รีเซต

6 ราศี ดวงดีรับดาวย้ายในวันวาเลนไทน์ โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

  • 14 กุมภาพันธ์ 2565
  • 260

       วันวาเลนไทน์ 2565 นี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดาค่ะ เพราะนอกจากจะเป็นวันแห่งความรักแล้ว ยังเป็นวันที่ดาวพุธ และดาวอาทิตย์ย้ายอีกด้วยค่ะ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ จัดอันดับมาให้แล้วกับ 6 ลัคนาราศีที่มีเกณฑ์จะดวงดีทั้งการงาน การเงิน และความรัก ปังคูณสามแบบนี้ได้แก่ลัคนาราศีใดกันบ้างนะ มาดูคำเฉลยกันเลย!!!

6 ราศี ดวงดีรับดาวย้ายในวันวาเลนไทน์

โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

     ดาวย้ายต้อนรับ วันแห่งความรัก ดาวพุธย้าย ๔ เข้าราศีมังกร ดาวอาทิตย์ย้าย ๑ เข้าราศีกุมภ์ ส่งผลในทางที่ดีต่อ ๖ ลัคนา/ราศี ทั้งความรัก การงาน และการเงิน

      เชิญภาพ พระกฤษณะมหาเทพ เทพเจ้าแห่งความรัก ความสุข..ประกอบคำพยากรณ์ในครั้งนี้ครับ

 

ราศีมีน 
รู้สึกถึงความราบรื่นขึ้นในชีวิต บริวารช่วยเหลือ ผู้ใหญ่สนับสนุน จะได้เจอมิตรใหม่ มีข่าวดีเรื่องงานหรือธุรกิจ การเจรจาจะสำเร็จ ดวงความรัก จะโดดเด่นมาก คนรักส่งเสริมสนับสนุน คู่ที่ใช่จะได้วางแผนแต่งงานกันสักที

ราศีกุมภ์ 
เป็นราศีที่ยังคงดีต่อเนื่องในเดือนแห่งความรัก โดดเด่น เป็นที่ยอมรับ มีชื่อเสียง โดยเฉพาะธุรกิจสมัยใหม่ ลงทุนสมัยใหม่ ขายของออนไลน์ ยูทูปเบอร์ influencer จะสำเร็จมาก มีช่องทางทำเงินใหม่ๆจากหลายทาง

ราศีธนู 
ดาวการเงินอยู่ในเรือนดี ส่งผลให้ดวงการเงิน โดดเด่นมาก! การเจรจาจะสำเร็จ งานเยอะ เหนื่อยแต่รวย บริวารช่วยเหลือ ผู้ใหญ่สนับสนุน มีโอกาสการเปลี่ยนแปลงขยับขยาย งานที่ต้องมีทีม,ตัวแทน จะปังมาก!

ราศีตุลย์ 
เป็นช่วงที่บริวารและคนรักต่างเกื้อหนุน วาจาเป็นทรัพย์ เจรจาสำเร็จ พูดแล้วได้เงิน มีข่าวดีเรื่องงาน มีโชคดีเกี่ยวกับบ้าน รถ ทรัพย์สิน ดาวการเงินก็อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสทางการเงินใหม่ๆ #ดวงโชคลาภ ยังเด่นมากอีกด้วย!

ราศีพฤษภ 
เป็นช่วงจังหวะแห่งความรุ่งเรืองในเดือนแห่งความรัก สิ่งที่คิดหวังจะสมปรารถนาดังหวัง การงานหรือธุรกิจจะเห็นความมั่นคงและชัดเจนขึ้น มีข่าวดีเกี่ยวกับงานหรือธุรกิจ ค้าขายดีมีกำไร บริวารให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี

ราศีเมถุน
พลังแห่งดาวอาทิตย์ส่งผลให้ให้เกิดพลังสู่เป้าหมายและความสำเร็จ ได้รับแรงหนุนจากบริวารและคนรัก มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลง ดวงการงาน ธุรกิจการค้า ไปในทิศทางที่ดีขึ้น เจอมิตรใหม่ โอกาสดีๆเพื่อต่อยอดในอนาคต


     มูให้ถูกทิศ ธุรกิจ การงานถูกทางหากขยันผิดที่10ปีก็ไม่รวย …ไม่เหนื่อยเมื่อก้าวนำคนอื่นเสมอๆเดินให้ถูกต้องตามชะตาแล้วจะปัง!

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage
หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล