รีเซต

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนเมษายน 2563 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

 • 31 มีนาคม 2563
 • 4,941 11

ดวงชะตา และโชคลาภของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ ความรักในเดือนเมษายน 2563 จะเป็นอย่างไร มีเรื่องไหนที่ต้องระมัดระวัง หรือสมหวังเกินความตั้งใจ วันนี้ อาจารย์ ซี นาคราช จะมาบอกกันค่ะ และที่สำคัญยังมีเลขนำโชค พร้อมวิธีทำบุญเสริมดวงของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วันมาบอกกันด้วยค่ะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

 

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนเมษายน 2563

ดวงของคนเกิดวันอาทิตย์

     ดวงชะตาของคนวันอาทิตย์ในเดือนนี้เป็นช่วงเวลาที่ชีวิตคุณอาจจะต้องพบเจอกับบททดสอบ ไม่เจอบททดสอบทางกาย บททดสอบทางใจ ซึ่งถามว่าคุณผ่านมันได้ไหมคุณผ่านมันได้แน่นอนว่า  แต่ให้คุณระวังเรื่องอารมณ์นิดนึงเพราะว่าจะหงุดหงิด อารมณ์ร้อนง่ายกว่าปกติ ให้ประคองใจให้ดี  

การงาน

     ถึงเวลาที่คุณอาจจะได้เรียนรู้บางสิ่ง ได้อยู่กับตัวเองได้ทำงานได้ทำอะไรต่าง ๆ ที่อยากจะทำเสียที สิ่งที่ค้างไว้จะได้รับการแก้ไขได้รับการสะสางให้มันหมดจด แล้วเหมือนกับเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ในดวงด้วยนะ มันทำให้คุณได้คิดได้อยู่กับตัวเอง คุณอาจจะเกิดไอเดียที่สร้างสรรค์สิ่งต่าง ๆ ให้กับชีวิตแล้วทำให้คุณพุ่งทะยานไปข้างหน้าได้อย่างน่าอัศจรรย์จะได้

การเงิน

     ดวงการเงินประคับประคองได้ในเดือนนี้อาจจะมีรายจ่ายต่าง ๆ ที่เข้ามาแบบไม่คาดฝันเล็กน้อย แต่คุณก็ยังคอนโทรลอยู่ และการเงินยังคุมอยู่เพียงแต่ว่าเดือนนี้อาจจะต้องประหยัดมัธยัสถ์อะไรนิดนึง เรียกว่าไม่ใช้เงินเกินตัว สามารถเก็บเงินได้นะ

ความรัก

 • ความรักเดือนนี้เหมือนต่างคนต่างอยู่ ไม่ค่อยจะได้มีเวลาหรือว่าให้ความสนใจอะไรกันมากเพราะว่าทุกคนมีสิ่งที่จะต้องรับผิดชอบ หรือว่าอยู่ด้วยกันก็เหมือนอยู่คนละมุมทำงานทำอะไรของตัวเองไป มันไม่ได้หวานแหววไม่ได้อะไรแต่ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรให้ทะเลาะกัน ปากเสียงก็มีเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่คุณจะให้สติกัน คนวันอาทิตย์เดือนนี้ในด้านของความรักนะ ให้สติการให้ข้อคิดดี ๆ กันหากันไปในทางที่สว่างขึ้นนั่นเอง 
 • ส่วนคนที่โสดอยู่ก็ยังโสดต่อไป ดวงยังไม่เจอคนรักหรือคนที่ใช่เข้ามาในช่วงเวลานี้ก็ได้แต่มองๆ ส่องๆไป นะเจอคนที่ถูกใจก็ยังไม่กล้าเพราะว่ารู้สึกตัวเองยังไม่พร้อมนะมันก็เกิดความรู้สึกแบบนี้ได้เหมือนกันก็ดู ๆ ไปก่อนละกันในเดือนนี้ยังไม่เจอเรื่องความรักให้สดใสเท่าไหร่นัก

สุขภาพ

     ในด้านสุขภาพที่ต้องระวังนิดนึงเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพเกี่ยวกับช่องคอ จมูก ทางเดินหายใจพวกนี้ล่ะแล้วก็จงความดันเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่คุณสามารถที่จะจัดการเรื่องพวกนี้ได้ เพราะว่าร่างกายแข็งแรงดีอยู่แล้วก็ไม่เจ็บไม่ป่วยอะไรมากมาย แต่ระวังความหงุดหงิดต่างๆ ที่ทำให้ปวดหัวไมเกรนขึ้นแค่นั้นเอง

โชคลาภ

     โชคลาภมาจากในเรื่องของโอกาสดี ๆ สิ่งดี ๆ ของขวัญของกำนัลต่าง ๆ ที่คุณจะได้รับ หรือโชคจากการเสี่ยงโชคก็พอมีเล็ก ๆ น้อย ๆ  คนสูงอายุให้โชคจะเป็นอายุของคุณปู่คุณตา ผู้ชายให้โชคถ้าเป็นเลขพวกลอตเตอรี่ต่าง ๆ ก็ซื้อจากผู้ชายใส่เสื้อสีขาวเป็นคนแก่จะให้โชคกับคุณ

เลขนำโชคของคุณคือ 8 1 9 7 

การเสริมดวง

     ทำบุญด้วยการปฏิบัติสมาธิให้จิตใจผ่องใสผ่อนคลายจากสิ่งต่าง ๆ ความทุกข์ความกังวลต่าง ๆ จะทำให้ดวงของคุณเปิด และสว่างขึ้น ระวังปากระวังคำจะนำมาซึ่งความทุกข์ ความร้อนคุณว่าใครด่าใครมันจะเข้าตัว คุณเดือนนี้ต้องระวังนิดหนึ่ง คนที่โดนด่าโดนว่ามันก็ไม่ได้เข้าตัวเขาหรอกมันจะเข้าเรานี่แหล่ะเพราะฉะนั้นระวังเรื่องอารมณ์นิดนึงในเดือนนี้ดวงของคนเกิดวันจันทร์

     ในเดือนนี้ทุกอย่างจะดำเนินไปอย่างช้า ๆ ในดวงไปแบบเรื่อย ๆ บางคนก็อาจจะมีเกณฑ์เกี่ยวกับเรื่องของงานบุญงานกุศลเข้ามาอาจจะไปปฏิบัติธรรมที่วัดไปอยู่วัด อยู่กับครอบครัวข้อดีคือมีเวลาได้อยู่กับครอบครัวได้ทำสิ่งต่าง ๆ ที่คุณอยากจะทำมากขึ้น ผู้หลักผู้ใหญ่ เจ้านายยังคงเมตตาในเรื่องของงานของสิ่งต่าง ๆ ก็ยังดำเนินไปได้เพียงแต่ว่าทุกอย่างอาจจะมีการชะลอตัวหรือว่ามันช้านิดหน่อยแค่นั้นเอง ในดวงหรือบุญกุศลต่าง ๆ อย่างประคับประคองยังคุ้มครองดวงของคุณอยู่ แต่สิ่งที่ต้องระวังในเดือนนี้คือเรื่องของความเครียด และความรู้สึกกังวลกดดันมันอยู่ในหัวมันทำให้เราตื้อ ๆ รู้สึกไม่ค่อยสว่างไสว ไม่ค่อยผ่อนคลายเท่าไหร่น แล้วกำลังใจของคุณในเดือนนี้คุณต้องคอยเติมให้แก่ตัวหรือว่าอยู่กับกัลยาณมิตรที่ดีนะ เขาจะได้ให้คำปรึกษาหรือทำให้คุณผ่านพ้นเรื่องราวต่าง ๆ ที่คุณได้พบเจอในเดือนนี้ไปได้

การงาน

     ในด้านของงานการติดต่อการเจรจาต่าง ๆ ยังมีโอกาสสำเร็จสิ่งที่คุณตั้งใจหรือหวังเอาไว้มีดวงที่จะได้รับหรือทำมันได้ ขอให้ตั้งใจแล้วศึกษาหา Connection หรือมองชีวิตต่าง ๆ ของคนที่เขาประสบความสำเร็จ และคุณก็ค่อย ๆ ทำตามเขาก็มีโอกาสที่จะได้ในสิ่งที่ปรารถนา

การเงิน

     เดือนนี้เป็นเดือนที่นะเรื่องของภาระต่าง ๆ มันมีเข้ามาให้คุณได้คิดมากน คุณก็พยายามประคับประคองหรือว่าถ้ามีปัญหาจริง ๆ ก็เหมือนยังมีผู้หลักผู้ใหญ่หรือคนที่คอยให้ความช่วยเหลือคุณได้ แต่ระวังอย่าให้ใครหยิบไปยืมเงินในช่วงนี้ละกัน โอกาสได้คืนค่อนข้างน้อยหรือช้านั่นเอง การคุยการเจรจาเรื่องเงินเรื่องทองก็ยังมีโอกาสที่จะผ่อนผันหรือทำให้คุณสามารถผ่านไปได้สำคัญคือรักษาใจให้ดี ยิ่งเครียดยิ่งกดดันยิ่งทุกข์ ลุกขึ้นมาทำใจให้แจ่มใสอะไรเกิดขึ้น แล้วคุณจะผ่านมันไปได้ เงินเก็บอะไรต่าง ๆ ก็ยังมีอาจจะต้องนำออกมาใช้หน่อยในเดือนนี้ หรือเพื่อรักษาครอบครัวสถานะต่าง ๆ ให้มันผ่านพ้นไปได้ อย่างที่บอกฟ้าหลังฝนมันจะสดใสเสมอ


ความรัก

 • ความรักมีความสุขดีนะ ได้อยู่กันได้อยู่กับครอบครัว และอยู่กันอย่างมีความสุขได้ดูแลกันได้ทำกิจกรรมต่าง ๆ คนที่มีคู่แล้วความรักของคุณสดใสสว่างดี ดูแลกันส่วน
 • คนที่ยังโสดอยู่ก็มีโอกาสได้พบเจอคนที่มีอายุมากกว่า หรือต่างวัยกันเข้ามาอาจจะมีตำหนิเป็นพ่อหม้ายแม่หม้ายก็ได้ เข้ามาดูแลหัวใจ เข้ามาอุ้มชู หรือลักษณะของการอุปถัมภ์ก็ได้ในเดือนนี้ เป็นช่วงเวลาจังหวะที่ดี แต่ใจคุณจะเปิดรับหรือเปล่าแค่นั้น สำหรับคนที่โสดบางคนก็ยังหวงความโสดอยู่ บางคนก็ยังลังเลจะมีดีไหม เขาจะมาหลอกเราอะไรบางครั้งเราปิดกั้นโอกาสที่จะได้เจอคนดี ๆ เข้ามาเหมือนกัน แต่ต้องดูใจตัวเองด้วยส่วนหนึ่ง

สุขภาพ

     สุขภาพเดือนนี้จะมีปัญหาเกี่ยวกับสายตา ความขุ่นข้องในหัวอกหัวใจ พยายามอย่ารับฟังเรื่องราวของคนอื่นหรือเสพข่าวที่ทำให้ใจคนหดหู่มากเกินไป ไม่อย่างนั้นคุณจะเป็นโอกาสเสี่ยงที่จะเครียด หรือเป็นซึมเศร้าสูงมาก สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ พยายามหลีกเลี่ยงอยู่กับอะไรที่มันดี ๆ อยู่กับธรรมะก็ได้ อยู่กับเรื่องที่คุณรู้สึกสบายใจก็ได้อย่าตอกย้ำอย่าทำร้ายจิตใจตัวเองเพราะว่าคนวันจันทร์เป็นคนที่อ่อนไหวนะ เจอเรื่องราวเจอกระแสเจออะไรนิดนึงคุณพร้อมจะโน้มเอียงไปตาม เพราะฉะนั้นจงอยู่กับพลังงานที่ดีแล้วสิ่งดี ๆ จะเกิดขึ้นกับคุณ อย่าเอาตัวเองไปจมอยู่ในกองทุกข์ของตัวเอง และของคนอื่นด้วยเรื่องของคนอื่นให้เป็นเรื่องของเขากรรมใครก็กรรมมัน

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภจริง ๆ ดวงมีโชคนะทำสมาธิดี ๆ นี้อาจจะได้เห็นนิดเห็นฝันเห็นเลขเห็นอะไรเลยหรือทีเดียวจะให้โชคคุณอยู่สิงสถิตพร้อมจะให้โชคคุณอยู่ เลขอายุของพ่อ เลขอายุของผู้มีพระคุณที่เป็นผู้ชายให้โชค จะมีชีวิตหรือเสียชีวิตไปแล้วโดดเด่นทั้งนั้น


เลขนำโชคของคุณคือ 
5918

ซื้อเลขกับคนพิการที่นั่งวิลแชร์หรือรถเข็นต่าง ๆ น่าจะเป็นสื่อนำโชคให้กับคุณ

การเสริมดวง

     แนะนำทำให้ทำบุญเกี่ยวกับเครื่องหอม และแสงสว่างเพื่อเป็นการส่องสว่างให้กับดวงของคุณให้สว่างไสวที่สำคัญคือรักษาหัวใจให้อยู่ในพลังงานที่เป็นบวกเข้าไว้ 

ดวงของคนเกิดวันอังคาร

     ในเดือนนี้นะ คนวันอังคารเป็นคนที่มีความเข้มแข็งแล้วก็เด็ดเดี่ยวอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ สามารถที่จะตั้งรับได้ในทุกสถานการณ์อาจจะมีบางครั้งที่รู้สึกว่าจิตใจมันแกว่งมันหวั่นไหวไปบ้างแต่แป๊บเดียวเท่านั้นแหล่ะก็กลับขึ้นมาแข็งแกร่งแข็งแรงได้เหมือนเดิม


การงาน

     ในเรื่องของหน้าที่การงานต่าง ๆ มันก็มีโอกาสใหม่โอกาสดีที่คุณจะมองเห็นนะเผลอ ๆ อาจจะได้รับโอกาสในการแสดงฝีมือให้ทำบางอย่างหรือได้งานใหม่สิ่งใหม่ ๆ เกิดขึ้นกับชีวิตในช่วงในจังหวะนี้ ในวิกฤตมีโอกาสเสมอ และมักจะมีคนที่ร่ำรวยขึ้นเสมอ นี่คือสิ่งที่คนวันอังคารรู้สึกคิดอยู่ คุณกำลังทำบางสิ่งเพื่อความมั่งคั่งมั่นคงให้มากขึ้น หรือบางครั้งอะไรต่าง ๆ ที่มันเกิดขึ้นก็ทำให้ใจคุณหวั่นไหวไม่ได้คุณก็ยังไปต่อได้ 

การเงิน

     ในด้านของการเงินสำหรับเช้าวันอังคารเดือน นี้มีความกังวลใจเล็ก ๆ กลัวว่าจะยังไงดีจะได้เงินที่ต้องการไหมหรือจะเอาเงินไปลงทุนอะไรช่วงนี้ไว้คิดดีไหม ถ้ามันเป็นสิ่งที่คุณรู้สึกว่ามันจะได้เงินจากสิ่งที่คุณลงทุนหรือทำ ให้ทำแต่ถ้ารู้สึกว่ามันไม่น่าจะรอดก็ไม่ต้องทำ ความรู้สึกของเราเป็นตัวบอก การจะร่วมหุ้นลงทุนอะไรช่วงนี้จริง ๆ ไม่แนะนำ ทำอะไรทำเองทำคนเดียวดีกว่า ยกเว้นว่าคนที่เราทำด้วยนั้นเขาเก่งเขาเจ๋งจริง ๆ ลงหุ้นลงทุนด้วยได้  มันมีความกังลวจริง ๆ แต่คุณก็ยังผ่านไปได้ และในเดือนนี้สำหรับเช้าวันอังคารพยายามเก็บพยายามเซฟนิดนึงถ้าจะหมดจะหมดกับเรื่องของบริวารครอบครัวมากกว่าลำพังตัวเองไม่ค่อยเท่าไหร่

ความรัก

 • ในด้านของความรักเนาะความรักชาววันอังคารในเดือนนี้ เป็นเดือนที่คุณเติมเต็มหัวใจให้กัน ได้อยู่กับคนที่คุณรักได้อยู่กันกับคู่ของเรา บางทีอยู่กันเยอะ ๆ มันก็หงุดหงิดนะเพราะปกติต่างคนต่างทำงานต่างคนต่างใช้ชีวิตของตัวเองแต่เพราะว่ามีเวลาอยู่ด้วยกัน หรือทำอะไรด้วยกันก็จะมีความหงุดหงิดเล็ก ๆ ใส่กันแต่ก็เป็นช่วงจังหวะเดียวจริง ๆ คุณก็รักกันแล้วก็ดูแลให้คำปรึกษามันเป็นช่วงเวลาที่ดีิ ที่ช่วงนี้ในเดือนนี้ครอบครัวจะได้อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา ได้ทำงานได้ทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกันหรือบางครั้งไอเดียต่าง ๆ เกิดขึ้นได้จากการที่พูดคุยที่ปรึกษากันด้วย พยายามดูแลหัวใจกันให้ดี
 • คนที่โสดมีโอกาสที่จะได้พบรักหรือมีคนดี ๆ เข้ามาแต่หัวใจคุณอาจจะยังไม่ได้มองหา หรือว่าไม่ได้ต้องการใครโฟกัสไปที่การทำงานการสร้างตัวการเก็บเงินเก็บทอง มีก็ได้ ไม่มีก็อยู่ได้เหมือนกันน

สุขภาพ

     เดือนนี้แข็งแรงดี ไม่ค่อยเจ็บไม่ป่วยอะไรเลย แต่ถ้าจะป่วยจะเกิดจากการทำงานหนัก ไม่ยอมหยุด ไม่พักผ่อนจนร่างกายมันล้า นั่งก็นั่งนานเกินไป จนปวดหลังอะไรที่มันใช้พลังเยอะ ๆ จะนำพาความเจ็บป่วยมาให้คุณ สำคัญเดือนนี้ให้ระวังเกี่ยวกับพวกหน้าอกหัวใจนิดนึง อย่าโกรธอย่าหงุดหงิดอะไรง่ายเกินไปเพราะเดือนนี้ธาตุไฟค่อนข้างแรงจะหวั่นไหวร้อนง่าย เพราะฉะนั้นระวังใจตัวเองให้ดีแล้วกัน

โชคลาภ

     โชคลาภจะมาจากงาน หรือการทำธุรกิจทำงานต่าง ๆ มีเกณฑ์ได้รับงานใหญ่งานใหม่โอกาสใหม่ ๆ โอกาสดี ๆ ส่วนการเสี่ยงโชคพอมีเล็ก ๆ น้อย ๆ บ้านเลขที่เลขห้องของคุณเป็นสื่อนำโชคในเดือนนี้ลองเสี่ยงดู

เลขนำโชคของคุณคือ 4 1 3 7 

การเสริมดวง

     ให้ทำบุญด้วยน้ำดื่ม เพื่อให้ชีวิตมันไหลลื่นทำอะไรก็ไม่ติดไม่ขัดทำบุญกับโรงพยาบาลที่เกี่ยวกับโรคหัวใจจะดีมากจะช่วยเสริมดวงชะตาของคุณให้คุณเข้มแข็งหรือมีพลังที่ผ่านทุกอุปสรรคไปได้นั่นเองขอให้คุณโชคดี


ดวงของคนเกิดวันพุธ

     อยู่กับตัวเองพิจารณาสิ่งต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของงานการใช้ชีวิต ได้ลงมือทำในสิ่งที่คุณตั้งใจหรือปารถนาจะทำ คนอื่นอาจจะหยุดอาจจะเครียดอะไรคุณไม่เก็บมาเป็นอารมณ์เท่าไหร่ ใเพราะคุณตั้งใจที่จะมองหาโอกาสมองหาสิ่งดี ๆ ทำ ชีวิตมันต้องไปต่อ แล้วก็สิ่งที่คุณหวังหรือตั้งใจมันก็สามารถที่จะสำเร็จได้ด้วย

การงาน

     เรื่องของงานกิจการธุรกิจที่เกี่ยวกับการออนไลน์  การลงทุนอะไรต่าง ๆ ที่คุณมีความคิดอยากจะทำนาก็อาจจะมีโอกาสได้แสดงฝีมือหรือนำพาโอกาสกิจการงานธุรกิจใหม่ ๆ ให้เกิดขึ้นกับคุณได้เช่นกันในเดือนนี้ เป็นเดือนที่คุณมองเห็นโอกาสที่คุณจะสามารถทำสิ่งต่าง ๆ ให้มันงอกงามขึ้นได้ในเรื่องของงานหรือคุณอาจจะอยู่นิ่ง ๆ เพื่อศึกษาเรียนรู้บางสิ่งก็ได้ จริง ๆ แล้วคนวันพุธเป็นคนที่มีแผนสำรองมีอะไรต่าง ๆ เอาไว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็คุ้มครองรักษา ไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์สถานการณ์อะไรก็ยังสงบเย็นยังสามารถที่จะผ่านอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้

การเงิน

     การเงินทางการเงินจริง ๆ มันก็มีรอยรั่วอยู่ มันมีคลื่นบางอย่างที่ทำให้บางครั้งการเงินมันสั่นคลอนอะไรอยู่ แต่ก็ยังโชคดีที่คุณยังมีเงินเก็บยังมีเงินต่าง ๆ ที่คุณซุกซ่อนเอาไว้ หรืออะไรก็แล้วแต่ ยังมีคนช่วย และยังให้คุณสามารถที่จะผ่านไปได้ แต่เรื่องหนี้เรื่องสินอะไรต่าง ๆ ที่คนอื่นจะเอามาคืนเลยนี่คงจะยากอาจจะมีความเครียดเรื่องเกี่ยวกับภาระต่าง ๆ เรื่องของครอบครัวที่จะต้องประคับประคองกันไปหรืออาจจะต้องใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องของความเจ็บป่วยของคนในครอบครัว ญาติพี่น้องคนที่เราอาจจะต้องดูแลรับผิดชอบ มีค่าใช้จ่ายตรงนี้เข้ามาในช่วงเวลานี้ก็จัดสรรให้ดีละกัน

ความรัก

 • ความรักเดือนนี้ดูแล้วมีเกณฑ์ที่อาจจะมีปัญหากัน คล้ายสงครามเย็นเงียบใส่กันไม่พูด ไม่ค่อยคุย มีอะไรต่าง ๆ ไม่ยอมที่จะปรึกษา หรือแสดงออกถึงสิ่งที่ตัวเองต้องการจริง ๆ ว่าอยากจะได้อะไรอยากให้คนที่รักทำอะไร กลายเป็นว่าเราเลือกที่จะเงียบนิ่งแล้วปล่อยให้ทุกอย่างมันผ่านไปแล้วก็เก็บกด เก็บอารมณ์ต่าง ๆ เอาไว้ในใจเพื่อรอวันหนึ่งมันจะปะทุ และระเบิดออกมาหรือบางครั้งอยู่ด้วยกันนาน ๆ เกินไปคุณก็อาจจะเห็นได้ว่าสังเกตเห็นข้อเสียอะไรต่าง ๆ ของคนรักที่ทำให้คุณรู้สึกจริง ๆ ก็ไม่ได้ชอบอะไรแต่ก็ทำเป็นมองข้ามไปปิดหูปิดตาจริง ๆ ความรักของชาววันพุธในเดือนนี้อยู่ด้วยกันแบบลักษณะนี้แหล่ะ ปิดหูปิดตาสักครั้งหนึ่งเพื่อให้ทุกอย่างมันไปต่อ อะไรที่ไม่ดีก็ลืมมันไปมองข้ามมันไปซะ
 • ด้านของคนที่ยังโสดอยู่เดือนนี้อย่าถามหาความรักมากนักนะ เพราะว่าดวงความรักของคุณยังไม่ค่อยเปิดถ้าจะว่าอย่างนั้นเป็นช่วงเวลาปิดกั้นเลยก็ได้  ดวงความรักมันยังไม่ส่องสว่างคนที่เข้ามาก็มีเกณฑ์ที่อาจจะผ่านมาแล้วผ่านไปยังไม่ใช่ยังไม่โดนยังไม่ใช่คู่บุญคู่บารมี และกลัวว่าจะเป็นคู่กรรมมากกว่าในเดือนนี้ เพราะฉะนั้นใครเข้ามาดู ๆ ไปก่อนละกัน อย่าเพิ่งเชื่ออย่าเพิ่งให้หัวใจเพราะว่ามีโอกาสที่เขาจะเข้ามาทำให้หลอกให้รักแล้วก็จากไป

สุขภาพ

     เดือนนี้มีเกณฑ์ป่วย บางคนมีเกณฑ์นอนโรงพยาบาลเกี่ยวกับพวกระบบเลือดต่าง ๆ ในร่างกายช่วงกระดูกสันหลัง หรือบางคนมีเกณฑ์ที่จะต้องผ่าตัดให้ให้ระวังตรงนี้นิดนึง ดูแลสุขภาพให้ดี ร่างกายจะป่วยอะไรช่างมัน แต่รักษาหัวใจของเราให้ดีอย่าไปเครียด อย่าไปกดดัน อย่าไปซึมเศร้า อย่าไปรับเรื่องราวของคนอื่นเข้ามาให้ตัวเองทุกข์ไปมากกว่าเดิม แค่นั้นแหล่ะแล้วคุณจะผ่านมันไปได้

โชคลาภ

     เดือนนี้จริง ๆ มีโชคนะ ดวงโชคลาภเปิดดวงโชคลาภโดดเด่นเลยทีเดียว จะมาจากเลขอายุของแม่ แล้วก็เลขรถเลขยานพาหนะของคุณเป็นสื่อนำโชค

เลขนำโชคของคุณคือ 9 6 1 8

การเสริมดวง 

     ให้ทำบุญด้วยสังฆทานยา บริจาคเกี่ยวกับพวกยารักษาโรค โรงพยาบาล มูลนิธิต่าง ๆ ก็ได้ และเป็นการป้องกันปัดเป่า และแนะนำให้สวดมนต์เพิ่ม เป็นการคุ้มครองดวงจิตดวงวิญญาณของเรา ให้เรียกว่ามนต์ดำคุณไสยหรือจิตวิญญาณต่าง ๆ เข้ามาทำร้ายไม่ได้ ก็เป็นการคุ้มครองดวงสิ่งที่แนะนำไปก็หวังว่าจะเป็นประโยชน์ และทำให้คุณรักษาหัวใจของคุณให้มันอยู่ในแดนที่เป็นกุศลได้ขอให้โชคดี


ดวงของคนเกิดวันพฤหัสบดี

     ดวงของชาววันพฤหัสบดีเดือนนี้ไม่ว่าจะเกิดอะไรคุณก็ยังมีสติ ที่สามารถประคับประคองตัวคุณ ดวงชะตาของคุณให้ผ่านพ้นในเรื่องของอุปสรรคต่าง ๆ สิ่งที่เข้ามาทดสอบใจ คุณสามารถมีสติประคองตัวเองผ่านไปได้นะ 

การงาน

      ในด้านของหน้าที่การงานต่าง ๆ มันก็ยังหมุนวนไปได้ ยังสามารถทำงานทำเงินอยู่ที่บ้านได้ จะอยู่ที่ไหนคุณก็ยังมองเห็นโอกาสมีเกณฑ์ที่อาจจะได้รับเงินหรือว่ารับมรดกต่าง ๆ เพิ่มเติม จะเป็นประกันหรือเกี่ยวกับการขายที่อะไรต่าง ๆ ช่วงนี้มีเกณฑ์ได้ในเดือนเมษายนมีโชคนั่นเอง โชคเป็นเรื่องเงินแล้วก็มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ก้อนใหญ่ แต่เข้ามาไม่ทันไรก็ไหลออกจากมือง่ายเหมือนกันน และมีเกณฑ์ที่ได้รับสิ่งดีๆ เข้ามาเรียกว่าทุกข์ลาภก็ได้ เข้ามาพร้อมกันเช่นกัน เป็นช่วงเวลาที่มีทั้งบุญทั้งกรรมที่มาแสดงผลขอให้คุณรักษาใจรักษาสติให้ดี คุณก็จะผ่านไปได้ในทุก ๆ เรื่องราวแน่นอน

การเงิน

     ด้านการเงินเดือนนี้มีเกณฑ์ที่คุณอาจจะต้องใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องของบ้าน สถานที่ห้องการตกแต่ง นั่นเป็นช่วงจังหวะที่ดีที่คุณจะได้สะสางเคลียร์ให้มันสะอาด อะไรที่มันสะสมต่าง ๆ ถึงเวลาออกมา เอามาทำเงินเอามาขายต่อได้ด้วย บางครั้งของที่ไม่ได้ใช้ซื้อมาไว้ตั้งนานแล้วเพิ่งเห็นว่ามีอยู่อย่างนี้ก็ได้เหมือนกันเป็นช่วงที่คุณได้อยู่กับคนที่คุณรัก ได้อยู่กับครอบครัว หรือได้อยู่กับตัวเองได้ศึกษาเรียนรู้โดยเฉพาะในเรื่องของการเงินธุรกิจการจัดสรรเงินต่าง ๆ จริง ๆ ชาววันพฤหัสเป็นคนที่มีสติในเรื่องของการใช้เงินใช้ทองอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นไม่น่ากังวลมาก คุณสามารถผ่านหรือในเรื่องเงินเรื่องทอง และคุณจัดการได้อยู่แล้ว


ความรัก

 • ความรักเดือนนี้มันเป็นช่วงเวลาวัดใจเหมือนกันว่าคุณจะจับมือกันเพื่อผ่านปัญหาต่าง ๆ ที่เข้ามาในเดือนนี้ได้ไหม แต่ว่ามันก็ผ่านไปได้ อาจจะมีดวงต้องห่างไกลกันนะอาจจะต้องอยู่คนละที่ละทางก็ได้ในเดือนนี้ด้วยงานด้วยภาระ ด้วยเรื่องราวต่าง ๆ อาจจะกลับบ้าน บ้านใครบ้านมัน อาจจะมีปัญหางอนกัน อะไรกันนิดหน่อยหน่อย แต่สุดท้ายก็กลับมารักกันได้อยู่ดี สิ่งที่ต้องระวังคือเรื่องของบุคคลที่ 3 ที่ 4 ที่เข้ามาวุ่นวายในเรื่องของปัญหาหัวใจของคุณในช่วงเดือนนี้ ใครจะทำอะไรก็ได้อย่างนั้น นรกของใครก็ของมันอยากจะมีใครอยากจะมีกิ๊กอะไร อันนี้ก็ช่วยไม่ได้เพราะว่าคุคุณเป็นคนเลือกทางของคุณเองรักษาศีลตั้งอยู่ในสัจจะที่ดี ชีวิตก็ต้องดี
 • ในด้านของคนที่เป็นโสดอยู่ดวงคู่รักก็อาจจะมีเข้ามา แต่เข้ามาในลักษณะที่ผ่านมาแล้วมาแล้วแป๊บๆ ก็อาจจะจากไป เข้ามาทำให้คุณเสียแต่เรื่องเงินเงินทองทองซะด้วยซ้ำ ยกเว้นว่าคุณยอมหลับหูหลับตาช่วยเหลือให้เขาไป คุณรู้ดีว่าคนที่เข้ามามันจะหวังผลประโยชน์มันจะทำร้ายคุณ แต่คุณก็ยังปล่อยให้เขาเข้ามาก็ต้องทำใจนะ แต่ถ้าไม่มีก็ดีนะในเดือนนี้เก็บเนื้อเก็บตัวเก็บใจเก็บเงินเก็บทองเอาไว้ดีกว่า

สุขภาพ

     เดือนนี้จะปวดตามช่วงข้อเข่า ข้อเท้าต่าง ๆ ต้องระวังเส้นเอ็นอักเสบด้วย ระวังอย่ายกของหนัก แล้วก็ปวดออฟฟิศซินโดรมนั่งนานเกินไป บ่าคอไหล่พวกนี้  นิดๆ หน่อยๆ นส่วนอย่างอื่นก็ไม่ค่อยมีปัญหาอะไรระวังอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อยทำให้คุณเป็นไข้เป็นหวัดด้วยก็แค่นั้นเอง

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภ ดวงโชคลาภเดือนนี้โดดเด่น มีเกณฑ์ได้รับโชค มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ หรือสิ่งที่คุณตั้งใจอยากจะขายมันได้กำไรก็เป็นโชคดีเหมือนกัน อาจโชคลาภจะมาจากบ้านเลขที่เลขห้องของคุณให้โชค ก็ลองเสี่ยงกันดู

เลขนำโชคของคุณคือ 2 5 7 4


การเสริมดวง 

     ทำบุญกับคนพิการขอทานคนที่ตกทุกข์ได้ยาก หรือคนที่ด้อยโอกาส เป็นการเสริมดวงเสริมบุญถ้าจะซื้อลอตเตอรี่ก็ซื้อจากคนที่ใส่เสื้อสีฟ้า  ถือไม้เท้าหรือคนตาบอดก็ได้เป็นการได้ ทำบุญด้วย

ดวงของคนเกิดวันศุกร์

     เดือนนี้เป็นเดือนที่ดวงนิ่ง ๆ ยังไม่ค่อยมีอะไรหวือหวา หรือน่าตื่นเต้นสักเท่าไหร่ไปแบบเรื่อย ๆ นิ่ง ๆ เบื่อบ้างนะสุขบ้างเซ็งบ้าง และผสมผสานกันไป คุณกำลังรอจังหวะรอโอกาส ดีหรือรอสิ่งที่คุณตั้งใจหว่านพืชหวานเมล็ดไป ให้ผลมันงอกเงย คนอื่นทุกข์ร้อนหรืออะไรต่าง ๆ คุณไม่ค่อยคุณไม่รู้จะทุกข์ไปทำไม คุณหาความสุขใส่ตัว คุณอยู่กับเพื่อน อยู่กับครอบครัวอยู่ กับสิ่งที่คุณรัก และมีความสุขคุณดูซีรี่ย์ ดูหนังฟังเพลงที่ทำให้จิตใจ มันมีความสุขสบายใจ นั่นเป็นสิ่งที่ดีที่ทำให้รู้ว่าเป็นข้อดีของชาววันศุกร์คือไม่ยอมให้ตัวเองทุกนาน  คุณก็ลุกขึ้นมาแล้วก็ปล่อยให้อะไรต่าง ๆ มันผ่านไป คุณก็กลายเป็นคนใหม่ที่สดใสร่าเริงได้นี่คือความน่ารัก และข้อดีของคนวันศุกร์นั่นเอง

การงาน

     มันนิ่งๆ มันไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก จะไปที่ใหม่จะอะไรยังไง อยู่ในเกณฑ์ที่รอจังหวะแค่นั้นเองให้ได้แสดงโอกาสแสดงฝีมือ หรือได้กลับไปทำงานตามที่ตั้งใจ หรือวางเอาไว้ คนที่ทำงานเกี่ยวกับออนไลน์งค้าขาย รถ ที่ดิน ช่วงนี้อยู่ในช่วงชะลอตัวแต่เดี๋ยวจะดีขึ้น

การเงิน

     ในด้านของการเงินการเงิน มีเงินเก็บมีเงินใช้ไม่ติดไม่ขัดอะไรมากนัก จะหมดไปกับครอบครัว หรือว่าเรื่องของการใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องของสถานที่อยู่ อะไรพวกนี้ แต่โดยรวมคุณยังประคับประคอง การเงินของคุณได้ถ้าลำบากอะไรก็ยังมีคนช่วยยังมีคน support อยู่

ความรัก

 • ความรักในเดือนนี้ดวงของชาววันศุกร์การอยู่กับคู่ หรือการอยู่กับคนที่รักได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน เหมือนกับว่าได้ทำสิ่งต่าง ๆ ที่อยากจะทำด้วยกันมานาน เพราะว่าปกติจะไม่ค่อยมีเวลาให้กัน หรือว่าต่างคนต่างอยู่ ต่างคนต่างทำงาน แต่ว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณได้ใช้ชีวิต ได้ทำ หรือได้มีความสุขกับครอบครัวนั่นเอง นะไม่ค่อยมีปัญหา หรือปากเสียงกระทบกันมากเท่าไหร่ 
 • ส่วนคนที่มีส่วนคนที่โสดนะ คนที่โสดมีเกณฑ์ที่จะได้พบกับรักใหม่ ๆ นะมีคนดี ๆ มีคนที่เป็นเหมือนเพื่อนคู่คิด เพื่อนคู่ใจเข้ามาในช่วงเดือนนี้ เป็นกัลยาณมิตร หรือเป็นคู่บุญกันก็ได้นะ เหมือนคนสร้างกุศลสร้างบุญมาทำให้มาเจอกันแล้วมันหนุนกัน เป็นที่ปรึกษาจะร่วมงานร่วมธุรกิจต่าง ๆ ก็โอเคเลยทีเดียว

สุขภาพ

     สุขภาพชาววันศุกร์เดือนนี้ต้องระวังเกี่ยวกับเรื่องของลำไส้ ท้อง อาหารการกินต่าง ๆ อาหารเป็นพิษ ต้องระวังนิดนึง เพราะว่าดูแล้วคุณจะอาจจะนิ่ง ๆ แล้วอาจจะหาอะไรกินทำไปเรื่อย ๆ ก็ทำให้ท้องอืดท้องเฟ้อหรือว่าท้องเสียได้ง่ายเหมือนกันนต้องดูธาตุตัวเองด้วยนิดนึง

โชคลาภ

     ดวงมีโชคโดดเด่นอยู่มาจากความฝัน มาจากเลขรถเลขยานพาหนะของคุณเป็นสื่อนำโชค การไปทำบุญแล้วเจอคนขายลอตเตอรี่ ที่ใส่เสื้อสีแดงจะเป็นผู้ให้โชคกับคุณลองดู

เลขนำโชคของคุณคือ 7 1 3 9 

การเสริมดวง

     หมั่นทำบุญด้วยการถวายน้ำดื่ม หรือบริจาคเงินให้กับโรงพยาบาลมูลนิธิต่าง ๆ ก็ได้เป็นการเสริมดวงสำคัญ ก็คือหมั่นทำสมาธิเพื่อให้จิตของคุณสว่างไสว คุณจะยิ่งมีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามามากขึ้นเรื่อย ๆ ขอให้โชคดี


ดวงของคนเกิดวันเสาร์

     ดวงคนเกิดวันเสาร์ในเดือนนี้เป็นเดือนที่สิ่งต่าง ๆ ที่คุณตั้งใจเอาไว้อาจจะได้มาล่าช้านิดนึง หรือสิ่งต่าง ๆ มันดูนิ่ง ๆ ไม่ว่าจะเป็นงานเป็นอารมณ์ช่วงนี้มีความเบื่อความเซ็ง อยากอยู่คนเดียวไม่อยากวุ่นวายกับใครอยู่ในโลกที่ค่อนข้างจะส่วนตัวนิดนึง แล้วก็มีเกณฑ์เจ็บป่วยเจ็บป่วยทั้งกายไม่เท่าไหร่ แต่เจ็บป่วยทางอารมณ์นี่ ไม่มีไฟไม่มีพลังรู้สึกอยากอยู่เฉย ๆ เหนื่อย ๆ มันมีความรู้สึกหดหู่แบบนี้เกิดขึ้น คุณต้องระวังเตือนด้วยความหวังดี ปลุกไฟปลุกพลังตัวเองขึ้นมาใหม่ คุณจะต้องไปต่อ คุณมีครอบครัวคุณมีสิ่งที่คุณจะต้องรับผิดชอบอยู่ข้างหลัง อย่าปล่อยให้โลกจะปล่อยให้สิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นได้มาฉุดรั้งหัวใจของคุณเอาไว้นะ คุณเป็นคนที่มีความสามารถ และศักยภาพในตัวเพราะฉะนั้นคุณจะต้องลุย แล้วก็มองหาเส้นทางใหม่ ๆ ให้กับชีวิต

การงาน

     แต่ก็ยังโชคดีที่บางคนเนี่ยธุรกิจมีงานต่าง ๆ ที่เคยแอบทำนะเป็นงานเสริมเป็นงานต่าง ๆ ซึ่งช่วงนี้มันกำลังผลิบานออกดอกออกผล ให้คุณสามารถทำงาน หรือว่ามีรายรับต่าง ๆ เพิ่มเติมเข้ามาอีกหลาย ๆ ช่องทาง

การเงิน

     ในด้านการเงินการเงินมันอาจจะมีเกณฑ์ใช้จ่ายกับเรื่องของครอบครัวส่วนหนึ่ง แล้วก็ความเจ็บป่วยต่าง ๆ ด้วยส่วนหนึ่ง จะหมดไปกับเรื่องของยานพาหนะ รถราเดินทางอะไรต่าง ๆ ก็มีอยู่ในเดือนนี้ต้องระมัดระวังเรื่องของการใช้จ่าย ซึ่งมองว่าคุณคุมได้คุณจัดการในเรื่องของการเงิน และคุณก็ไม่ได้อยู่นิ่ง ๆ คุณก็มองเรื่องของการเงินการเจรจาต่าง ๆ ให้เรียบร้อยก่อนก็ผ่านไปได้ในเดือนนี้

ความรัก

 • ความรักมีความสุขดีจริง ๆ แล้วให้กำลังใจกันดีกับคนในครอบครัวเป็นห่วงเป็นใยกันได้อยู่ได้ทำสิ่งต่าง ๆ ร่วมกันมีเวลาที่คุณอาจจะหลงลืมไปว่าการอยู่กับครอบครัวมันมีความสุขแบบนี้ อย่าเครียดจนมากเกินไปอย่านำความทุกข์ความอะไรมาให้กับคนในครอบครัวนะมีความสุขกันดีกว่าอะไรจะเกิดเดี๋ยวมันก็ดีขึ้นคุณต้องคิดอย่างนี้บอกเลยอย่างนี้ฟ้าหลังฝนมันจะสดใสเสมอ 
 • คนที่ยังโสดอยู่ค มีเกณฑ์ที่จะมีโอกาสได้เจอคนที่ดี ๆ เข้ามาในช่วงเดือนนี้ ซึ่งอาจจะพัฒนาจากเพื่อนมาเป็นแฟนก็ได้ พัฒนาจากคนรู้จักมาเป็นคนรู้ใจก็ได้ แต่ต้องระวังคนมีเจ้าของหน่อยเหมือนกันนะ ระวังคนมีเจ้าของคนที่มีคู่แล้วเข้ามาทำให้คุณเจ็บช้ำน้ำใจได้เหมือนกันต้องดูให้ดีจะรักจะคบใครดูด้วย

สุขภาพ

     สุขภาพเดือนนี้จะมีอาการเรียกว่าเลือดลมในร่างกายมันไม่ค่อยปกติ ทำให้คุณอาจจะรู้สึกวิงเวียนหงุดหงิดง่าย อารมณ์ร้อนได้ หรือมีเกณฑ์ที่อาจจะเจ็บป่วยแบบนอนซมเป็นไข้ไป 3-4 วันดูแลตัวเองให้ดีน้ำร้อน น้ำชา น้ำขิงก็ทานเข้าไปเพื่อบำรุงเลือดลม

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภได้ ช่วงนี้มีเกณฑ์เสี่ยงโชคมีโอกาส โชคมาจากเด็กเด็กตัวเล็ก ๆ ลูกหลานให้โชคบริวารให้โชคหรือกุมารทองก็ได้สำหรับคนที่บูชาอยู่

เลขนำโชคของคุณคือ 1 4 0 6

ผู้ชาย หรือคนอายุน้อยกว่าใส่เสื้อลายดอก ขายลอตเตอรี่จะเป็นสื่อนำโชคให้กับคุณ

การเสริมดวง 

     แนะนำให้ทำบุญเกี่ยวกับเด็กกำพร้าหมาแมวจรจัดพิการต่าง ๆ เป็นการเสริมดวง และที่สำคัญทำบุญโลงศพ จะทำให้สิ่งต่าง ๆ ดวงที่มันตกอยู่ให้มันสว่างไสวมากขึ้นที่สำคัญคือรักษาใจให้ดีด้วย อะไรต่าง ๆ เกิดขึ้นปล่อยมันไปรักษาหัวจิตหัวใจให้เข้มแข็ง และเบิกบานเข้าไว้ขอให้คุณโชคดีดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนเมษายน 2563 By. อ.ซี นาคราช


ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

 
หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล