รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวงการงาน เดือนเมษายน 2562 ตาม 12 นักษัตร โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

  • 02 เมษายน 2562
  • 9,850 31

     วันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องของ “การงาน” ของชาวนักษัตรทั้ง 12 นักษัตร ว่าในช่วงเดือนเมษายน ปี 2562 นี้ ต้อนรับดวงงานฮอตในหน้าร้อน จะเป็นอย่างไรกันบ้าง เพื่อให้พวกคุณได้เตรียมปรับตัว รับโชคกันไปตลอดเดือนปีใหม่ไทย

 

 

ปีชวด

 

 

     ในเรื่องงานของคนปีชวดในเดือนเมษายนนี้ บอกเลยว่าเป็นเรื่องดี เพราะว่าเจ้านายหรือผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี ในเรื่องของงานหลัก งานประจำ รวมไปถึงงานเสริมนอกเหนือจากงานประจำเช่นกัน เเต่มีเรื่องที่อยากให้ระมัดระวังนั้นคือ อาจจะต้องระมัดระวัง เรื่องการทุจริต ให้คุณลองดูงานที่นายได้รับมอบหมายมาให้คุณทำเสริมนั้น เป็นงานประเภทไหน ดีหรือว่าเสี่ยง หากเสี่ยงไป คุณต้องกำชับตัวเองให้ระวังเป็นอย่างมาก ไม่เช่นนั้นอาจมีผลเสียต่อไปภายภาคหน้าได้ เเต่โดยรวมเเล้วนับว่าเป็นเรื่องดี

 

ปีฉลู

 

 

     ในเรื่องงานของคนปีฉลูในเดือนเมษายนนี้ ยังไม่เเนะนำให้ทำในเรื่องของธุรกิจที่เป็นของตนเอง เพราะว่ายังไม่ถึงเวลาอันเหมาะสม อาจทำให้คุณได้รับบาดเจ็บทางการเงินได้ งานหลักงานประจำที่มี อยากให้ตั้งใจทำไปก่อน เเถมงานประจำของคุณนั้นนับว่าเป็นเรื่องดีอีกด้วย เพราะมีเกณฑ์จะได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำเเหน่งจากเจ้านายชั้นผู้ใหญ่ ที่เห็นว่าคุณทำงานดี ขอให้คุณตั้งใจมุ่งมั่นให้เเน่วเเน่ เมื่อถึงเวลาวันที่คุณมีดวงสำหรับการทำธุรกิจล่ะก็บอกเลยว่าความตั้งใจของคุณจะทำให้คุณรุ่งเรืองเอง

 

ปีขาล

 

 

     ในเรื่องงานของคนปีขาล นับว่าดีมาตลอด เเต่ในช่วงเดือนเมษาหน้าร้อนนี้ อาจจะสะดุดได้ด้วยอารมณ์ของตนเอง อากาศร้อนอาจทำให้คุณหงุดหงิดง่ายกว่าเดิมเป็นพิเศษ จึงอยากให้ระมัดระวังเรื่องอารมณ์ ในระหว่างการทำงานหรือการเจรจาต่อรองกัน เรื่องงานต่างๆ เเละอยากให้ระมัดระวังเรื่องการรรับปากในการรับงานกับใครไว้ เเบบรีบๆ เเล้วไม่สามารถทำได้สำเร็จตามเป้าหมาย อาจทำให้คุณเสียความน่าเชื่อถือ เเละทำให้เสียเพื่อนร่วมงานได้ อยากให้มีสติเพื่อไตร่ตรองสักนิด ก่อนคิดหรือทำอะไร เพื่องานที่ดีเเละยืนยาวต่อไป

 

ปีเถาะ

 

 

     ในเรื่องการงานของชาวปีเถาะในเดือนเมษายนนี้ ขอบอกเลยว่ามีโอกาสดีที่จะได้ก้าวกระโดดในเรื่องของหน้าที่การงานเป็นอย่างมาก และอาจได้รับงานจากที่ไกล ได้เป็นใหญ่เป็นโตในต่างถิ่น หากได้รับโอกาสมาจากที่ไกล บอกเลยว่าห้ามปฏิเสธ และให้คว้าโอกาสครั้งนี้ไว้ให้มั่น ถ้าหากคุณปฏิเสธคุณมีโอกาสจะโดนเลื้อยขาเก้าอี้ได้ สำหรับนักธุรกิจความงาม บอกเลยว่าจะเฉิดฉายเป็นพิเศษ หรือชาวปีเถาะท่านไหนกำลังตั้งใจจะทำธุรกิจเเนวนี้ภายในเดือนนี้ บอกเลยว่าให้ลุยเต็มที่ โอกาสของคุณมาถึงเเล้ว รับรองว่ารุ่งเเน่นอนค่ะ

 

ปีมะโรง

 

 

     เรื่องการงานของชาวปีมะโรง ในเดือนเมษายนนี้ ให้หมั่นใส่ใจนิดนึง หากมีไอเดียใหม่ๆ ดีดีให้รีบขาย เพราะว่าเจ้านายของคุณกำลังจับตามองอยู่ หากทำไว้ดี เผื่อมีการโปรโมทงานให้ยิ่งใหญ่ ได้เชิดหน้าชูตา เเต่บอกเลยว่าช่วงนี้คุณอาจจะติดขี้เกียจหนักๆ ไปหน่อย อาจทำให้พลาดตำเเหน่งงานดี ใหม่ๆ ไปได้ คุณต้องออกไปหาเเรงบันดาลใจ หาเป้าหมายเพื่อมีเเรงฮึดในการทำงาน ไม่หมดพลัง ไม่เช่นนั้นคุณต้องชวดโอกาสดีดีที่มากองตรงหน้าให้คุณ เเต่คุณไม่ยอมทำอะไรเป็นแน่นอน

 

ปีมะเส็ง

 

 

     เรื่องงานของคนมะเส็งในเดือนเมษายนนี้ จะมีโอกาสได้ขอนไม้ใหญ่ หรือ ผู้ใหญ่สนับสนุนจุนเจือคุณนั่นเอง เป็นปีทองของคุณอยู่เเล้วในเรื่องงาน มีโอกาสก้าวไกลไปถึงต่างเเดนอีกด้วย ไม่ว่างานอะไรก็เเล้วเเต่ที่ได้รับมอบหมายมาจากผู้ใหญ่ ให้รีบไขว่คว้า ห้ามปฏิเสธ ผู้ใหญ่ที่ปรารถนาดี หรือเเม้กระทั่งเดินทางไกล จงไปเถอะ เพราะดีแน่นอน มันเป็นโอกาสที่คุณอาจมองไม่เห็น มองภาพเเรกเเล้วว่ามันอาจจะเหนื่อยไม่คุ้มค่า เเต่บอกเลยว่าถ้าคุณไม่ทำ จะเสียใจทีหลังแน่นอน

 

ปีมะเมีย

 

 

     เรื่องงานของคนปีมะเมียในเดือนเมษายนนี้ อาจจะมีเรื่องให้ต้องตะขิดตะขวงใจนิดหน่อย เเต่ใช่ว่าจะไม่ราบรื่น เป็นเพราะคุณอาจเจอกับงานที่ใช่ เเต่ใจไม่ได้ชอบ มันเป็นงานที่ทำเม็ดเงินให้คุณมหาศาล มันเป็นงานที่จำเป็นเเละดีมากกับตัวคุณเเละปัจจัยหลายๆอย่างเเต่คุณไม่ได้รักเท่างานที่คุณ อยากทำ เเต่ยังหาจังหวะดีดีสำหรับงานนั้นไม่ได้ เเนะนำว่าจงทำไปก่อน ทำไปด้วยความตั้งใจ เพราะสิ่งนี้จะสานต่อให้ความมั่นคงในอนาคตของคุณ เพื่อความก้าวหน้า เมื่อสำเร็จดี วันนึงคุณจะได้ทำงานที่คุณรักอย่างมีความสุข

 

ปีมะแม

 

 

     ในเรื่องงานของคนปีมะเเม ในเดือนเมษายนนี้ บอกเลยว่าคุณมีดวงจะได้เดินทางไกล เเละเป็นปีทองของคุณเช่นกัน งานใดๆ ที่ทำอยู่ในตอนนี้ บอกเลยว่ามุ่งมั่นตั้งใจทำไปเลยหนักๆ จัดเต็มที่ เพราะยังไงก็ประสบความสำเร็จในทุกทางเกี่ยวกับงาน มีเรื่องเดียวเท่านั้นที่คุณอาจหนักใจ นั่นก็คือเรื่องของบริวาร ลูกน้อง ที่มักทำอะไรก็ทำให้คุณขัดใจ จนรู้สึกหงุดหงิดเเล้วต้องลุกขึ้นมาทำเอง บอกเลยว่าอาจต้องทำใจสักนิด หากส่วนที่คุณทำเองได้ ไว้ใจใครไม่ได้ เเนะนำว่าให้ทำด้วยตัวเองไปก่อน เหนื่อยหน่อย เเต่ดีต่องานของคุณเอง อย่าได้กังวลไป

 

ปีวอก

 

 

     ในเรื่องงานของคนปีวอก ในเดือนเมษายนนี้ จะครุ่นคิดมาพักใหญ่ว่าอยากเปลี่ยนงาน อยากย้ายสายงานใหม่ เเนะนำว่าควรจะเป็นหลังเดือนมิถุนายน อยากให้คุณลองใจเย็นสักนิด อย่าเพิ่งวู่วามไปในช่วงนี้ เพราะว่าไม่มีผลดีอะไรต่อให้คุณย้ายไปที่ใหม่ ก็จะมีเพียงปัญหาเดิมๆ เข้ามาข้องเกี่ยว ทำให้คุณไม่อยากทำงานเลยเป็นได้ เเต่ครึ่งปีหลัง บอกเลยว่ามีโอกาสที่ดวงจะดีขึ้น จะมีคนมอบโอกาสดีๆ มาให้ถึงที่ ห้ามเลือกงานเด็ดขาด มีอะไรที่ควรทำ จงทำให้ดี เเล้วมันจะส่งผลให้คุณดีตลอดไป

 

ปีระกา

 

 

     ในเรื่องการงานของคนปีระกา ในเดือนเมษายนนี้ ค่อนข้างจะหัวร้อนเป็นพิเศษ เพราะว่ามีโอกาสที่จะต้องปรับเปลี่ยนงาน หรือระบบบางอย่างในส่วนของงานใหม่ ซึ่งคุณจะต้องมีสมาธิเเละต้องตั้งใจเป็นพิเศษมากกว่าเดิม รวมถึงเรื่องผลประโยชน์ที่ได้รับ ควรจะคิดไตร่ตรองวิเคราะห์ให้ดี เน้นใช้ความคิดให้มาก อารมณ์ให้น้อย เเล้วหาเรื่องทำอะไรให้ตนเองรู้สึกผ่อนคลายเพื่อดับร้อนในอารมณ์ เเล้วทุกอย่างจะผ่านพ้นไปอย่างราบรื่นเเน่นอนค่ะ

 

ปีจอ

 

 

     ในเรื่องงานของคนปีจอ ในเดือนเมษายนนี้ ช่วงนี้นับว่าเป็นเรื่องราบเรียบปกติไม่มีอะไรน่าห่วงเท่าไหร่ เเต่อาจมีโอกาสในเรื่องของการรับปาก การตกลงไว้ล่วงหน้านานๆ หากเป็นเรื่องงานบอกเลยว่านั่นทำให้เสี่ยง ไม่มีอะไรก็จริง เเต่หากรับปากเรื่องงานใครไว้ ล่วงหน้าเเล้ว ไม่สามารถทำได้ เพราะติดขัดกับส่วนงานอื่นๆ อาจเปลี่ยนเรื่องราบเรียบเป็นเรื่องเเย่ๆ ขึ้นมาก็เป็นได้ โปรดระมัดระวังให้ดีในเรื่องคำพูด เเละเคลียร์อะไรไว้แต่เนิ่นๆ เพื่อการรับมือต่อไปในภายภาคหน้า

 

ปีกุน

 

 

     ในเรื่องการงานของคนกุนช่วงนี้ ในเดือนเมษายนนี้ อาจมีงานใหม่ๆ เข้ามา ซึ่งเป็นงานที่คุณไม่ถนัด เเต่อย่าปฏิเสธไปเชียว เพราะว่านั่นจะเป็นประสบการณ์ที่ดี ควรเปิดใจเรียนรู้เข้าไว้ สิ่งใหม่มักยากเสมอ เมื่อวันหนึ่งที่ทำสำเร็จคุณจะภูมิใจในตัวเอง ส่วนสำหรับคนว่างงานมีโอกาสจะมีคนชวนไปทำงานต่างแดนเเต่อยากให้ปฏิเสธไว้ เพราะยังไม่ถึงเวลาของคุณ หลายเรื่อง หลายปัจจัย แนะนำให้หางานเเละทำมันให้คล่องตัวให้ดี วันที่มาถึงครั้งหน้ามันจะดีกับคุณเอง

 

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่