รีเซต

ดาวย้ายมาทายดวง จะเกิดอะไรขึ้นกับชาวราศีสิงห์ หลังดาวพฤหัสบดีย้าย โดย โหรชี้ชัด

  • 08 ตุลาคม 2562
  • 3,868 3

       หลังจากที่โหรชี้ชัดได้เผยถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับชาว 12 ราศีเมื่อดาวพฤหัสบดีย้าย ในครั้งนี้โหรชี้ชัดจะมาเจาะลึกเน้นๆ สำหรับชาวราศีสิงห์ถึงสิ่งที่จะเจอรวมถึงวิธีการเสริมดวงให้ปังสุดๆ กันค่ะ

 

“จังหวะดีมีโชคลาภเงินตรา ชื่อเสียงความสำเร็จจากการริเริ่มโปรเจคใหม่ๆ
สามารถสร้างสรรค์ไอเดียแปลกๆ โดยอาจมีพื้นฐานจากของเดิมนำกลับมาทำใหม่
ได้บริวารรู้ใจ ได้บุตรหลานสืบสกุลที่รอคอย”

     เริ่มต้นย่อหน้าแรกด้วยคำพยากรณ์สังเขปย่อ ที่ผมได้ลงไว้ในโพสต์รวมสิบสองราศี ซึ่งวันนี้เป็น “วันอาทิตย์” ผมจึงขอมาเล่าถึงเรื่องราวของ #คนราศีสิงห์ โดยเน้นไปที่ช่วงหลัง 30 ตุลาคม 2562 ถึง 17 มีนาคม 2563

     “ราศีสิงห์” คือ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน (โดยประมาณ) หรือ คำนวณด้วยเวลาเกิดแล้วปรากฏว่า “ลัคนาสถิตราศีสิงห์” เป็นราศีกลางธาตุไฟ ดาวประจำราศีคือ “ดาวอาทิตย์” ซึ่งเป็นดาวธาตุไฟ ส่งผลให้ดวงชะตาเป็นผู้ที่มีทั้งความกระตือรือร้น,โดดเด่น,หยิ่งผยอง,ทระนงตน,มั่นใจ,เป็นผู้นำ,ไว้เนื้อถือตัว,รักเกียรติมีศักดิ์ศรี,อารมณ์ร้อน,เจ้าโปรเจค,ติดอิสระ,นิยมของแปลกใหม่ ฯลฯ นี่เป็นเพียงส่วนหลักที่สะท้อนจากหลักพื้นฐาน ถ้าใช้ความเป็น “สิงห์” ในระดับพอดี ราศีนี้ถูกจัดให้เป็นราศีของผู้มีเสน่ห์อย่างมาก จะเป็นที่น่าเคารพชื่นชมยกย่อง ด้วยความเป็น “สิงห์” จะมีความเป็นเด็กในตัวเองสูงมาก ข้อดีคือ ใบหน้าอ่อนเยาว์กว่าวัยจริง สวยหล่อเหมือนถูกหยุดเวลา แต่ข้อเสียคือ เมื่อเข้าบทดื้อรั้นจะเป็นเอามากจนน่าระอา บางคนไม่ติดดินจุกจิกเรื่องมากเกินเหตุจนน่าหมั่นไส้ ...ประมาณนั้น !!

     ก่อนเข้าปี 2562 ดวงชะตาของคนสิงห์จัดว่าเงียบมาก แทบจะหาเหตุการณ์สร้างความรื่นรมย์ยินดีไม่ได้เลย ทั้งที่ปกติจะเป็นราศีที่มีพลังงานขับเคลื่อนชีวิตในระดับสูง แต่ช่วงปี 60-61 เป็นช่วงเวลาที่ทำให้คนสิงห์หลายคนกลายเสมือนเป็นผู้ป่วยติดเตียง หมดอาลัยท้อแท้ บางคนถึงขนาดสิ้นหวัง เกิดเหตุผันผวนในชีวิตทั้งเจ็บป่วย ธุรกิจพัง ตกงาน ความรักแตกร้าว สูญเสียคนอันเป็นที่รัก ... เมื่อเข้าสู่ปี 2562 ดวงคนสิงห์ขยับข้ามเข้าแดนบวกมากขึ้น แต่ก็เหนื่อยหนักมากขึ้นด้วย พื้นที่แห่งการแข่งขันแย่งชิงมีมากขึ้น จังหวะของยศศักดิ์ตำแหน่งเริ่มกลับเข้าทาง จับวิกฤติพลิกเป็นโอกาสสร้างความเปลี่ยนแปลง หลายคนมีหนี้สินเพิ่มขึ้น แต่ก็เป็นในเรื่องการซื้อบ้านคอนโดรถยนต์หรือการลงทุนธุรกิจ

 

ดาวย้าย

     ดาวพฤหัสบดี(๕) ขยับย้ายตั้งแต่วันที่ 30 ตุลาคมนี้ สำหรับคนสิงห์ที่อดทนก้าวเดินมาตลอดก็จะไปต่อได้ง่ายขึ้น จากที่เดินก็จะกลายเป็นวิ่ง ธุรกิจการงานมีความก้าวหน้าสำเร็จ ทิศทางของดวงชะตามีแนวโน้มไปในเส้นทางที่ดี มีเกณฑ์ได้งานใหม่ ได้ริเริ่มทำกิจการใหม่ ตอบรับหรือริเริ่มสร้างโปรเจคใหม่ พัฒนาต่อยอดปลุกผีโครงการที่ปิดพับให้กลับมาฟื้นในรูปโฉมใหม่ ธุรกิจเกษตรกรรม การประยุกต์ภูมิปัญญาโบราณหรือสมุนไพร นำเสนอให้เข้ายุคทันสมัย ธุรกิจความสวยความงาม สินค้าฟุ่มเฟือย อาหารเทรนใหม่ตามยุคสมัย ได้รับความร่วมมือที่ดีจากคนรอบข้าง ได้ผู้ใหญ่สนับสนุนให้ความร่วมมือ การงานมีการขยับขยาย ผู้ที่มีครอบครัวแล้วก็มีเกณฑ์มีบุตร บุตรหลานประสบความสำเร็จ สร้างความภาคภูมิใจ ผู้ที่กำลังเรียนหรือศึกษาอยู่ในเกณฑ์สำเร็จ ส่วนคนโสดจะมีแฟนใหม่ สำหรับคนไม่โสดจะเนื้อหอมมีคนมาขอกิ๊กด้วย ... ก็ว่ากันไปไม่ขอชี้นำ

     เคล็ดมงคลสำหรับคนราศีสิงห์ ด้วยความที่ดาวพฤหัสบดีเดินเข้าสู่เรือนภพ “ปุตตะ” ซึ่งหมายถึง บุตรหลาน บริวาร โชคลาภ สิ่งใหม่ การสร้างใหม่ โอกาสใหม่ จึงควรมองหาโอกาสในการเป็นผู้นำบุญนำบริวารในการสร้างบุญกุศลร่วมกัน เช่น การเป็นผู้นำทอดกฐินหรือผ้าป่า เป็นผู้นำเชิญชวนในการเข้าร่วมกิจกรรมสาธารณกุศลต่างๆ การร่วมบุญสร้างสิ่งใหม่ๆ เช่น การสร้างโบสถ์ใหม่,วิหารใหม่ การสร้าง,ปั้น,หลอม,หล่อพระพุทธรูปหรือเทวรูปใหม่ เป็นต้น ... ก็จะบังเกิดเป็นอานิสงส์เกื้อหนุนดวงชะตาให้มีโชคลาภสำเร็จตลอดปีตลอดไป ... ชี้ชัดครับ !!

 

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดาวย้ายมาทายดวง ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี (ช่วงที่ 1) ส่งผลอย่างไรกับชาว 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล