รีเซต

ดูดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 โดย อ.อาวุธจับยามดวงรายวัน

 • 13 มิถุนายน 2564
 • 221

   ดูดวงวันนี้  ดวงรายวัน โดยอ.อาวุธจับยามสามตา แห่งดวงlive ประจำวันจันทร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เรามาอัพเดทกันเลยค่ะว่า ดวงวันนี้ จะเป็นอย่างไรบ้าง อ.อาวุธทำนายแบบจัดเต็มดวงแม่นๆ ได้อ่านคุ้มกันเลยทีเดียว!! ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงิน การงาน ความรัก!!

 

 

     ใครที่กำลังหาแนวทางหรือตระเตรียมทำอะไรอยู่ ลองมาดูไว้เป็นแนวทางกันนะคะ หากออกมาดีก็ไม่ประมาท หากไม่ดีก็จะได้หาทางป้องกันไว้ก่อนแก้ค่ะ 


ดูดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564

 • คนเกิดวันอาทิตย์
  สัตว์เลี้ยงในบ้านจะเรียกทรัพย์ให้เจ้าของ การงานเริ่มดีขึ้นจากวันเก่าๆเเต่ก็ต้องไม่ประมาทอย่าผิดพลาด ความรัก ถึงเวลาที่จะต้องมูฟออนจากคนเก่าๆ ได้เเล้วนะครับ  คู่รักหวานใจคอยช่วยเหลือ
   
 • คนเกิดวันจันทร์
  ทำงานให้อยู่ในกรอบของระเบียบ คิดทางลัดคิดนอกทาง จะโดนมองผ่านมากกว่ารับคำชื่นชม เงินใช้จ่ายตามประสงค์  แต่เงินเก็บยังมีน้อย คนโสดมีเสน่ห์มากในวันนี้ยิ่งใส่ที่แดง หรือ ขาวจะยิ่งช่วยเสริมเสน่ห์ คู่รักดูแลกันดีครับ
   
 • คนเกิดวันอังคาร
  อย่าใจดีจนคนอื่นเสียคนคอยเเต่พึ่งท่าน... คนโสดระวังโดนเทกระทันหัน คนมีคู่ระวังปากพาซวยต้องตามง้ออีก  การงานสำเร็จด้วยดีครับ
   
 • คนเกิดวันพุธ
  ระวังเรื่องมีปากเสียงภายในองค์กรนะครับ คนโสดมีคนมาสู่ขอเเต่ดูไม่น่าไว้ใจ คนมีคู่ เบื่อนิดๆเเต่ให้เลิกไม่เอาด้วยหรอกกกก การเงินเก็บออมเก่ง ไม่ค่อยหยิบใช้ ดีเยี่ยม
   
 • คนเกิดวันพฤหัสบดี
  งานจะมีทางเลือก ให้ท่านอยู่ที่ท่านจะโอเคกับเเบบไหน คนมีคู่แพ้ระยะทางหรือหวั่นไหวกับคนอื่น คนโสดแฮ้ปปี้คุยกันเพลิน เรื่องเงินมีเกณฑ์ได้เงินไม่ตรงตามที่กำหนดไว้ หรือถูกเบี้ยวทรัพย์
   
 • คนเกิดวันศุกร์
  คนโสดแฮ้ปปี้มีเฟื่อน มากกว่าเพื่อนเเต่ไม่ใช่แฟน55+  เรื่องงานอาจจะมีเรื่องกดดันเข้ามาเเต่ก็มีคนช่วยเหลือไม่ขาด การเงินมีคนช่วยเหลือเล็กๆน้อยๆให้ไม่ต้องลำบากนัก คนมีคู่ความสัมพันธ์มั่งคงดีครับ
   
 • คนเกิดวันเสาร์
  งานสนับสนุนราบรื่นใครที่โยกย้ายงานจะได้งานที่ดีกว่าเดิม การเงินวันนี้หากทำบางส่วนไปทำบุญจะยิ่งเสริมดวง ความรักมีดวงเเยกย้ายต่างคนต่างอยู่ชั่วคราว  คนโสดอาจถูกชะตาพ่อแม่ลูกติด

 

อาวุธจับยามดวง

ทำนายโดย อ.อาวุธจับยามดวงรายวัน

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ
ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios


บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล