เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2564 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

  • 27 พฤษภาคม 2564
  • 14,980

     ดวงชะตา โชคลาภ ของชาว 12 ราศีในเดือนมิถุนายน 2564 จะเป็นเช่นไร อาจารย์ ซี นาคราช จัดให้แบบเต็มๆ ทั้งด้านการเงิน การงาน เลขนำโชคประจำราศี และวิธีทำบุญเสริมดวงให้รุ่งกันยิ่งขึ้น หากถูกใจคำพยากรณ์ในเดือนนี้สามารถพิมพ์คอมเม้นได้ที่ท้ายบทความนี้นะคะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2564

โชคลาภของชาว ราศีมังกร 13 ม.ค. - 12 ก.พ.

     ดวงชะตาของชาวราศีมังกรในเดือนนี้ในเรื่องของการเงินการทองอาจจะมีภาระที่ค่อนข้างเยอะ เหมือนแบกภาระแบกหนี้สินก็ได้ หรือว่ามีค่าใช้จ่ายอะไรต่างๆ ที่มันมีความกดดัน อาจจะไม่ค่อยกล้าใช้ หรือว่ามันก็ยังรั่วไหลไม่เป็นอย่างที่คุณอยากตั้งใจว่าจะเก็บเท่านั้นเท่านี้ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานการหาเงินต่างๆในช่วงนี้มันน่าจะต้องหยุดชะงักอะไรกันไปบ้าง แต่ว่ายังไงก็อย่าลืมรักษาสุขภาพ

โชคลาภ

     ในด้านของประตูโชคประตูลาภเดือนนี้มันเหมือนจะน้อยลง แต่ก็ยังพอมีเล็กๆ น้อยๆ จะมาจากเด็ก มาจากกุมารก็ได้ หรือว่าสัตว์สองเท้า สีเท้าให้โชค 

เลขมงคล  7 3 1 5 

ทำบุญเสริมดวง

      เดือนนี้ต้องทำบุญที่เกี่ยวกับน้ำ จะเป็นน้ำดื่ม น้ำปานะ หรือแจกจ่ายให้กับคนทั่วๆ ไปก็ได้ เป็นการสร้างบุญสร้างกุศล แล้วก็จะทำให้คุณนั้นเก็บเงินเก็บทองได้อยู่มากขึ้นด้วย 

     

โชคลาภของชาว ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 12 มี.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีกุมภ์ในเดือนนี้จะต้องระมัดระวังการเงินที่หยุด ติดขัดหรือคุณตั้งใจที่จะเก็บจะเซฟเงินรัดเข็มขัดมากขึ้น อาจจะมีเรื่องเกี่ยวกับของกฎหมาย กฎจราจรต่างๆ เข้ามา ที่จะต้องทำให้คุณเสียทรัพย์ได้ หรือการใช้จ่ายเงินเกี่ยวกับเรื่องของรถรายานพาหนะต่างๆ ใครที่ค้างค่างวดอยู่แล้วก็ต้องระวังโดนยึดได้เหมือนกัน แต่ว่าถ้าขอความช่วยเหลือจากคนจากคนรัก กับคนที่เขาเสน่หาในคุณ หรือคนที่อาจจะเข้ามาอุปถัมเดือนนี้ก็พอมีหวังอยู่ ธุรกรรมต่างๆอย่างพอเจรจาได้แต่ว่าค่อนข้างจะเหนื่อยนิดนึงเหมือนกันนะส่วนถ้าตั้งใจจะเก็บเงินเก็บทองเดือนนี้ก็ยังพอที่จะคุมได้เก็บได้

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภประตูโชคเปิดให้กับคุณอยู่ ตัวเลขนำโชคนี้จะมาจากยานพาหนะเลขรถของคุณที่มีอยู่ถ้าไม่มีก็เสี่ยงอายุวันเกิดตัวเองก็ได้ 

เลขมงคล  7 2 9 4  

ทำบุญเสริมดวง

     สร้างบุญด้วยคำพูดพูดแต่สิ่งดีๆ จะสวดมนต์ไหว้พระใช้คำพูดสร้างกุศลให้กับตัวเอง อาจจะสวดมนต์จะอ่านหนังสือธรรมะ อ่านหนังสือให้คนตาบอด ก็เป็นการสร้างกุศลทำให้ดวงการเงินของคุณนั้นสว่างไสวขึ้นมาเหมือนกันขอให้โชคดี ชาวราศีกุมภ์

 

โชคลาภของชาว ราศีมีน 13 มี.ค. - 12 เม.ย.

      ดวงชะตาของชาวราศีมีนในเดือนนี้ มีสีเทาๆ ยังคงแทรกซึมอยู่ในดวงชะตา หรือว่าวนอยู่รอบๆ โดยเฉพาะดวงการเงิน ดวงการเงินของคุณเหมือนกับพระจันทร์ที่ถูกเมฆบังไว้ มันสว่างออกมาแค่นิดเดียว ถ้าถามถึงว่าการเงินเก็บได้ไหมอะพอเก็บได้อยู่ แต่จะใช้จ่ายอะไรเหมือนเดิมเนี่ยค่อนข้างจะจำไม่ได้ หรือว่ามีเกณฑ์ที่สถานการณ์อาจจะทำให้คุณรับมือไม่ทันมีรายจ่ายที่ฉุกเฉินเข้ามาเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพสิ่งที่ต้องระวังที่สุดเลยนะการเงินที่อาจจะต้องใช้ใจกับสุขภาพเป็นโรคภัยไข้เจ็บแต่เป็นการหกล้ม หรืออุบัติเหตุด้วยก็ได้ ต้องระมัดระวังนิดนึงในช่วงเดือนนี้

โชคลาภ

     ด้านของโชคลาภก็เสี่ยงได้หอมปากหอมคอ ยังไม่ค่อยเปิด หรือโดดเด่นมากนะคนตาบอดให้โชค คนใส่เสื้อสีแดงให้โชค เลขจะมาจากรถที่ประสบอุบัติเหตุต่างๆ ก็เป็นเลขนำโชคกับคุณได้

เลขมงคล 4 7 6 8  

ทำบุญเสริมดวง

     การปล่อยสัตว์ หรือปล่อยชีวิตต่างๆ เป็นทางจะเป็นการเสริมดวง เสริมบารมีในเรื่องของการเงิน รวมถึงทำให้พ้นโรคพ้นจากอุบัติเหตุต่างๆ ที่จะต้องประสบพบเจอทุกวันก็ไปสะเดาะเคราะห์ หรือแก้ไขตรงนี้ได้ก็จะส่งผลดีกับดวงชะตาของคุณขอให้โชคดีชาวราศีมีน

 

โชคลาภของชาว ราศีเมษ 13 เม.ย - 12 พ.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีเมษเดือนนี้ การเงินของคุณมีสติในการใช้จ่าย หรือมีการพิจารณาก่อนใช้มากขึ้นไม่ใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย ก็สามารถที่จะเก็บเงิน หรือมองเห็นช่องทางการเงินใหม่ๆ ได้แล้วก็อาจจะหาเงินได้เป็นกอบเป็นกำด้วย ถึงแม้ว่าดวงการเงินจะเก็บไม่ค่อยได้ แต่ก็ไม่ได้เสียไปกับค่าใช้จ่ายที่เกินจำเป็นมากนักในเดือนนี้ จะทำอะไรก็จะชั่งใจเป็นพิเศษ หรือดวงการเงินอาจจะยังนิ่งอยู่ ยังไม่ค่อยสะพัดอย่างที่ใจคุณนึกคิดเท่าไหร่ อะไรต่างๆ ยังต้องรอการเงินมันค่อนข้างล่าช้าสำหรับเรื่องบางเรื่องธุรกรรมบางอย่างจะถูกเลื่อนอะไรออกไปในเดือนนี้ แต่ว่าช้าๆ นิ่งๆ ก็ได้พร้าเล่มงาม รอสถานการณ์รออะไรดีขึ้นฟ้าใหม่ก็จะเปิดให้กับคุณ บางคนมีเกณฑ์ที่จะกลับบ้าน หรือกลับภูมิลำเนาต่างๆ ด้วย

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภค่อนข้างโดดเด่นเลย หรือว่าสามารถที่จะเก็บทรัพย์เก็บเงินได้ตัวเลขนำโชคของคุณจะมาจากเลขรถเลขทะเบียนรถ หรือเลขท้ายเบอร์มือถือให้โชค ผู้ชาย หรือว่าผู้หญิงใส่เสื้อสีเขียวให้โชค

เลขมงคล  5 2 7 9 

ทำบุญเสริมดวง

     สำหรับเดือนนี้ถ้าทำบุญให้ทำบุญที่เกี่ยวกับมูลนิธิที่เกี่ยวกับโรคหัวใจ หรือการบริจาคโลหิตต่างๆ ก็ได้ให้กับสภากาชาดไทย หรือคนที่ยากไร้เพราะจะเป็นการเสริมดวงให้ดวงเงินของคุณมันเพิ่มพูนเป็นพิเศษ

 

โชคลาภของชาว ราศีพฤษภ 13 พ.ค. - 12 มิ.ย.

     ราศีพฤษภดวงชะตาของชาวราศีพฤษภในเดือนนี้ ดวงการเงินก็อาจจะมีรั่วไปบ้าง แต่คนก็พยายามที่จะอุดรอยรั่วหรือว่าพยายามที่จะพยายามที่จะจัดสรรค่าใช้จ่ายต่างๆ มันก็จะเหลือแค่รายจ่ายประจำที่หมุนเวียนที่คุณอาจจะต้องจ่ายซึ่งส่วนมากก็จะหมดไปกับเรื่องของยานพาหนะ หรือไม่ก็คนในครอบครัว บริวารต่างๆ ลำพังตัวเองไม่ค่อยเท่าไหร่หรอก แต่ว่าก็ยังสามารถที่จะคุมค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้ดี ส่วนใดลงรายละเอียด ไม่สามารถผ่านพ้นสถานการณ์ต่างๆ ได้ในช่วงนี้

โชคลาภ

     ส่วนในด้านของโชคลาภเนี่ย ดวงโชคลาภมาจากแม่ มาจากอายุของผู้หญิงให้โชคมาเดือนนี้ทำบุญกับแม่  และหรือว่ากุมารทองให้โชค

เลขมงคล 3 2 1 5 

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญกับเด็กที่สำคัญก็คือทำบุญกับบิดามารดาอะไรที่ติดค้างอยู่ก็ขอขมาลาโทษสิ่งที่คุณติดขัดอยู่มันก็จะได้ราบรื่นปลอดภัยโชคดี

 

โชคลาภของชาว ราศีมิถุน 13 มิ.ย. - 12 ก.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีมิถุนในเดือนนี้จะต้องระมัดระวังในเรื่องของการเงินที่รั่วไหล ระวังคนแทงข้างหลังการพบเจอศัตรู หรือคนขโมยของต่างๆ พวกนี้ต้องเก็บของมีค่าต้องเซฟตัวเองเป็นพิเศษ รวมถึงสถานการณ์การเงินในเดือนนี้มันจะรั่วไหลมากเลย อาจจะเก็บยากแล้วก็มีสถานการณ์ที่คุณอาจจะต้องใช้เงินก็หาก็ดูแลค่าใช้จ่าย หรือว่าจะซื้อจะพิจารณาอะไรเดือนนี้เนี่ยถ้าเลื่อนได้ก็เลื่อนไปก่อน อยากให้เก็บเงินก้อนเอาไว้ก่อนแล้วก็จะร่วมหุ้น หรือทำอะไรกับใครก็ต้องระมัดระวังนิดนึงคนที่เข้ามาเดือนนี้รู้หน้าไม่รู้ใจ

โชคลาภ

     ส่วนในด้านของโชคลาภเดือนนี้ก็มีเล็กๆ น้อยๆ โชคลาภจะมาจากความฝันให้โชค หรือคนตาบอดให้โชคนั่นเองเลขมงคล 7 4 6 2

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญปล่อยโคปล่อยชีวิต ทำบุญสะเดาะเคราะห์กับสัตว์ใหญ่นิดนึง หรือว่าเจ้ากรรมนายเวรวิบากกรรมต่างๆ ที่เข้ามาในช่วงเดือนนี้จะได้จัดหนักกลายเป็นเบานั้นเอง

โชคลาภของชาว ราศีกรกฎ 13 ก.ค. - 12 ส.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีกรกฎในเดือนนี้การเงินการทองที่คุณตั้งใจ หรืออยากจะได้บางทีอาจจะถูกเลื่อนออกไปมีความล่าช้า การเจรจาไม่ว่าจะเป็นลูกหนี้เจ้าหนี้อะไรต่างๆ ดูจะไม่เป็นอย่างที่คุณคาดหวังเอาไว้หาเรื่องได้เงินเดือนนี้เนี่ยถามว่าผ่านไปได้ไหม สามารถผ่านไปได้แต่ว่ามันจะค่อนข้างเหนื่อยมากๆ  อะไรๆ จะได้ตั้งเป็นดั่งใจในเดือนนี้รวมถึงสิ่งที่จะต้องระมัดระวังการใช้จ่ายเงินกับเรื่อง สุขภาพของตัวเอง หรือบางคนอาจจะมีการทำสวยอะไรต่างๆ ด้วยก็ได้

โชคลาภ

     โชคลาภเนี่ยถามว่ามีโชคไหม พอมีโชคมีทรัพย์ หมายเลขให้โชคคือเลขจากอายุคนตายให้โชคงาน สีดำ หรือว่าคนตายมาเข้าฝันก็ได้ลองเสี่ยงดู

เลขมงคล  3 8 7 4

ทำบุญเสริมดวง

      ใครที่เคยทำให้คุณเจ็บช้ำเสียใจอะไรต่างๆถ้าตัวนี้สามารถให้อภัยทานได้ดวงโชคลาภของคุณก็จะเปิดสว่างมากกว่านี้พูดง่ายแต่การพยาบาลเป็นสิ่งที่ทำยากมากๆเลยก็ขอให้เช่าปรากฏมีความสุข  และมีโชคดี

 

โชคลาภของชาว ราศีสิงห์ 13 ส.ค. - 12 ก.ย.

     ราศีสิงห์เดือนนี้ยังยิ้มได้ ไม่ว่าสถานการณ์อะไรต่างๆ จะเป็นยังไงแต่ว่าคุณสามารถที่จะรอดพ้นสามารถฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ที่จะต้องช่วยเหลือนำพาคนในครอบครัวนำพาตัวคุณเองผ่านมันไป แล้วจะทุลักทุเลนิดนึงใน ใจจะเครียดแค่ไหนแต่ก็ยังยิ้มได้ ยังอยู่ในสภาพคล่องถึงแม้ว่ามันจะต้องเบรคตัวเองค่อนข้างมากสำหรับการที่จะใช้จ่ายอะไรแต่ว่ามันก็ไม่เหลือบ่ากว่าแรง

โชคลาภ

     โชคลาภของคุณจะมาจากผู้ชาย อายุของพ่อ พี่ชาย คนข้างโดดเด่น สามีก็ได้

เลขมงคล  5 9 1 4 

ทำบุญเสริมดวง

     เดือนนี้ทำบุญกับเด็ก เด็กพิการเด็กกำพร้าต่างๆ จะเสริมโชคเสริมลาภเสริมดวงเป็นพิเศษ

 

ชคลาภของชาว ราศีกันย์ 13 ก.ย. - 12 ต.ค.

     ชาวราศีกันย์ดวงชะตาของชาวราศีกันย์เดือนนี้ยังส่องสว่างดี ไม่ว่าจะเป็นการเงินการงานจะค่อยๆ ได้รับการฟื้นฟูได้รับการฟื้นตัว สิ่งที่หวังและตั้งใจ จะค่อยๆ กลับมาเป็นเหมือนเดิมรวมถึงสถานการณ์รอบข้างถึงแม้ว่ามันจะไม่ค่อยดีมันจะมืดมน หรืออยู่ท่ามกลางความกดดันความเครียดหน่อยๆ แต่คุณยังลอยตัวคุณยังประคองตัวเองเอาไว้ได้ คุณเป็นแสงสว่างที่อยู่ท่ามกลางความมืดมิด มันยังสว่างไสวดีอยู่แต่ว่าอย่าชะล่าใจอะไรที่มันดีนี้พรุ่งนี้มันก็อาจจะเปลี่ยนได้เพราะฉะนั้นเราต้องใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท 

โชคลาภ

     ส่วนในด้านของโชคลาภอาจจะไม่ค่อยเด่นมากแต่ก็ยังพอมีอยู่ ตัวเลขนำโชคของคุณเนี่ยจะมาจากผู้หญิง อายุของแม่ให้โชค กุศลเก่าส่งผลเลขต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเลขสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็ให้โชคให้กับคุณได้เหมือนกัน

เลขมงคล 3 5 0 2 

ทำบุญเสริมดวง

     เดือนนี้ทำบุญด้วยแสงสว่าง จะเติมตะเกียงน้ำมัน ก็ได้เดือนนี้แนะนำให้ทำก็จะทำให้ดวงโชคลาภการเงินหรืออะไรที่มันติดขัด ๆ ผ่านพ้นไปได้นั้นเอง

 

โชคลาภของชาว ราศีตุลย์  13 ต.ค. - 12 พ.ย.

     ดวงชะตาของชาวราศีตุลย์เดือนนี้อาจจะไม่ค่อยมีโชคมากนัก ทุกอย่างจะมาจากน้ำพักน้ำแรงมาจากความสามารถ การเงินการทองอะไรที่ตั้งใจไว้ก็มีเกณฑ์จะสำเร็จผล แต่ว่ามันอาจจะมีความล่าช้าอาจจะต้องรอแต่ว่ามีความคล่องตัวดี การเงินไหลเข้าไหลออก เข้ามาแล้วออกไปง่ายมากเลย มันเข้าซ้าย ออก ขวาจะเก็บก็อาจจะเก็บไม่อยู่ บางคนก็อาจจะต้องเอาเงินเก่าเงินเก็บมาใช้หรือสมบัติเก่าไปแลก เพื่อให้ได้เป็นทรัพย์เป็นเงินก้อนมาทำให้คุณสามารถที่จะผ่านพ้นอุปสรรคแล้วก็มีสภาพคล่อง แต่คุณก็ไม่ได้อยู่นิ่งเฉยๆ อะไรที่เป็นเงินเป็นทองจับแล้วสามารถสร้างเงินสร้างทองให้กับตัวเองได้ด้วย

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภมีเกณฑ์ได้รับโชค หรือว่าประตูโชคเนี่ยเปิดแง้มอยู่ เพราะฉะนั้นก็สามารถที่จะเสี่ยงโชคได้เด็กให้โชคลูกหลานบริวารให้เขาหยิบให้ก็ได้ หรือกุมารทองให้โชคก็ได้

เลขมงคล  1 6 5 7

ทำบุญเสริมดวง

     การทำบุญเดือนนี้ทำบุญปล่อยชีวิตสัตว์โดยตรง ปล่อยปลาก็ได้ ปล่อยปลาจากตลาด เป็นการเสริมดวงให้ดวงการเงินของคุณมีสภาพคล่อง หรือว่าถ้ามีโอกาสถวายพวกลูกแก้วดวงแก้วต่างๆ ไว้ในพระพุทธศาสนาก็จะเสริมโชคเสริมบารมีของคุณให้มันสว่างไสวยิ่งขึ้นนั่นเอง

โชคลาภของชาว ราศีพิจิก 13 พ.ย. - 12 ธ.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีพิจิกในเดือนนี้ไม่หมดกับตัวเองก็หมดกับบริวาร หมดกับสิ่งที่ตัวเองรักคนรักครอบครัวต่างๆ แต่ถ้าจะเก็บ ก็พอเก็บได้ครึ่งนึงของสิ่งที่ตั้งใจเอาไว้ มันมีเหตุให้ต้องจ่าย แต่ก็ไม่ได้เกินความคาดหมายของคุณมากนักแต่ดวงการเงินยังสามารถดำเนินไปเหมือนน้ำที่มันไหลไปเรื่อยๆ แล้วก็บางทีมันก็อาจจะพุ่งสูงขึ้น งานต่างๆ ที่ทำ หรือธุรกิจที่ทำเนี่ยบางทีมันก็ให้ผลตอบแทนที่บางครั้งคุณก็คาดไม่ถึงเลยเหมือนกันการเงินเดือนนี้ยังไม่น่าห่วงมากนัก แต่ว่าความอยากมันต่างที่มีมันอาจจะต้องลดลงนิดนึงของที่ยังไม่จำเป็นมากนักก็อย่าเพิ่งซื้อ รอไปอีกนิดนึงกัน

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภบุญกุศลเก่าให้โชคอยู่ อายุของคุณตา คุณยาย หรือผู้สูงอายุในครอบครัวที่คุณนับถือเนี่ยเป็นสื่อนำโชคลาภผู้หญิงเด่น เ

เลขมงคล 3 6 9 8  

ทำบุญเสริมดวง

     เดือนนี้ทำบุญกับพวกสัตว์จรจัด หมาแมวต่างๆ ก็ได้เป็นการเสริมดวง ดูแลคนในครอบครัวดูแลคุณย่าคุณยายผู้เฒ่าผู้แก่ เคยทำให้ท่านขุ่นข้องหมองใจก็ขอขมาลาโทษ อะไรที่มันติดมันขาดอยู่มันจะได้เปิดสว่างไสวบ้างที่ติดๆ ขัดๆ อยู่  และเราก็อาจจะเผลอล่วงเกินผู้มีพระคุณไปโดยที่ไม่รู้ตัวเหมือนกันในบางครั้งก็ขอให้โชคดี 

 

โชคลาภของชาว ราศีธนู 13 ธ.ค - 12 ม.ค.      

     เดือนนี้ชาวราศีธนูอาจจะต้องมีสติให้มากๆ ในเรื่องของการใช้จ่ายการใช้ชีวิตการตัดสินใจต่างๆ เพราะดูแล้วดวงการเงินอาจจะไม่ค่อยเป็นไปตามที่ใจนึกมากนัก มีบางเรื่องที่เกินความคาดหมายซึ่งเป็นไปในทิศทางที่ไม่ค่อยสวยงามเท่าไหร่ มีความเครียดมีความกังวลใจมีความห่วงใยอะไรหลายๆ อย่างที่บางทีมันเหมือนกับเป็นภาระที่คุณจะต้องคอยจัดการ หรือว่าแบบอยู่ ซึ่งบางทีมันทำให้คุณเครียดถึงขนาดที่แบบไม่อยากจะอยู่แล้วอะไรอย่างนี้ เพราะฉะนั้นอาจารย์อยากให้มีสติให้มากๆ ในช่วงเดือนนี้ชาวราศีธนูอย่าคิดสั้นอย่าทำอะไรที่ตัดช่องน้อยแต่พอตัว มีคนที่รักคุณมีสิ่งดีๆ ที่รออยู่ในวันข้างหน้า คุณจะต้องใจแข็งเข้มแข็งมีสติ  และผ่านพ้นอุปสรรคไปให้ได้ดวงการเงินการทองช่วงนี้มันอาจจะมืดหน่อยแต่ว่ามันก็ยังมีแสงดาวส่งสว่างอยู่ ในชีวิตเพราะฉะนั้นปกติแล้วผ่านพ้นมันไปให้ได้นะอย่าเครียดเครียดก็เข้าใจแต่ว่าเราจะต้องประคองตัวเองให้รอดจากสถานการณ์ต่างๆ ที่พบเจอไปให้ได้ 

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภโเดือนนี้ยังพอมีแสงดวงแสงดาวแห่งโชคที่คอยนำทางอยู่ แต่ส่วนมากอะไรที่หวังมันจะไม่ค่อยได้มันจะได้ไปกับอะไรเล็กๆ น้อยๆ ที่บางทีก็ไม่ได้คาดหวังจากเท่าไหร่ เฉียดมานิดนึง เลขนำโชคของคนวันนี้จะมาจากจิตวิญญาณมาจากคนตาย หรือซิกเซ้นของคุณด้วยก็ได้

เลขมงคล  1 0 5 7 

ทำบุญเสริมดวง

     เดือนนี้แนะนำให้ทำบุญกับโรงพยาบาล สถานสงเคราะห์ต่างๆ โรงพยาบาลสงฆ์ก็ได้ หรือช่วยเหลือคนที่เจ็บที่ป่วย บริจาคยาต่างๆ จะเป็นการเสริมดวงโชคดวงของคุณ  และที่สำคัญทำสมาธิเพิ่ม เดือนนี้จะต้องอาศัยกำลังของสติ เข้ามาช่วยแล้วคุณจะผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปได้ขอให้โชคดีราศีที่ดวงจะมีโชคลาภ เดือนมิถุนายน 2564 By อ.ซี


ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks


บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

--------------------------------------------------------------

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล