รีเซต

ดวงรายเดือน ตุลาคม 2565 โดย แม่หมอไมร์เทิล (Myrtle)

  • 01 ตุลาคม 2565
  • 315

ดวงเดือนตุลาคมคนที่เกิดราศีมังกร

การงาน: มีเกณฑ์ที่จะได้ปรับเปลี่ยนงานหากใครที่ทำงานแล้วเจอปัญหาแนะนำให้ปรึกษาคนที่มีประสบการณ์มากกว่าเราที่เป็นผู้หญิง ก็จะช่วยให้ปัญหาผ่านพ้นไปได้

การเงิน: โดยรวมราบรื่นดี สำหรับบางคนที่ไม่สามารถเก็บเงินได้ด้วยตัวเอง แนะนำให้เอาเงินไปแปรเปลี่ยนเป็นทรัพย์สินที่มีค่า เช่น ทอง อัญมนี หรือที่ดิน

ความรัก: คนโสด : ในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะพบเจอคนเข้ามาให้เลือกมากกว่า 1 คน เป็นช่วงของการที่ทำให้เราได้เริ่มต้นใหม่ ได้รู้จักผู้คนใหม่ๆ / คนมีคู่ : ช่วงนี้อาจจะต้องเริ่มทบทวนความสัมพันธ์ว่าความสัมพันธ์ที่มีอยู่มันยังดีอยู่จริง ๆ รึเปล่า

สุขภาพ: ปวดท้องประจำเดือนมากกว่าปกติ ฮอร์โมนแปรปวน ในบางคนที่มีอายุก็จะมีอาการปวดกระดูก

ดวงเดือนตุลาคมคนที่เกิดราศีกุมภ์

การงาน: งานช่วงนี้เหนื่อยหน่อยอาจจะต้องสู้สุดตัวแต่ก็ไม่มีอะไรหวือหวา แค่ทำในสิ่งเดิม ๆ ที่เคยทำ

การเงิน: การเงินไม่ติดขัดสามารถหมุนเงินได้อย่างราบรื่น มีเกณฑ์ที่จะได้รับเงินเสริมเล็ก ๆ น้อย ๆ

ความรัก: คนโสด : มีเกณฑ์ที่จะได้พบเจอคนเก่า ๆ กลับเข้ามาให้เราได้ทำความรู้จักอีกรอบนึง เค้าจะเข้ามาในช่วงที่เรารู้สึกเฉย ๆ กับความรัก / คนมีคู่ : ความสัมพันธ์เรียบง่ายไม่มีอะไรหวือหวา เพียงแต่ช่วงนี้จะเป็นช่วงของการกลับมาโฟกัสที่ตัวเองมากขึ้น

สุขภาพ: แข็งแรงดี

ดวงเดือนตุลาคมคนที่เกิดราศีมีน

การงาน: รู้สึกเบื่องาน ไม่ชอบในสิ่งที่ทำอยู่แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้

การเงิน: เป็นช่วงที่ต้องรัดเข็มขัดอย่างจริงจัง การเงินสะดุดต้องพยายามประคับประครองไปก่อนอีก 2-3 เดือน

ความรัก: คนโสด : มีเกณฑ์ที่จะเพื่อนสนิทจะแนะนำคนรู้จักมาให้  แต่เจ้าตัวก็ยังไม่พร้อมเริ่มใหม่หรือเปิดใจให้ใคร ยังคงรู้สึกเจ็บและเข็ดกับรักครั้งเก่า / คนมีคู่ : รู้สึกอึดอัดกับความสัมพันธ์ที่มีอยู่ในบางคู่ก็มีเกณฑ์ถึงขั้นที่ต้องเลิกรากัน แนะนำให้ลองเปิดใจหรือลองพูดคุยกันก่อน อาจจะทำให้เรื่องใหญ่เล็กลงได้บ้าง

สุขภาพ: ปวดหลังเรื้อรัง เจ็บป่วยเล็กน้อยที่ทำให้รำคาญใจ

ดวงเดือนตุลาคมคนที่เกิดราศีเมษ

การงาน: มีปัญหาเกี่ยวกับการสื่อสารอาจจะทำให้การความน้อยใจหรือเสียความรู้สึกในที่ทำงานได้ ช่วงนี้จะพูดหรือทำอะไรต้องคิดก่อนพูดให้ดี

การเงิน: การเงินหมุนได้อย่างไม่ติดขัด แต่ก็มีเกณฑ์ที่มีคนจะมาขอความช่วยเหลือก็ขึ้นอยู่กับเราว่าอยากจะช่วยเค้าหรือไม่

ความรัก: คนโสด : ช่วงนี้อาจจะยังไม่เจอคนที่ถูกใจ หากมีคนที่คุยอยู่ก็ระวังโดนเทกระทันหันหรือตัวเราเป็นฝ่ายไปเทเค้าซะเอง / คนมีคู่ : ความสัมพันธ์ค่อนข้างจืดชืด อาจจะเกิด จากการละเลยความรู้สึกกันลองหาเวลาออกทริป หรือเวลาสวีทกันสองคนบ้างจะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศให้ดีขึ้น

สุขภาพ: ปวดหลัง ไม่สบายเนื้อตัวคล้ายจะไม่สบาย

ดวงเดือนตุลาคมคนที่เกิดราศีพฤษภ

การงาน: ระวังในเรื่องของการหวงงานมากจนเกินไป อะไรที่ทำไม่ทันก็ต้องยอมแบ่งคนอื่นบ้างและช่วงนี้เป็นช่วงที่รู้สึกอยากเก็บตัวอยู่คนเดียวไม่อยากสุงสิบกับใคร

การเงิน: ราบรื่นดีไม่ติดขัด เป็นช่วงที่รู้สึกอยากเก็บเงินเพื่ออนาคตของตัวเองและมีเกณฑ์ที่จะได้ของมีค่าเล็ก ๆ น้อย ๆ จากคนรัก

ความรัก: คนโสด : มีเกณฑ์ที่จะพบเจอคนที่อายุน้อยกว่าเข้ามาแต่เจ้าตัวก็ยังไม่ค่อยจะเปิดใจสักเท่าไหร่ และคน ๆ นี้ก็เป็นคนที่พูดจาค่อนข้างตรงหากรับได้ก็แนะนำให้ลองศึกษาดูใจกันดู / คนมีคู่ : ระวังการพูดถึงเรื่องเก่าหรือคนเก่า ๆ ที่จะทำให้คนรักของคุณรู้สึกอึดอัด ถ้าเลี่ยงได้ช่วงนี้ควรเลี่ยง

สุขภาพ: ปวดเมื่อยเนื้อตัว เจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่มีอะไรต้องเป็นห่วง

ดวงเดือนตุลาคมคนที่เกิดราศีเมถุน

การงาน: การงานราบรื่นดีเป็นช่วงที่ได้แสดงศักยภาพได้เต็มที่ในบางคนก็มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น

การเงิน: การเงินค่อนข้างราบรื่น แต่ระวังจะเสียเงินไปกับคำว่าเซลล์หรือโปรโมชั่นต่าง ๆ

ความรัก: คนโสด : ในช่วงนี้จะยังไม่เจอคนที่สามารถจริงจังด้วยได้มีแต่คนที่คุยแก้เหงา และบางคนก็ยังทำให้เรารู้สึกว่าเค้าเข้าหาแบบแปลก ๆ / คนมีคู่ : เป็นช่วงที่ต้องการอิสระ อยากจะพูดหรือทำอะไรตามใจตัวเองแต่ก็ต้องระวังในคำพูดของตัวเองที่อาจจะทำให้ความรู็สึกของอีกฝ่ายลดน้อยลง

สุขภาพ: ปวดหัว ล้าสมอง ปวดคอ ปวดไหล่

ดวงเดือนตุลาคมคนที่เกิดราศีกรกฎ

การงาน: จะมีการเปลี่ยนแปลงในที่ทำงานเกิดขึ้นที่เราเองก็ไม่ค่อยถูกใจสักเท่าไหร่ หรือบางคนได้ย้ายงานแต่ที่ ๆ ย้ายไปก็ไม่ถูกใจเท่าที่ควร

การเงิน: มีเกณฑ์มีโชคลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่เจ้าตัวก็ยังรู้สึกไม่พอใจกับการเงินที่มีอยู่

ความรัก: คนโสด : มีเกณฑ์ที่จะได้พบเจอคนที่อายุน้อยกว่าเข้ามาจึบหรือให้ความสนใจ คนนี้จะเป็นสายชิล มา ๆ หาย ๆ ไปบ้างจนทำให้เรารู้สึกไม่ค่อยชอบใจ / คนมีคู่ : ช่วงนี้ระวังความขี้หวงของเราที่มีมากจนเกินไป อาจจะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกไม่ค่อยดี หรือตัวเราในช่วงนี้มีคนเข้าหาจนทำให้คนรักของเราไม่สบายใจ

สุขภาพ: ภูมิแพ้อากาศ ป่วยเพราะอากาศเปลี่ยน ดื่มน้ำเยอะ ๆ ในช่วงนี้

ดวงเดือนตุลาคมคนที่เกิดราศีสิงห์

การงาน: มีเกณฑ์ที่จะได้พบเจอเพื่อนร่วมงานที่ดีคอยให้ความช่วยเหลือจนทำให้งานผ่านลุล่วงไปได้ด้วยดี

การเงิน: รายรับรายจ่ายไม่ค่อยสมดุลกันมีเกณฑ์ที่การเงินจะสะดุดได้ แต่ก็จะยังมีครอบครัวหรือคนรักที่คอยให้ความช่วยเหลือ

ความรัก: คนโสด : มีเกณฑ์ที่จะได้พบเจอคนที่ถูกใจตามงานมงคลต่าง ๆ เช่น งานบวช งานแต่ง และจะได้สานสัมพันธ์กัน / คนมีคู่ : คู่ไหนที่ครบกันเกิน 3 ปีขึ้นไปก็มีเกณฑ์ที่จะมีข่าวดี ส่วนคู่ไหนที่เพิ่งคบกันความรักก็จะหวานชื่นจนคนรอบข้างพากันอิจฉา

สุขภาพ: ปวดคอ บ่า ไหล่ แขน

ดวงเดือนตุลาคมคนที่เกิดราศีกันย์

การงาน: เป็นช่วงที่รู้สึกเหน็ดเหนื่อยกับการทำงานเพราะพบเจอหัวหน้างานที่ไม่ค่อยมีความเป็นผู้นำจนทำให้เราต้องใช้แรงในการทำงานมากกว่าที่ควรจะเป็น

การเงิน: ช่วงนี้ไม่ค่อยอยากจะใช้จ่ายเพราะรู้สึกว่าอยากจะเก็บเงินจะใช้จ่ายเท่าที่จำเป็นเท่านั้น

ความรัก: คนโสด : ช่วงนี้รู้สึกเฉย ๆ กับความรัก ไม่โหยหาให้ใครเข้ามา แต่ในเร็ว ๆ นี้ก็มีคนที่จะเข้ามาเคาะประตูใจ หากอยากลองก็สามารถศึกษาดูใจกันได้ / คนมีคู่ : ความสัมพันธ์พัฒนากันไปเรื่อย ๆ อาจจะต้องมีการปรับหรือเปลี่ยนแปลงกันบ้างเหนื่อยในช่วงนี้แต่ต่อไปก็จะค่อย ๆ ดีขึ้น

สุขภาพ: ปวดคอ บ่า ไหล่ หลัง

ดวงเดือนตุลาคมคนที่เกิดราศีตุลย์

การงาน: มีเกณฑ์ที่จะต้องแบกงานกลับมาทำถึงดึก ๆ ดื่น ๆ อาจจะมีความเครียดสะสมบ้างแต่งานเยอะผลตอบแทนก็เยอะเช่นเดียวกัน

การเงิน: เงินเข้ากระเป๋าซ้ายทะลุออกกระเป๋าขวา ใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัวไม่มีสะดุด แต่ก็ไม่ค่อยมีเหลือเก็บ

ความรัก: คนโสด : มีเกณฑ์ที่จะพบคนที่ฐานะดีเข้ามาจีบแต่ต้องดูให้ดีว่าเค้าคุยกับเราคนเดียวหรือมีเจ้าของแล้วหรือยัง เพราะดูเหมือนเค้าจะมีความลับปิดบังอยู่ / คนมีคู่ : ระวังความคิดมากหรือความระแวงมากเกินไป อาจจะทำให้ความสัมพันธืมีปัญหาได้ช่วงนี้พยายามกลับมาโฟกัสในเรื่องของตัวเองมากกว่าความรักจะดีกว่า

สุขภาพ: ระวังสุขภาพของผู้ใหญ่ในบ้าน

ดวงเดือนตุลาคมคนที่เกิดราศีพิจิก

การงาน: อะไรที่วางแผนไว้ก็เป็นไปตามแผนมีเกณฑ์ที่ผลงานของเราจะเข้าตาผู้ใหญ่

การเงิน: การเงินไม่มีปัญหา มีการจัดการที่ดีใช้จ่ายได้อย่างราบรื่น

ความรัก: คนโสด : รู้สึกเฉย ๆ กับความรักมีก็ได้ไม่มีก็ได้ รู้สึกว่าถ้าอยากเปิดใจคุยก็อยากเปิดใจให้กับคนที่ตรงสเปคเท่านั้น / คนมีคู่ : ความสัมพันธ์แม้ว่าจะคบกันมาสักพักแล้วแต่ก็ยังมีความหลงต่อกันอยู่ และช่วงนี้จะเริ่มมองอนาคตด้วยกันมากยิ่งขึ้น

สุขภาพ: มีปัญหาสายตาเพิ่มมากขึ้น ช่วงนี้หากกินอาหารมังสวิรัตได้สุขภาพก็จะดีขึ้นมากกว่าเดิม

ดวงเดือนตุลาคมคนที่เกิดราศีธูน

การงาน: เป็นช่วงที่รู้สึกอึดอัดกับการทำงานไม่รู้ว่าจะต้องไปทางไหนดี แนะนำให้ลองหาไอเดียใหม่ ๆ จากโลกโซเชียลมีเดีย หรือโปรโมทในสิ่งที่ตัวเองทำในโซเชียลมากยิ่งขึ้น

การเงิน: ระวังการใช้จ่ายตามอารมณ์ตัวเองมากจนเกินไป แนะนำให้มีระเบียบการใช้เงินให้มากกว่านี้

ความรัก: คนโสด : มีเกณฑ์ที่จะพบเจอคนที่ถูกใจจากแอปพลิเคชั่นจากโลกออนไลน์ต่าง ๆ ที่เข้ามาทำให้เรารู้สึกสบายใจมากยิ่งขึ้น / คนมีคู่ : ระวังความเอาแต่ใจของตัวเองจะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกเหนื่อยและไม่รู้จะเอาใจเรายังไงดี ช่วงนี้อาจจะต้องนึกถึงใจเค้าใจเราบ้าง

สุขภาพ: มีปัญหาสายตาเพิ่มมากขึ้น ดูแลระบบหมุนเวียนเลือด ช่วงนี้หน้ามืดง่าย