รีเซต

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนพฤษภาคม 2564 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

  • 27 เมษายน 2564
  • 15,025

     ย่างเข้าสู่เดือนปี 2564 กันแล้ว โชคลาภ ของชาว 12 ราศีในเดือนพฤษภาคม 2564 จะเป็นเช่นไร อาจารย์ ซี นาคราช จัดให้แบบเต็มๆ ทั้งด้านการเงิน การงาน เลขนำโชคประจำราศี และวิธีทำบุญเสริมดวงให้รุ่งกันยิ่งขึ้น หากถูกใจคำพยากรณ์ในเดือนนี้สามารถพิมพ์คอมเม้นได้ที่ท้ายบทความนี้นะคะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนพฤษภาคม 2563

โชคลาภของชาว ราศีมังกร 13 ม.ค. - 12 ก.พ.

     ชาวราศีมังกรเดือนนี้ชีวิต หรือดวงการเงินต่างๆ ในยังดำเนินต่อไปได้อย่างปกติสุข ถึงแม้ว่าจะมีเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เข้ามาเพื่อทำให้สิ่งที่ตั้งใจทำมันหยุดชะงักเล็กน้อย หรืออาจจะต้องตัดสินใจในเรื่องสำคัญสำคัญบ้าง แต่คุณก็มีความรอบคอบแล้วก็สามารถที่จะจัดสรรจริงๆ  ได้ออกมาตรงตามความต้องการมันอาจจะมีช่วงที่การเงินของคุณมันหยุดนิ่งไปบ้างเล็กๆ น้อยๆ  แต่ว่าโดยรวมก็ยังคงอยู่ยังสามารถที่จะขอความช่วยเหลือจากคนรอบข้างจะคนในครอบครัว หรือว่าเรายังสามารถพึ่งพาความสามารถของตัวเองในการที่จะจัดสรรด้วยกันเหมือน  เพราะฉะนั้นเดือนนี้ยังไม่ค่อยน่าห่วงมากนักนะ แต่อาจจะต้องรัดเข็มขัดมากขึ้นแค่นั้นเอง

โชคลาภ
     ตัวเลขนำโชคเดือนนี้น่าจะมาจากคนตาย คนตายให้โชค จะฝันเห็นหรือไปงานอวมงคลงานสีดำต่างๆ  ลองเสี่ยงอายุของเขาอาจจะให้โชคเราตัว

เลขมงคล  6 1 4 0 

ทำบุญเสริมดวง
     หมั่นทำบุญโลงศพเดือนนี้ จะช่วยให้ดวงตาของคุณดีขึ้น

     

โชคลาภของชาว ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 12 มี.ค.

    ชาวราศีกุมภ์เดือนนี้กุมชะตาชีวิตของตัวเองได้นะ เรียกว่าทุกอย่างเนี้ยอยู่ในการคอนโทรลเราจะเป็นในเรื่องของการเงินไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการใช้ชีวิตคุณมองเห็นโอกาสในวิกฤตต่างๆ คุณสามารถที่จะลงทุนในสิ่งที่มันเป็นโอกาสดีๆ ให้กับชีวิตของคุณได้คุณไม่ได้อยู่นิ่งเฉยโทษนั่นโทษนี่แหละว่าคุณเลือกที่จะก้าวเข้าหาโอกาสแล้วก็รู้จักที่จะถอยรู้จักที่จะหยุดใช้ชีวิตนะ มีความรอบคอบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการวางแผนการเงินที่ดีนะ รวมถึงการที่ได้พบผู้หลักผู้ใหญ่ที่อาจจะช่วยเหลือหรือสนับสนุนอุปถัมภ์เดือนนี้ดวงคนอุปถัมภ์ค่อนข้างเด่นนะ อาจจะมีคนมาคอยหนุนให้งานให้เงินให้ชีวิตของคุณ มันราบรื่นขึ้นนั่นเองในด้านของการลงทุนต่างๆ รวมถึงการเงินที่มาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองนะส่วนมาก

โชคลาภ
     โชคลาภอาจจะไม่ค่อยเด่นทุกอย่างที่จะมาจากการที่คุณใช้ความสามารถมากกว่าถ้าเลขนำโชค เดือนนี้มาจากพ่อนะ อายุของพ่อ หรือผู้มีพระคุณที่เป็นผู้ชายให้โชค

เลขมงคล 4 8 2 1 

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญกับบิดามารดา ทำบุญกับมูลนิธิหมาจรจัดสุนัขจรจัดอะไรต่างๆ ในเดือนนี้ดวงแข็งอุปสรรคอะไรต่างๆ มาแผ้วพานแต่ก็จะผ่านไปได้ในทุกๆ สิ่งที่คุณจะพบ

 

โชคลาภของชาว ราศีมีน 13 มี.ค. - 12 เม.ย.

     ดวงชะตาของชาวราศีมีนในเดือนนี้ติดกับเรื่องการเงิน การทองอาจจะมีรายจ่ายหลายๆ ทางคุณจะต้องวางแผนจะต้องจัดสรรการเงินอย่างรอบคอบแล้วก็พิถีพิถัน มันอาจจะมีดวงรั่วไหลเล็กๆ น้อยๆ แต่ว่าบางคนอาจจะใช้เงินก้อนด้วยเกี่ยวกับพวกรถราอะไรต่างๆ  ก็มีเกณฑ์ที่จะได้ในช่วงเดือนนี้ สำหรับบางคนอ่านในด้านของเอกสารสัญญาต่างๆ ต้องระมัดระวังให้ดีเพราะว่าอาจจะไปทำผิดกฎจราจรผิดกฎหมายหรือว่ามีเรื่องขึ้นโรงขึ้นศาลเข้ามาเกี่ยวข้องกับดวงชะตาในช่วงเดือนนี้ด้วยนะ โดยเฉพาะเรื่องเงินทองไม่เข้าใครออกใคร ไปค้ำประกันอะไรให้ใครเดือนนี้ระวังตัวให้ดี ในด้านของการเงินก็ยังคงได้รวมถึงเดือนนี้ยังมีโชค ดวงโชคลาภค่อนข้างสว่างสามารถที่จะเสี่ยงโชคได้

โชคลาภ
ตัวเลขนำโชค จะมาจะเลขรถเลขยานพาหนะให้โชค ท่านที่ไม่มีรถก็เอาเลขท้ายเบอร์มือถือตัวเองนี่แหล่ะ 

เลขมงคล  7 1 9 2 

ทำบุญเสริมดวง

     การทำบุญด้วยการบริจาคอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับการศึกษาต่างๆ จะให้ทุนการศึกษาก็ได้ หรือว่าจะอ่านหนังสือให้กับคนตาบอดอะไรต่างๆ เป็นการสร้างบุญใช้ความสามารถใช้หลักการสร้างพลังที่ดีให้กับจิตวิญญาณ จะช่วยเสริมดวงการเงินเสริมดวงโชคลาภเด่นมากยิ่งขึ้น  และที่สำคัญในเดือนนี้ปลูกต้นไม้ต้นไม้ไว้ในวัดจะดีกับคุณเป็นพิเศษ

 

โชคลาภของชาว ราศีเมษ 13 เม.ย - 12 พ.ค.

     ชาวราศีเมษเดือนนี้วาสนาดี แต่ว่าที่คุณรอสิ่งที่หวังแน่อาจจะมีความล่าช้าไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเงินของงานหรือว่าคนที่จะเข้ามาช่วยเหลือต่างๆ อาจจะมีการเลื่อนออกไป หรืออะไรที่คาดว่าจะได้มันก็ไม่ได้สิ่งที่คิดว่าไม่ได้กลับได้ มันก็จะมีความสุขเล็กๆ หรือว่าอาจจะต้องตัดสินใจแล้วเกิดความลังเลใจ แต่ดวงการเงินต่างๆ ยังดียังมีคนที่สนับสนุนยังมีคนที่อุปถัมภ์ หรือว่ายังสามารถพึ่งพาได้แต่เดือนนี้อย่าให้ใครยืมเงินและอาจจะมีดวงเสียเงินกับเรื่องของรถรายานพาหนะเป็นพิเศษจะซ่อมหรือออกรถใหม่ก็ได้นะ

โชคลาภ
ตัวเลขนำโชคจะมาจากแม่ คุณแม่เด่นเป็นพิเศษเลยหรือว่าใครจะซื้อเลขรถใหม่ป้ายแดงอะไร ติดไว้ก็ดีเหมือนกัน

เลขมงคล  5 2 7 3

ทำบุญเสริมดวง
     ทำบุญด้วยการถวายพระพุทธรูปนะ หรือชุดผ้าไตรจีวรก็ได้เป็นการเสริมดวง

 

โชคลาภของชาว ราศีพฤษภ 13 พ.ค. - 12 มิ.ย.

    ชาวราศีพฤษภในเดือนนี้ต้องระมัดระวังการใช้จ่ายเงินตามใจตามอารมณ์ ตามความปรารถนามีแต่ค่อนข้างแรงอยากได้อยากได้สิ่งนั้นสิ่งนี้ ระวังเป็นหนี้เป็นสินเดือนนี้มันอยากจะอยากได้ พวกรีวิวงดเสพไปก่อนไม่งั้นโดนป้ายยา คุณจะอดทนไม่ได้นะคุณจะต้องรู้สึกว่ามันจะต้องจัด จัดมาแล้วก็เดี๋ยวมาคิดว่าซื้อมาแล้วมันมีประโยชน์อะไร หรือว่าอะไรอย่างนี้จะต้องวางแผนรอบคอบเป็นพิเศษใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์นะ

โชคลาภ
     จะมาจากเลขของคนที่เสียไปแล้วนะ หรือจิตวิญญาณให้โชค

เลขมงคล  4 6 1 5 

ทำบุญเสริมดวง

ไหว้ขอพรพระราหู ทำบุญโลงศพ ดูในนี้ได้จะดีมากเกี่ยวกับการปล่อยชีวิตสัตว์เป็นพิเศษ

 

โชคลาภของชาว ราศีมิถุน 13 มิ.ย. - 12 ก.ค.

     ชาวราศีมิถุนในเดือนนี้ดวงโชคลาภการเงินต่างๆ ค่อนข้างสว่างไสวนะ จะหยิบจับทำอะไรเป็นเงินเป็นทอง หรือสิ่งที่คิดที่หวังสมปรารถนาได้ง่าย ใครที่คิดอยากจะขายที่ขายทาง เกี่ยวกับอสังหาเกี่ยวกับที่ดินต่างๆ เปิดสว่างนะ อาจจะได้รับโชครับทรัพย์มาจากตรงนี้หรือมีการเสี่ยงโชคลาภลอยก็ได้ กิจการงานหรือว่าสิ่งที่คุณตั้งใจจะทำโอกาสประสบผลสำเร็จจากค่อนข้างสูง รวมถึงซิกเซ้นลางสังหรณ์มีความแม่นยำอาจจะได้รับการช่วยเหลือจากจิตวิญญาณสิ่งที่มองไม่เห็นด้วย คนดีผีคุ้มต้องทำดีด้วยนะ 

โชคลาภ
     เดือนนี้จะได้รับโชควาสนาจากคนในครอบครัวก็ได้ หรือว่าจากต่างถิ่นต่างแดนก็ได้ในเรื่องของโชคลาภถ้าจะเสี่ยงโชคบ้านเลขที่ เลขที่ห้องของคุณเป็นสื่อนำโชคที่ค่อนข้างโดดเด่น

เลขมงคล  9 1 2 7

ทำบุญเสริมดวง
     เดือนนี้ควรทำบุญด้วยน้ำดื่มหรือว่าชุดขาวปฏิบัติธรรมต่างๆ พวกนี้แล้วก็ระมัดระวังโดยเฉพาะศีลข้อที่ 3 มันจะขัดขัดลาภคุณนะ อะไรที่หวังว่าจะได้มันก็จะไม่ได้สิ่งที่ตั้งใจขอให้รับไว้พิจารณานะขอให้โชคดี 

โชคลาภของชาว ราศีกรกฎ 13 ก.ค. - 12 ส.ค.

     ชาวราศีกรกฎในเดือนนี้จะได้รับข่าวดีเรื่องที่น่ายินดีอาจจะเกี่ยวกับตนเอง  และคนรอบข้างสมาชิกในครอบครัวนำเรื่องที่ชื่นใจมาให้ ได้พบเจอกับคนที่ช่วยเหลือโดยเฉพาะในเรื่องของการเงิน การทองหรือว่าในเรื่องของงานต่างๆ การได้รับการติดต่อจากแดนไกลก็ได้ หรือคนเข้ามาสนับสนุนคุณ ดวงต่างชาติ ค่อนข้างโดดเด่นเลยนะ ถ้าทำงานอะไรที่เกี่ยวกับด้านมีโอกาสที่จะได้ก็ค่อนข้างจะสูงในด้านของการเงินเดือนนี้พอเก็บได้ แต่ส่วนมากเกิดกับคนในครอบครัว หมดกับคนอื่นมากกว่า ตัวเองไม่ค่อยใช้หรอกบางทีลำพังตัวเองก็อาจจะขี้เหนียวแต่กับลูกกับหลานกับคนที่รักคุณก็จัดหนักจัดเต็มจัดให้นะ เพราะว่ามันเป็นความสุขอย่างหนึ่งการลงทุนเล็กๆ น้อยๆ สามารถทำได้ 

โชคลาภ
     เด็กให้โชค คนอายุน้อยให้โชค

เลขมงคล 2 1 5 0

ทำบุญเสริมดวง
     ทำบุญด้วยการถวายดอกไม้เครื่องหอมของหอมต่างๆ หรือว่าไหว้คุณพ่อคุณแม่ก็ได้เป็นการเสริมโชคเสริมลาภให้คุณโดยตรง

 

โชคลาภของชาว ราศีสิงห์ 13 ส.ค. - 12 ก.ย.

     ราศีสิงห์เดือนนี้เป็นช่วงที่ดวงการเงินอาจจะไม่ค่อยนิ่งเท่าไหร่ ยังคงอะไรมากไม่ได้แต่ก็ยังพอที่จะจัดสรรได้ ดวงการเงินมันยังขึ้นๆ ลงๆ นะ อะไรที่คาดหวังอะไรที่วางแผนเอาไว้บางทีมันก็อาจจะเกินงบประมาณก็ได้ จะมีการหมดกับเรื่องของบริวารลูกหลาน หรือคนที่อายุน้อยกว่า บางคนก็อาจจะเป็นสายเปย์ก็ว่ากันไปนะ หรือมีการลงทุนเล็กๆ น้อยๆ เข้ามาในช่วงเดือนนี้ใครที่กำลังรองานหรือว่างงานก็มีโอกาสที่จะได้นะ 

โชคลาภ
     ยังพอมีโชคอยู่อายุของผู้ชายให้โชค โชคลาภจะมาจากอายุของคุณพ่อ จะค่อนข้างโดดเด่นเป็นพิเศษ

เลขมงคล  3 1 5 4 

ทำบุญเสริมดวง
     ทำบุญด้วยการถวายพวกแสงสว่าง ปล่อยชีวิตสัตว์โดยเฉพาะปล่อยปลา จะเป็นการเสริมดวงการเงินแล้วก็ดวงโชคของคุณโดดเด่นเป็นพิเศษ

 

ชคลาภของชาว ราศีกันย์ 13 ก.ย. - 12 ต.ค.

     ชาวราศีกันย์เดือนนี้ก็มีความตั้งจิตตั้งใจที่จะสร้างความมั่นคงทางการเงินกับตัวเอง อยากเก็บอยากที่จะจัดสรรต่างๆ ให้มันออกมาตรงตามที่ตัวเองได้วางแผนเอาไว้เป๊ะๆ แต่ว่าในสิ่งที่คิดกับความเป็นจริงบางทีมันก็ไม่ค่อยสอดคล้องกัน จะมีรายจ่ายที่เกินความจำเป็นเข้ามาเหมือนกัน  และก็อาจจะต้องจ่ายเงินที่เกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพการดูแลรักษาตัวเกี่ยวกับเป็นพิเศษนะ ถ้าไม่เกี่ยวกับคุณก็จะเกี่ยวกับบริวาร หรือคนในครอบครัวนี่แหละที่เราอาจจะต้องเข้าไปช่วยเหลือคิดหวังหรืออะไรต่างๆ ในเดือนนี้ ไม่ต้องคาดหวังมากนะ

โชคลาภ
     ในด้านของโชคลาภหรือการเสี่ยงโชคก็พอมี แต่ส่วนมากจะมาจากน้ำพักน้ำแรง มาจากกำลังกายของตัวเองมากกว่าถ้าอยากจะเสี่ยงเลขบ้าน เลขห้องเป็นสื่อนำโชคที่ค่อนข้างเด่นเป็นพิเศษ

เลขมงคล  1 9 7 4  

ทำบุญเสริมดวง
     พอเสี่ยงได้การทำบุญเสริมดวงเดือนนี้ ทำบุญเกี่ยวกับเรื่องของโรงพยาบาลสงฆ์ การช่วยเหลือมูลนิธิต่างๆ ที่เกี่ยวกับการรักษาถวายสังฆทานยาก็ได้ จะเป็นการเสริมดวงแล้วก็เปิดดวงโชคลาภให้กับคุณเป็นพิเศษนั้นเอง

 

โชคลาภของชาว ราศีตุลย์  13 ต.ค. - 12 พ.ย.

     ดวงชะตาของชาวราศีตุลย์ในเดือนนี้อาจจะต้องระมัดระวังเกี่ยวกับเรื่องของการใช้จ่ายเป็นพิเศษเพราะว่ามีดวงที่กระเป๋าอาจจะรั่วง่าย อาจจะเก็บเงินเก็บทองไม่ค่อยได้ คุมค่อนข้างยากนิดนึง หรือมีเหตุให้ต้องจ่ายมันเหมือนกับเข้ามือซ้าย จ่ายมือขวาถ้ามีเข้ามามันก็จะต้องหาเรื่องใช้หรือมีเหตุใดจะต้องออกไป ก็ต้องทำใจนิดนึงเกี่ยวกับเรื่องของการเก็บเงินเก็บทองในเดือนนี้ บางทีมันรั่วไปกับอารมณ์ความอ่อนไหว หรือกิเลสในใจอยากได้อยากอะไรต่างๆ คุณอาจจะได้รับโอกาสอาจจะได้รับอะไรต่างๆ ดีๆ เข้ามาบางคนที่หวังเกี่ยวกับเรื่องของงานการสอบราชการหรือการเลื่อนขั้นเงินเดือนนี้ก็วาสนาโดดเด่นอยู่นะ 

โชคลาภ
     มีดวงด้านของการเสี่ยงโชคนี้อยู่นะ เล็กๆ น้อยๆ มาจากบุญกุศลเก่านะ เลขนำโชคจะมาจะอายุของแม่หรือผู้หญิง ผู้มีพระคุณ ค่อนข้างจะโดดเด่นเป็นพิเศษในช่วงเดือนนี้

เลขมงคล  2 1 3 6

ทำบุญเสริมดวง
     หมั่นทำบุญด้วยการปล่อยชีวิตสัตว์ในเดือนนี้ จะช่วยเสริมดวงคุณเป็นพิเศษ 

 

โชคลาภของชาว ราศีพิจิก 13 พ.ย. - 12 ธ.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีพิจิกในเดือนนี้หยิบจับอะไรมันก็จะเป็นเงินได้ง่ายนะ หรือทำอะไร มันก็จะเรียกว่าหาทรัพย์หาคล่องนะแต่ว่าความสามารถเงินตราจะไม่ค่อยมีโชคมีลาภสักเท่าไหร่นะ ทุกอย่างจะมาจากน้ำพักน้ำแรง บางคนก็ทำจนไม่ค่อยมีเวลาที่จะดูแลตัวเองจนส่งผลเสียต่อสุขภาพก็ได้นะอะไรต่างๆ ที่เรียกว่าเป็นรายจ่ายจำเป็นก็ยังคงมีอยู่ รายจ่ายประจำรวมถึงอาจจะมีเกี่ยวกับเรื่องของบริวารญาติพี่น้องมาขอยืมเขาอยู่ขอความช่วยเหลือก็ช่วยกันไปนะ เดือนนี้จะใจอ่อนเป็นพิเศษใครขอความช่วยเหลืออะไรกับชาวราศีพิจิกในอาจจะได้รับความเมตตาหรือคุณจะเข้าหาใครเพื่อขอความช่วยเหลือก็จะได้รับความเมตตาเป็นพิเศษเช่นกันนะ มีดวงคนอุปถัมภ์มีดวงคนช่วยเหลือหรือบุญเก่ามาสนับสนุนส่งผลมาสนับสนุนยังส่งผลดีกับคุณ

โชคลาภ
     เลขเดิมที่เคยให้โชค อายุของคนรักให้โชคหรือ 

เลขมงคล 8 2 0 3

ทำบุญเสริมดวง
     เดือนนี้แนะนำให้ทำบุญโลงศพ หรืออุทิศบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวรหมั่นขอขมาเจ้ากรรมนายเวรบ่อยๆ หน่อย จะเสริมดวงเสริมโชคคุณเป็นพิเศษ


โชคลาภของชาว ราศีธนู 13 ธ.ค - 12 ม.ค. 

     ดวงชะตาของชาวราศีธนูในเดือนนี้ ดวงการเงินอาจจะไม่ค่อยหวือหวามากนักนะ ถ้าคิดที่จะเก็บตั้งใจอยากจะสร้างเงินสร้างทองต่างๆ  มันก็สามารถที่จะทำได้ รวมถึงอาจจะมีการเรียนรู้หรือวางแผนเกี่ยวกับการเงินการทองซึ่งส่งผลดีในอนาคตให้กับคุณ แต่ก็ไม่ค่อยมีรายจ่ายที่ไม่คาดฝันหรือเกินความจำเป็นอะไรเข้ามาทำให้เป็นช่วงเวลาที่จัดเก็บทรัพย์ได้อยู่นะ อาจจะมีโชคมีลาภจะได้รับของกำนัลรับทรัพย์รับโอกาสดีๆ เข้ามาแบบไม่คาดฝันก็ได้บางคนก็มีโชคดีในเรื่องของบุตรบริวารเข้ามาใครที่อยากจะตั้งครรภ์นี้ก็อาจจะมีโชคทางด้านนี้ด้วยนะ

โชคลาภ
     คนแก่ให้โชค อายุของปู่ คุณตา ให้โชคลองนำมาเสี่ยงกันได้ 

เลขมงคล  9 7 8 1

ทำบุญเสริมดวง
     นำให้ปล่อยสัตว์ปีก และทำบุญที่เกี่ยวกับน้ำดื่ม จะเสริมดวงเป็นพิเศษที่สำคัญคือทำบุญกับคนแก่คนชราปู่ย่าตายายต่างๆ จะเสริมดวงเสริมโชคให้กับคุณโดยตรง ราศีที่ดวงจะมีโชคลาภ เดือนพฤษภาคม 2564 By อ.ซี


ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks


บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

--------------------------------------------------------------

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล