รีเซต

ดวง 12 ลัคนาราศี ที่จะ ดี เฮง ปัง! ส่งท้ายปี 2564 โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

  • 07 ธันวาคม 2564
  • 274

     มาอัพเดทกันหน่อย! ดวง 12 ลัคนาราศี ที่จะ ดี เฮง ปัง! ส่งท้ายปี 2564 นี้ จะมีใครกันบ้างนะ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ ได้จัดกลุ่มมาให้แล้วค่ะ ทั้ง ลัคนาราศีดวงดี ลัคนาราศีดวงเฮง และ ลัคนาราศีดวงปัง รวมถึงดวงด้านอื่นๆ ในภาพรวม ทั้งการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ จัดเต็มให้ครบทุกลัคนาราศีกันเลยทีเดียว! ใครจะได้อยู่กลุ่มไหน มาดูคำทำนายกันเลยค่ะ

 

ดวง 12 ลัคนาราศี ที่จะ ดี เฮง ปัง! ส่งท้ายปี 2564

โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ 

 

๔ ราศีกลุ่มดวงดีดาวรุ่งพุ่งแรง!

ตุลย์ กุมภ์ มีน เมถุน

พยากรณ์ด้วยสำรับไพ่มหาเทพ
Wisdom from Bhagavad Gita

ราศีตุลย์

ดวงการงาน ... งานเยอะแลดูวุ่นวายและเหนื่อยหน่อย แต่ในทางการค้าถือว่าดี และจะดีต่อเนื่องถึงปีหน้า แต่ช่วงนี้ระวังปัญหาเรื่องบริวาร

ดวงการเงิน ... งานดี เงินก็ดีตาม ใช้จ่ายคล่องตัวขึ้น รายรับมีเข้ามาจากหลายทางมากขึ้น เริ่มได้เก็บออมหรือลงทุนสินทรัพย์ในอนาคต

ดวงความรัก ... คนมีคู่ช่วยเหลือกันทั้งงานและเงิน วางแผนอนาคตร่วมกัน คนโสดมักเจอคนที่มีเจ้าของ มือที่สาม คนเก่าๆเดิมๆ

ดวงสุขภาพ ... พักผ่อนน้อย ไมเกรน ปวดหัว ตาพร่า อ่อนเพลีย โรคช่องท้อง ระบบขับถ่าย

 

ราศีกุมภ์

ดวงการงาน ... มีเกณฑ์ดีต่อเนื่อง ผลงานโดดเด่น เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น งานเยอะ ค้าขายดี ธุรกิจขยับขยาย โดยรวมคือดี!

ดวงการเงิน ... งานดี เงินก็ดี รายได้เพิ่มจากหลายช่องทาง รายจ่ายหมดไปกับบริวาร ครอบครัว บ้าน รถ การลงทุนอนาคต #ดวงโชคลาภ มีพอให้ชื่นใจ

ดวงความรัก ... คนมีคู่วางแผนอนาคตร่วมกัน คู่สมพงษ์กันจะได้แต่งงาน คนโสดเสน่ห์แรง มีคนเข้าหามากมาย แต่ระวังคนมีเจ้าของ

ดวงสุขภาพ ... พักผ่อนน้อย นอนไม่หลับ อ่อนเพลีย ปวดเมื่อย อารมณ์แปรปรวน ไบโพล่าร์

 

ราศีมีน

ดูดวงการงาน ... มีเกณฑ์ดีในการเปลี่ยนแปลง บริวารสนับสนุนหรือนำพาโอกาสดีๆ มาให้ ได้เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ จะมีข้าวดีเรื่องงาน

ดูดวงการเงิน ... เดือนนี้ดาวการเงินยังไม่ส่งผลดีเท่าไรนัก รับเข้ามาก็ต้องจ่ายออกไป มักหมดไปกับบริวาร บ้าน รถ ดีที่มีโชคลาภพอให้ชื่นใจบ้าง

ดูดวงความรัก ...คู่รักต่างช่วยเหลือสนับสนุนกันดี วางแผนเพื่ออนาคตร่วมกัน คนโสดเจอคนถูกใจจากงาน,การเดินทาหรือสังคม

ดวงสุขภาพ...ไม่มีอะไรน่ากังวล แค่ปวดเมื่อยเนื้อตัว

 

ราศีเมถุน

ดวงการงาน ... เป็นช่วงแห่งการแสวงหาโอกาสใหม่ๆ เริ่มมองหางานใหม่ ธุรกิจใหม่ บางท่านจะเลือกที่จะก้าวออกมาเป็นเจ้านายตัวเอง

ดวงการเงิน ... มีเกณฑ์ที่ดีอยู่ รายรับจากรายได้หลักและรายได้เสริมให้คล่องตัวขึ้น รายจ่ายหมดไปกับบริวารหรือความสุขของตัวเอง แต่ระวังการโดนหลอกหรือถูกโกง

ดวงความรัก ... คู่รักมีกิจกรรมเยอะขึ้น เดินทาง ออกงาน หรือทำงานร่วมกัน คนโสดเจอคนถูกใจที่อยู่ไม่ไกล บริวารนำพา ให้รู้จักกัน

ดวงสุขภาพ ... ขาดการดูแลตัวเอง อึดอัด น้ำหนักขึ้น เจ็บตัวเล็กๆจากความประมาท ใจลอย

 

 

๔ ราศีที่มีเกณฑ์จะเฮงแบบสุดๆ

พฤษภ กรกฎ สิงห์ กันย์

พยากรณ์ด้วยสำรับไพ่มหาเทพ
Wisdom from Bhagavad Gita

 

ราศีพฤษภ

ดวงการงาน ... เริ่มมีพลัง มีจุดมุ่งหมายของชีวิต จะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดี บางท่านจะหันไปเป็นนายตัวเอง บางท่านจะได้ก้าวหน้าในตำแหน่ง

ดวงการเงิน ... อยู่ในเกณฑ์เสมอตัว รายรับมาจากรายได้ประจำเป็นหลัก รายจ่ายหมดไปกับบริวาร ครอบครัว บ้าน รถ หรือการลงทุนเพิ่ม

ดวงความรัก ... คู่รักช่วยเหลือสนับสนุนทั้งงานและเงิน เดินทางหรือเข้าสังคมร่วมกัน คนโสดจะพบคนถูกใจจากงาน,การเดินทางหรือสังคม

ดวงสุขภาพ ... พักผ่อนน้อย อากาศเปลี่ยน ป่วยง่าย ภูมิแพ้ ผื่นแพ้ โรคผิวหนัง

 

ราศีกรกฎ

ดวงการงาน ... อดทนอีกสักนิดเพื่อการเปลี่ยนแปลงสิ่งใหม่ๆ มีเกณฑ์โยกย้าย ได้บริวารใหม่ๆ (บางทีก็จะมีปัญหาบริวาร) งานใหม่ โปรเจคใหม่

ดวงการเงิน ... อยู่ในเกณฑ์ราบเรียบ ให้ระวังการใช้จ่ายในช่วงปลายปี บริหารให้ดีๆจะได้ไม่ติดขัด แต่ยังดีที่จะมีดวงโชคลาภให้ชื่นใจบ้าง

ดวงความรัก ... คนมีคู่ช่วงนี้ต้องมีระยะห่างบ้าง เรื่องเล็กน้อยทำให้ไม่เข้าใจกันบ้าง คนโสดเจอคนถูกใจที่ไม่ไกลนัก แต่ระวังปัญหามือที่สาม

ดวงสุขภาพ ... พักผ่อนน้อย อ่อนเพลีย ความดัน เบลอๆ ปวดเมื่อยเนื้อตัว ออฟฟิศซินโดรม

 

ราศีสิงห์

ดูดวงการงาน ... ปลายปีนี้งานหนักและเหนื่อยหน่อย อุปสรรคเยอะ ไม่ค่อยราบรื่น ต้องใช้ความสามารถ บริวารมีทั้งช่วยเหลือและศัตรู

ดูดวงการเงิน ... อยู่ในเกณฑ์ดี มีใช้จ่ายคล่องตัว รายจ่ายหมดไปกับบริวาร ครอบครัว บ้าน รถ การลงทุน โชคลาภมีเล็กน้อยพอให้ได้ชื่นใจ

ดูดวงความรัก ... คนมีคู่จะมีข่าวดี ขยับสถานะ คู่ที่สมพงษ์กันจะได้แต่งงาน คนโสดจะพบคนถูกใจจากการทำงาน,การเดินทางหรือสายบุญ

ดูดวงสุขภาพ ... ขาดการดูแลตัวเอง อึดอัด น้ำหนักขึ้น ปวดเมื่อยเนื้อตัว ปัญหาสุขภาพของบริวาร

 

ราศีกันย์

ดวงการงาน ... อยู่ในเกณฑ์ที่ดูนิ่งๆ เบื่อๆกับระบบงานหรือบริวาร อยากจะเปลี่ยนแต่ยังไม่มีเกณฑ์ที่ดีหรือยังไม่ถูกใจเท่าไร ต้องรอปีหน้า

ดวงการเงิน ... รายรับเสมอตัว รายจ่ายหมดไปกับครอบครัว บริวาร บ้าน รถ ซื้อความสุขให้ตัวเอง บริหารให้ดีจะไม่สะดุด ดวงเฮงจากโชคลาภเล็กน้อย

ดวงความรัก ... คนมีคู่เต็มไปด้วยระยะห่าง ปัญหาเดิมๆ ไม่ค่อยเข้าใจกัน คนโสดยังไม่อยากมีใคร ขอโฟกัสเรื่องงานและเรื่องเงินในช่วงนี้

ดวงสุขภาพ ...เครียด พักผ่อนน้อย อ่อนเพลีย ความดันขึ้น สมองไม่แล่น มึนๆเบลอๆ อารมณ์แปรปรวน ซึมเศร้า

 

 

๔ ราศีแห่งความ ปังปุริเย่

พิจิก ธนู มังกร เมษ

พยากรณ์ด้วยสำรับไพ่มหาเทพ
Wisdom from Bhagavad Gita

ราศีพิจิก

ดวงการงาน ... ถือว่าราบรื่นไม่ค่อยมีปัญหานัก แต่ติดที่ขี้เกียจและเบื่อหน่าย หากขยันขึ้นมาหน่อย จะมองเห็นโอกาสและความสำเร็จตรงหน้า

ดวงการเงิน ... มีทิศทางที่ดี มีใช้จ่ายได้คล่องตัวมากขึ้น มีรายรับเข้ามาจากทางอื่นๆเพิ่มเติม รายจ่ายหมดไปกับบริวาร,บ้าน,รถ,ของมีมูลค่า

ดวงความรัก ... คนมีคู่ช่วยเหลือสนับสนุนทั้งเรื่องงานและเงิน มีเกณฑ์เดินทางหรือออกงานร่วมกัน คนโสดเจอคนถูกใจที่ไม่ใกล้ไม่ไกล ระวังรักซ้อน

ดวงสุขภาพ ... ความผิดปกติของร่างกายภายในบางประการ กระเพาะ ลำไส้ ปัสสาวะ มีเกณฑ์เจ็บตัวเพื่อความสวยงาม

ราศีธนู

ดวงการงาน ... มีเกณฑ์ดีมาก จะมีข่าวดีเกี่ยวกับงาน ได้ทีมงานที่ดี มองเห็นความสำเร็จส่งท้ายปี ธุรกิจค้าขาย งานเข้าลูกค้าเยอะ เหนื่อยหน่อย

ดวงการเงิน ... เมื่องานดีเงินก็ดีตาม ค้าขายดีมีกำไร แต่ถ้าทำร่วมกันหลายคนให้ระวังเรื่องผลประโยชน์ มีเกณฑ์การลงทุนเพื่อหวังผลในอนาคต

ดวงความรัก ... คนมีคู่ความรักดี เดินทาง ออกงาน ความสุขร่วมกันส่งท้ายปี คนโสดพบคนถูกใจจากงานหรือการเดินทาง มีเกณฑ์คนรักเก่ารีเทิร์น

ดวงสุขภาพ ... พักผ่อนน้อย อ่อนเพลีย ปวดเมื่อยเนื้อตัว กล้ามเนื้ออักเสบ โรคผิวหนัง ผื่นแพ้ ระบบขับถ่ายแปรปรวน

 

ราศีมังกร

ดูดวงการงาน ... เหนื่อยหน่อยเพราะงานเข้าเยอะ แต่ถ้าเป็นธุรกิจการค้าถือว่าดีมากๆ ลูกค้าสนับสนุน งานประจำมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี

ดูดวงการเงิน ... ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี แม้จะยังไม่ตามที่คาดหวัง แต่คุณจะเจอช่องทางทำเงินใหม่ๆให้มีรายได้เพิ่ม มี #ดวงโชคลาภ ส่งท้ายปี

ดูดวงความรัก ... คู่รักเริ่มวางแผนอนาคตซื้อบ้านซื้อรถ คู่ที่ใช่จะได้แต่งงาน คนโสดเจอคนถูกใจที่อยู่ไม่ไกลหรือด้วยเรื่องงาน ระวังคนมีเจ้าของ

ดูดวงสุขภาพ ... โรคทางเดินอาหาร กรดไหลย้อน ท้องผูก ท้องเสีย ระบบขับถ่าย มึนๆเบลอๆเหม่อลอย ไม่ค่อยมีสมาธิ

 

ราศีเมษ

ดวงการงาน ... มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีขึ้นในปีหน้า ต้องเดินทางด้วยเรื่องงาน ระวังความขัดแย้งกับบริวารเพื่อนร่วมงาน

ดวงการเงิน ... มีเกณฑ์ดี แต่เป็นแบบ เข้าเยอะ ออกเยอะ แม้จะมีรายได้เข้าหลายทาง แต่ก็มีเรื่องให้ต้องจ่ายออกตลอดรวมถึงซื้อความสุขให้ตัวเอง

ดวงความรัก ... คนมีคู่ช่วยเหลือสนับสนุนกันทั้งเรื่องงานและเงิน แม้จะความเห็นไม่ตรงบ้าง คนโสดพบคนถูกใจจากงานหรือการเดินทาง ระวังรักซ้อน

ดวงสุขภาพ ... ออฟฟิศซินโดรม ปวดเมื่อยเนื้อตัว สติไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัว ระวังอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆ

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage
หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล