รีเซต

ดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน เดือนมิถุนายน 2565 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

  • 08 มิถุนายน 2565
  • 935 1

     ดวงชะตา และโชคลาภของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ ความรักในเดือนมิถุนายน 2565 จะเป็นอย่างไร มีเรื่องไหนที่ต้องระมัดระวัง หรือสมหวังเกินความตั้งใจ วันนี้ อาจารย์ ซี นาคราช จะมาบอกกันค่ะ และที่สำคัญยังมีเลขนำโชค พร้อมวิธีทำบุญเสริมดวงของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วันมาบอกกันด้วยค่ะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนมิถุนายน 2565

ดวงของคนเกิดวันอาทิตย์

     ในเดือนนี้บุญกุศลที่เคยทำไว้จะกลับมาให้ผลทั้งโชคลาภและกัลยาณมิตรส่งผลดีอุปสรรคบ้างแต่ไม่สามารถทำอะไรคุณได้หน้าที่การงานสิ่งที่หวังไว้มีเกณฑ์สำเร็จผู้ใหญ่ให้ความเมตตาอาจได้รับการเลื่อนขั้น หรือขยับขยายการเงินเติมนิดนึงช่วงนี้รายจ่ายค่อนข้างเยอะหลายทางอาจจะเก็บได้ยากแต่ก็ยังมีรายรับในช่องทางอื่นๆ

ความรัก

     ความรักในเดือนนี้คนโสดมีเกณฑ์ที่คนรักเก่าจะกลับมาถ่านไฟเก่าอาจปะทุล่า

     คนที่มีคู่ชีวิตรักราบรื่นคนรักให้การสนับสนุนซึ่งกัน และกันมีเกณฑ์ได้สมาชิกใหม่ปัญหาเดิมๆ ที่เคยมีจะเบาบางลง

สุขภาพ

      สภาพเดือนนี้มีเกณฑ์ปวดหัวโรคเก่ากำเริบถ้าไม่ถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อการเดินทางปลอดภัยสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง 

โชคลาภ

     โชคลาภเด่นไม่ว่าจะมาจากงาน มีสิทธิ์ประสบประสบผลสำเร็จอย่างน่าพอใจเก่งบวกเฮงมากๆเลยช่วงนี้ ตัวเลขนำโชคมาจากอายุของคุณ หรือเลขท้ายเบอร์มือถือให้โชคเลขเก่าเลขเดิมที่เคยให้โชคจะกลับมา

เลขนำโชคของคุณก็คือ   7921 และ 0 

เสริมดวง

     เดือนนี้ให้เสริมดวงด้วยการทำบุญโลงศพจะเสริมโชค ทำบุญกับแสงไฟ ปล่อยชีวิตสัตว์

 

 

ดวงของคนเกิดวันจันทร์

     ดวงคนเกิดวันจันทร์ในเดือนนี้มีความรู้สึกกังวลมีความรู้สึกห่วงจะทำอะไรไม่สามารถทำได้เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ระวังคนรอบข้างมาทำให้คุณเดือดร้อนเพราะความใจอ่อน เลี่ยงการลงทุนการร่วมทุนศักยภาพในการทำงานลดลงดูแลตัวเองให้มากๆ ใ นเดือนนี้แต่ด้านการงานมีโอกาสใหม่โอกาสดีๆ เข้ามาอาจจะเป็นการได้งานใหม่การได้รับโชคจากเรื่องของงานออกมาแล้วประสบผลสำเร็จในด้านของการเงิน ดวงการเงินไม่ค่อยน่ากังวลไม่ค่อยน่าห่วงมีเก็บแต่ก็ระวังอย่าใช้เงินตามใจตัวเองบางคนจะได้ซ่อมแซมต่อเติมเรื่องของบ้านสถานที่อยู่อาจได้ใช้เงินในครั้งนี้หรือใช้เงินไปกับบริวารมีคนขอยืมขอยืม

ความรัก

     ด้านความรักคนโสดต้องระวังการไปพัวพันกับคนมีเจ้าของโดยที่ไม่รู้ตัว

     คนที่มีคู่ความรักราบรื่นในเดือนนี้มีการเอาใจใส่กันดีมีเสน่ห์มากขึ้นกับคนรักความรักไม่มีปัญหา

สุขภาพ

     ในด้านสุขภาพอาจจะมีการปวดบริเวณข้อเข่าข้อเท้าหรือกระดูกปัญหาช่วงช่องท้องกระเพาะปัสสาวะทางเดินในช่องปากทางเดินหายใจให้ระวังให้ดี

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภเสี่ยงโชคได้ดวงมีโชคตัวเลขนำโชคมาจากผู้หญิงให้โชคอายุของแม่หรือผู้หญิงที่มีพระคุณ 

เลขนำโชคของคุณก็คือ   5 1 9  6 

เสริมดวง

     เดือนนี้แนะนำให้เสริมดวงด้วยการปล่อยสัตว์ปล่อยปลาปล่อยนกตามที่คุณสะดวก จะทำให้อะไรต่างๆ ที่ติดที่ขัดจะไหลลื่นหมั่นสวดมนต์เสริมโชคเสริมลาภโดยเฉพาะคาถาเงินล้าน

 

ดวงของคนเกิดวันอังคาร 

     ดวงคนเกิดวันอังคารในเดือนนี้เป็นวันเกิดที่ดวงดีที่สุดในเดือนมิถุนายนนี้เป็นช่วงจังหวะที่หลายๆ อย่างบริบูรณ์ดวงชะตาขาขึ้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องโชคเรื่องของเงินโอกาสดีๆ ที่ตั้งใจจะทำจะประสบกับโชคมีคนยื่นมาให้คุณสามารถคว้าได้เองข้อเสียให้ระวังเรื่องอารมณ์ค่อนข้างแปรปรวน จะทำอะไรต่างๆ จะมีอะไรมาดึงมาฉุดเอาไว้อาจเป็นความขี้เกียจ หรือเบื่อต้องรักษาอารมณ์ให้ดีแล้วคุณจะประสบความสำเร็จดวงงานจะเจรจาติดต่ออะไรก็ได้รับผลสำเร็จเป็นที่น่าพอใจการเงินไม่ติดขัดไหลลื่นคล่องตัวสามารถเก็บเงินได้เป็นกอบเป็นกำอาจจะได้ใช้เงินเกี่ยวกับเรื่องของยานพาหนะมีเกณฑ์ได้รถใหม่ มีเกณฑ์ต้องจ่ายค่าบำรุงหรือบางคนใช้ไปในด้านการเสริมความงามเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า

ความรัก

     ในด้านของความรักคนโสดดวงยังนิ่งๆ มีคนเข้ามาแต่เข้ามาแบบชั่วคราวแล้วก็ผ่านไปก็อาจจะโฟกัสที่งานมากกว่า

     ท่านที่มีคู่ในเดือนนี้ให้ระวังเรื่องของมือที่สามหรือเราอาจจะไปเจ้าชู้เอง

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพจะมีปัญหาเกี่ยวกับระบบเลือดปัญหาสายตาแต่เป็นไม่นานในด้านการเสี่ยงโชคดวงเฮงดวงมีโชคยิ่งนั่งสมาธิยิ่งเข้าจึงประสบความสำเร็จ

โชคลาภ

     โชคลาภมาจากเลขรถเป็นสื่อนำโชคเลขยานพาหนะถึงเลขอายุวันเกิดของคุณเป็นสื่อนำโชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ  9 1 7 2 

เสริมดวง

     ทำบุญด้วยแสงไฟแสงเทียนแสงสว่างจะช่วยเสริมดวง ถวายชุดขาวปฏิบัติธรรม

 

ดวงของคนเกิดวันพุธ

     ดวงชะตาคนเกิดวันพุธในเดือนนี้แคล้วคลาดปลอดภัยจากภยันตรายจากสิ่งต่างๆ สามารถชนะอุปสรรคที่เข้ามาจะเต็มไปด้วยภาระและความรับผิดชอบเลยไม่ค่อยมีเวลาส่วนตัวมีปัญหาหลายอย่างที่รอการแก้ไขอยู่แต่สามารถแก้ไขให้ผ่านไปได้ด้วยความสามารถของตัวคุณ เดือนนี้ใครที่รองานจากต่างถิ่นต่างแดนจะได้รับข่าวดีดวงการงานเปิดมีเกณฑ์ได้เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ในชีวิตในด้านของการเงินดวงรับทรัพย์คล่องตัวดี แต่ก็ใช้จ่ายเงินตามอารมณ์บ้างในบางทีแต่คล่องมือ

ความรัก

     ความรักคนโสดมีเกณฑ์พบรักครั้งหน่อยพบรักกับคนต่างวัยทำให้เรารู้สึกมีความสุขมากขึ้นเป็นความสุขชั่วคราวผ่านมาแล้วผ่านไปไม่จริงจัง ส่วนมากจะอยู่กับงานอยู่กับตัวเอง

     คนมีคู่ความรักมีเกณฑ์ห่างกันด้วยเรื่องของงานหรืออยากจะอยู่คนเดียวมีเกณฑ์ทะเลาะกันหรือต่างคนต่างอยู่ตัวเขารักเรื่อยๆแต่ไม่มีปัญหาเรื่องมือที่สาม

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพระวังเกี่ยวกับช่องท้องกรดไหลย้อนท้องเสียเกี่ยวกับลำไส้ปวดหลังปวดเข่า การเดินทางปลอดภัยดีไม่มีอุปสรรค

โชคลาภ

     โชคลาภเปิดได้รับทรัพย์รับโชคโชคอาจจะมาจากการลงทุนการเล่นหุ้นมีผลเป็นที่น่าพอใจตื่นนำโชคจะมาจากอายุของพ่อผู้ชายที่มีพระคุณให้โชคจิตวิญญาณของเด็ก หรือกุมารทองเป็นสื่อนำโชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ  4 9 0 1 

เสริมดวง

     ทำบุญกับเด็กเด็กพิการเด็กด้อยโอกาสจะช่วยเสริมดวงให้ดวงเดือนดวงโชคเปิดยิ่งๆ ขึ้นไป

 

ดวงของคนเกิดวันพฤหัสบดี

     ดวงชะตาคนเกิดวันพฤหัสบดีในเดือนนี้ต้องระมัดระวังเรื่องอารมณ์เรื่องจิตใจจะรู้สึกหงุดหงิดง่ายใครพูดอะไรไม่เข้าหูอาจทำให้คุณระเบิดได้หรือจะมีเหตุการณ์เข้ามาทดสอบอารมณ์ทดสอบจิตใจของคุณมีเกณฑ์ที่จะมี มีเรื่องถกเถียงเรื่องปากเสียงที่ทำให้คนต้องไปเป็นคนกลางต้องระมัดระวังคำพูดรวมถึงสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดให้คุณต้องจัดการแต่ถ้าคนมีสติควรจะสามารถผ่านพ้นไปได้แต่จะค่อนข้างยากใบหน้าของหน้าที่การงานโรงงานมีการเปลี่ยนแปลงเธอมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านายได้เดือนนี้เงียบไว้จะดีกว่ามีเกณฑ์โยกย้ายงาน หรือเปลี่ยนงานใหม่ หรือมีคนแนะนำมีการลงทุนอะไรใหม่ๆในช่วงนี้แต่ไม่แนะนำให้ลงทุนมากมีเกณฑ์เสียทรัพย์อาจมีเรื่องให้ต้องเสียเงินแบบปุบปับกะทันหันอาจต้องใช้เงินก้อนหรือคนในครอบครัวจำเป็นต้องใช้ทำให้แผนการเก็บเงินคุณไม่เป็นไปตามที่หวัง

ความรัก

     ความรักเดือนนี้คนโสดมีดวงพบรักใหม่พบคนใหม่ๆมีชีวิตรักที่ค่อนข้างดีได้ตามที่หวังไว้แต่เรื่องความยืนยาวไม่สามารถการันตีได้

     คนที่มีคู่ดวงความรักในเดือนนี้มีดวงที่มีความอึดอัดใจมีความไม่เข้าใจกันถึงขั้นมีปากเสียงหรือแตกหักกันได้ 

สุขภาพ

     สุขภาพในเดือนนี้ระบบสายตาระบบเลือดไม่ค่อยดีมีเกณฑ์มีอุบัติเหตุถ้าจะเดินทางไปไหนไกลๆ แนะนำให้ขอพรเทพเทวดาประจำตัวบูชาท้าวเวสสุวรรณขอพรท้าวเวสสุวรรณในช่วงเดือนนี้เราจะผ่านอุปสรรคไปได้แนะนำให้สวดให้ขอพรท่านอยู่เสมอเสมอ

โชคลาภ

     โชคลาภเสี่ยงพอได้ลุ้นพอสนุกตัวเลขนำโชคมาจากความฝันของคุณเลขอายุของคนตายให้โชคก็คนไหว้เจ้าที่เจ้าทางอาจจะได้เลขนำโชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ   8 61 0 

เสริมดวง

     แนะนำให้ถ่ายชีวิตโคกระบือ หมั่นสวดมนต์โดยเฉพาะคาถาแถวคลาดคาถามงกุฎพระพุทธเจ้าจะดีกับคุณมากๆ

 

ดวงของคนเกิดวันศุกร์

     ดวงชะตาคนเกิดวันศุกร์ในเดือนนี้ไม่ค่อยมีความเปลี่ยนแปลงมากนักไม่ว่าจะเป็นเรื่องของโอกาสใหม่ๆ ที่เข้ามาคุณสามารถออกไปหาประสบการณ์ใหม่ๆ เพื่อเติมเต็มให้กับชีวิตผู้หลักผู้ใหญ่ยังให้ความสนับสนุนให้ความเมตตาติดต่อเจรจามีความสำเร็จโดยเฉพาะงานที่อยู่ต่างแดนติดใจช่วงนี้มีความปลอดโปร่งดีถึงขั้นโปร่งมีความเข้าใจเรื่องรอบๆ ตัวมากขึ้นบางครั้งเราก็ไม่อยากจะยุ่งเพราะไม่อยากรู้สึกผิดหวังไม่อยากมีปัญหาอะไรกับใคร เรื่องของสุขภาพเดือนนี้จะเครียดแบบไม่รู้ตัวนอนไม่หลับเกิดความกระสับกระส่ายจิตใจไม่นิ่งอาจจะต้องล้มหมอนนอนเสื่อเข้าโรงพยาบาลสุขภาพกายสุขภาพจิตก็อาจจะไม่ดีอะไรที่ทำให้คุณรู้สึกหดหู่ให้ตัดออกไปจากชีวิตบ้างหน้าที่การงานไม่ค่อยมีการเปลี่ยนแปลงแต่จะมีโอกาสใหม่ๆ เข้ามาดวงการเงินสามารถเก็บเงินได้เงินทองคล่องตัวมีโชคเล็กน้อย

ความรัก

     ความรักคนโสดมีเกณฑ์ได้พบเจอชาวต่างชาติ หรือคนที่คุณเคยดังใจเคยเป็นที่ปรึกษาอ่านให้ความสนใจกับคุณส่วนท่านที่มีคู่ในเดือนนี้อาจจะ ไม่ค่อยได้คุยกันต่างคนต่างทำงานให้ปรับความเข้าใจกันนิดนึงก็จะกลับมาดีเหมือนเดิมความรักไปต่อได้แต่

สุขภาพ

     ด้านของสุขภาพให้แก้เคล็ดด้วยการไปฝังเข็มหรือบริจาคเรือเป็นการแก้เคล็ดดวงสุขภาพ

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภมีโชคดวงโชคลาภเปิดสามารถเสี่ยงโชคได้ตัวเลขนำโชคอายุตัวเองเป็นสื่อนำโชคอายุของแม่ให้โชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ  2 4 9 1

เสริมดวง

      ให้ลองหาพวงมาลัยใหญ่ๆไปขอพรศาลหลักเมือง และไปเสี่ยงเซียมซีอาจจะได้เลขดีๆ มาทำบุญด้วยการบริจาคโลงศพจะเป็นการเสริมโชคเสริมดวงให้กับคุณ

 

ดวงของคนเกิดวันเสาร์

     ดวงชะตาคนเกิดวันเสาร์ในเดือนนี้มีภาระทางกายทางใจที่ต้องแบบที่ต้องผลักดันให้สำเร็จค่อนข้างมากเจออุปสรรคที่ค่อนข้างยากในช่วงนี้จะเป็นอยู่ช่วงครึ่งเดือนแรกปลายเดือนจะเริ่มบรรเทา อาจจะมีผู้หลักผู้ใหญ่เลยเพื่อนเข้ามาช่วยอาจจะมีศัตรูเข้ามาขัดขวางบ้างทำให้เราไม่มีความสุขไม่มีกำลังใจลูกหนี้อาจจะมาขอผัดผ่อนหนี้หน้าที่การงานราบรื่นดีมีอุปสรรคบ้างจะผ่านได้ให้ระวังอารมณ์ใจของตัวเองให้ดีเพราะจะหงุดหงิดง่ายจะรู้สึกมีแรงกดดันค่อนข้างเยอะให้ตั้งสติ เรื่องของเงินงานด้านการเงินแบบมีรอยรั่วกระเป๋ารั่วง่ายอาจารย์ร่วมไปกับบุตรบริวารคนที่มาขอความช่วยเหลือหลวงพ่อพระแม่พระสถานการณ์ที่ต้องใช้เงินแบบปกปัก ด้านการเงินเก็บไม่ค่อยอยู่ในช่วงเดือนนี้ให้ไปซื้อเป็นสินทรัพย์เก็บไว้จะดีกว่าระวังใช้เงินเกินงบ

ความรัก

     ในด้านของความรักเดือนนี้ชะตาชีวิตอาจทำให้ได้พบกับคนที่มีอายุค่อนข้างห่างกันมากจะคุยแล้วสบายใจเป็นเซฟโซนของชีวิต คนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจส่วน

     ท่านที่มีคู่ดวงเดือนนี้ปัญหาเก่าอาจจะยังคาราคาซังปัญหาเดิมๆ จะกลับมาในเรื่องของมือที่สามทำให้อาจจะเกิดปากเสียงกันได้แต่จะมีคนกลางเข้ามาช่วยไปเคลียร์ทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้นถ้ามีปัญหาคิดให้รอบคอบถี่ถ้วนดวงช่วงนี้ค่อนข้างแรงปัญหาการเงินจะเข้ามาทำให้ความสัมพันธ์ของชีวิตรักเกิดขึ้น

สุขภาพ

     สุขภาพระวังปัญหาเกี่ยวกับไมเกรนออฟฟิศซินโดรมปวดบ่าคอไหล่เจ็บคอโชคลาภก่อนเสี่ยงได้

โชคลาภ

     ในเดือนนี้พอมีโชคตัวเลขนำโชคที่โดดเด่นมาจากเลขบ้านสถานที่อยู่ให้โชค พระเกจิที่นับถือให้โชว์อาจจะขอพรจากเจ้าที่เจ้าทางแล้วได้โชคมา

เลขนำโชคของคุณก็คือ   6 1 0 5

เสริมดวง

ให้เสริมดวงด้วยการถวายพระพุทธรูปหรือนำพระพุทธรูปที่เรามีไปถวายไว้ในวัดช่วยปัดเป่าสิ่งไม่ดี

     

 

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนมิถุนายน 2565 By. อ.ซี นาคราช


 

ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see


 
ดูดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดี หรือร้าย ได้โชคลาภ หรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล