม่ควรประมาทเรื่องสุขภาพกายใจ มีเกณฑ์การล้มหมอนนอนเสื่อชั่วระยะ หรือพบเรื่องที่บังคับให้คุณต้องพัก ต้องหยุด หรือต้องรีบได้ทบทวนตัวเองก่อนจะสายไป

     ในชีวิตส่วนตัว จึงเตือนถึงการสูญเสียความสัมพันธ์ การต้องจัดระยะห่าง หรือไม่อาจจะไปกันต่อได้ ไม่ว่าจะด้วยเหตุใดก็ตาม

     แต่ในแวดวงสังคมการงาน คุณจะยังป็อปปูลาร์ เป็นคนที่สนุกกับเรื่องต่างๆ เป็นขวัญใจเพื่อน คนที่ร่วมงานกับคุณก็จะรู้ว่าคุณทำงานดีมากกกก (ก.ไก่ล้านตัว) เป็นคู่คิดที่ปรึกษาดี ชาญฉลาด ทำงานเก่ง มีคนชื่นชมยกย่อง

     ประเด็นคือ คุณจะมีชีวิตส่วนตัวภายใน กับชีวิตภายนอกที่แตกต่างกัน ก็อาจบอกไม่ได้ว่าอะไรคือสิ่งที่แท้ เพราะล้วนเป็นชีวิตคุณทั้งหมด หากคุณสามารถจัดสมดุลตัวเองได้ก็น่าจะดีกว่าที่เป็นอยู่ อย่าลืมว่าจุดอ่อนของคุณคือ การแคร์คนอื่นมากเกินไป

 

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

The Hanged Man
Ten of Wands
Six of Pentacles 

“ระวังเดดไลน์” 

     คุณอาจกำลังติดกับอยู่กับเรื่องบางอย่าง ที่ค้างคาไม่สามารถปลดตัวเองออกจากพันธนาการได้ เป็นภาระหน้าที่ความรับผิดชอบ ทั้งความสัมพันธ์หรือการงาน

      สำคัญสุด จึงเป็นคนที่กำลังทำงานกับคู่รักคู่ครอง หรือมีหุ้นส่วนเป็นคนใกล้ชิด คุณจะมีเรื่องที่ไม่อาจพูดกันได้ตามจริงทั้งหมด และมีความอึ้งๆ หน่อย บางทีก็ต้องปล่อยไปตามกระแสก่อน เพราะจะว่าเข้ากันได้ดีทั้งหมดก็ไม่ใช่ หลายครั้งคุณเองก็ต้องเป็นฝ่ายยอมเสียสละ ต้องแบกรับสภาพเอาไว้ แต่จะว่าไม่ใช่ความต้องการของคุณก็ไม่เชิง เพราะลึกๆ คือแคร์เขาไง

     อย่างไรก็ตาม ช่วงนี้ จะเป็นเวลาของการแบ่งปันและช่วยเหลือ การเล่นบทพ่อพระแม่พระ ซึ่งมาจากธรรมชาติของคุณเองด้วยส่วนหนึ่ง การโอบอุ้มเยียวยาผู้อื่นก็อาจเป็นส่วนหนึ่งของการโอบอุ้มตัวเองด้วยเช่นกัน

     สำคัญของสำคัญ คือการทำงานให้เสร็จตามกำหนดเวลา ระวังเดดไลน์ของเดดไลน์ (Deadline) ซึ่งจะพาคุณไปสู่ช่วงไฟโหมตอนท้าย แล้วจะไม่ได้หลับไม่ได้นอน

 

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

Queen of Wands 
Six of Pentacles
Queen of Cups 

“อยากใช้ชีวิตแบบไหนก็ใช้”

     เวลาคนอื่นมองเข้ามาในชีวิตคุณ มักจะคิดว่า “ดีจัง! ดูคนนี้สิ ทำงานก็เก่ง การเงินก็เฮง ความรักก็ยอดเยี่ยม!” แต่อาจจะมีแต่ตัวคุณเองที่รู้ว่า หลายๆ อย่างยังไม่ได้เป็นอย่างที่คนเขาจินตนาการไว้ แม้แต่ในจิตใจตัวเองด้วย

     การทำงานให้สำเร็จลุล่วง เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นใช่ไหม แน่นอน จะเกิดขึ้น หรืออาจเกิดไปแล้ว คุณยังจะทำงานต่อไปอย่างราบรื่น จัดการได้ดี มีความรู้และความสามารถเพียงพอ

     การเงินล่ะ คุณจะมีเงินรองรังอยู่แล้วล่ะ และจะสามารถหาเงินได้เรื่อยๆ จากความสามารถด้วยนะ ต่อให้ตกงานก็เชื่อว่าจะมีสิ่งรองรับ หรืออย่างเต็มที่ ก็มีคนให้ยืมเงินเอ้า

     แล้วอะไรที่เป็นปัญหา คือใจคุณไง จะยังไม่ลงตัวเรื่องรักใคร่ หรือมีสิ่งที่อยากได้แล้วยังไม่ได้ อยากทำแล้วยังไม่ได้ทำ มีความยากสำหรับการดำเนินชีวิตในแบบฉบับ และสำคัญหน่อยคือ คุณไม่ได้อยากอธิบายกับใคร

     คำแนะนำกับคุณในช่วงนี้ อยากได้อะไรจริงๆ ก็ซื้อเถอะ หรืออยากใช้ชีวิตแบบไหนก็ใช้ คุณแค่ต้องกล้าหาญและยอมรับผลการกระทำของตัวเองให้ได้เท่านั้นเอง

 

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

The Chariot (กลับหัว)
Five of Wands
Nine of Pentacles  (กลับหัว)

 “การพิจารณาท่าทีตนเอง”

      เส้นทางของคุณยังไม่ง่าย ต้องไปอีกไกล มีงานที่จะงวดเวลาเข้ามาเรื่อยๆ หรือต้องผลักดันเคี่ยวเข็นตัวเองอย่างหนัก เพื่อให้สามารถบรรลุเป้าหมายปลายทาง

      แต่รู้มั้ย ว่าอะไรคืออุปสรรคของคุณ ก็คือตัวคุณเองไง ความเสียสมาธิง่าย สมาธิสั้น หรือการจับเรื่องหนึ่งแล้วกระโดดไปเรื่องหนึ่ง ทั้งที่ตัวเองคิดว่าตนเป็นคนมั่นคงนั่นแหละ 

      อีกอย่างหนึ่ง คุณจะมีศัตรูคู่แข่งขันอยู่มาก มันอาจเกิดขึ้นตามธรรมชาติ มีคนที่ไม่เห็นชอบกับความคิดเห็นของคุณ หรือพวกเขามองว่าคุณน่ะอยู่ที่ไหนก็วงแตก แต่ในทางกลับกันคุณเองก็อาจจะคิดว่า คุณต่างหากที่เป็นคนทำให้เกิดเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ และไม่ใช่ปัญหาของคุณ

      สิ่งที่น่าคิดในตอนนี้ก็คือ คุณมีแนวโน้มจะเชื่อมั่นตัวเองสูงมาก และเชื่อในต้นทุนที่คุณมี แต่บางทีคุณอาจจะกำลังใช้ชีวิตบนต้นทุนของคนอื่น มันอาจจะเป็นถ้อยคำที่ชวนแสลงใจ แต่ถ้าพิจารณาให้ชัดขึ้นจริงๆ มันอาจเป็นประโยชน์กับคุณก็ได้นะ

 


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

Three of Pentacles 
Five of Swords
Judgement 

“ที่จะปรากฏออกมา”

     คุณจะมีรายได้พิเศษ หรือการเงินคล่องมือขึ้นเล็กน้อย ได้โชคลาภจร หรือช่องทางในการทำมาค้าขายเบาๆ แต่ว่าก็ยังไม่แน่นอนอะไรมากนัก รายจ่ายใหญ่ๆ ยังจะตามมาอีก

     และในเดือนนี้ เตือนถึงปัญหาที่จะเข้ามาสุมรุมเร้า มีเรื่องให้คุณต้องยอมรับในสิ่งที่แก้ไขไม่ได้ หลีกเลี่ยงไม่ได้ หรือปัญหาหลายอย่างอยู่นอกเหนือการควบคุมได้ เป็นต้นว่ามาจากคำสั่งนโยบาย ศักยภาพส่วนบุคคลของเพื่อนร่วมงาน รวมได้ถึงการต้องเป็นผู้ยอมรับเงื่อนไข เพราะไร้อำนาจในการต่อรอง

     แต่สิ่งที่น่าสนใจอีกอย่าง เดือนนี้ถ้าคุณรอคำตอบอะไรก็จะได้ออกมา จะได้ฟังผลการตัดสิน พิพากษา การรับหมายแจ้งและผลประกาศต่างๆ เพียงแต่ว่าจะร้ายหรือดีก็ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณได้กระทำลงไป หากมีข้อพิพาทคดีความ เรื่องจะได้ปรากฏเป็นที่สิ้นสุด 

     ในเรื่องความรักความใคร่ จังหวะนี้ไม่ดีเท่าไหร่ มักมีเหตุให้หัวใจต้องอดทนอยู่กับความเงียบ

 

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)

Nine of Cups
Eight of Cups 
Temperance 

“ทุกสิ่งเลื่อนไหล ยังไม่มีอะไรแน่นอน”

     ถ้ามีเรื่องความรักความใคร่ มักเป็นสิ่งที่ซ่อนเร้นแอบแฝงอยู่ในใจ เป็นความสัมพันธ์ที่ไม่เปิดเผย หรือมีสิ่งทำให้สองฝ่ายต้องได้หาวิธีพูดจากันอยู่เงียบๆ ดังนั้นอาจจะพัวพันได้กับรักต้องห้าม ความรักที่ไม่อาจเปิดเผย แต่ในส่วนลึกของใจก็จะปฏิเสธไม่ได้ว่าคุณเองมีความสุขบางส่วนกับมัน

     ในบางคนของราศีนี้ จึงจะมีการแอบพาคนเข้าบ้าน แอบนัดหมายค้างคืน หรือคบกับใครอยู่เงียบๆ อย่างยับยั้งชั่งใจไม่ได้ ความสัมพันธ์ไปได้ถึงขั้นลึกซึ้งโดยที่ไม่มีใครทราบ

     อย่างไรก็ดี มีเกณฑ์ความเสียใจ การพลัดพรากจาก การจากกันโดยไม่เต็มใจ ไม่ว่าจะเกิดด้วยสถานการณ์หรืออุบัติเหตุก็ตาม รวมถึงการโยกย้ายด้วยตำแหน่งหน้าที่ การย้ายบ้านย้ายงาน และคุณยังต้องพยายามหาวิธีจัดสมดุลชีวิตอยู่

     สิ่งที่คุณต้องระวัง คือภาวะที่ไม่มีอะไรแน่นอน ทุกสิ่งเลื่อนไหล คนที่พูดกันรู้เรื่องเมื่อวาน วันนี้อาจจะไม่มีความเข้าใจอีกแล้วก็ได้ หรืออะไรที่เคยตกลงร่วมกันไว้ ก็กลายเป็นสายลมที่ว่างเปล่า การจะประคองใจตัวเองจึงเป็นเรื่องสำคัญมากๆ 

 

 

 ดูดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!


บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงปี 2563 ตาม 12 นักษัตร โดย หมอดูการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

 

ติดตามเคล็ดลับเสริมดวง เพิ่มความเฮงแบบต่างๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล