รีเซต

ราศีไหนจะฮอตจนได้สละโสด! เช็กดวงความรักเดือนเมษายน 2564 โดย Fairy Tarot

  • 02 เมษายน 2564
  • 425

เช็กดวงความรักเดือนเมษายน 2564 โดย Fairy Tarot

 

ราศีเมษ

คนโสด - สำหรับคนโสดสนิท จะได้พบรักในสถานที่ปาร์ตี้ หรือเป็นงานเลี้ยงเล็ก ๆ เขาคนนี้เป็นสายเปย์ แต่ตัวคุณยังไม่พร้อม หรือ ไม่อยากเปิดใจให้ใคร ด้วยภาระหน้าที่ของคุณที่กำลังโฟกัสอยู่ตอนนี้ ทำให้มองข้ามเรื่องของความรัก

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย มีโอกาสที่คนคุยเก่าจะกลับมา ซึ่งตัวคุณมีคนคุยใหม่อยู่แล้ว และรู้สึกว่าคนคุยเก่าจะกลับมาทำไม? คุณโฟกัสคนคุยใหม่มากกว่า คนคุยเก่าจะกลับมาหรือไม่ ก็ไม่มีผลอะไรกับคุณ

 

คนมีคู่  - ความรักค่อนข้างที่จะมีเรื่องของอารมณ์เข้ามาเป็นพิเศษ เพราะความรักอาจอยู่ในช่วงจืดจาง ไม่ค่อยหวานกันซักเท่าไหร่ เลยทำให้ขาวราศีเมษมีความประชดประชัดคนรัก อาจจะมีการดึงใครซักคนเข้ามาในความสัมพันธ์  แม่หมอขอเตือนว่าคุณมีแนวโน้มที่จะเผลอใจให้กับเขาคนนั้น อาจจะคุยกับคนนั้นแค่ประชดคนรักเท่านั้น เรียกร้องความสนใจจากคนรัก แต่คุณกลับไปเผลอใจให้กับเขา ส่วนคนรักรู้นะ แอบรู้สึกตะหงิด ๆ ในใจอยู่ เขาเองก็ประชดกลับเหมือนกัน ความรักของชาวราศีเมษเลยมีเรื่องของมือที่สามเข้ามา ดังนั้น ให้นึกถึงใจเขาใจเราให้มาก ๆ พยายามอย่าให้ความรักมีปัญหาบานปลายไปมากกว่านี้

.

ราศีพฤษภ

คนโสด - คุณเริ่มโฟกัสเรื่องของความรักมากขึ้น แต่ด้วยความที่โสดมานานจนเกินไป หรือตัวคุณยังไม่พร้อมที่จะมีใคร เลยเลือกมากเป็นพิเศษ แต่เป็นผลดีสำหรับคุณ เพราะคุณจะได้คนดี ๆ เข้ามาคุย หรือเข้ามาทำความรู้จัก ซึ่งคน ๆ นี้จะช่วยส่งเสริมคุณในเรื่องหน้าที่การงาน ส่งเสริมในเรื่องชีวิตประจำวันของคุณ

ส่วนคนโสดที่มีคนคุย พยายามรุกหนักซักนิดนึง เพื่อที่จะชนะใจคนนั้นให้ได้มาก ๆ พยายามโปรโมทตัวเองซักนิดนึง ที่เขาชอบ สนใจ คุณก็พยายามที่จะเรียนรู้ พยายามที่จะอยู่ในสิ่งที่เขาชอบให้มาก ๆ แล้วความรักจะสมหวัง

 

คนมีคู่  - ความรักค่อนข้างเหงาซักนิดนึง ตัวความที่คุณชอบเอาแต่ใจตัวเอง อยากวีนเหวี่ยงใส่คนรัก เรียกร้องความสนใจจากเขา ซึ่งตัวเขาเข้าใจคุณดี ว่ามันเป็นแค่สภาวะในช่วงนี้แหละ ที่ผ่านมาเขาอาจจะไม่มีเวลาให้คุณ ในเดือนนี้คุณเลยเรียกร้องความสนใจจากเขา แต่ยังไงตัวเขาก็พยายามที่จะปรับ เอาใจคุณให้มากขึ้น

.

ราศีเมถุน

คนโสด - มีโอกาสที่จะสละโสด! ทั้งโสดสนิทและมีคนคุย มีโอกาสที่จะสมหวังสูง เขาคนนั้นก็สนใจคุณเป็นพิเศษ เขาพยายามเข้าใจและเรียนรู้ความเป็นตัวคุณมากขึ้น มีแนวโน้มที่เขาจะตอบตกลง หรือ เปิดใจให้กับคุณ

 

คนมีคู่  - ความรักค่อนข้างลงตัว ตัวคุณมองว่ารักครั้งนี้มั่นคง ยั่งยืน แต่ตัวเขากลับมีความกดดันในตัวคุณ อยากให้ตัวคุณชัดเจนมากกว่านี้ หรือ ให้คุณมีความมั่นคงในชีวิตคู่มากกว่านี้  ตัวคุณรู้สึกว่าอยากให้ค่อย ๆ เป็น ค่อย ๆ ไป บางสิ่งบางอย่างมันก็ดีอยู่แล้ว แต่ตัวเขากลับมองว่ามันยังไม่พอ ดังนั้นก็ตามใจเขานิดนึง อาจจะเพิ่มความสนใจในตัวเขา เขาจะได้เห็นว่าคุณน่ะทำตามในสิ่งที่เขาบอก

.

ราศีกรกฎ

คนโสด - มีโอกาสที่จะได้เจอคนจู่โจม อยู่ ๆ ก็เข้ามาทักทาย โดยที่คุณไม่ทันตั้งตัว พยายามดูเขาดี ๆ หรือ บอกเขาว่าใจเย็น ๆ นิดนึง ค่อย ๆ คุยกัน ที่เข้ามาเพื่อทำความรู้จักกันแบบไหน ถ้าคุณกำลังจีบใครอยู่ ช่วงนี้พยายามลดฟอร์มตัวเองลงนิดนึง บางทีตัวคุณอาจจะมีความตึง หรือประมาทมากเกินไป ทำตัวให้สบาย ๆ มากขึ้น คนที่คุณเข้ามาจีบ จะได้รู้สึกสบาย ๆ ไม่เกร็ง ไม่กดดัน ไม่รีบร้อน เขาจะได้เปิดใจให้กับคุณ

 

คนมีคู่  - คนรักของคุณค่อนข้างที่จะติดเพื่อน คุณก็อยากจะบ่นเขาว่าทำไมไปอยู่แต่กับเพื่อน ไม่สนใจตัวคุณบ้างเลย ช่วงนี้เขาอยู่กับเพื่อนมากจนเกินไป จนทำให้ตัวคุณจู้จี้ขี้บ่น ขี้หงุดหงิด ขี้น้อยใจ ประชดประชันเขา พยายามเข้าใจเขาซักนิด เข้าใจในสิ่งที่เขาเป็น

.

ราศีสิงห์

คนโสด - พักเรื่องรักไปก่อน เพราะในช่วงนี้ความรักยังไม่ปัง มีโอกาสจะเจอคนที่ยังไม่ใช่เข้ามา ตัวคุณรู้สึกว่าถ้าเขาเข้ามาแบบนี้ อยู่เป็นโสดไปก่อนดีกว่า ถ้าไปแอบชอบใครอยู่ มีโอกาสที่นกสูง เพราะเขารู้สึกว่าคุณยังไม่ใช่สำหรับเขา ในบางครั้งตัวคุณก็ดูไร้เหตุผลเกินไป มีโอกาสที่เขาจะห่างเหิน หรือค่อย ๆ เฟดตัวห่างจากคุณ

 

คนมีคู่  - ควรที่จะพักเรื่องรักเหมือนกัน ช่วงนี้จะต้องหนักใจ เหนื่อยใจในการใช้คำพูด ตัวคุณเป็นคนสบาย ๆ ชิล ๆ ไม่ค่อยสนใจในเรื่องของความรัก มีคนรักนะแต่ไม่ค่อยใส่ใจเขาเท่าไหร่ จนบางครั้งคนรักก็แอบประชดคุณ แต่คุณก็ไม่สนใจ จนอีกฝ่ายคิดว่าคุณมีปัญหาหรือแค่ไม่อยากคุยกัน ดังนั้น ในเดือนนี้ความรักก็เป็นแบบเงียบ ไม่พูด นิ่งเฉย เลยทำให้ความรักดูตึง ๆ จนเกินไป ลดทิฐิตัวเองลงมาอีกซักนิดนึง อะไรที่คุณชอบหรือไม่ชอบก็บอกเขาได้ตรง ๆ จะได้เข้าใจกัน

.

ราศีกันย์

คนโสด - ทั้งคนโสดสนิทและโสดแบบมีคนคุย อยากให้ความรักค่อยๆเป็นค่อย ๆ ไป อย่าคิดเยอะ บางทีตัวคุณคิดมากจนเกินไป เอาใจของเราไปใส่ใจเขามากจนเกินไป ซึ่งอาจจะสร้างความอึดอัดใจให้กับเขาคนนั้นก็ได้ ดังนั้น ค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไป อย่าเร่งรัดในความสัมพันธ์

 

คนมีคู่  -  ค่อนข้างเหนื่อยและตัวคุณมีเรื่องให้รับผิดชอบค่อนข้างสูง แต่คนรักก็คอยซัพพอร์ต ช่วยเหลือคุณอยู่ห่าง ๆ ไม่ว่าคุณจะเดือดร้อนอะไร ไปขอความช่วยเหลือจากคนรักได้แน่นอน เขายินดีที่จะช่วยเหลือและหันมาให้กำลังใจเรา ในเดือนนี้จะมีเรื่องเหนื่อยใจ มีเรื่องที่ทำให้ไม่ค่อยหวานใส่กันซักเท่าไหร่ พยายามพูดคุยกันเยอะ ๆ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ไปเที่ยวกัน ไม่ได้อยู่ด้วยกัน อยู่ห่างกัน พยายามใช้คำพูดในการสื่อสาร เป็นการเชื่อมโยงความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากขึ้นกว่าเดิม

.

ราศีตุล

คนโสด - มีความรู้สึกอยากจะอยู่เป็นโสดมากเป็นพิเศษ ด้วยตัวของคุณอาจจะโฟกัสเรื่องอื่น เช่น เรื่องงาน เรื่องความมั่นคงในตัวเอง หรือคนที่เข้ามาอาจจะยังไม่ถูกใจคุณเป็นพิเศษ  อีกนิดนึงก็จะตรงสเปกชั้นแล้วนะ คุณเลยรู้สึกว่าเขายังไม่ใช่สำหรับเรา ถึงจะไปโฟกัสเรื่องอื่น ๆ อยู่ ลึก ๆ ก็ยังเปิดใจให้คนใหม่ ๆ เข้ามา ไม่ได้ปิดกั้นตัวเอง 100% ถ้าเจอคนที่ถูกใจ คุณก็จะเปิดใจให้เขามากขึ้น ในเดือนนี้มีโอกาสที่คนที่เด็กกว่าเข้ามาทำให้หัวใจคุณกระชุ่มกระชวย

 

คนมีคู่  -  สภาพแวดล้อมรอบข้างทำให้คุณหงุดหงิดใจกับคนรักมากขึ้น มีการตั้งกฎเกณฑ์ในตัวคนรักมากเป็นพิเศษ เมื่อไหร่อาจจะให้อิสระกับคนรัก แต่ตอนนี้เริ่มมีกฎ ข้อห้ามมากขึ้น ตัวเขารู้ว่าคุณเป็นห่วง คุณเองก็ห่วงเขามากขึ้น

.

ราศีพิจิก

คนโสด - มีโอกาสที่จะเจอความรักดี ๆ เข้ามา อาจจะเป็นคนคุยเก่า คนที่เคยเจอกันมาแล้ว เขาจะวนเวียนกลับมา ซึ่งตัวคุณก็โอเค พอที่สามารถปรับตัว ปรับความเข้าใจกันได้

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย ความสัมพันธ์ค่อนข้างราบรื่นเป็นพิเศษ เขาเปิดใจให้คุณมากขึ้น ให้โอกาสกับคุณมากขึ้น เขาเองเริ่มมีใจให้กับคุณแล้ว เพียงแต่ต้องใช้ระยะเวลาอีกซักหน่อย เพื่อจะเอาชนะใจเขาให้ได้

 

คนมีคู่  - ความรักลงตัว ราบรื่นดี แต่ดันมีปัญหาที่มาจากตัวคุณ ในเดือนนี้คุณบึ้งตึงใส่คนรัก หงุดหงิด วีนเหวี่ยงใส่เขา เหมือนโมโหจากเรื่องอื่น พาลมาลงที่เชา ตัวเขาก็งง ๆ ว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมถึงมาว่าชั้น เวลามีเรื่อง แนะนำว่าอย่าไปวีนใส่เขา จริง ๆ ตัวเขาไม่โกรธคุณ แต่บางครั้งการที่เราวีนใส่เขาบ่อย ๆ มันจะบั่นทอนจิตใจของเขา ดังนั้น เวลามีเรื่องไม่สบายใจ หรือเรื่องที่ไม่โอเค ค่อย ๆ มาขอคำปรึกษา มาบ่น มาระบายกับเขา

.

ราศีธนู

คนโสด - มีโอกาสที่จะมีคนใหม่ๆเข้ามา ซึ่งเป็นความรักที่ค่อนข้าง Perfect เป็นการเริ่มต้นใหม่ที่ดีกว่าเดิม หรือ มีโอกาสที่คนเก่าๆจะกลับมาอีกครั้ง เป็นการกลับมาเพื่อเคลียร์ใจ ไปพูดในสิ่งที่ผ่านมาในอดีต เพื่อที่ให้เขาได้ปรับปรุงตัวเองเป็นคนใหม่ที่ดีกว่า

คนมีคู่  - ทั้งคุณและคนรักต่างก็มีภาระหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ อาจจะทำให้ความรักของคุณกับเขาไม่ค่อยหวาน แต่อยากให้คิดในแง่ดีว่า ต่างฝ่ายต่างช่วยกันสร้างอนาคต ให้มั่นคงกัน อาจจะห่างกันซักนึง แต่ในอนาคตจะเป็นความรักที่มั่นคง

.

ราศีมังกร

คนโสด - พักเรื่องของความรักไว้ก่อนดีกว่า ตัวคุณเองค่อนข้างจะเปิดใจให้กับความรักมากกว่าที่ผ่าน ๆ มา พอเปิดใจปุ๊บ กลับเจอความรักที่ค่อนข้างเฟล เป็นรักต้องห้าม คุณอาจจะไปแอบชอบคนที่มีเจ้าของ หรือคนที่ไม่ชัดเจนในความสัมพันธ์ ไม่เปิดเผยชีวิตส่วนตัวของเขา ไม่รู้ว่าความจริงแล้วเขาเป็นคนแบบไหนกัน แนะนำว่าพักเรื่องรักก่อนนะ หรือไม่ก็เช็กประวัติเขาคนนั้นให้ดีซะก่อน เพราะมีโอกาสสูงที่เขาจะมีเจ้าของ หรือมีครอบครัวแล้ว

 

คนมีคู่  -  ความรักไม่ค่อยหวาน ไม่ค่อยใส่ใจเรา ไม่สวีทกันเท่าไหร่ ด้วยตัวคุณมีความเป็นผู้นำ ไปใส่ใจเรื่องอื่น ๆ มากเกินไป เลยมองข้ามเรื่องของความรักและคนรัก เลยทำให้เขาน้อยใจ เป็นไปได้ว่าตัวเขามีเรื่องอึดอัด ที่ไม่สามารถบอกคุณได้ตรง ๆ คุณก็อย่าเร่งหรือนำเขามากจนเกินไป หันมาใส่ใจคนรักบ้าง แนะนำว่าในเดือนนี้ชวนคนรักไปเที่ยวพักผ่อนด้วยกัน เป็นการกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากขึ้น

.

ราศีกุมภ์

คนโสด - จะมีผู้ใหญ่แนะนำหรือทาบทามคน ๆ นึงให้คุณได้รู้จัก แต่คุณรู้สึกว่าเขาคนนี้ยังไม่ใช่สำหรับคุณ หรือตัวคุณต้องการหาคนที่ถูกใจเอง ไม่อยากให้ผู้ใหญ่เข้ามายุ่ง จัดการ หรือถ้าเรารักใครชอบใครอยู่ ให้คุณลุกขึ้นมาปรับลุคตัวเองให้โดดเด่น เพื่อให้คนที่เราชอบหรือคุยอยู่ หันมาสนใจบ้าง เพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองนิดนึง และมีโอกาสที่คนมีอายุมากกว่าเข้ามาจีบ

 

คนมีคู่  - ความรักมาถึงจุดอิ่มตัว เริ่มตั้งคำถามกับตัวเองว่ารักครั้งนี้ จะอยู่ต่อ หรือถอยออกมา โดยตัวคุณออกอาการเบื่อในความสัมพันธ์ที่เป็นอยู่ตอนนี้ มองแล้วว่าไม่ได้ก้าวไปข้างหน้า ส่วนคนรัก เขาไม่พยายามที่จะปรับตัว ไม่พยายามที่จะประคับประคองความสัมพันธ์ ทำให้รู้สึกว่าความรักถึงทางตัน ไปต่อกันไม่ได้แล้ว ในเดือนนี้เป็นการทบทวนความสัมพันธ์ หรือควรพอแค่นี้ ควรที่จะเอายังไงกับความสัมพันธ์ดี จริง ๆ แล้วความสัมพันธ์ยังไปได้ ลองกลับมาคุยกันว่าต่างฝ่ายต่างต้องการอะไร

.

ราศีมีน

คนโสด - เนื้อหอมมากเป็นพิเศษ มีโอกาสที่จะมีคนเข้ามาจีบ เข้ามาทำความรู้จัก โดยตัวคุณค่อนข้างโอเค ก็แอบมองเขาคนนั้นอยู่เหมือนกัน อาจจะเป็นคนที่เราหมายตา แอบมองอยู่ เขาคนนั้นก็จะหันมาสนใจเราเหมือนกัน แต่ตัวคุณก็ยังปิดกั้น ใจนึงก็อยากเปิดดอกาสให้กับคนอื่น แต่อีกใจนึงก็ยังปิดกั้นตัวเองอยู่ อาจจะไม่พร้อม หรือ ยังไม่มีอดีตที่ฝังใจอยู่ เลยทำให้คุณเปิดโอกาสให้กับคนอื่นไม่เต็มที่ แต่แนะนำว่ามีโอกาสให้รีบคว้าเอาไว้ เพราะไม่อย่างนั้นก็ต้องรอไปอีก

 

คนมีคู่  -  ความรักค่อนข้างลงตัว มั่งคง ราบรื่น แต่ด้วยคนรัก เขาค่อนข้างที่จะงานเยอะ ในหัวเขาคิดแต่เรื่องงาน หรือ ไปสนใจเรื่องอื่นมากเป็นพิเศษ ทำให้ชาวราศีมีนน้อยใจคนรัก แต่คุณก็ไม่ได้ไปเรียกร้องความสนใจ แบบไปประชดเขา  คุณแค่รอโอกาสให้เขาเสร็จงานตรงนี้ก่อน แล้วค่อยหาเวลาไปสวีทหวานใส่กัน เพื่อกระชับความสัมพันธ์