ทำนายฝันแม่นๆ ฝันว่าของหายบอกเหตุอะไร มีโชคหรือต้องระวัง

  • 23 สิงหาคม 2562
  • 42,648 11

     ฝันว่าของหายทีไรใจหายกันทุกทีใช่ไหมคะ แต่โบราณเขาว่าไว้ฝันร้ายจะกลายเป็นดี วันนี้ TrueID Horoscope จะมาเผยคำทำนายฝันแบบแม่นๆ ให้ได้รู้กันว่า 13 ความฝันสิ่งของหายนั้นบอกเหตุอะไรบ้าง

ทำนายฝันว่า กระเป๋าหาย                             

     หากฝันว่ากระเป๋าหาย อย่าเพิ่งใจหายกันนะคะ เพราะว่าคุณกำลังจะได้ลาภจากการเสี่ยงโชคค่ะ หากใครที่กำลังป่วยไข้กำลังจะหายในเร็ววัน ถ้าทำการค้าก็จะรุ่งเรืองสุดขีด หากผู้ฝันกำลังตั้งครรภ์มีเกณฑ์ได้ลูกสาวค่ะ

 

ทำนายฝันว่า คู่รักหาย                  

     หากฝันว่าคู่รักหาย สิ่งที่ต้องระวังเป็นพิเศษนั่นคือสมาชิกในครอบครัวที่มีอายุน้อยกว่าท่าน จะนำความเดือดร้อนมาให้ หรือของรักของท่านอาจสูญหายทำนายฝันว่า เงินหาย

     หากฝันว่าเงินหาย มีทั้งเรื่องดีและไม่ดีค่ะ อาจเกิดขึ้นทั้งสองอย่างหรือเกิดขึ้นอย่างใดอย่างหนึ่ง สำหรับคนที่กำลังทำธุรกิจเป็นช่วงที่ดีด้านการขยับขยาย สำหรับด้านไม่ดีของความฝันต้องระมัดระวังของที่รักจะสูญหาย ให้ระมัดระวังคำพูดเพราะอาจมีผู้ไม่หวังดีบิดเบือนใส่ร้ายป้ายสี        

           


ทำนายฝันว่า ต่างหูหาย       

คำทำนายต่างหูหายจะขึ้นอยู่กับจำนวนข้างที่หายค่ะ

  • หากฝันว่าต่างหูหาย 1 ข้าง มี 2 เรื่องที่ต้องระวังนั่นคืออุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ที่อาจทำให้คุณต้องเจ็บตัว และเพื่อนฝูงที่สนิทสนมจู่ๆ ก็จะทำหมางเมินจนคุณงงว่าเกิดอะไรขึ้น
  • หากฝันว่าต่างหูหาย 2 ข้าง มีเกณฑ์ยุ่งเป็นพิเศษในช่วงนี้เพราะต้องเดินทางมากแทบไม่ได้พักอาจส่งผลให้เจ็บป่วย หรือถึงขั้นเลือดตกยางออก อีกสิ่งที่ต้องระวังคือศัตรูอาจจ้องทำร้ายคุณอยู่ให้ระวังตัวให้ดี


ทำนายฝันว่า ทองหาย  

     หากฝันว่า ทองหาย ช่วงนี้คุณจะมีเรื่องให้ปวดเศียรเวียนเกล้าอยู่ไม่น้อย เพราะฉะนั้นขอให้คุณมีสติให้มาก อีกสิ่งที่ควรระมัดระวังก็คือคำพูดเพราะมีแนวโน้มทำให้คนเข้าใจผิดได้ สำหรับทรัพย์สินให้ระวังความเสียหาย       

 

ทำนายฝันว่า บ้านหาย

     หากฝันว่าบ้านหาย ให้ระวังคนในครอบครัวอาจเจ็บไข้ได้ป่วย หรือมีเหตุทะเลาะวิวาท ในด้านดีคุณมีเกณฑ์ได้เดินทางเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ

 

 

ทำนายฝันว่า รถหาย

     หากฝันว่ารถหาย หากฝันแบบบนี้อย่าเพิ่งใจหายนะคะ เพราะโชคลาภ เงินทองจะกำลังเข้ามาหาคุณแล้วค่ะ และอาจได้จากผู้ใหญ่ แถมคุณอาจจะได้รับชื่อเสียงจากสิ่งที่คุณเคยสร้างสมไว้

 

 

ทำนายฝันว่า รองเท้าหาย

     หากฝันว่ารองเท้าหาย คำทำนายจะต่างกันตามจำนวนของข้างรองเท้าที่หายค่ะ

  • ฝันว่ารองเท้าหาย 1 ข้าง ให้ระวังอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ จากความซุ่มซ่ามของคุณที่จะทำให้คุณเจ็บตัว
  • ฝันว่ารองเท้าหาย 2 ข้าง คนผิวสองสีจะให้คุณ  หรือเพื่อนที่สนิทสนมอาจจะทำตัวห่างเหินแบบไม่รู้สาเหตุ
                   

 

ทำนายฝันว่า แว่นหาย

     หากฝันว่าแว่นหาย  ให้ระวังคำพูดของคุณในช่วงนี้เพราะอาจทำให้คนอื่นเข้าใจคุณผิดๆ ได้  ด้านการเงินเพศตรงข้ามจะให้คุณ


ทำนายฝันว่า สัตว์เลี้ยงหาย

     หากฝันว่าสัตว์เลี้ยงหาย เป็นช่วงที่ดวงของคุณมีเรื่องให้ต้องระวังทางที่ดีให้เลี่ยงการไปงานงานอวมงคล หรือกลับบ้านผิดเวลา ระวังศัตรูฉวยโอกาสใส่ร้ายให้คุณเสียหาย ส่วนด้านโชคลาภจะได้จากคนผิวสองสี

               


ทำนายฝันว่า สร้อยหาย

     หากฝันว่าสร้อยหาย ในช่วงนี้ให้ระวังคนแปลกหน้าที่เข้ามาตีสนิทเพราะอาจไม่ประสงค์ดี ส่วนคนรอบข้างขอให้ระมัดระวังเรื่องอารมณ์เพราะอาจมีเหตุกระทบกระทั่งกันได้

 


ทำนายฝันว่า แหวนหาย

     หากฝันว่าแหวนหาย ให้ระวังความขัดแย้งในครอบครัว มีเกณฑ์เสียของรัก

 

ทำนายฝันว่า อวัยวะหาย               

     หากฝันว่าอวัยวะหาย ต้องระมัดระวังเรื่องสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ที่ไม่ค่อยดีนัก ทั้งยังช่วงนี้คุณยังมีเรื่องที่ไม่ค่อยสบายใจ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวง จากความฝัน ฝันวันไหนบอกอะไรได้บ้าง จะเกิดขึ้นจริงไหมต้องดู

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราชหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล