รีเซต

ดาวพุธย้ายเข้าราศีมีน 26 มี.ค. ’64 แล้ว 12 ลัคนาราศีคุณจะรุ่งเรี่องอะไรนะ?

  • 22 มีนาคม 2564
  • 245

    สำหรับดาวพุธย้ายเข้าสู่ราศีมีนใน วันที่ 26 มีนาคมนี้ และจะอยู่จนถึงวันที่ 10 เมษายน ’64 ดวงทั้ง 12 ลัคนาราศีจะเป็นอย่างไรบ้าง ดวงจะรุ่งโรจน์หรือรุ่งริ่ง ไปดูกันค่ะ

 

ราศีธาตุดิน ดาวพุธย้ายวันที่ 26 มีนาคมนี้

 

    ภาพรวมคนราศีธาตุดิน เป็นคนที่มีความหนักแน่นมั่นคง มีความเป็นปึกแผ่น มีความดื้อรั้น แต่ก็เป็นคนที่มีความสามารถในการรอคอยอะไรได้นาน เป็นคนมีความเชื่องช้า เป็นคนคิดมาก เมื่อดาวพุธย้าย จึงส่งผลต่อแต่ละราศีดังนี้

 

🔴ลัคนาพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน)

    ก่อนหน้านี้เป็นช่วงงานถดถอย หัวหน้า/ผู้ใหญ่ไม่เอ็นดู สิ่งที่คาดหวังไม่เป็นดั่งใจ ดาวพุธย้ายเปิดโอกาสดี “เสียก่อนแล้วจะได้” ใครรองาน ใครหลุดตำแหน่งลูกน้องคนโปรด หรือผู้ใหญ่ไม่เอ็นดู เปิดทางให้เสียเงินซื้อหาของไปกำนัลเจ้านายสักหน่อย พูด บอก ในสิ่งที่คิด แล้วจะได้ในผลลัพธ์ที่ต้องการ 

 

🔴ลัคนากันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

    หลังจากเผชิญปัญหาอุปสรรคมามากมาย ก็ถึงเวลาที่คิดอยากจะพัก  อยากจะเที่ยว อยากจะเดินทาง อยากพักผ่อน แต่ก็ได้แค่คิด เพราะยังไปตอนนี้ไม่ได้ ทั้งานเยอะ แถมมีปัญหายังรุมเร้าจนน่าปวดหัว

 

🔴ลัคนามังกร (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

    มีเกณฑ์เข้าไปเกี่ยวข้องกับปัญหา เรื่องบุตร บริวาร คนใกล้ตัว ทำให้ต้องเสียเงินเสียทอง หรือหมดเงินไปกับของที่อยากได้ ช๊อปออนไลน์รัว ๆ

.

ราศีธาตุน้ำ ดาวพุธย้ายวันที่ 26 มีนาคมนี้

    ภาพรวมคนราศีธาตุน้ำ  เป็นคนเยือกเย็นอ่อนโยน ใจอ่อน ขี้สงสาร ปรับตัวให้เข้ากับสิ่งแวดล้อมได้ดี อะลุ่มอล่วย เป็นกัลยาณิมิตรที่ดี เป็นที่รักใคร่ของคนรอบข้าง ใจดี  เมื่อดาวพุธย้าย จึงส่งผลต่อแต่ละราศีดังนี้

 

🔴ลัคนากรกฎ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

    เป็นช่วงที่ยังต้องรอคอย การเจรจาการสื่อสารอย่างคงติดขัด คู่หู หุ้นส่วน ลูกค้า เจ้านาย รายละเอียดเยอะ ข้อต่อรองมาก ยังสรุปตรงกันไม่ได้ เตรียมใจรับเรื่องต้องเจรจาต่อรองหลายรอบ หลายหนเลยค่ะ

 

🔴 ลัคนาพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน - วันที่ 15 ธันวาคม)

    เป็นราศีที่จะได้โชคในเรื่องการงาน จะมีคนมาแบ่งงานให้ทำ ได้รับงานเสียบแทน หรือได้งานแบบฟลุ๊ค ๆ คนทำงานประจำจะถูกโยนงานมาให้ทำเพราะคนอื่นทำไม่ได้ คุณเลยมีงานให้ทำมากในช่วงนี้ แต่ให้ถือซะว่าเป็นการสร้างผลงานเพื่อความก้าวหน้าในอนาคต 

 

🔴 ลัคนามีน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน)

    จะต้องเข้าไปช่วยเหลือคนอื่นในเรื่องของการงานหรือการเงิน คนลัคนาราศีมีนโดยพื้นฐานเป็นคนใจดีชอบช่วยเหลืออุปถัมภ์ผู้อื่นอยู่แล้ว ยิ่งจังหวะดาวพุธเข้าทับลัคนายิ่งเปิดโอกาสให้เพื่อน หุ้นส่วนหรือคนรอบข้าง มาขอความช่วยเหลือ แล้วถ้าถามว่าเราจะช่วยมั้ย จะอยากช่วยหรือไม่ก็ตาม สุดท้ายก็ต้องช่วยอยู่ดี ขึ้นอยู่กับว่าจะมากหรือน้อยแค่นั้น

.

ราศีธาตุลม ดาวพุธย้ายวันที่ 26 มีนาคมนี้

    ภาพรวมคนราศีธาตุลม เป็นคนทำอะไรรวดเร็ว คิดเร็ว ทำเร็ว มีความคล่องตัว อ่อนไหวไม่ค่อยอยู่นิ่ง มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา  เมื่อดาวพุธย้าย จึงส่งผลต่อแต่ละราศีดังนี้

 

🔴 ลัคนามิถุน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

    งานหรือโปรเจกต์ที่เคยมีปัญหา ติดขัด ยืดเยื้อ จะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือให้ผ่านพ้นประสบความสำเร็จ หรือในบางคนจะมีคนมาชวน มาเจรจา ติดต่อให้ไปร่วมหุ้นทำธุรกิจ

 

🔴 ลัคนาตุล (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

    เป็นราศีที่ตอนนี้ถืองานใหญ่ในมือ หรือกำลังจะสร้างความมั่นคงให้ตัวเอง จัดเป็นราศีที่เหนื่อยสุดเลยก็ว่าได้ มีปัญหามาก ต้องใช้ความอดทนมากกว่าที่ผ่านมา ความคิดหรือแผนที่วางไว้ต้องมีการปรับ เปลี่ยน แก้ไขตลอด 

 

🔴 ลัคนากุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 23 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

    จะได้กลับไปเกี่ยวข้องกับของเก่า ได้เดินทางไปในสถานที่คุ้นเคย ได้ลูกค้าเก่ากลับมาติดต่อ หรือเดินเจอเพื่อนเก่าคนรู้จักเก่า รวมถึงใครที่คอยคนรักเก่า แฟนเก่า ก็จะได้รับการติดต่อกลับมา

.

ราศีธาตุไฟ ดาวพุธย้ายวันที่ 26 มีนาคมนี้

    ภาพรวมคนราศีธาตุไฟ เป็นคนมีพลังในตัวเองแข็งแกร่งกระตือรือร้น มีความเร่งรีบ ไม่เชื่องช้า คิดแล้วต้องทำเลย วู่วาม  เมื่อดาวพุธย้าย จึงส่งผลต่อแต่ละราศีดังนี้

 

🔴 ลัคนาเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

    จะได้รับข่าว / การติดต่อแบบไม่คาดฝันที่ทำให้คุณต้องกระโดดลงไปช่วยแบบงง ๆ ไม่ได้ตั้งใจ แนวเกี่ยวกับการให้ความรู้การให้คำปรึกษาหรือเพื่อนคนใกล้ตัว ส่วนใครที่ทำนิติกรรมสัญญา ข้อตกลงหรือธุรกรรมการเงิน แล้วอยู่ระหว่างรออนุมัติ ก็จะได้รับข่าวดี ผ่านฉลุยในช่วงนี้ค่ะ

 

🔴 ลัคนาสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

    ยังเป็นราศีที่มีค่าใช้จ่ายเยอะต่อเนื่อง แผนงานแผนชีวิตที่วางไว้ติดขัด ต้องขยับไม่เป็นดั่งตั้งใจ หลายคนเริ่มมองหางานใหม่ งานเสริมเข้ามาทำเพื่อเพิ่มรายได้มากขึ้น

 

🔴 ลัคนาธนู (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม)

    เด่นในเรื่องของการเงิน กำลังอยากได้บ้าน รถ คอนโด ซื้อที่ดิน หรือเปลี่ยนรถ สามารถทำเรื่องกู้ ได้ในตอนนี้ หรือถ้าหากประกาศขายของเก่าตอนนี้ ก็จะขายของได้ค่ะ

.

🔴 ยังมีบทความที่สอดแทรกความรู้ในหลักโหราศาสตร์ไทยที่น่าสนใจอีกมากมาย สามารถติดตามได้ที่แอป a ดวง หรือกดติดตามแม่หมอได้นะคะ

 

ด้วยความปรารถนาดี

หมอนุ้ยโหราศาสตร์ไทย