รีเซต

เปิดไพ่ Pick a card การเงิน 3 เดือนนี้ จะรุ่งเรืองหรือรุ่งริ่ง โดยพี่หมอเกส GetHoro168 แห่งดวงLive

  • 21 สิงหาคม 2563
  • 1,194 7

    ช่วงดาวย้ายรัวๆ แบบนี้ หลายคนมีลุ้นเรื่องการเงินกันตัวโก่งเลยทีเดียว ดวงการเงิน 3 เดือนต่อจากนี้ของคุณจะรุ่งเรืองหรือรุ่งริ่ง มาเปิดไพ่ Pick a card ทายกันกับพี่หมอเกส GetHoro168 แห่งดวงLive ได้เลยค่ะ!

*หลับตาอธิษฐาน แล้วลืมตาเลือกไพ่ที่ชอบ*

 

เปิดไพ่ Pick a card การเงิน 3 เดือนนี้ จะรุ่งเรืองหรือรุ่งริ่ง

กองที่ 1 : การเงินของคุณจะเริ่มพลิกฟื้นไปสู่สถานการณ์ที่ดีขึ้น อะไรที่เคยแย่ๆ หรือติดขัดจะมีคนเข้ามาให้ความช่วยเหลือ คนที่ดีอยู่แล้วก็จะดียิ่งๆ ขึ้นไป เมื่อมีแล้วก็ต้องรู้จักการให้หรือแบ่งปัน ตามหลักยิ่งให้ยิ่งได้รับ

คำแนะนำการเสริมดวง : สนับสนุนการเดินทางเพื่อไปทำความดียังที่ต่างๆ หรือช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสห่างไกลความเจริญ เพื่อช่วยหนุนนำให้ชะตาชีวิตของคุณได้ประสบความมั่นคงในเร็ววัน

 

กองที่ 2 : มีงานหรือโปรเจคใหม่ๆ ที่น่าสนใจให้ลงทุน แต่การทำงานและผลตอบแทนมันไม่ได้ง่ายอย่างที่คุณคิด ต้องใช้ความพยายามอดทนอย่างหนักและต้องสู้ให้ถึงที่สุด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตามที่คาดหวังไว้

คำแนะนำการเสริมดวง : หาเวลาว่างไปกวาดลานวัด หรือหาอุปกรณ์ไปล้างห้องน้ำห้องครัว เพื่อจะได้ช่วยขจัดปัดเป่าอุปสรรคปัญหาในชีวิต

 

กองที่ 3 : ถึงจะมีเงินใช้จ่ายไม่ขาดมือ แถมยังมีคนคอยหยิบยื่นช่วยเหลือ การการเงินในบัญชีก็ยังไหลเข้าไหลออกเป็นกระแสน้ำเชี่ยวกราก มีเท่าไหร่ก็ไหลออกไปเท่านั้น ใจอยากจะเซฟเก็บแทบขาด แต่ก็ต้องกดเข้าแอฟเพื่อโอนออกทุกที

คำแนะนำการเสริมดวง : ช่วยแชร์หรือประชาสัมพันธ์กองบุญต่างๆ การอนุโมทนาในบุญย่อมเท่ากับเราได้ร่วมในบุญนั้นด้วย จะช่วยให้ได้พบเจอแต่กัลยาณมิตรที่ดีที่พร้อมช่วยเหลือคุณ

 

กองที่ 4 : ต้องดึงเงินเก่าเก็บมาใช้เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆ ในช่วงนี้ ส่วนมากก็เป็นค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้วางแผนไว้ล่วงหน้า อาจมีเกณฑ์ต้องสูญเสียหรือเสียทรัพย์ก้อนโตแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้

คำแนะนำการเสริมดวง : ไม่มีเงินไม่เป็นไร ให้ร่วมแรงร่วมใจสละกำลังกายไปช่วยในทุกงานบุญตามแต่สะดวก

 

-----------------------------------------------

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ
ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios


หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล