เคล็ดลับเสริมดวง เมื่อดาวพุธย้ายสัมพันธ์กับดาวราหูคู่ศัตรู! โดย โหรเจมส์

  • 26 พฤษภาคม 2564
  • 41

     เมื่อถึงจังหวะดาวย้าย ดาวพุธ(๔) โคจรสัมพันธ์กับพระเคราห์คู่ศัตรูอย่าง ดาวราหู(๘) ในทางโหราศาสตร์จะมีคำทำนายอย่างไรบ้าง และกระทบต่อลัคนาราศีใดเป็นพิเศษ โหรเจมส์ มีคำพยากรณ์พร้อมเคล็ดลับเสริมดวงและคาถาสวดบูชามาฝากทุกท่านแล้วค่ะ 

 

     ตั้งแต่วันที่ 29 เมษายน - 1 กรกฎาคม จะเป็นช่วงเวลาที่ดาวพุธ(๔)โคจรสัมพันธ์กับดาวราหู(๘)ซึ่งเป็นพระเคราะห์คู่ศัตรูกัน ส่งผลให้มีปัญหาเรื่องเอกสาร การติดต่อ การทำสัญญา เจอปัญหาให้เสียเครดิต โดนให้ร้าย อันตรายจากของแหลมของมีคม โทษจากสัตว์มีเขี้ยว มีปัญหามากในช่วงเวลาดังกล่าว

แนะนำแก้เคล็ดตามดาว

1.หาโอกาสไปไหว้เทพพระราหูทรงครุฑ(ปางที่เป็นเทวดานพพระเคราะห์) หรือ ไปไหว้พระนอน(ปางโปรดอสุรินทราหู) ที่นอนลืมตานะครับ

2.จัดชุดสังฆทานของ 8 อย่าง / 12 อย่าง ไปถวายพระ

3.ใส่บาตรพระ 8 รูป หรือ 12 รูป

*ข้อ 2-3 ให้ตั้งจิตอธิษฐานอุทิศบุญให้กับ เทพพระราหู หรือ เทวดานพเคราะห์ทุกองค์

 

บทคาถาบูชาเทพพระราหูทรงครุฑ

นะโมตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุทธัสสะ ๓ จบ

เอกะจักขุ นาฬิเกลา สุริยะประภา ราหูคาหา สัตตะ ระตะนะ สัมปันโน มณีโชติ ระโสยะถา สุวัณณะ รัชชะตะ สะมิทธา อะหังวันทามิ เมสะทาฯ

เอกะจักขุ นาฬิเกลา จันทะระประภา ราหูคาหา สัตตะ ระตะนะ สัมปันโน มณีโชติ ระโสยะถา สุวัณณะ รัชชะตะ สะมิทธา อะหังวันทามิ เมสะทาฯ

 

บทอธิษฐานขอพรเทพพระราหู

ข้าพเจ้า......(ชื่อ-นามสกุล) ขออุทิศส่วนบุญที่ข้าพเจ้าได้สร้างมาแต่อดีต จนถึงปัจจุบัน (หรือบอกบุญที่ได้ทำ) ให้แก่เทพพระราหู ขอบูชาเทพพระราหูบรมโพธิสัตว์ ขอให้เกิดความเป็นมงคลแก่ข้าพเจ้าและครอบครัว เกิดความเจริญรุ่งเรือง มียศตำแหน่ง เป็นที่ยอมรับ มีกัลยาณมิตรที่ดีคอยส่งเสริม เป็นที่รักแก่มนุษย์ และ เหล่าเทพยดา พ้นจากเคราะห์ภัย คุณไสย มนต์ดำ อวิชชา ยาพิษ อมนุษย์ พ้นจากพระเคราะห์ร้ายตามช่วงอายุของตน ขอให้การบูชาเทพพระราหูบรมโพธิ์สัตว์เกิดบารมีเปลี่ยนแปลงดวงชะตาของข้าพเจ้า “ให้กลับร้าย กลายเป็นดี” จากนี้สืบไปด้วยเทอญ

 

     ในเบื้องต้นจะทำอย่างใดก็ได้ หรือ จะทำครบที้งหมดก็ดีครับ ขอให้ผ่านช่วงเวลาปัญหาที่จะส่งผลกับคนทั้ง 12 ราศี เวลานี้ทำอะไรต้องไตร่ตรอง มีสติ พูดให้น้อย วิเคราะห์ให้มาก รอบคอบในการดำเนินการต่างๆ ขอให้โชคดีครับ

 

 

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก ดูดวงโหราศาสตร์ไทย โดย โหรเจมส์

Facebook : ดูดวงโหราศาสตร์ไทย โดย โหรเจมส์

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล