รีเซต

ดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน เดือนกรกฎาคม 2564 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

  • 02 กรกฎาคม 2564
  • 981

     ดวงชะตา และโชคลาภของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ ความรักในเดือนกรกฎาคม 2564 จะเป็นอย่างไร มีเรื่องไหนที่ต้องระมัดระวัง หรือสมหวังเกินความตั้งใจ วันนี้ อาจารย์ ซี นาคราช จะมาบอกกันค่ะ และที่สำคัญยังมีเลขนำโชค พร้อมวิธีทำบุญเสริมดวงของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วันมาบอกกันด้วยค่ะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนกรกฎาคม 2564

ดวงของคนเกิดวันอาทิตย์

     ดวงชะตาของชาววันอาทิตย์ในเดือนนี้แรงเหมือนกันบทดีก็ดีมากบทตกก็ตกลงสุดๆ เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความเครียดไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสุขภาพหรือปัญหาที่เข้ามา บางท่านอาจการสูญเสียสิ่งอันเป็นที่รักการพลัดพรากจากบุคคลหรือการได้เริ่มต้นทำบางสิ่งบางอย่างที่ตัวเองไม่เคยทำเลยก็ได้เหมือนกันในช่วงนี้อาจจะต้องมีสติแล้วก็ประคองตัวเองให้มากๆ ไม่ว่าจะเจอปัญหาขอเพียงตั้งสติก่อนนะสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือสติไม่ว่าคุณจะเจอปัญหาจากตัวเองจากคนรอบข้างหรืออะไรก็ตามแต่หากเพราะฉะนั้นอย่าเพิ่งท้อถอยอย่าเพิ่งหมดหวังบางทีมันเหมือนกับบททดสอบที่เข้ามาในชีวิต

การงาน

     สำหรับเรื่องของหน้าที่การงาน ช่วงนี้อาจจะยังไม่ค่อยดีแต่ก็ไปได้เรื่อยๆ สำหรับบางคนหรือบางคนมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงในเรื่องของงาน การจบจากที่เก่าเพื่อไปเริ่มต้นที่ใหม่ก็ได้เหมือนกัน หรือคุณได้กลับไปใช้วิชาใช้ความสามารถต่างๆที่คุณมีมาสร้างสรรค์เป็นผลงาน  หรือว่ามีการยื่นโอกาสจากผู้หลักผู้ใหญ่มา แต่ว่าในวันนี้ดวงการงานของคุณยังไม่ค่อยเด่นการร่วมหุ้นลงทุนก็ยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ระวังมีปัญหาเลยแยกทางกับหุ้นส่วนด้วย

การเงิน

    ในด้านของการเงินได้เงินเดือนนี้สามารถที่จะจัดสรรการเงินได้อยู่ แต่ว่าอาจจะมีการใช้เงินเก่าเงินเก็บด้วยเหมือนกัน เอาออกมาใช้บางคนเวลาหาได้ดี เดือนนี้ก็หาได้เป็นกอบเป็นกำหรือมีโชคก้อนใหญ่เข้ามาดูเหมือนกันแล้วจะมาจากคนจะมาจากความเสน่หา หรือคนหยิบยื่นกูจะยืมมีเกณฑ์ที่จะได้ หรือบางคนได้มาจากเงินประกันประกันบางอย่างได้เงินก้อน หรืออาจจะมีคนที่เรารู้จักอาจจะเสียไปแล้วทิ้งมรดกที่เงินอะไรต่างๆให้เราก้อนหนึ่งเพื่อให้เราอยู่ต่ออีกก็ได้เหมือนกัน 

ความรัก

     ส่วนในด้านของความรักคนโสดถ้ามีเข้ามาไม่ค่อยจริงใจต้องสกรีนให้มากๆ เลยดูให้ดีๆ จะคุยจะรักจะชอบใครก็ส่วนมากที่เข้ามาเหมือนหวังผลประโยชน์ เข้ามาเพื่อหลอกลวง หรือหลอกเพราะว่าอะไรบางอย่างจากคุณไม่จริงใจนั่นแหละพูดตรงๆ เลยเนาะก็ระวังเจอลักษณะนี้ละกันก็ตัดไปก่อนเรื่องของความรัก
     สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วดวงความรักของคุณเหมือนกับประคับประคองมากกว่าจะร่วมแรงร่วมแรงอารมณ์มันไม่ได้อยากจะไปต่อ อยากจะเหมือนต่างคนต่างอยู่ก็ได้ต่างคนต่างไปตั้งหลักหรือว่าต่างคนต่างสงบสติอารมณ์ต่างๆ แล้วค่อยมาคุยกันอย่างนี้ก็ได้เหมือนกันทะเลาะกันเหมือนกัน รวมถึงระวังตนของบุคคลที่ 3 ที่จะเข้ามาพัวพันวนเวียนอยู่ในชีวิตคู่ สรุปแล้วดวงชะตาวันอาทิตย์นี้เด่นเรื่องเดียวคือเรื่องของการเงินเรื่องโชค ส่วนเรื่องการงานความรักเนี่ยไม่ค่อยไม่ค่อยเวิร์คนะเดือนนี้

สุขภาพ

     ระวังโรคที่เกิดจากความเครียด

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภนี้ยังพอมีอยู่เป็นช่วงเวลาที่ประตูดวงเปิด โชคลาภจะมาจากเลขอายุของคนตายกับบ้านเลขที่ 

เลขนำโชคของคุณก็คือ 8 3 7 1 

เสริมดวง

     อาการเสริมดวงเดือนนี้ทำบุญกับโรงศพ ทำบุญกับคนตาย ทำบุญกับชีวิตการให้ชีวิตการปลดปล่อยชีวิตอย่างนี้ก็ได้เหมือนกันแล้วก็สวดมนต์ที่เกี่ยวกับคาถาพญายมต่างๆ บูชาขอพรท้าวเวสสุวรรณ จะช่วยเสริมดวงให้จากร้ายกลายเป็นดีจากอุปสรรคใหญ่เนี่ยเบาบางลงท้าวเวสสุวรรณท่านจะโดดเด่นแล้วก็ช่วยช่วงเวลานี้ ก็ขอให้มีโชคดีนะถ้าสิ่งไหนดีสิ่งไหนไม่ดีก็ขออย่าให้เกิดขึ้นเลย

                

ดวงของคนเกิดวันจันทร์

     ดวงชะตาของคนเกิดวันจันทร์เดือนนี้ไปแบบเรื่อยๆ นิ่งๆ คุณโฟกัสกับบางสิ่งบางอย่างที่มันจะทำให้ชีวิตเราดีขึ้นมากกว่า กลายเป็นความนิ่งสงบสยบความเคลื่อนไหวทางการความรู้สึกมีสติมีสมาธินี้มีบุญหรือว่าสิ่งที่คุ้มครองรักษา จะเดินทางใกล้ไกลปลอดภัย จะมีการเดินทางไปต่างถิ่นมีการท่องเที่ยวหรือไปในที่ที่คุณคิดการปฏิบัติธรรมอะไรก็ธรรมชาติก็ได้เหมือนกันมีเกณฑ์ที่จะได้ไปในการเหล่านี้ 

การงาน

     การงานเกี่ยวกับการค้าขายนี้ก็ยังนิ่งอยู่ ก็คือมีลูกค้าประจำประคองผ่านไปได้ ไม่ถือว่าตกมากนัก ไปได้เรื่อยๆ เหมาะในด้านของการติดต่อการเจรจาต่างๆ จะต้องมีลูกล่อลูกชนอาจจะต้องปรับตัวอาจจะมีแนวทางที่เรียกว่าเขาหาคนเก่งมากกว่านี้นิดนึง น่าจะช่วยทำให้สิ่งที่คุณหวังได้ประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้นทุกอย่างที่ไม่ดีก็ต้องเสียเงินเหมือนกัน

การเงิน

     ระวังการใช้จ่ายตามอารมณ์นิดนึง อารมณ์เนี่ยจะนำพาให้คุณเสียทรัพย์ได้ก้อนใหญ่เหมือนกันจะใช้จ่ายอะไรก็ต้องคิดหน้าคิดหลังพิจารณาให้รอบคอบก่อนเลยทีเดียว

ความรัก 

     ในด้านของความรักความรักชาววันจันทร์เดือนนี้คนโสดก็มีคนเข้ามามีคนใหม่ๆ เข้ามาเราจะเป็นคนรักเก่าคนรู้จักเก่าๆที่พัฒนาความสัมพันธ์กับเพื่อนเป็นแฟนก็ได้ คนที่คอยห่วงคอยเป็นกำลังใจคอยให้กำลังใจคุณ คุณอาจจะเห็นความสำคัญของเขาขึ้นมาในช่วงนี้ก็ได้
     ส่วนคนที่มีคู่นี้ระวังให้เกิดกับมือที่ 3 เหมือนกันคนที่เข้ามาทำให้ความรักของคุณเกิดความสับสนอาจจะ หรือแฟนไม่มีเวลาให้อะไรต่างๆ อาจจะมีเรื่องบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องทำให้ความสำพันธ์ของคุณจากที่เคยดี มันไม่ค่อยราบรื่นในช่วงนี้เพราะฉะนั้นฟังหูไว้หูจะดีที่สุดแล้วก็เชื่อมั่นในคนรัก แล้วก็พยายามอย่าผิดศีลข้อสามนั้นก็จะทำให้ความรักยั่งยืน 

สุขภาพ -

โชคลาภ

     เดือนนี้อาจจะไม่ได้มีโชคก้อนใหญ่  โชคลาภจะมาจากวันเกิดของคุณ มาจากเบอร์มือถือของคุณ

เลขนำโชคของคุณก็คือ  2 8 7 6 

เสริมดวง

     การเสริมดวงของให้ทำทานเกี่ยวกับน้ำโดยตรง การปฏิบัติธรรม จะทำให้อะไรที่มันติดๆ ขัดๆ มันมีความราบรื่นมากขึ้นโดยเฉพาะมันทำให้โชคลาภกับเรื่องงานพวกนี้เปิด 

 

ดวงของคนเกิดวันอังคาร

     ดวงคนเกิดวันอังคารที่จะมีประสบการณ์มักจะผ่านร้อนผ่านหนาวมามากกว่าคนอื่นๆ ทำให้จิตใจของท่านมีความเข้มแข็งมีความเป็นเลือดนักสู้ สู้ไม่ถอยมีเรื่องที่จะต้องรับผิดชอบรออยู่ หรือคุณมีเป้าหมายมีคิดการใหญ่บางอย่างที่มองเห็นแล้วว่ามันจะต้องสำเร็จหรือมันเป็นไปได้ในวันข้างหน้า บางครั้งบ่นบ้างตามประสาการระบายความเครียดระบายอารมณ์ออกมาทางหนึ่ง  เพราะฉะนั้นเดือนนี้คำพูดของคุณอาจจะตรงๆ แรงๆนิดนึง ไม่ค่อยอ้อมค้อม

การงาน

     หน้าที่การงาน หรือการใช้ชีวิตยังคงดำเนินไปอย่างที่มันควรจะเป็น หรือไม่น่าจะดีขึ้นด้วย ส่วนหนึ่งต้องรับผิดชอบมีภาระที่รออยู่ คุณจะต้องแบกแล้วก็สามารถผ่านมันไปได้จะหวังพึ่งพาอะไรใครเนี่ยส่วนมากตนเป็นที่พึ่งแห่งตนมากกว่า แล้วก็ยังเป็นที่พึ่งให้กับคนอื่นมากกว่านะถ้าวันอังคารเดือนนี้จะมีคนมาขอความช่วยเหลือหรือมาขอพึ่งพาแล้วก็คอยช่วยทำให้คนอื่นมีความสุขมีความสบายใจหน่อยจะเป็นการให้คำปรึกษาว่าจะเป็นการช่วยในเรื่องของงานความรู้วิชาต่างๆพวกนี้ ก็จะมีปัญหาของคนวันอังคารด้วย 

การเงิน

     ในด้านการเงินเดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะเพิ่มพูนมากขึ้นมาจะมาจากงานไม่ว่าจะมาจากเงินที่สามารถที่จะเก็บได้ใช้ตามเป้าหมาย มีจุดประสงค์มันคือการลงทุนสำหรับคุณนะไม่ว่าจะเป็นการลงทุนความรู้เกี่ยวกับคนก็แล้วแต่แล้วมันก็จะให้ผลคืนกลับมาในวันข้างหน้ามากกว่าที่ลงไปในช่วงเวลานี้ เพราะฉะนั้นการเงินถือว่ามีเกณฑ์อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

ความรัก 

     ส่วนในด้านของความรักคนวันอังคารถ้าปรารถนาจะมีความรักจะได้เจอความรักจากคนที่ทำงานสายงานเดียวกัน มีการพัฒนาความสัมพันธ์ มันทำให้อาจจะเปิดใจกันมากขึ้น ได้พบเจอกันในสายเรียนเดียวกันหรือใช้งานเดียวกัน ความรักมีเกณฑ์สุขสมหวัง และสำหรับคนโสดมีเกณฑ์ที่จะสละโสดหรือว่ามีคนให้เป็นตัวเลือกนั้นเองจะเลือกใครไหมก็ดูๆไปก่อนเพราะว่าถ้าอะไรมันยังไม่มั่นคง
     ด้านของคนที่มีคู่คนมีคู่ดวงความรักดี รักกันดีมีความสุขช่วยเหลือกันแบ่งปันความสุข ความทุกข์ให้แก่การอะไรที่โกรธเคืองอะไรกันก็สามารถที่จะให้อภัยกันได้ในช่วงนี้ ความรักมีความราบรื่นดีอุปสรรคน้อยมากเลย  ถ้ามีก็เป็นเรื่องเก่าๆ เดิมๆ ปัญหาเดิมๆ

สุขภาพ 

     ในด้านของสุขภาพเดือนนี้ที่ต้องระวังเกี่ยวกับพวกปวดคอปวดไหล่  Office syndrome ต่างๆ แต่โดยรวมแข็งแรงดี

โชคลาภ

     อาจจะมีดวงได้ทรัพย์ใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นเกี่ยวกับเรื่องของรถยานพาหนะ หรือว่าผู้หลักผู้ใหญ่ช่วยเหลือในดวงโชคจะมาจากบ้านเลขที่ สถานที่อยู่ เลขห้องของคุณ และเลขอายุของพ่อ

เลขนำโชคของคุณก็คือ 4 7 9 3

เสริมดวง

     เสริมดวงเดือนนี้ทำบุญกับบิดามารดา ขอพรกับพ่อรัชกาลที่ 5  หรือเทพที่เป็นกษัตริย์ไม่ว่าจะเป็นพระอินทร์ก็ได้ จะช่วยส่งเสริมในเรื่องของการงานหน้าที่ หรือบารมีในต่างบางคนมีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเลื่อนยศต่างๆในช่วงเดือนนี้สำหรับท่านที่หวังงานราชการ

             

ดวงของคนเกิดวันพุธ

     ดวงคนเกิดวันพุธเดือนนี้เหนื่อยหน่อย เหนื่อยไม่น้อยแหละเหนื่อยเยอะเลยเหมือนกัน ถ้ารับผิดชอบหรือสิ่งที่รักตัวเองมากกว่า ปัญหาจะมารอบตัวเลยไม่ว่าจะเป็นจากเรื่องนั้นเรื่องนี้เข้ามาทำให้คุณไม่รู้จะทำอันไหนดีร่วมกันมาทั้งหมดแล้วทำเลย เบางทีมันเหนื่อยกายไม่เท่าไหร่ เหนื่อยใจเหนื่อยสมองเนี่ยใช้พลังงานเยอะเลยทีเดียว ต้องแบกรับต้องประคองกันไปก็เป็นกำลังใจให้ชาววันพุธ

การงาน

     ด้านของหน้าที่การงานระวังดินพอกหางหมูละกัน อะไรที่เคลียร์ได้รีบเคลียร์ ปัญหา หรืออุปสรรคอะไรต่างๆเนี่ยมันจะมีเข้ามาทดสอบมันจะมีเข้ามาใหม่ๆให้คุณได้เรียนรู้ได้ทำอยู่ บางทีคนน้อยลง คนไม่พออะไรก็แล้วแต่ก็จะมาลงที่เราอะไรอะไรก็เรา ในด้านของการเจรจา หรือการติดต่อสื่อสารต่อรองเดือนนี้จะต้องใช้คำพูดที่มันอ่อนหวานอ่อนนุ่มจะต้องยอมคนนิดนึง ใช้ไม้แข็งไม่ได้นะต้องใช้ไม้อ่อน อยากให้คนช่วยอยากโน้มน้าว และได้ตามนี้ใช้ไม้อ่อนจะดีกว่า

การเงิน

     ส่วนในด้านของการเงินเดือนนี้มีเกณฑ์ที่อาจจะใช้จ่ายเงินกับเรื่องของงาน หรือการซื้อของใหม่ ได้รับของใหม่ทั้งที่เป็นของขวัญของกำนัล ที่คุณได้มาก็ได้มาจากความเสน่หาได้มาจากคนเมตตาก็ได้เหมือนกัน เป็นดวงที่เรียกว่ามีเกณฑ์รับทรัพย์มากกว่าที่จะเสียทรัพย์ แต่ก็ไม่สามารถที่จะเก็บเงินได้เท่าไหร่มีเข้ามา มีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายมีภาระอะไรรออยู่นี่เองก็เลยอาจจะเก็บเงินได้ยากนิดนึง ในช่วงเดือนนี้หรือไม่ก็หมดกับคนครอบครัวนั่นแหละกับตัวเองไม่ค่อยเท่าไหร่ไม่ค่อยได้ดูแลตัวเองด้วยในเดือนนี้


ความรัก

     ความรักคนโสดมีดวงพบรักใหม่รักสดใสรักสดชื่นแต่คุณจะมีอารมณ์ดีๆ นี่ก็อีกเรื่องนึง แต่ว่ามีเกณฑ์จะพบคนที่ถูกใจพบคนที่ใช่เนี่ยเป็นการเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ทำให้คุณมีความสุข
     ในด้านของคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นดี ดูเข้าอกเข้าใจกันปัญหาที่เคยมีจะลดน้อยลงแล้วคุยกันง่ายขึ้น

สุขภาพ

     ด้านสุขภาพระวังช่วงหลังโดยตรง กระดูกสันหลัง ปวดหลัง ปวดเอว และกล้ามเนื้ออ่อนแรงพวกนี้

โชคลาภ

     โชคลาภพอมีมาจากบุญกุศลเก่าโดยตรงเลย เพราะฉะนั้นเดือนนี้หมั่นสร้างกุศลเพื่อทำให้มีโชคยิ่งขึ้นไปเลขอายุของแม่เดือนนี้ผู้หญิงให้โชค อายุของคุณแม่ คุณยายจะฝันเห็น หรือจะมีชีวิตอยู่ลองนำมาเสี่ยงดู

เลขนำโชคของคุณก็คือ  5 9 1 0

เสริมดวง

     การเสริมดวงเสริมโชคในเดือนนี้ให้ทำบุญเกี่ยวกับพวกเทียนไขแสงสว่างการเติมตะเกียงน้ำมัน การเพิ่มพลังธาตุไฟหรือบางคนนี้จะทำบุญกับบิดามารดาก็ได้เหมือนกัน

       

ดวงของคนเกิดวันพฤหัสบดี

     ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดีอยู่ในเกณฑ์ที่ดีแต่มีเรื่องไม่ได้ดังใจ หลายๆ เรื่องเลยนะบางครั้งเราคาดหวังให้เป็นแบบหนึ่งแต่ผลออกมาเป็นอีกแบบหนึ่งอะไรๆ ที่วางแผนไว้ก็อาจจะเลื่อนอาจจะต้องมีการเปลี่ยนแปลง หรือว่ามีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกะทันหันทำให้สิ่งที่เตรียมไว้เนี่ยมันไม่เป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้ ก็เลยจะติดๆ ขัดๆ นิดนึงโดยเฉพาะอารมณ์ของคุณที่เห็นอะไรมันจะขัดหูขัดตา ใครมาทำอะไรมันจะไม่ได้ดั่งใจ ก็เลยต้องลงมือทำเองเหนื่อยเอง อาจจะรู้สึกอยากเปลี่ยนบรรยากาศเปลี่ยนสถานที่อยากจะเดินทางโหยหาธรรมชาติ โหยหาคนที่เราคิดถึงมันจะเป็นครอบครัว หรืออะไรก็ได้ แต่ว่าถามว่าไปไหนได้ไหมก็อาจจะยังไปไหนไม่ได้ ยังมีภาระยังมีสิ่งที่จะต้องรับผิดชอบอยู่

การงาน

     ในด้านของการงานเดือนนี้อาจจะไม่ค่อยโดดเด่นมากมีความรู้สึกที่บางครั้งงานมันออกมามันออกมาดีแต่ว่าเรารู้สึกว่าไม่ไม่พอใจก็อยากให้มันดีกว่านี้ เรามีความคาดหวังด้วยหวังอะไรจะไม่ค่อยได้ตามที่หวังแต่ถ้าไม่คาดหวังมากนะแต่ผลที่ออกมาอาจจะดีเกินคาดก็ได้ ณตอนนี้ดวงการงานถ้าเป็นธุรกิจเป็นงานต่างๆก็อาจจะมีช่วงที่มันหยุดนิ่งบ้างเหมือนกันโดยรวมก็ยังประคับประคองต่อไปได้ดีกับเรื่องของการเกษตร พืชพันธุ์ธัญญาหาร อาหารการเกษตรผลผลิตต่างๆ
สุขภาพ 

การเงิน

     เกี่ยวกับเล่นหุ้นอะไรต่างๆ ถือว่าดีเลยทีเดียวส่งผลดีกับด้านการเงิน คิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง มีโชคมีลาภคนช่วยเหลือเมตตาหรือถ้าคิดจะซื้อเกี่ยวกับเรื่องของที่ดินบ้านอะไรต่างๆ มีเกณฑ์จะได้ถ้า มีเกณฑ์ผ่านสูง ในช่วงเดือนนี้ส่วนสิ่งที่ต้องระวังคือปากปาก คำพูดนี่แหล่ะพาให้คุณจนพูดให้เงินก็เป็นเงินเป็นทองก็ได้ พูดให้เสียเงินก็ได้เหมือนกันบางทีคนเราเฉยๆ เจอคำพูดเราเข้าไปจะโดยตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตามเนี่ยทำให้เสียโอกาสดีๆในชีวิตได้เหมือนกัน เพราะฉะนั้นอาจจะต้องรักษาให้ดี

ความรัก

     ในเรื่องของความรักคนวันพฤหัสเดือนนี้รักยังไม่ค่อยสมหวัง แต่อยู่คนเดียวก็สบายใจ คนโสดจะมีหรือไม่มีก็ได้นะถ้ามีก็อาจจะทำให้เรารู้สึกหงุดหงิดไม่เป็นตัวของตัวเอง หรือทำอะไรไม่รู้สึกสะดวกสบายเหมือนที่ผ่านๆ มามันดีหรือว่าเราไปเจอคนที่ยังไม่ใช่ก็ได้
     ส่วนคนที่มีคู่เนี่ยมีคนรักไม่ค่อยได้อย่างที่ตั้งใจนะพูดอีกอย่างทำอีกอย่าง ปากบอกว่าจะเปลี่ยนแปลงแต่ถึงเวลาก็อาจจะทำไม่ได้ก็เลยทำให้เรารู้สึกเหนื่อยอก เหนื่อยใจเหมือนกันจะชายจะหญิงนี่พอๆ กัน บางทีหรือเป็นที่ตัวเราเองนี่แหละเรารู้สึกว่าเรายังทำได้ไม่ดีพอ เรายังเติมเต็มให้กับความรักที่เราไม่มีเวลาให้กับคนรักมากรู้ตัว แต่ว่าบางทีเนี้ยมันด้วยงาน ด้วยอะไรเหมือนตามันก็ทำให้เกิดความห่างเหินได้เหมือนกัน เพราะฉะนั้นก็เราอาจจะต้องหาโอกาสพิเศษกันบ้าง

สุขภาพ

     ในช่วงเดือนนี้ในเรื่องของสุขภาพที่ต้องระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับสายตา ร้อนใน แผลในปาก หรือไม่ก็เกี่ยวกับพวกช่องท้อง

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภเด็ก กุมารทอง เด็กน้อย หรืออายุของคุณแม่ คุณยายให้โชค


เลขนำโชคของคุณก็คือ  8 9 4 5 

เสริมดวง

     การเสริมดวงเดือนนี้ทำบุญด้วยการถวายสังฆทานการปล่อยชีวิตสัตว์ และที่เด่นที่สุดให้ทำบุญโลงศพ จะช่วยเสริมดวงเสริมบารมีให้กับคุณมีแต่โชคดียิ่งขึ้นไป

     

ดวงของคนเกิดวันศุกร์

     ดวงชะตาของวันศุกร์ในเดือนนี้ยังเป็นศุกร์ที่สดใส หรือต่อให้มีเรื่องมีปัญหาอะไรคุณก็เลือกที่จะมองข้าม ๆ มันไปเพราะว่าไปใส่ใจไปโฟกัสมันก็ทุกข์ใจเปล่า สู้เอาเวลาไปหาความสุขใส่ตัวดีกว่ามีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ มีการเริ่มต้นอะไรดีๆ หรือโอกาสที่อาจจะถูกหยิบยื่นเข้ามาให้คุณแบบไม่คาดฝันเป็นช่วงลูกเป็นข่าวดีหรือมีเรื่องน่ายินดีมากๆ เฉลิมฉลองเปลี่ยนบรรยากาศไปท่องเที่ยวเดินทาง หรืออาจจะเริ่มต้นงานกิจการใหม่ๆ ก็ได้ที่ส่งผลดีในเรื่องของการเงิน การทอง มีความขยันหมั่นเพียรมีไอเดียมีแนวคิดมีอะไรต่างๆ ที่ไม่หยุดนิ่ง อาจจะมีการเพิ่มเติมความรู้การเข้าหาคนการได้รู้จัก Connection ใหม่ๆ ที่ช่วยในเรื่องของงานธุรกิจงานให้ชีวิตดำเนินต่อไปได้

การงาน

     ในด้านของหน้าที่การงานอาจจะมีงานเข้ามาหา สายเลยหรือว่าตัวคุณนั่นแหละไม่หยุดความขยันขันแข็งทำให้กิจการงานมันสามารถดำเนินต่อไปได้หรือได้รับผลเป็นที่น่าพอใจ ในเดือนนี้ท่านที่อยากจะเริ่มงานใหม่หรือมีหุ้นมีส่วนต่างๆ ทำได้  และส่งผลดีด้วยอยากจะขยับขยายกิจการขยายงานก็จะได้ผลดีเหมือนกัน

การเงิน

     ในด้านการงานนะเด่น แต่ดูเงินอาจจะไม่ค่อยเด่นมากนักในเดือนนี้ แต่จะมีใช้เรื่อยๆ แต่ว่าอาจจะไม่ค่อยเหลือเก็บเท่าไหร่หรือมีการลงทุนเกี่ยวกับคนเกี่ยวกับตัวงานอะไรที่มันจะสามารถส่งผลดีกับคุณในวันข้างหน้าได้แต่ถ้าถามถึงเงินก็เงินเก็บอะไรไม่มีแต่ส่วนมากจะหมดไปกับการซื้อความสุข เติมเต็มตัวเอง คนที่เรารักแต่ก็ไม่เดือดไม่ร้อนอะไร การเงินอย่างสภาพดี

ความรัก 

     คนรักชาววันศุกร์นี้จะพบรักใหม่ที่อายุต่างกันอาจจะเจอคนที่เด็กกว่าไปเลยก็ได้ หรือเจอคนที่อายุมากกว่าไปเลยก็ได้แต่ส่วนมากจะเจอคนที่ดีกว่าเขามา ทำให้คุณรู้สึกชุ่มชื่นหัวใจ หรืออิ่มเอมใจเป็นช่วงเวลาที่ความรักราบรื่นมีข่าวที่ยินดีเข้ามาอาจจะได้ไปร่วมงานแต่งจะไปเจอคนถูกใจไปเจอคนรักใหม่ๆเป็นเป็นความสัมพันธ์ที่ดี ส่วนคนที่มีความสัมพันธ์เดือนนี้ไม่มีปัญหาอะไรที่สามารถที่จะเข้าอกเข้าใจเขาให้เกียรติเราให้ความเชื่อเชื่อฟังเราก็ได้ทำอะไรก็ขาดเป็นพิธีอะไรเงี้ยความยากจนในเกณฑ์ที่ราบรื่นมีความสุขดี

สุขภาพ 

    ระวังระบบเลือด ระบบน้ำในร่างกาย ระวังอุบัติเหตุหกล้ม แต่โดยรวมแข็งแรงดี

เลขนำโชคของคุณก็คือ 8 0 3 1

โชคลาภ

     โชคลาภของชาววันศุกร์นี้โดดเด่นอยู่เหมือนกัน โชคน่าจะมาจากของขวัญของกำนัลข่าวดีคนเมตตาก็ได้ ส่วนการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงโชคลาภมาจากลูกหลานบริวาร หรือกุมารทองจิตวิญญาณก็ได้ จิตวิญญาณให้โชคฝันเห็นคนที่จะไปแล้วเขามาเข้าฝันเหมือนกัน

เสริมดวง

    เสริมดวงทำบุญกับเด็ก เด็กเล็ก เด็กพิการ เด็กด้อยโอกาส หรือให้ทุนการศึกษาก็ได้ก็เป็นการเสริมดวงเสริมบารมีกับชาววันศุกร์มีความสุขยิ่งๆ ขึ้นไป

              

ดวงของคนเกิดวันเสาร์

     ดวงคนเกิดวันเสาร์ดวงชะตาของฉันวันเสาร์นี้ เรื่องที่ระคายหัวใจเนี่ยค่อนข้างมากเหมือนกัน เดือนนี้อยู่เฉยๆ เรื่องก็มาปัญหาก็มา ไม่ว่าจะมาจากคน มาจากงาน หรือว่าการได้รับรู้บางสิ่งมันเหมือนกับฝนจะตกมันก็ตกลงมาเลย เหมือนกับพายุที่จู่ๆ คุณได้พบเจอมันพัดผ่านเข้ามาในชีวิตนะแต่ก็ถึงมันก็พัดผ่านไปเลยครับอะไรๆ ที่คุณไม่พบเจอมันทำให้จิตใจของคุณชอบมันอาจจะบั่นทอนจิตใจก็เข้มแข็งไว้มีสติให้มากๆ แล้วคุณจะผ่านมันไปได้ บางทีอาจจะไม่ใช่เรื่องของเราโดยตรงแต่ว่าเราอาจจะต้องเข้าไปช่วยไปแก้ไขอย่างนี้ก็ได้เหมือนกันตามดวงของฉันวันเสาร์อยู่ในเกณฑ์ที่ดีนะสำหรับในเดือนนี้ 

การงาน

     ในส่วนของงานไม่มีอะไรที่โดดเด่นมากนักก็ไปได้แบบเรื่อยๆ นะในเรื่องของงานเนี่ยจะพบเจอกับอุปสรรคอาจจะมีติดๆ ขัดๆ บ้างในช่วงนี้ปัญหาจะมาจากคนมาจากอารมณ์ของคุณโดยตรง หรือเป็นอารมณ์ของเราก็ได้ที่บางทีไม่มีอารมณ์ไม่มีไฟทำอะไรเกิดในช่วงนี้คือมองไปทางไหนก็มีหัวใจมันไม่รู้สึกว่าทำให้เรามีแรงกับเรื่องที่อยากจะทำอะไรความหวังอะไรหลายๆ อย่างนั้นก็ได้ให้กำลังใจตัวเองใหม่

การเงิน

     เงินจะหมดไปกับญาติพี่น้องหรือคนที่เราอาจจะต้องช่วยเหลือในช่วงนี้นะแบกหลังหักเลยก็มีเหมือนกันแต่ว่าตามดวงนี้ก็ยังมีโชคดีอยู่ จะเป็นโชคจากคน โชคจากงานการทำงาน

ความรัก

     ในด้านของความรักคนโสดก็อาจจะมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนต่างถิ่นต่างแดนต่างชาติก็ได้ พบรักใหม่ อาจจะเป็นคนเก่าๆ ที่เลิกรากันไปในกลับมาอีกครั้งหนึ่งก็ได้ มันเป็นดวงที่กลับมา แต่ว่ามันก็อยู่ได้ไม่นานมันก็แค่กลับมาแล้วก็เดี๋ยวทุกอย่างก็วนกลับไปเหมือนเดิมก็มีเหตุให้ต้องเลิกต้องลางานไป
     คนที่มีคู่ในเดือนนี้คนมีคู่ก็อบอุ่นดูแลหัวใจกันดีเพียงแต่ว่าเรารู้สึกว่าเราอาจจะไม่ได้มีความสุขมากนักสำหรับชีวิตคู่มันจืดๆ ชืดๆ แล้วก็ปัญหามือที่สามบางทีมันก็เป็นเรื่องเก่าๆ นั่นแหละที่เคยทะเลาะกันกว่าจะวนกลับมาๆ อย่างนี้ น่าเบื่อแต่ก็ยังเลิกไม่ได้ แต่ก็ยังอยู่ด้วยกันต่อไปประคับประคองกันไป

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพระวังพวกหน้าอก ปอดหัวใจค วามดันอะไรพวกเนี้ยก็ดูแลอารมณ์ของตัวเองให้ดีอย่าให้เครียดเกินไปหรือยังกดดันตัวเองมากเกินไป 

โชคลาภ

     กงล้อสมบัติหมุนเวียนมีเกณฑ์ได้รับทรัพย์รับโชคกับเลขรถยานพาหนะให้โชคอายุคุณให้โชคเลขห้องของคุณให้โชคก็ได้ ดวงนี้ก็ยังมีโชคดีอยู่จะเป็นโชคจากคน โชคจากงานการทำงาน หรือว่าโชคลาภก็ได้ 

เลขนำโชคของคุณก็คือ  2350 

เสริมดวง

     ในด้านของการเสริมดวงเสริมดวงเดือนนี้ทำบุญกับโรงพยาบาลสงฆ์ สภากาชาดไทย การบริจาคเลือด ถ้าทำได้บริจาคเลือดได้ในการส่งผลให้กับดวงของคุณจะดีขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์

          

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนกรกฎาคม 2564 By. อ.ซี นาคราช

ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see


 
ดูดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

 
หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล