รีเซต

จัดอันดับดวงดี 12 ราศี ใครจะรุ่งสุด! วันนี้ - 28 กรกฎาคม 2562 โดย โหรชี้ชัด

  • 22 กรกฎาคม 2562
  • 8,738 26

     ดวง 12 ราศี สัปดาห์นี้มีลุ้น! ใครกันนะที่จะดวงดีสุด! ตั้งแต่วันนี้ - 28 กรกฎาคม โหรชี้ชัด จัดอันดับมาให้แล้วค่ะ ทั้งดาวโรจน์ ดาวรุ่ง และดาวนิ่ง ราศีใดจะเข้าชิงตำแหน่งไหนบ้าง มาดูคำตอบกันเลย!

 

    หมายเหตุ : เป็นการให้ข้อมูลผ่านศาสตร์การพยากรณ์ในทางกว้าง โดยการมองทิศทางและตำแหน่งของดวงดาวประจำสัปดาห์เท่านั้น … สามารถอ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด...ควรใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการรับข้อมูล

 

จัดอันดับ 4 ราศีดาวโรจน์

     คือ กลุ่ม 4 ราศีที่มีจังหวะดวงชะตาอยู่ในกลุ่มที่โดดเด่นที่สุด ถ้ากำลังคิด/คาดหวัง/มุ่งหมายสิ่งหนึ่งประการใด ก็จะประสบโอกาสแห่งความสำเร็จ สร้างความพึงพอใจ บรรลุความปรารถนา ในเรื่องราวส่วนใหญ่หลายประการ ได้แก่ ราศีกรกฎ ราศีมีน ราศีเมษ ราศีพฤษภ

 

จัดอันดับ 4 ราศีดาวรุ่ง

     คือ กลุ่ม 4 ราศีที่มีจังหวะดวงชะตาอยู่ในจุดที่น่าพึงพอใจ ได้รับโอกาสในการพัฒนา ปรับปรุง ต่อยอด เพิ่มพูน มีลาภผล ได้รับความร่วมมือสนับสนุน แต่จำต้องใช้ความรอบคอบและเพียรพยายาม ในการหักด่านฝ่าบททดสอบทางจิตใจ ได้แก่ ราศีมังกร ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก

 

จัดอันดับ 4 ราศีดาวนิ่ง

     คือ กลุ่ม 4 ราศีที่มีจังหวะดวงชะตากับตำแหน่งดาวรอบตัวยังไม่เอื้อโอกาสให้ขยับตัวได้มากนัก ต้องทำการสะสางอุปสรรคค้างเก่า แก้ไขปัญหางานเฉพาะหน้า สานต่อภารกิจที่มีอยู่เดิม ตั้งสติให้นิ่งเน้นแผนปลอดภัยไว้ก่อน ได้แก่ ราศีสิงห์ ราศีกุมภ์ ราศีมิถุน ราศีธนู

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

วันพฤหัสบดี มีผลอย่างไรกับ 12 ราศี ช่วงนี้! โดย โหรชี้ชัด

 หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล