เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ รับสิทธิ์เลย!

ทำนายฝัน ฝันเห็นเลือด หมายถึงอะไร จะมีโชคลาภ หรือต้องระวังตัว!!!

  • 5 ก.ค. 2562
  • 1,657 5

     ทำนายฝัน ฝันเห็นเลือด ในความฝันคนส่วนใหญ่เมื่อฝันเห็นเลือดมักจะรู้สึกกลัว หรือใจคอไม่ค่อยดี แต่แท้จริงแล้ว การฝันเห็นเลือดก็เป็นความฝันที่บอกเหตุดีด้านดวงการเงิน ดวงการงานที่กำลังจะเกิดขึ้น ที่สำคัญเป็นแนวทางบอกกับผู้ฝันว่าในช่วงนั้นควรเสี่ยงโชคหรือไม่ 

 

ฝันเห็นเลือดหมายถึงอะไร


และความฝันเห็นเลือดที่คนมักฝันกันได้แก่

ฝันเห็นเลือดหมายถึงอะไร

 

ทำนายฝัน กินเลือด

     ในช่วงนี้ควรระมัดระวังรายรับ - รายจ่ายของคุณให้ดีอย่าไว้วางใจ ให้ผู้อื่นดูแลเพราะจะมีโอกาสโดนโกงสูง หากใครทำงานที่เกี่ยวกับการประมูลแข่งขันราคา บุคคลที่อายุมากกว่า ผู้ใหญ่จะช่วยส่งเสริมคุณ

ไม่ควรเสี่ยงโชค

ทำนายฝัน เห็นคราบเลือด

     หากช่วงนี้มีแพลนจะซื้ออะไร ให้ใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษ เพราะมีเกณฑ์ในการใช้เงินเกินตัว ระวังเรื่องขัดใจจากการทำงานกับคนอายุน้อยกว่า โดยเฉพาะผู้ที่ทำกิจการในครอบครัว

ไม่ควรเสี่ยงโชค


ทำนายฝัน จับเลือด

     เป็นช่วงที่ไม่เหมาะกับการลงทุนทำธุรกิจ หรือเล่นหุ้นเพื่อหวังผลกำไรทั้งสิ้นมีโอกาสเข้าเนื้อสูง ในช่วงนี้ควรชะลอการใช้เงินเพื่อการนี้

ไม่ควรเสี่ยงโชค


ทำนายฝัน มีดบาด

     ในช่วงนี้หากทำธุรกิจอยู่ควรขอคำปรึกษาจากผู้ใหญ่จะช่วยให้ผ่านไปได้ดีขึ้น สถานการ์ณทางการเงิน เข้าขั้นตึงมือเข้ามือซ้าย ออกมือขวา ให้ระวังคนเอาเปรียบเข้ามาเพื่อหาผลประโยชน์

ไม่ควรเสี่ยงโชค


ทำนายฝัน เลือดกำเดาออก

     การเงินช่วงนี้หากติดขัดเพื่อนสนิทต่างเพศสามารถให้ความช่วยเหลือคุณได้ ปัญหาในด้านการงานที่มีอยู่สามารถผ่านไปได้ด้วยดี สิ่งที่ต้องระวังเป็นอย่างยิ่งคืออาจจะมีคนที่เข้ามาหาผลประโยชน์จากคุณ

ไม่ควรเสี่ยงโชค

ทำนายฝัน เลือดออกจากตา

     เตรียมเฮได้เลยในระยะอีก 2 เดือนการเงินของคุณจะดีขึ้น งานพิเศษจะวิ่งเข้ามาหาคุณ หรือหน้าที่การงานจะก้าวหน้าขึ้น และมีเกณฑ์ที่จะประสบความสำเร็จสูงมาก สำหรับงานที่ต้องใช้การเจรจาในช่วงนี้ขอให้อดทนค่ะ

ควรเสี่ยงโชค

 

ทำนายฝัน เลือดออกจากหู

     คนที่ทำธุรกิจในช่วงนี้ควรชลอการลงทุนเพิ่มเติม หรือขยับขยายกิจการ มีเกณฑ์ไม่คุ้มค่ากับสิ่งที่เสียไป สำหรับผู้ที่รับราชการระวังอย่าทำเด่นเกินหน้าใครในช่วงนี้ อาจมีเหตุทำให้คนหมั่นไส้และลุกขึ้นมาขัดแข้งขัดขาคุณได้

ไม่ควรเสี่ยงโชค

ทำนายฝัน หัวแตก

     มีเกณฑ์เสียเงินไปกับคนอื่นที่เข้ามาขอความช่วยเหลือ ให้ระวังเรื่องนี้ให้ดีเพราะคุณอาจช่วยเหลือผิดคน  ระวังมีผู้ไม่หวังดีให้ร้ายคุรลับหลังโดยมีแรงจูงใจจากการที่คุณโดดเด่นกว่า

ไม่ควรเสี่ยงโชค

 

ทำนายฝัน  เห็นเลือดกำเดาคนอื่น

     หากตอนนี้มีเงินอยู่ให้เก็บไว้ให้ดีเพราะอีก 2 เดือนข้างหน้าคุณมีเหตุต้องเสียเงินมากเป็นพิเศษ ด้านการงานและการตัดสินใจในช่วงนี้คุณได้รับการยอมรับจากคนรอบข้าง สำหรับคนที่กำลังเดินเรื่องการเงินเพื่อเรียกร้องสิ่งที่ควรได้ ให้เข้าหาผู้ใหญ่จึงจะลุล่วงด้วยดี

ไม่ควรเสี่ยงโชค


ทำนายฝัน เห็นเลือดคนตาย

     ในช่วงนี้ใครที่ทำงานรับราชการ และกำลังได้เลื่อนตำแหน่งให้ระวังความโชคร้ายในความโชคดี เพราะอาจจะมีคนคอยขัดแข้งขัดขาคุณ สำหรับใครที่ทำธุรกิจทีต้องให้เครดิตลูกค้าระวังจะถูกผิดนัด สำหรับคนที่ต้องการลงทุนทำธุรกิจจะเป็นขาขึ้นในช่วงนี้

ควรเสี่ยงโชค

 

ทำนายฝัน เห็นเลือดคนรู้จัก

     ระวังการขัดแย้งกันในทีมที่คุณทำงานอยู่ ขอให้อดทนอย่าใจร้อนมิฉะนั้นแล้วคุณจะต้องเป็นคนแบกรับภาระต่างๆ ไว้ที่คุณอยู่ผู้เดียว

ไม่ควรเสี่ยงโชค

 

ทำนายฝัน เห็นเลือดนอง

     ใครที่กำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจว่าจะศึกษาต่อหรือจะทำงาน และต้องการที่ปรึกษาให้ปรึกษาผู้ใหญ่ที่มีลักษณะขาวท้วมจะเป็นชายหรือหญิงก็ได้คุณจะได้รับคำแนะนำที่ดี แต่สิ่งที่ต้องระวังในช่วงนี้คือการประสานงานต่างๆ ต่อให้สนิทกันแค่ไหนก้อาจจะมีปัญหากันบ้าง สำหรับด้านการเงินรายได้ของคุณจะเข้ามาเพียงพอที่จะทำให้ชีวิตคุณดีขึ้น

ควรเสี่ยงโชค

ทำนายฝัน เห็นเลือดประจำเดือน

     ช่วงนี้รายได้อาจมาหดหายไปบ้างแต่ก็ไม่ส่งผลถึงขั้นฝืดเคือง ส่วนปัญหาที่แก้ไม่ตกขอให้อดทนเพราะถึงพยายามแก้ในช่วงนี้ก็จะยังไม่มีทางออก แต่ใครที่รองานใหม่เตรียมฟังข่าวดีได้เลยมีแนวโน้มได้งาน

ไม่ควรเสี่ยงโชค


ทำนายฝัน เห็นเลือดสัตว์

     คนที่เนื้อหอมมีคนตามตัวอยากให้ไปทำงานด้วยขอให้ใจเย็น เพราะเกณฑ์การย้ายงานช่วงนี้อาจไม่ลงตัวนักขอให้รอช่วงสิ้นปี ส่วนลาภลอยช่วยนี้อาจคุณอาจได้สัมผัสให้หัวใจได้พองโตบ้างแต่ก็อย่าใช้เงินจนเกินตัว

ควรเสี่ยงโชค

ทำนายฝัน เห็นเลือดหยดตามพื้น

     ใครที่มีแผนลงทุนหรือขยับขยายกิจการมีความเสี่ยงควรชะลอออกไป ด้านการงานให้ระวังปัญหาจากการตัดสินใจของคุณเพราะผู้อื่นเกิดข้อกังขา สำหรับใครที่มีคนชวนไปร่วมงานด้วย ช่วยนี้เป็นช่วงที่ไม่เหมาะกับการย้ายงานรอช่วงสิ้นปีดีที่สุด


ไม่ควรเสี่ยงโชค

 

ทำนายฝัน เห็นเลือดออกตามตัว

     ระวังคนสวมรอยงานของคุณเพราะในช่วงนี้ผลงาน หรือธุรกิจของคุณมีความก้าวหน้า  การเงินมีเรื่องตื่นเต้นขึ้นๆ ลงๆ ตลอด ให้ระวังเรื่องการใช้เงินให้ดีอย่าเกินตัว

ไม่ควรเสี่ยงโชค


บทความที่คุณอาจสนใจ


ดูดวง จากความฝัน ฝันวันไหนบอกอะไรได้บ้าง จะเกิดขึ้นจริงไหมต้องดู

ดูดวง จากความฝัน ทำนายฝัน

 

ทำนายฝัน ฝันเห็นขี้ ฝันเห็นอุจจาระ แบบไหนเตรียมรับโชค รับทรัพย์

ทำนายฝัน ฝันเห็นขี้ ฝันเห็นอุจจาระ ถูกหวย

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล