รีเซต

ดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน เดือนธันวาคม 2563 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

  • 02 ธันวาคม 2563
  • 2,726

     ดวงชะตา และโชคลาภของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ ความรักในเดือนธันวาคม 2563 จะเป็นอย่างไร มีเรื่องไหนที่ต้องระมัดระวัง หรือสมหวังเกินความตั้งใจ วันนี้ อาจารย์ ซี นาคราช จะมาบอกกันค่ะ และที่สำคัญยังมีเลขนำโชค พร้อมวิธีทำบุญเสริมดวงของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วันมาบอกกันด้วยค่ะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนธันวาคม 2563

ดวงของคนเกิดวันอาทิตย์

     ดวงของคนเกิดวันอาทิตย์ในเดือนนี้หลังจากที่ผ่านเรื่องราวประสบการณ์ต่างๆ มามันทำให้คุณมองเห็นอะไรได้ชัดเจนมองเห็นสิ่งต่างๆ ลึกซึ้งขึ้นคุณไม่ทำอะไรแบบหน้าเดียวแล้วแต่ว่าเหมือนจะมีแผนสำรองสำหรับการใช้ชีวิตมีการวางแผนอนาคตมีการมองไปไกลๆ ในสิ่งที่จะเกิดขึ้นวันข้างหน้าว่าจะทำยังไงกับชีวิตเราจะทำยังไงต่อไป หรือว่าการช่วยเหลือบุคคลรอบข้างต่างๆ ถ้ามันเกิดเหตุการณ์เหตุการณ์แบบนี้เราจะรับมือหรือแก้ไขมันยังไงซึ่งมีสติมากขึ้น มีความรอบคอบมากขึ้นแต่ถ้าคุณจะผ่านมันไปแบบง่ายๆ นั้นก็คงไม่ใช่ มีอุปสรรคมีความไม่ราบรื่นรออยู่ ชาววันอาทิตย์อยู่ข้างหน้าอย่างแน่นอนเลยมันจะมีการเปลี่ยนแปลงบางคนอาจจะมีการโยกย้ายถิ่นฐานมีการโยกย้ายที่อยู่กลับบ้านกลับภูมิลำเนาก็ได้ หรือมีการเปลี่ยนแปลง

การงาน

     ในเรื่องของหน้าที่การงานมันมีแต่ว่าเงินมันก็ไม่ได้เพิ่มขึ้นมากมาย แต่ว่าหน้าที่รับผิดชอบมากขึ้นสิ่งที่ต้องทำต้องเคลียร์รออยู่ถึงเวลาที่อาจจะต้องจัดการแต่มันก็ไม่เสร็จสักทีเพราะว่ามันอาจจะมีปัญหาใหม่มาทับอยู่เรื่อยๆ เราจะได้วิธีแก้คือเรียงลำดับความสำคัญให้ดีอันไหนสำคัญสุดทำก่อนอันไหนยังไม่สำคัญก็เอาไว้ทีหลังก็ได้ แล้วก็ค่อยๆ ทำไปตามสเต็ป มันจะมีปัญหาใหม่แต่เราก็มีจุดที่จะโฟกัสในสิ่งที่เราจะทำแล้วมันก็จะง่ายมากขึ้นสำหรับการใช้ชีวิตของชาววันอาทิตย์ในเดือนนี้ ในหน้าที่การงานก็ยังมีสิ่งที่ข้างๆ ที่จะต้องจัดการอีกหลายสิ่งหลายอย่างรอบตัวเลย และกิจการงานหรือยังไหลไปได้อย่างมีความราบรื่นดี บางคนมีเกณฑ์เปลี่ยนงานแต่ว่าฐานะไม่ได้ดีขึ้นกว่าเก่ามากอาจจะไปเจอที่แย่กว่าด้วยซ้ำสำหรับบางคนที่จะโยกย้ายอะไรในช่วงนี้ถ้าเป็นไปได้อย่างให้อยู่ไม่นิ่งกับที่ไปก่อนถ้าจะย้ายแค่มุมทำงานมุมโต๊ะจัดของอุปกรณ์ต่างๆ แบบนี้เป็นการแก้ไขได้สำหรับการที่เราจะไม่ต้องโยกย้ายไปไหนไกล แต่ถ้าท่านจะต้องโยกย้ายหรือเปลี่ยนแปลงจริงๆ ก็ให้เตรียมใจเอาไว้เพราะว่าสถานการณ์ หรือที่ที่จะไปหรือคนที่จะไปก็ไม่ได้ต้อนรับเราหรือว่าน่ายินดีมากเท่าไหร่

การเงิน

     ในด้านการเงินเดือนนี้หมุนได้แต่ก็เหนื่อยเหมือนกัน เงินเดือนนี้หามาได้เท่าไหร่ก็ไหลออกมารวดเร็วเหมือนน้ำเลยเข้าซ้ายจ่ายขวา ถึงแม้จะวางแผนวางอะไรไว้แต่พอถึงเวลาอยากได้อยากมี อยากซื้อมันก็อดไม่ได้เหมือนกัน แต่ก็ยังหมุนได้คล่องตัวเข้ามืออยู่ แต่อะไรที่สำคัญก็ต้องใช้ก่อนอันไหนที่ยังไม่สำคัญก็ต้องเรียงลำดับการใช้เงิน อาจจะต้องเสียเงินเกี่ยวกับบ้านหรือสถานที่อยู่โดยตรง หรือจะเป็นการสร้างการซ่อมมาเจออุทกภัย หรือภัยอะไรต่างๆ ที่อาจจะหลังคารั่วหลังคาแต่ต้องซื้อต้องเปลี่ยนมันก็จะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องของสถานที่อยู่เข้ามา

สุขภาพ

     เดือนนี้คุณจะเจอหนักนิดนึงนะเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพ อาจจะต้องเสียเงินในส่วนนี้

ความรัก

     เดือนนี้ความรักยังไม่ค่อยสดใส ท่านที่ยังโสดอยู่ก็มีเกณฑ์ที่จะโสดต่อไป ยังไม่เจอคนที่ใช่ ยังไม่เจอคนถูกใจหรือใครที่เข้ามาในช่วงนี้ก็อาจจะเรียกว่าหวังผลประโยชน์จากเราซะมากกว่าที่จะจริงใจกับเราเพราะฉะนั้นเลยอยู่คนเดียวไปก่อน
     
     ส่วนท่านที่มีคู่แล้วความรักของคุณอาจจะมีปัญหาอยู่บ้าง และมีความเบื่อหน่ายมีความยาวที่จะเลิกลา

คือมันเหมือนวนอยู่กับอยู่ในอ่างเหมือนเดิมๆ ไม่มีอะไรดีขึ้น คนรักบอกว่าจะปรับเปลี่ยนจะปรับปรุงตัวเองก็ไม่เห็นจะปรับปรุงปรับเปลี่ยนอะไรได้สักเท่าไหร่ เดี๋ยวก็กลับมาเป็นเหมือนเดิมอะไรอย่างนี้ ดีได้แป๊บๆ เลยทำให้คุณอาจจะรู้สึกเบื่ออยากจะหนีวิเวกไปอยู่กับคนเดียวปฏิบัติธรรม หรือไปไหนไกลๆ สักพักนึงก็ยังดี หรือห่างกันสักพักก็ได้ในช่วงนี้ความสัมพันธ์จะมีช่องว่าง แล้วก็คนรักเก่าจะกลับมามันเป็นดวงของการหวงคืนถึงเก่าหรืออะไรเดิมๆ กลับมาที่สร้างปัญหาให้กับชีวิตกับชีวิตคู่ได้อันนี้ต้องระมัดระวัง

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพระวังเกี่ยวกับกรดไหลย้อน ปวดหลัง ปวดช่วงข้อเข่าข้อเท้า สำคัญคือมีเกณฑ์ผ่าตัดนะสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์ในเดือนนี้ให้เอาเข็มจิ้มซะหน่อยก็แก้เคล็ด จะไปบริจาคเลือดจะไปฝังเข็มหรือจะไปปล่อยชีวิตสัตว์ก็ได้นะเป็นการเสริมดวง

โชคลาภ

     โชคลาภยังไม่ค่อยโดดเด่นมาก ให้เก็บทรัพย์เอาไว้ก่อนถ้าจะเสี่ยงก็ได้หอมปากหอมคอเลขท้ายเบอร์มือถือเป็นสื่อนำโชคเลขอายุคนตายให้โชค 

เลขนำโชคของคุณก็คือ 4 1 2 8

การเสริมดวง

     แนะนำให้ทำกรรมฐานโดยนั่งสมาธิให้มากแล้วก็ทำจิตใจให้ปลอดโปร่งคิดบวกอยู่ในแดนกุศลจะทำให้ชาวอาทิตย์ผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆ ไปได้ขอให้โชคดี  

    

ดวงของคนเกิดวันจันทร์

     ดวงคนเกิดวันจันทร์ในเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี หรือว่าอยู่ในจังหวะที่ดวงกำลังขึ้น จะทำอะไรในช่วงนี้จะประสบผลสำเร็จได้ง่ายสิ่งที่รอคอยสิ่งที่หวัง หรือตั้งใจมีเกณฑ์ได้รับผลออกมาเป็นที่น่าพึงพอใจรวมถึงผู้หลักผู้ใหญ่คนรอบข้างก็เมตตาเอ็นดูเป็นพิเศษ หรืออาจจะพาคุณไปเจอกับโอกาสไปเจอกับคนดีๆ ไปเจอกัลยาณมิตรหนึ่งใหม่ที่อาจจะช่วย support ในด้านงานเงิน และธุรกิจต่างๆ ได้ในเดือนนี้เมื่อดวงขึ้นก็ให้รีบทำสิ่งที่ตั้งใจให้เสร็จอย่าผลัดวันประกันพรุ่ง คุณจะได้รับสิ่งที่ตั้งใจสมปรารถนาอะไรที่เคยทำไว้ก็จะมาส่งผลดีในเดือนนี้ สิ่งที่ทำดีๆ ก็จะมาส่งผ ลแต่ว่าถ้าทำอะไรไม่ดีไว้นาหว่านพืชเช่นไรก็ได้ผลเช่นนั้นมันก็จะมาตอบสนองเราสิ่งที่ต้องระวังคือเรื่องเกี่ยวกับการมีปากมีเสียงกับคน ความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันการประชดประชันหรือว่าใครวาดอาจจะผ่านสวยได้ถือว่าการเป็นเอกสารการค้ำประกันเรื่องเกี่ยวกับเอกสารสัญญาอะไรต่างๆ ต้องดูให้ดีเลยในเดือนนี้มีเรื่องเกี่ยวกับตำรวจมีเรื่องขึ้นโรงขึ้นศาล หรือเข้าไปเกี่ยวข้องกับอะไรต่างๆ ที่นำพาปัญหามาให้กับคุณในวันหน้าได้นี้ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษในเดือนนี้จะพูดจะทำอะไรทุกอย่างมันอยู่ในโซเชียลทุกอย่างมันมันเหมือนกับตรึงคุณไว้  มันมีคนเห็นมันมีอาจจะมีคนแคปเอาไว้จะโพสจะพูดจะพิมพ์อะไรคิดก่อนดีๆ  นึกถึงสิ่งที่จะตามมาเพราะฉะนั้นเราทำอะไรที่มันดีๆ ตลอดชีวิตของเราจะมีความสุขมากกว่า

การงาน

     ในด้านหน้าที่การงานเดือนนี้มีโอกาสดีหรือว่าจะพบไอเดียใหม่ๆ  สมองมีความไหลลื่นนะอาจจะคิดอาจจะหาทางทำอะไรที่มันแตกต่างจากเดิมแล้วมันส่งผลดีกับมานะบางคนไปเจอกับหุ้นส่วนใหม่ๆ หรือคนที่จะมาชวนลงทุนทำอะไรต่างๆ ก็เป็นไปในทิศทางที่น่าลงทุนหรือว่าอาจจะนำผลตอบแทนมาให้คุณได้อาจจะไม่ได้มากมายแต่ว่ามันก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งถือว่าเป็นอีกเขาเรียกว่าอีกขาหนึ่งในชีวิตแต่การที่มันสร้างความมั่นคงให้กับคุณได้แล้วมันเติบโตได้ต้องบอกไว้เลยท่านที่คิดอยากจะเปลี่ยนงานหรือโยกย้ายสามารถทำได้ คุณอาจจะไปเจอสิ่งที่ดีกว่านั้นหรือธุรกิจต่างๆ ที่ทำอยู่มันก็มีความรู้สึกหมุนเวียน เปลี่ยนแปลงอะไรมากนะรู้สึกว่าทุกอย่างมันก็ดีอยู่แล้วมันก็ไม่ได้อยากจะไปไหน รวมถึงมันจะมีความขี้เกียจเหมือนกันในเดือนนี้จะขี้เกียจง่ายจะไม่ค่อยมีไฟไม่ค่อยมีพลังที่จะทำอะไรมาก แต่อารมณ์ก็ไม่ได้ว่าจะสดชื่นแจ่มใสสักเท่าไหร่ใครมาพูดอะไรขัดข้องนิดหน่อยพร้อมกับใจเหมือนกัน สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ดวงดีแต่อารมณ์ก็ไม่ได้ดีทั้ เพราะฉะนั้นอย่ามาทำให้มีน้ำโหได้เหมือนกัน

การเงิน

     งบการเงินเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์ที่คุณจัดการหรือวางแผนทุกอย่างได้ลงตัว มันไม่มีเกินงบอะไรมากมายถ้าจะหมดก็จะหมดกับเรื่องเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหารการกิน การเติมเต็มความสุขให้กับคุณมากกว่าแต่ที่สำคัญอย่าให้ใครยืมเงินไม่งั้นเดี๋ยวมีปัญหาได้ อันนี้สำคัญสุดเลย

ความรัก

     ในด้านของความรักชาววันจันทร์สำหรับท่านที่โสดอยู่ความรักของคุณค่อนข้างจะเหี่ยวแห้งนะ ต้องบอกตามตรงเลยอยู่คนเดียวก็เบื่อก็เหงาอยู่ แต่คนที่เข้ามาก็ไม่ถูกอกถูกใจยังอยู่คนเดียวต่อไปยังไม่เจอใครที่เข้ามา
ส่วนท่านที่มีคู่ชีวิตรักมีความปกติสุขดีแต่มันก็ไม่ได้หวานแหววอะไร มันก็จะจืดชืดแต่ก็ปกติไม่ได้มีปัญหาหรือเรื่องที่ต้องทะเลาะอะไรกันมากมายแต่ก็ยังอยู่กันได้มีเกณฑ์ได้สมาชิกใหม่มีบุตรหรืออะไรต่างๆ สำหรับคนที่มีคู่แล้ว 

สุขภาพ

     ในด้านสุขภาพต้องระวังเกี่ยวกับน้ำตาลในเลือด อาจจะต่ำ หรือสูงแล้วก็มีเกณฑ์ที่น้ำหนักตัวอาจจะเพิ่มขึ้นระวังด้วยแล้วกันในเดือนนี้ ชาววันจันทร์จะดื่มน้ำน้อยทำให้ร่างกายอาจจะขาดน้ำ มันอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพผิวแห้งอะไรต่างๆ ก็อาจจะต้องเพิ่มในเรื่องของน้ำเข้าไปในร่างกาย 

โชคลาภ

     โชคลาภชาววันจันทร์ดวงมีโชค เลขบ้าน เลขที่ห้องของคุณ อายุของแม่ หรือแม้กระทั่งวันเกิดเลขวันเกิดของคุณเองเนี่ยเป็นสื่อนำโชคได้

เลขนำโชคของคุณก็คือ 3 1 9 8 

การเสริมดวง

     เสริมดวงแนะนำให้ทำบุญกับบิดามารดา ทำสังฆทาน ติดค้างอะไรอยู่ก็ให้แก้ซะเคยบนบานศาลกล่าวหรือติดขัดติดค้างอะไรใครก็ทำตามสัญญาให้ได้ให้เรียบร้อย แล้วชีวิตของคุณจะมีแต่ความราบรื่นขอให้ดวงดีสมกับที่อาจารย์ได้กล่าวมา 

   

ดวงของคนเกิดวันอังคาร

     ดวงคนเกิดวันอังคารถึงเวลาที่เราจะต้องเคลียร์กับตัวเอง เพราะว่าเดือนนี้คุณอาจจะรู้สึกสับสนคุณอาจจะรู้สึกอะไรๆ มันยังไม่ค่อยได้ดังใจหรือยังไม่พอใจกับตัวเอง และสิ่งที่ทำสักเท่าไหร่มันอาจจะมีห่วงโซ่ที่พันธนาการเราไว้อาจจะเป็นปมบางอย่างที่บางทีเราเป็นคนสร้างปัญหาขึ้นมาเอง แล้วก็เรานี่แหล่ะก็ต้องเป็นคนแก้มัน ชาววันอังคารเดือนนี้จริงๆ ดวงยังดีอยู่นะอุปสรรคในชีวิตค่อนข้างน้อย แต่ถ้าอุปสรรคจริงๆ เนี่ยก็อาจจะเกิดจากตัวเองหรือความใจอ่อนของตัวเองกับคนรอบตัวกับญาติพี่น้องอะไรพวกนี้กรรมเก่าที่เคยทำก็อาจจะกลับมาส่งผลให้กับคุณในเดือนนี้จะต้องพบเจอกับเรื่องเดิมๆ  คนเก่าก็มาส่งผลเหมือนกันนะอะไรดีๆ ที่เคยทำก็จะมาส่งให้ดวงของคนนั้นสว่างขึ้นไปอีก แต่สิ่งที่ไม่ดีก็อาจจะกลับกลายเป็นดีหรือเบาบางลงนั้นเองถ้าจะต้องพบเจอกับปัญหาในเดือนนี้เนี่ยถ้าปรารถนาสิ่งใดจงเดินเข้าหาโอกาสจงเดินเข้าหามัน อย่ารอเพราะว่าเป็นดวงที่จะพึ่งพา หรือขอความช่วยเหลืออะไรใครไม่ได้เป็นดวงที่ต้องพึ่งพาตัวเองอยากได้อะไรจะทำอะไรด้วยตัวเองจะดีที่สุด

การงาน

     เดือนนี้โรงงานจะมีความมั่นคง แต่เราก็ยังรู้สึกไม่มั่นคงเรายังรู้สึกไม่พอใจกับผลของมันเราอยากจะทำให้มันดีกว่านี้ต่างระหว่างการมีปัญหากับหุ้นส่วนมากสำหรับคนที่มีหุ้นส่วนหรือว่าเพื่อนร่วมงานก็ได้นะระวังการถูกแทงข้างหลังระวังการถูกโกงถ้าจะซื้อ ในช่วงนี้จะต้องตรวจสอบให้ดีเป็นพิเศษต้องรอบคอบไม่อย่างนั้นคุณอาจจะเสียใจมากกว่าหรือเสียโดยใช่เหตุก็ได้ในเพจนี้ 

การเงิน

     ในด้านของการเงินลูกค้าเก่า หรือเงินต่างๆ ที่มีอยู่ก็ยังหมุนเวียนได้ ลูกค้าเก่าก็ยังกลับมาใช้บริการ หรือบางคนอาจจะต้องเอาเงินเก่ามาใช้ซึ่งจะเกี่ยวกับญาติพี่น้องจะเกี่ยวกับเรื่องของบ้าน หรือสถานที่อยู่ด้วยนะคิดที่อาจจะโยกย้ายหรือเปลี่ยนแปลงในเรื่องของสถานที่อยู่ด้วยแต่ก็ยังไปไหนไม่ได้ อาจจะต้องอยู่ที่เดิมไปก่อนบางคนอยากกลับบ้านอยากไปทำงานทำธุรกิจอะไรต่างๆ ที่บ้านหรือธุรกิจครอบครัวไปสานต่ออย่างนี้อันนี้ได้ ถ้าจะไปสานต่องานสานต่อกิจการของครอบครัวถือว่าดีเลย

ความรัก

     ในด้านของความรักชาววันอังคารเดือนนี้จริงๆ ความรักสดใสน่าสำหรับคนที่โสดอยู่มีเกณฑ์ที่คุณอาจจะเริ่มต้นรักใหม่อาจจะมีคนใหม่ๆ เข้ามาแต่ว่ามันอาจจะเป็นช่วงระยะเวลาที่สั้นๆ น่าจะไม่ได้ยาวนานมันเหมือนความสุขชั่วคราวสำหรับคุณคุณอาจจะไปเจอไปเห็นสิ่งที่ไม่ถูกใจหรือคุณยังไม่พอใจในบางสิ่งก็เลยอยู่คนเดียวน่าจะสบายใจกว่ามีโอกาสเริ่มรักใหม่แต่จะไปต่อ หรือไม่ขึ้นอยู่กับตัวคุณ

     ในด้านของคนที่มีคู่ ความรักเหมือนคู่เวรคู่กรรมนะบางทีนะอยู่กันก็มันก็ไม่ได้มีความสุข ปัญหาเดิมๆ จะวนเวียนกลับมา หรือว่ามีเพิ่ม เพื่อนผู้หลักที่เข้ามาแทรกแซงความรักของคุณทำให้อะไรที่มันกำลังจะดี มันก็อาจจะมีปัญหาเกิดขึ้นได้ปัญหามันก็อันเดิมซ้ำๆ นั่นแหละขึ้นอยู่กับว่าจะให้อภัยได้มากแค่ไหน แต่ว่า ชาววันอังคารเดือนนี้ไม่ได้ให้อะไรใครง่ายๆ นะไม่ได้ยอมใครไม่ได้ยอมขอโทษด้วยถ้ามีปัญหาเดือนนี้เนี่ยพร้อมที่จะตัดขาดพร้อมที่จะฟาด หรือจัดการได้หนักเลยเหมือนกัน 

สุขภาพ

     สุขภาพด้วยนี้ต้องระวังเกี่ยวกับช่องท้องกระเพาะปัสสาวะ มดลูก หรือเลือดลมในร่างกายไหลเวียนไม่ค่อยดีทำให้คุณอาจจะวิงเวียนศีรษะได้ง่ายแต่ก็ยังแข็งแรงดี

โชคลาภ

     โชคลาภวันอังคารเดือนนี้มีโชคอยู่  เลขห้องเลขที่ของคุณเป็นสื่อนำโชค ที่โดดเด่นที่สุดคนที่นั่งรถเข็นขายลอตเตอรี่ก็เป็นสื่อนำโชคให้เขาหยิบให้ก็ได้ 

เลขนำโชคของคุณก็คือ  4 2 5 3

การเสริมดวง

     แนะนำให้ทำบุญโลงศพ หรือปล่อยชีวิตสัตว์จะไถ่ชีวิตโคกระบือก็ได้จะเสริมดวงของคุณอะไรที่มันติดมันขัดให้ลองทำบุญด้านนี้ดูแล้วตัวคุณจะดีขึ้น ขอให้โชคดี 

ดวงของคนเกิดวันพุธ

     ดวงชะตาของชาววันพุธในเดือนนี้ยังวนเวียนอยู่กับอะไรเดิมๆ ยังไม่ค่อยมีความเปลี่ยนแปลงมากๆ  คุณอาจจะรู้สึกกดดันจากสภาวะต่างๆ หรือคุณรู้สึกกดดันกับตัวเองก็ได้นะมันมีความเครียดมันมีความตึง มีความเครียดสะสม ต้องระวังเป็นพิเศษเพราะว่ามันจะส่งผลให้สุขภาพ หรือประสิทธิภาพในการทำงานถ้ารู้สึกว่าเครียด หรือตึงปวดหัวไมเกรนเริ่มมาแล้วต้องต้องหาที่ต้องหาอะไรผ่อนคลาย ระบายออกไป เพื่อรักษาสมดุลของชีวิตเอาไว้เพราะว่าปัญหาที่มีอยู่อะไรต่างๆ ในเดือนนี้เนี่ยน่าจะขยายตัวมันอาจจะมีปัญหาที่รอให้คุณแก้หลายๆ อย่าง เรื่องนั้นยังไม่จบเรื่องนี้เข้ามาอีกแล้วก็แตกแขนงออกไป หรือรับภาระเกินตัวก็ได้สำหรับ ชาววันพุธเดือนนี้ระวังคำพูดเพราะฉะนั้นเดือนนี้พูดดีเป็นศรีแก่ปาก พูดดีก็จะมีโชคมีลาภไหลมาเทมาแต่อย่าพูดอะไรที่มันโชคขัดลาภ พูดทำให้เกิดปัญหาในวันข้างหน้าต้องต้องมีสติให้มากๆ  

การงาน

     หน้าที่การงานยังคงโดดเด่น อาจจะมีติดขัดบ้างแต่ว่าโอกาสใหม่โอกาสดีก็ยังพร้อมยังเข้าหาคุณได้เสมออาจจะมีคนที่ ผู้หลักผู้ใหญ่ต่างๆ ยังรักใคร่อาจจะหยิบยื่นอาจจะนำพาคุณไปเจอกับสิ่งดีๆ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเจรจาพาทีต่างๆ มีเกณฑ์ประสบผลสำเร็จนะแต่ว่าคุณอาจจะต้องเสียสละตัวเองอาจจะต้องทำอะไรมากขึ้นหรือเพิ่มขึ้นอีกสักนิดนึงเพื่อให้ได้ในสิ่งที่ต้องการมาครอบครองอาจจะไม่มีเวลาส่วนตัวไม่มีเวลาที่จะทำอะไรต่างๆ ที่ต้องการ ทุกอย่างมันก็อาจจะล่าช้าไปบ้างเล็กน้อย

การเงิน

     ในด้านของการเงินกระเป๋ารั่วเหมือนกันนะเพราะว่ามันมีเกณฑ์ที่คุณอาจจะต้องใช้จ่ายเงินก้อน ไม่เกี่ยวกับตัวเองก็ต้องเกี่ยวกับคนในครอบครัว หรือคนรักในเดือนนี้เนี่ยอาจจะเก็บได้ยากเพราะว่าเข้าซ้ายจ่ายขวา หรือเอาเงินเก่าออกมาใช้ก็มี บางทีนะแล้วก็ยังพอมีโชคดีอยู่ คุณยังสามารถหาช่องทางหาโอกาสเรื่องเงินเรื่องทองต่างๆ ในทางอื่นเนี่ยเข้ามาหรือการขอความช่วยเหลือจากบุคคลอื่นบุคคลที่ 3 ในการกู้เงินอะไรต่างๆ มีเกณฑ์ได้มีเกณฑ์ที่อาจจะได้รับความช่วยเหลือต่างๆ 

ความรัก

     ความรักคนวันพุธเดือนนี้ค่อนข้างจะปิดกั้นตัวเองเหมือนกันสำหรับคนโสด ถึงจะมีคนเข้ามาก็ยังไม่ค่อยเปิดใจให้ใครง่ายๆ  อาจจะเป็นความเจ็บปวดจากสิ่งที่เคยเจอหรือว่าได้ยินเรื่องราวที่มันทำให้ทุกข์ใจกับความรักต่างๆ มาก็เลยอยู่กับตัวเองสบายใจกว่าไม่เปิดมีกำแพงให้กับตัวเองด้วย คุณก็อาจจะได้เจอคนที่มีตำหนินะอาจจะเป็นพ่อหม้ายแม่หม้ายต่างๆ ได้เหมือนกัน

     ส่วนคนที่มีคู่คนที่มีคู่ปัญหาเดิมๆ ยังคงวนเวียนมาแล้วคุณอาจจะมีดวงทะเลาะกันค่อนข้างแรงถึงขนาดที่อาจจะแยกกันอยู่ห่างกันสักพักอย่างนี้ก็ได้ และปัญหาต่างๆ ยังไม่ได้รับการแก้ไขส่วนตัวคุณเองก็มีทิฐิเหมือนกันยังไม่ยอมง่ายๆ ถ้าคนรักหรือใครทำอะไรไม่ถูกใจเดือนนี้เนี่ยการให้อภัยเป็นสิ่งที่ยากสำหรับคุณด้วยเหมือนกันก็ระวังอารมณ์ตัวเองให้ดีด้วย ปัญหาเรื่องงานเรื่องเงินอะไรมาปนกับความรักไปลงที่คนรัก คนรักมาลงที่เราแบบนี้เกิดขึ้นได้เหมือน

สุขภาพ

     สุขภาพเดือนนี้อาจจะต้องระวังเกี่ยวกับสายตาปัญหาสายตาไมเกรน ปวดศีรษะ ปวดท้อง กระเพาะอาหารต่างๆ ต้องระวังแล้วก็เกี่ยวกับทางเดินหายใจ อาจจะมีอาการคัดจมูกเข้ามา

โชคลาภ

     โชคลาภชาววันพุธมีโชคดีไม่ว่าจะเป็นงาน ไม่ว่าจะเป็นเงิน ไม่ว่าจะเป็นโอกาสต่างๆ แล้วก็โชคจากการเสี่ยงโชคโดดเด่นค่อนข้างเต็มเลยทีเดียว ในความฝันให้โชค สิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค เลขอายุของแม่โดดเด่นเป็นพิเศษ จะขอพรจากกุมาร หรือเด็กให้ลูกหลานหยิบให้ก็เป็นสื่อนำโชคเหมือนกันแต่อายุแม่เด่นที่สุด

เลขนำโชคของคุณก็คือ 7 1 2 5

การเสริมดวง

     ทำบุญกับคนพิการในเดือนนี้ คนพิการคนด้อยโอกาสต่างๆ หรือคนตาบอดก็ได้จะเป็นการเสริมดวงให้กับ ชาววันพุธ  

     

ดวงของคนเกิดวันพฤหัสบดี

     ดวงชะตาของชาววันพฤหัสบดีในเดือนนี้ยังมีความปกติดี ยังไม่ค่อยมีความเปลี่ยนแปลงอะไรมากนักหรือสิ่งที่ต้องกังวลใจมากเท่าไหร่แต่ ชาววันพฤหัสจะเป็นคนที่คิดมาก มักจะกังวลอะไรมากเกินไป เกินกว่าเหตุจนบางครั้งอาจจะเกิดความเครียดกันได้ คือสถานการณ์รอบตัว หรือคนรอบข้างที่เอาเรื่องเอาข่าวอะไรมาบอก มันก็ทำให้เราอาจจะจิตตก หรือกังวลไปได้เพราะฉะนั้นต้องระมัดระวังตรงนี้ให้ดีสิ่งสำคัญคือการรักษาอารมณ์มีสติมีสมาธิตั้งมั่นเอาไว้ก่อนอะไรจะเกิดขึ้นค่อยๆ จัดการแก้ปัญหาไปทีละเรื่องทีละปัญหาแบบนี้จะดี ความมั่นคงของอารมณ์เดือนนี้จะไม่ค่อยมีเท่าไหร่แนะนำให้เพิ่มสมาธิสิ่งที่จะมาขัดมาขวางดวงก็คือเรื่องของสุขภาพโดยตรง ในเดือนนี้ชาววันพฤหัสอาจจะพบเจอปัญหาสุขภาพไม่ว่าจะเป็นพิษสะสมในร่างกายต่างๆ หรือความเจ็บป่วยซึ่งมันทำให้ประสิทธิ์ภาพในการทำงานหรือบั่นทอนเรื่องเกี่ยวกับเงินทองอะไรแตกต่างของเราเพราะฉะนั้นเดือนนี้ดูแลตัวเอง ไปต่างประเทศมีโอกาสที่จะได้ไปโดยสมหวังนะ

การงาน

     ส่วนการที่จะโยกย้ายหรือเปลี่ยนแปลงในเรื่องของงานก็สามารถที่จะไปได้หรือเปลี่ยนได้ ถามว่าจะดีขึ้นไหมก็ดีขึ้นกว่าเดิมนิดหน่อยแต่ก็ยังไม่มากเท่าไหร่ แล้วก็งานหรือสิ่งที่คุณทำอยู่ก็ยังมีสิ่งที่ข้างๆ รอการจัดการรอการสะสางอยู่อีกหลายๆ เรื่องเลยซึ่งอาจจะต้องอาศัยบุคคลอื่นเข้ามาช่วยนะแต่ว่าดวงคุณเนี่ยมันก็ไม่ค่อยจะมีคนช่วยเหลืออะไรเท่าไหร่หรอกเป็นดวงที่พึ่งตัวเองเป็นดวงที่ต้องไปช่วยเหลือคนอื่นซะมากกว่านะ ชาววันพฤหัสบดีเดือนนี้

การเงิน

     ในด้านของการเงินเดือนนี้อาจจะเก็บเงินไม่ค่อยได้ หรือว่ากิจการงานต่างๆ ยังไม่ค่อยส่งผลกำไรที่น่าพอใจให้กับคุณเท่าไหร่นะธุรกิจ และการลงทุนไม่แนะนำให้ทำในเดือนนี้ถ้ามีหุ้นส่วนมีอะไรก็ถ้าจะรอได้ก็ชะลอไปก่อนนะถ้าจะจัดการตัดส่วนน้อยเพื่อรักษาส่วนใหญ่แบบนี้ก็อาจจะอาจจะต้องทำจะต้องจำใจทำเพื่อให้ตัวเองอยู่รอดหรือให้บริษัท หรือกิจการของตัวเองในอยู่รอดไปก่อนแล้วก็เดี๋ยวค่อยว่ากันในช่วงปีหน้าแล้วในเดือนนี้มีการเงินยังไม่ค่อยคล่องตัวต้องบอกตามตรง เพราะช่วงนี้ชาววันพฤหัสบดีอะไรที่ไม่จำเป็นอย่างไม่ต้องซื้ออะไรที่มันจำเป็นก็ดูๆ หรือพิจารณาให้รอบคอบถ้ามันจำเป็นจริงๆ ก็ค่อยๆ จัดสรร 

ความรัก

     ความรักคนโสดมีดวงความรักสดใสดีเจอคนห่างไกลรักทางไกล รักคนไกลๆ อาจจะต่างชาติก็ได้เหมือนกันด้วย มีเกณฑ์ที่ความรักของคุณสดใสสว่าง

     ส่วนท่านที่มีคู่หากความรักก็ยังปกติสุข ยังเป็นกำลังใจให้กันนะยังคอยที่จะ support หรือช่วยเหลือกันอยู่คุณอาจจะได้สมาชิกใหม่ด้วยในเดือนนี้อาจจะเป็นบุตรบริวาร หรือเป็นหมาเป็นแมวได้หมด สำคัญคืออย่าเอาความเครียดจะเอาอะไรไปลงที่คนรักมาก หรือคนที่คนรักนี่แหละตัวดีเอาเรื่องเครียดๆ เรื่องอะไรต่างๆ มาใส่เรานะเราก็เลยพลอยทุกข์ใจไปด้วยเหมือนกันเลยต้องรีบจัดการอารมณ์ตัวเองให้ไว้อยากจะทำอะไรชิวๆ แต่มันก็ไม่ชิวเท่าไหร่นอกเดือนนี้สำหรับ ชาววันพฤหัสบดีนะมันจะเจอเรื่องกดดันเหมือนกัน

สุขภาพ

     สุขภาพระวังออฟฟิศซินโดรม ระวังการปวดหลัง หรือพิษสะสมในร่างกาย ถ้าหลีกเลี่ยงแอลกอฮอล์ได้จะดีมากรวมถึงอาจจะมีอาการกล้ามเนื้ออ่อนแรงต่างๆ ในเดือนนี้ด้วยปากพาซวย ปากพารวย เดือนนี้ระวังคำพูดคำจาให้ดีแล้วก็ระวังเป็นร้อนในด้วย

โชคลาภ

     โชคลาภมีโชคเล็กๆ น้อยๆ  ไม่มากเท่าไหร่โชคลาภจะมาจากการเดินทางมาจากเลขรถเลขทะเบียนรถของคุณเป็นสื่อนำโชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ 6 9 7 5

การเสริมดวง

     ทำบุญกับมูลนิธิโรงพยาบาลสงฆ์ก็ได้ จะเป็นการเสริมดวงให้กับทุนเกี่ยวกับโรคมะเร็งก็ได้อาจจะเสริมดวงให้กับคุณเป็นพิเศษแล้วก็ถ้ารู้สึกว่าเก็บเงินเก็บทองไม่อยู่เดือนนี้แนะนำให้ทำบุญเกี่ยวกับที่ดินหรือการขนทรายขนดินเข้าวัด จะทำให้ดวงการเงินที่เก็บไม่อยู่เริ่มเก็บได้นั่นเองขอให้โชคดี  ชาววันพฤหัสบดีดวงของคนเกิดวันศุกร์

     ดวงชะตาของชาววันศุกร์อยู่ในเกณฑ์ที่ดีในเดือนนี้ หรือว่ากำลังจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้นสิ่งที่โลกคอยสิ่งที่ตั้งใจไว้มีโอกาสสำเร็จได้ง่าย แต่ต้องระวังเสียงที่มาบั่นทอนเสียงต่างๆ ที่เข้ามาฉุดรั้งมันดึงเราไม่ให้เราก้าวหน้าอาจจะถูกกดดันจากคนที่ตำแหน่งสูงกว่าอาจจะเป็นเจ้านายก็ได้หรืออาจจะเป็นคนที่มีประสบการณ์มีอะไรมากกว่าเราเขาอาจจะไม่ได้เปิดโอกาสให้กับเรามาก ในการทำสิ่งต่างๆ ด้วยตนเป็นที่พึ่งแห่งตนจะต้องพึ่งพาตัวเองแต่ก็ยังมีเพื่อนยังมีญาติพี่น้องหรือคนรอบตัวที่ยังสนับสนุนเราอยู่ที่เวลาเราตั้งใจจะทำอะไรมันก็ยังสำเร็จได้ไม่ยากเกินไป เดือนนี้ชาววันศุกร์จะค่อนข้างปลงกับชีวิตเหมือนกันนะ จะปลงก็ปลงเลยก็ไม่ได้รู้ว่าเข้าใจความเป็นไป ของไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเมือง เศรษฐกิจ หรือสิ่งที่พบเจอหน้าเห็นการเปลี่ยนแปลงเดี๋ยวมันก็เป็นอย่างนั้น เดี๋ยวมันก็เป็นอย่างนี้ คุณก็เลยรู้สึกว่าขอลอยตัวอยู่เหนือปัญหาต่างๆ และพัฒนาตัวเอง

การงาน

     มีความคิดที่อยากจะเริ่มต้นใหม่ทำสิ่งใหม่ๆ สิ่งดีๆ ให้กับตัวเองไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องธุรกิจไม่แนะนำให้ลงทุนเกี่ยวกับธุรกิจเพิ่ม อะไรที่มันเป็นอยู่ก็รักษามันให้ดีต่อไปถ้าจะลงทุนให้ลงทุนเกี่ยวกับการเรียนการศึกษาด้านนี้ดี การมีหุ้นส่วนก็ไม่ค่อยแนะนำเท่าไหร่ งานที่เกี่ยวกับต่างประเทศ หรืองานที่ต้องติดต่อกับผู้คนถือว่าสามารถที่จะสำเร็จลุล่วงไปได้ ใครที่ตั้งใจจะเดินทางไปต่างถิ่นต่างแดนก็มีโอกาสที่จะผ่านแล้วก็สำเร็จสมหวังได้ร่วมงานจะมีความมั่นคงมากขึ้นเรื่อยๆ  โดยเฉพาะช่วงไปปลายปีน้อยน่าจะเป็นช่วงที่เหมือนยังไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่เหมือนกันไฟในการทำสิ่งต่างๆ เดือนนี้อาจจะไม่ค่อยมากเท่าไหร่ คุณอาจจะไม่ค่อยมีแรงบันดาลใจ หรือรับเรื่องราวเครียดกับคนรอบข้างคนรอบตัวที่มาเล่าให้ฟังมากเกินไปจนบางทีมันก็บั่นทอนสุขภาพจิตทำให้ประสิทธิภาพในการตัดสินใจจะทำสิ่งต่างๆ มันน้อยลงเพราะฉะนั้นอย่าไปเอาเรื่องของคนอื่นเข้ามามากเกินไปเพราะคุณเป็นคนเห็นใจคนเราก็อดที่จะเอ็นดูสงสารคนไม่ค่อยได้คนวันศุกร์เป็นพ่อพระ แม่พระนะพูดง่ายๆ 

การเงิน

     ในด้านของการเงินดวงวงล้อสมบัติหมุนเพราะฉะนั้นหยิบจับอะไรในช่วงนี้มันจะเป็นเงินเป็นทองได้ง่ายหรือว่ามีทรัพย์เข้ามา การทำงานที่เกี่ยวกับการเล่นหุ้นเกี่ยวกับอสังหาการค้าขายต่างๆ ยังดำเนินไปได้ด้วยดีนะแต่ว่าต้องระวังเกี่ยวกับคนที่เข้ามาหวังผลประโยชน์คนคดโกงคนแทงข้างหลังต่างๆ ต้องระวังเป็นพิเศษเพราะว่าอาจจะเจอคนที่หน้าเนื้อใจเสือเข้ามาแล้วก็มีเกณฑ์ที่ต้องใช้เงินก้อน เกี่ยวกับเรื่องของการดูแลรักษาคนในครอบครัว หรือไม่ก็เกี่ยวกับสุขภาพ

ความรัก

     ความรักคนโสดก็อยู่แบบเหงาๆ  อยู่ต่อไปถ้าเจออาจจะเจอคนที่อายุต่างวัยกันคนที่อายุมากกว่าเข้ามาเป็นเหมือนที่ปรึกษามาเป็นเหมือนคนรู้ใจ แต่ว่าก็สถานะยังไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่ หรือว่าคุณก็ยังไม่พร้อมที่จะตกลงเป็นแฟน หรือผูกมัดอะไรกับใครก็เลยขออยู่แบบเป็นโสดแต่ว่ามีความพิเศษ มากกว่าเพื่อนแต่ไม่ใช่แฟนเป็นอะไรก็ได้เหมือนกัน
ส่วนท่านที่มีคู่แล้วความรักยังไม่ค่อยสดใสเท่าไหร่เดือนนี้จะมีปัญหาจากเรื่องของบุคคลที่สาม มือที่สามต่างๆ ที่อาจจะเข้ามาพัวพันหรือทำลายชีวิตคู่ได้เพราะฉะนั้นต้องระมัดระวังตรงจุดนี้มันก็อาจจะเป็นเพียงแค่ความเบื่อหน่ายที่เริ่มเกิดขึ้นอยากจะแยกตัว อยู่คนเดียวมันอาจจะสบายใจกว่าก็ต่างคนต่างอยู่แบบนี้ก็ได้เหมือนกัน 

สุขภาพ

     สุขภาพต้องระวังเกี่ยวกับพวกความดัน หน้าอก ปอด หัวใจ แน่นหน้าอก หรือว่าเจ็บที่หัวใจก็ได้ หรือสุขภาพเกี่ยวกับความดันความดันต่ำ น้ำตาลในเลือดต่ำก็ได้เหมือนกัน

โชคลาภ

     ดวงมีโชค มีโชคลาภมาจากเลขอายุของพ่อ หรือผู้มีพระคุณที่เป็นผู้ชายจะเป็นคุณปู่ คุณตาให้โชค บ้านเลขที่ก็โดดเด่นที่สุดเหมือนกัน หรือใครอยากจะซื้ออายุของตัวเองในติดไว้หน่อยก็ได้นะใครที่เกิดเดือนนี้

เลขนำโชคของคุณก็คือ 5 4 7 3 

การเสริมดวง

     ดวงมีโชคการทำบุญเสริมดวงทำบุญด้วยการถวายเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ผ้าไตรจีวร หรือชุดขาวปฏิบัติธรรมต่างๆ ก็ได้ ถ้ามีโอกาสถวายพระพุทธรูปช่วงสิ้นปีจะเป็นสิ่งที่เสริมดวงชะตาวันศุกร์มากที่สุดก็ขอให้โชคดี  

       

ดวงของคนเกิดวันเสาร์

     ดวงชะตาของชาววันเสาร์ในเดือนนี้เป็นเดือนที่คุณมีความตั้งใจที่อยากจะเปลี่ยนแปลงอะไรหลายอย่างในตัวเอง หรือว่าอยากจะทำสิ่งใหม่ในชีวิต ซึ่งมีโอกาสจะสำเร็จหรือเป็นไปในทิศทางที่คุณต้องการได้และมีความก้าวหน้ามากขึ้นนะสำหรับ ชาววันเสาร์ความคิดต่างๆ จะมีความไหลลื่น บางทีจะได้ไอเดียที่แปลกใหม่เข้ามาเวลาตัดสินใจทำอะไรก็สามารถทำได้โดยที่เขาเรียกว่าเจอปัญหาหรือเจอเรื่องต่างๆ ก็สามารถแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าได้หรือปิ้งไอเดียอะไรใหม่ๆ ขึ้นมาก็สามารถที่จะทำได้เดี๋ยวนั้นแล้วทำออกมาได้ดีด้วย อาจจะมีคนที่คอยผลักดัน หรือช่วยเหลือด้วยนะเป็นคนรอบตัว หรือว่าบริวารมีความเชื่อฟังเวลาเราบอกเราสั่งอะไรเนี่ยเขาจะให้ความร่วมมือเราเป็นดวงที่พึ่งพาคนอื่นได้ในเดือนนี้คนที่อาจจะเคยไม่ชอบกัน หรืออะไรก็อาจจะกลายเป็นมิตรกันได้ในเดือนนี้หรือว่าความสัมพันธ์ต่างๆ จะถูกพัฒนาให้ดีขึ้น ในด้านของอารมณ์จะมีความฟุ้งซ่านเป็นพิเศษ อาจจะคิดมากคิดเยอะ หรือมีเรื่องอะไรต่างๆให้บางทีมันเต็มหัวไปหมด มันก็เลยทำให้สมาธิเดือนนี้อาจจะไม่ค่อยนิ่งเท่าที่ควร

การงาน

     ในด้านของหน้าที่การงานเดือนนี้อย่างโอเคอยู่อาจจะมีปัญหาที่คุณจะต้องแก้เฉพาะหน้าเข้ามาอยู่เรื่อยเลย ในเดือนนี้เรื่องไม่คาดคิดเรื่องไม่คาดฝันน่ะมันเกิดขึ้นได้กับ ชาววันเสาร์ตลอดเลยนะเพราะฉะนั้นขอให้มีสติแล้วก็เวลาเจอปัญหาอะไรค่อยๆ แก้ค่อยๆ คิด แต่ต้องให้ดีอย่าใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผลในเดือนนี้เพราะว่าอารมณ์จะค่อนข้างร้อนอารมณ์จะค่อนข้างแรงใครว่าใครพูดอะไรเนี่ยคุณจะเหมือนไฟได้ทันทีเลย เห็นนิ่งๆ เงียบๆ บางทีเนี่ยไฟปะทุขึ้นมาเนี่ยทำลายได้ทุกสิ่งเหมือนกัน

การเงิน

     ในด้านของการเงินจริงๆ ดีมีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ หรือว่ากิจการงานที่ทำอยู่ออกดอกออกผลดีหางานที่เกี่ยวกับอสังหาการขายบ้านขายรถที่ลงที่ดินอะไรต่างๆ เนี่ยโดดเด่น หรือว่าบางคนมีเกณฑ์ที่อาจจะได้อสังหาใหม่ๆ ซื้อบ้านใหม่อะไรต่างๆ พวกนี้ด้วย ที่ดินก็อาจจะทำกำไร หรือว่ากิจการงานที่ทำอยู่ส่งผลให้ลูกค้าใหม่ๆ เพิ่มเข้ามาด้วยลูกค้าเก่าก็มาแล้วก็มีการบอกต่อ ทำให้การเงินต่างๆ มีความราบรื่นด้วย แล้วก็เงินเดือนนี้ไม่ค่อยน่าห่วงเท่าไหร่แต่อาจจะมีการใช้จ่ายเงินแบบปกติทันหันเข้ามาอาจจะมาจากคนรอบตัวหรือว่าการซื้อของใหม่ ของแต่ของทางต้องซ่อมต้องซื้อใหม่เดือนนี้จะมีเกณฑ์เสียเงินไปกับเรื่องเหล่านี้ซะมากกว่า แต่ก็ยังพอได้เก็บอยู่

ความรัก

     ความรักชาววันเสาร์คนโสดก็มีเกณฑ์พบรักใหม่ซึ่งเป็นรักที่ดี แต่ว่าคุณอาจจะกำลังอยู่ในช่วงที่สับสนอยู่หรือเปล่าหรือว่าพร้อมที่จะมีใครอยู่หรือเปล่าในช่วงนี้เพราะอารมณ์ก็เอาแน่เอานอนไม่ได้ รวมถึงคุณอาจจะคบหลายคนก็ได้นะหมายถึงตัวคุณเองอาจจะมีทางเลือกสำหรับตัวเองว่าคนนี้ดีไหม สุดท้ายก็มีเกณฑ์ที่จะสมหวังในความรัก แล้วก็อาจจะไม่ต้องโสดข้ามปี

     สำหรับชาววันเสาร์ท่านที่มีคู่ชีวิตรักอาจจะต้องระวังเรื่องของมือที่สามรักซ้อนซ่อนรักบุคคลที่เข้ามาโดยที่คุณก็ไม่ได้เตรียมตัวเตรียมใจ หรือการมีปัญหาทะเลาะกันรุนแรงมีปากเสียงถึงขั้นลงไม้ลงมือกับคนรักก็ได้ เดือนนี้อาจจะต้องระวังอารมณ์ตัวเองเป็นพิเศษเพราะอย่างที่บอกเราใจร้อน

สุขภาพ

     สุขภาพจะมีปัญหาเกี่ยวกับระบบเลือดในร่างกายเลือดไหลเวียนไม่ค่อยดี หรือว่าสุขภาพโรคเก๊าท์โรคเดิมที่เคยเป็นอาจจะกำเริบได้ มีความเครียดไมเกรนเข้ามาระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางไกล หรือหกล้มในห้องน้ำตกบันได แขนหักอะไรพวกนี้ต้องระวังเป็นพิเศษ มีมีดบาดบางทีก็อย่าใจลอยให้มากนัก

โชคลาภ

     โชคลาภเดือนนี้วันเสาร์มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์รับโชคทำบุญดียิ่งให้ ยิ่งได้ดวงคนวันเสาร์นี้ยิ่งให้ยิ่งได้เงินยิ่งไหลมา เลขนำโชคจะมาจากอายุของคุณปู่ คุณตา เลขรถที่เกิดอุบัติเหตุบางทีคนขับรถคุณไปเจออุบัติเหตุจะซื้อเลขท้ายเลขทะเบียนไว้หรือว่าเห็นตามข่าวต่างๆ แล้วก็ซื้อเลขห้องของคุณติดไว้

เลขนำโชคของคุณก็คือ  2 7 6 0

การเสริมดวง

     ให้ทำบุญเกี่ยวกับการถวายน้ำดื่ม หรือการบูรณะซ่อมแซมโบสถ์วิหาร สถานที่ที่เป็นกุศลต่างๆ รวมถึงการให้ทานสังฆทานก็ได้ หรือการแจกจ่ายอาหารเครื่องดื่มพวกนี้ด้วยจะเป็นการเสริมดวงคุณเป็นพิเศษขอพรกับเจ้าที่เจ้าทา งไหว้เจ้าที่บูชาเจ้าที่ดีคุณอาจจะได้รับโชคดีเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัวก็ได้ขอให้โชคดี คนเกิดวันเสาร์

 

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนธันวาคม 2563 By. อ.ซี นาคราช

ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

 
หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล