รีเซต

ดาวย้ายมาทายดวง จะเกิดอะไรขึ้นกับชาวราศีพฤษภ หลังดาวพฤหัสบดีย้าย โดย โหรชี้ชัด

  • 27 ตุลาคม 2562
  • 4,072 13

      หลังจากที่โหรชี้ชัดได้เผยถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับชาว 12 ราศีเมื่อดาวพฤหัสบดีย้าย ในครั้งนี้โหรชี้ชัดจะมาเจาะลึกเน้นๆ สำหรับชาวราศีพฤษภถึงสิ่งที่จะเจอรวมถึงวิธีการเสริมดวงให้ปังสุดๆ กันค่ะ

“บังเกิดความมั่งคั่งทางเงินทองรายได้
โดยเฉพาะธุรกิจหรือสินค้าต่างประเทศ การค้าออนไลน์
ธุรกิจประกัน โหราจารย์นักพยากรณ์ รับมรดกหรือได้รับโอนสมบัติตกทอด
แต่ควรทำบุญไว้ให้มาก เพื่อช่วยเคลียร์ความทุกข์อุปสรรคที่มาพร้อมกัน”

 

     แคปชั่นสังเขปย่อของราศีวัวชนคนกล้า ซึ่งผมได้ลงไว้ในโพสต์รวมสิบสองราศี ดาวพฤหัสบดี(๕) กำลังจะเคลื่อนย้ายจากมุมเล็งเรือนชะตาสู่จุดสร้างความเปลี่ยนแปลงอันมีโอกาสดีแต่ประมาทไม่ได้ โดยเน้นไปที่ช่วงเวลา 30 ตุลาคม 2562 ถึง 17 มีนาคม 2563

 

      “ราศีพฤษภ” คือ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน (โดยเฉลี่ย) หรือ คำนวณด้วยเวลาเกิดแล้วปรากฏว่า “ลัคนาสถิตราศีพฤษภ” เป็นราศีกลางธาตุดิน (ดื้อด้านแบบเงียบๆ) ดาวประจำราศี คือ “ดาวศุกร์” เป็นดาวธาตุน้ำ จึงทำให้คนราศีนี้ส่วนใหญ่มีรูปหน้าอันเป็นเสน่ห์ดึงดูดสายตาเฉพาะตัว เป็นคนที่มีความสุนทรีย์ มีความละเอียดอ่อนละเมียดละไม มีความแช่มช้อยจนถึงขั้นเชื่องช้า แต่ถ้าอารมณ์หงุดหงิดขึ้นมาก็จะพุ่งลุยแบบตะบึงตะบอนมุทะลุสุดจะหยุดยั้ง มีความโรแมนติกรักในเสียงเพลงและดนตรี มีความอ่อนไหวในการเสพงานศิลปะ รักความสะอาด เลือกใช้สิ่งของ มีสเต็ปการใช้ชีวิต มีขั้นมีตอนเป็นของตัวเอง ชอบการทำอาหารหรือนิยมการแสวงหาของอร่อยๆ ด้วยความอ่อนไหวง่ายและขี้หงุดหงิด ส่งผลให้ “ทีมวัวชน” มีความเข้มแข็งมั่นคงดื้อรั้นดันทุรัง อารมณ์ความรู้สึกอันพึงใจเป็นตัวกำหนดบรรยากาศรอบตัว เป็นผู้ที่ขับเคลื่อนชีวิตโดยมีทั้งศาสตร์และศิลป์ประจำใจ (ค่อนข้างเอาแต่ใจ) คล้ายนิทานชาดกเรื่อง “โคนันทิวิศาล” ชอบคนโอนอ่อนผ่อนตาม ต่อต้านคนดุด่าว่าร้าย งานที่เข้ากันจึงเป็นงานสายการเงินการบัญชี งานดูแลสินเชื่อเครดิต ผู้ตรวจสอบบัญชี ผู้วางระบบไอที โปรแกรมเมอร์ งานวงการบันเทิง ดารานักร้องนักแสดง นางแบบนางงาม เน็ตไอด้อล รีวิว/ขายสินค้าออนไลน์ ตัวแทนจำหน่าย ธุรกิจความสวยความงาม ธุรกิจอาหาร เป็นต้น

     ปี 2558-2560 ดาวเสาร์(๗) ได้โคจรเข้ากระทำในมุมเล็ง เกณฑ์ทางโหรท่านนิยามสั้นไว้ว่า “ดวงแตก” เข้าสู่โหมดเคราะห์ซ้ำกรรมซัด เกิดสภาวะทั้งป่วยกายป่วยใจ จิตตกซึมเศร้า แอดมิทผ่าตัด บุคคลสำคัญป่วยเจ็บล้มหาย รายได้ลดลงฮวบฮาบ เกิดภาระหนี้สินที่ไม่อาจหลบเลี่ยงหล่นทับตัว กินไม่อิ่มนอนไม่หลับ หุ้นส่วนเท ครอบครัวร้าวฉานด้วยความปั้นปึ่งไม่ลดละทิฐิต่อกัน ... ซ้ำเติมด้วยดาวราหู(๘) ซึ่งเป็นดาวการงานและภาระอันพึงกระทำอยู่ในตำแหน่งหมดแรงส่งผลให้การงานมีปัญหา ถูกให้ออกจากงาน .... ปี 2561 เรียกว่า ผันผวนรอบด้าน ขาดการสนับสนุน ต้องลุยไปข้างหน้าเพื่อประคับประคองแบบ “ตนเป็นพึ่งแห่งตน” เพื่อนฝูงญาติพี่น้องคนใกล้ชิดนำสารพัดปัญหามาให้ช่วย ช่วงปลายปีจนเข้าสู่ 2562 ถึงปัจจุบัน ดวงดีขึ้นแล้ว แม้ยังต้องตามแก้ปมที่ผูกสะสมกันมา แต่ก็ต้องชัดเจนอย่างเป็นธรรมกับตัวเองก่อนว่า เริ่มมองเห็นเส้นทางแห่งความหวังเป็นกำลังใจมาบ้างแล้ว (เว้ย!)


     ตั้งแต่ 30 ตุลาคม 2562 ถึง 17 มีนาคม 2563 ดวงชะตาของคนพฤษภถ้าแยกส่วนของรายได้และการเงิน ก็บังเกิดความมั่งคั่งทางผลกำไรและรายได้ โดยเฉพาะธุรกิจหรือสินค้าต่างประเทศ การค้าออนไลน์ ธุรกิจประกัน รับมรดกหรือได้รับโอนสมบัติตกทอด รวมถึง การเป็นโหราจารย์นักพยากรณ์ แต่ควรวางแผนชีวิตให้รอบคอบและสะสมสร้างบุญไว้ให้มาก เนื่องจาก “จันทร์กับชีวาเป็นแปด...อาจารย์เจ้าท่านว่าร้อนนิรันดร์” ต้องระมัดระวังความทุกข์อุปสรรคที่แฝงมาพร้อมกัน พยายามดำรงตนด้วยความถูกต้องทั้งทางหลักกฎหมายและศีลธรรม เอกสารสำคัญต้องเก็บรวบรวมอย่างมิดชิดรอบคอบ ทำดีได้แต่อย่าเด่นจะเป็นภัย ผู้ใหญ่เขม่นเหม็นหน้าง่าย จงอย่ามั่นหน้าเสนอตัว ทำอะไรให้เป็นส่วนตัว งดการปะทะแตกหัก ถ้าทำได้เช่นนี้ “วัวชน” กำไรชีวิตอื้อซ่ารัวๆ ... ชี้ชัดครับ !!


ดาวย้าย ราศีพฤกษก

     เคล็ดมงคลสำหรับคนราศีพฤษภ ดาวพฤหัสบดีซึ่งเป็นดาวเจ้าเรือนลาภผลความสมหวัง โคจรเข้าตำแหน่งอันเป็น “เกษตราธิบดี” ในตำแหน่งมรณะ สรุปความหมายถึง ความสม่ำเสมอ ความเจริญก้าวหน้าที่มาแบบลึกลับไม่เปิดเผย ความร่ำรวยที่ต้องเจียมตนเป็น “ผ้าขี้ริ้วห่อทอง” ไว้ก่อน จึงควรสร้างบุญแนวปิดทองหลังพระ จัดเต็มเอาแต่บุญแบบไม่แสดงตัว ร่วมบุญกับวัดที่อยู่ในถิ่นทุรกันดารหรือเป็นบุญต่างที่ต่างถิ่นฐานห่างไกลจากที่พักอาศัย รวมถึง การร่วมสร้างพระอุโบสถ/พระเจดีย์/วิหาร/ศาลา/พระประธาน ฯลฯ รับรองว่า “เหล่าวัวชน” เดินเบาๆ ไปเงียบๆ กินเรียบ "รวยแซ่บเวอร์"ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดาวย้ายมาทายดวง ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี (ช่วงที่ 1) ส่งผลอย่างไรกับชาว 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล