รีเซต

ชะตาชาว 12 ราศี ในช่วงดาวอังคารเข้าทับราศีมังกร 22 มี.ค.- 30 เม.ย.2563 โดยโหรชี้ชัด

  • 22 มีนาคม 2563
  • 8,312 16

     มาเช็คดวงชะตาชาว 12 ราศี ระหว่าง 22 มี.ค.- 30 เม.ย. 2563 กันค่ะว่าในช่วงที่ดาวอังคารเข้าทับราศีมังกรนั้นจะส่งผลด้านใดต่อดวงชะตากันบ้าง โหรชี้ชัด จะมาชี้กันแบบจะๆ เพื่อที่จะได้ตั้งรับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นได้อย่างมีสติค่ะ 


สมรภูมิคนกล้าเราจะฝ่าไปด้วยกัน…..

     เรามาอ่านย่อหน้าเกริ่นนำกันสักนิด ก่อนจะเข้าสู่ย่อหน้าพยากรณ์สิบสองราศี ให้ผมได้กล่าวทักทาย “สวัสดี” แฟนเพจทุกท่านก่อนนะครับ ... สถานการณ์บ้านเมืองของเรา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของปัญหาระดับโลก คำว่า “สติ” เป็นเครื่องมือที่มีความสำคัญอย่างมากในสภาพการณ์เช่นนี้ ผู้คนในยุคดิจิตอล นิยมการเสพสื่อสังเคราะห์สำเร็จรูปจากแหล่งโซเชี่ยลต่างๆ แบบรับเข้าสมองได้เลย โดยไม่ต้องพินิจวิเคราะห์ด้วยตัวเอง จึงค่อนข้างสุ่มเสี่ยงกับการตกเป็นเหยื่อของ Fake News รวมถึง ข้อคิดเห็นเชิงทฤษฎีสมคบคิด ทฤษฎีข่าวลือข่าววงใน ทฤษฎีใครๆ เขาก็รู้กัน เป็นต้น

     ผมจึงอยากเป็นหนึ่งเสียงเพื่อเคาะประตูใจทุกท่าน เราจะฝ่าวิกฤตินี้ไปด้วยกัน เริ่มต้นจากการดูแลตัวเอง รับผิดชอบต่อสังคม ทำในสิ่งที่ต้องทำอย่างพอเพียงและเพียงพอ ยอมรับและปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ ดูแลสภาพจิตใจตัวเองอย่าจมอยู่กับความตื่นตระหนก เพราะอาจกลายเป็นความเครียดสะสม ... ท่านใดต้องการทราบอัพเดทแนวโน้มทิศทางชีวิตตนเอง ต้องการเพื่อนคุยเพื่อระบายความเครียด โดยมีสื่อกลางเป็น  วิชาโหราศาสตร์ สามารถติดต่อขอกติกาและตารางนัดหมายทางกล่องข้อความ ... ท่านใดที่เป็นแฟนเพจนิยมการอ่าน ผมก็จะลงบทความให้อ่านกันเรื่อยๆ ผมจะอยู่เป็นเพื่อนอยู่เคียงข้างทุกท่านเสมอ ... ชี้ชัดตามนี้ครับ

     หมายเหตุ : เนื่องจากเป็นคำพยากรณ์ในทางกว้าง ไม่ได้เจาะลึกดวงบุคคลใด จึงควรอ่านไปทั้งลัคนาและราศีเกิดครับ

ราศีมังกร 

     การที่ดาวอังคารเข้าทับราศีมังกร ส่งผลโดยตรงให้คนมังกรเกิดอยากเอาชนะทุกอุปสรรคปัญหาด้วยความอึดถึกขยันมุ่งมั่นเอาจริง ทุ่มเททำงานแบบตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน็อต ต้องอาศัยวิธีแบบ Old school และ New school เข้าด้วยกัน อาจเป็นการทุ่มเทปฏิบัติภารกิจบางประการเหมือนดับเครื่องชนแบบมีชั้นเชิง แต่ด้วยแรงบีบคั้น อาจกลายเป็นข้อเสียตรงที่จะมีความเกรี้ยวกราดตลาดสด ลุแก่โทสะอารมณ์ขึ้นง่าย ต้องระวังคำพูด การขับขี่พาหนะอาจใจร้อนประมาท เกิดอุบัติเหตุ ผ่าตัด ฟันหัก กระดูกเส้นเอ็นบาดเจ็บ

ราศีกุมภ์ 

ระวังความเดือดร้อนอันเนื่องมาจากพี่น้องพ้องเพื่อน เจอการวิวาทเฉพาะหน้า จนอาจติดร่างแห โดนเรียกสอบ รับหมายขึ้นศาลแบบงงๆ โดนศัตรูคู่แข่งร้องเรียน/ใส่ความ/ลอบทำร้าย ดังนั้น ช่วงเวลานี้หากคิดทำสิ่งใดก็ตาม ต้องใช้กลเกมแบบสับขาหลอก อย่าเปิดเผยกำหนดการ/ตารางการทำงานให้ชัดเจนแน่นอน เกิดความร่วมมืออันดีกับคู่ค้าหน้าใหม่ในช่วงสั้นๆ แต่อย่าได้วางใจเพราะอาจกลายเป็นศัตรูกันในภายหน้า

ราศีมีน 

     บังเกิดโอกาสแห่งโชคลาภอันเนื่องมาจากความพยายาม การใช้ลูกตื้อตะล่อมต้อน มีความดื้อดึงที่ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ ไม่ยอมถอดใจจนกว่าจะสำเร็จ เป็นช่วงเวลาแห่งการต่อสู้เพื่อพิสูจน์ความสามารถและคุณค่าของเราตัวเอง ซึ่งเดิมพันอาจเป็นโอกาสในการได้รับเกียรติยศตำแหน่งชื่อเสียงการยอมรับ รวมถึง เปิดโอกาสใหม่ๆให้ชีวิต ... ทะเบียนพาหนะโดยเฉพาะรถในอดีต เลขตั๋วเดินทาง เป็นโชคลาภประจำตัว

ราศีเมษ 

     ความมุ่งมั่นตั้งใจจริง ความขยันหมั่นเพียรเอาการเอางาน การดิ้นรนต่อสู้กับทุกอุปสรรคปัญหาตามขอบเขตหน้าที่ความรับผิดชอบแห่งตน จะนำพาไปสู่หนทางแห่งความก้าวหน้าอย่างมั่นคง จิตที่ไม่ยอมแพ้และไม่ท้อถอยมีความสำคัญอย่างมาก โอเค “มันไม่ง่ายที่จะทำ” แต่ก็ไม่ยากที่จะทำให้ผ่านไปได้ ขอเพียงไม่ถอดใจเสียก่อน ระวัง ความก้าวร้าว ท่าทีกระด้างกระเดื่อง อาจถูกแสดงออกมากเกินความจำเป็น

ราศีพฤษภ

     ความห่างเหินจากผู้คนรอบตัวที่จำเป็นต้องห่างไกลกัน อาจทำให้แต่ละวันของชาววัวชนเกิดอาการหงอยเหงา เนื่องจากความเปล่าเปลี่ยวมาเยือนแบบปุบปับ กลายเป็นความอิสระสันโดษโดยไม่ได้ตั้งใจให้เป็น ช่วงเวลานี้เหมาะสำหรับการเดินหน้าลุยภารกิจบางประการที่ยังไม่ลุล่วงให้เดินหน้าไปทีละขั้นทีละตอน ความรักต้องรู้จักเรียนรู้เข้าใจซึ่งกันและกัน อาจจำเป็นต้องห่างกันซักพักด้วยความจำเป็น

ดวง 12 ราศี

ราศีมิถุน

     ช่วงเวลาเจอ “งานหยาบ” ดวงชะตาอาภัพซับซ้อนด้วยเกณฑ์ “พินทุบาทว์” ควรหลบหน้าเก็บตัว หลีกเลี่ยงการเข้าไปยุ่งกับปัญหาของคนอื่น การงานเกิดปมประเด็นขัดแย้ง ซึ่งสุ่มเสี่ยงต่อการตกงาน ระวังประสบอุบัติเหตุหรือภัยจากคนพาลที่ไม่คาดคิด ดังนั้น ควรหาของมงคลเครื่องรางที่เชื่อถือศรัทธามาติดตัวไว้บ้าง แต่ข้อดีคือ งานเบื้องหลังสำเร็จลุล่วง สามารถจัดการแก้ไขอุปสรรคปัญหาคาราคาซังยืดเยื้อได้ดี

ราศีกรกฎ

     ช่วงนี้มีความกระโดกกระเดก เจ็บเนื้อเจ็บตัวง่าย ภารกิจการงานรัดตัว เนื้องานค่อนข้างหนัก อาจต้องทำล่วงเวลาหรือไม่เป็นเวลา เรียกได้ว่า “แต่งกับงาน” ไปเสียแล้ว ช่วงเวลานี้จะมีคนหุ่นดีน่ากินมาผูกพัน ลักษณะมีความขยันขันแข็ง มีเสน่ห์ดึงดูดอารมณ์ ทำงานที่แวดล้อมด้วยความเสี่ยง อยู่ไม่ติดที่ ต้องเดินทางบ่อย สิ่งต้องระวัง ท่าทีคนที่เข้ามาจะเป็นสายรุกแบบห่ามๆ ปากว่ามือถึง ถ้าเผลอเปิดช่องโหว่ อาจโดนปลุกปล้ำลวนลามหรือตกกระไดพลอยโจนได้เลย

ราศีสิงห์ 

     ดาวอังคารได้ตำแหน่งเกณฑ์ที่เรียกว่า “ปัศวะอุดมเกณฑ์” แม้จะเข้าเรือนที่เป็นศัตรู แต่หาได้เป็นศัตรู กลับสำแดงผลด้านส่งเสริม คนสิงห์ช่วงนี้จึงมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ปัดฝุ่นของเก่านำมาเป็นโอกาสครั้งใหม่ แม้จะมีอุปสรรคใดๆ ก็จะพบหนทางแก้ไขเฉพาะหน้าให้เกิดผลลัพธ์ในทางที่ดี มองเห็นทางออกที่คนอื่นว่าเป็นทางตันได้เสมอ เป็นช่วงที่ภารกิจการงานใดๆ แม้จะเหนื่อยหน่าย แต่ก็สำเร็จดี

ราศีกันย์ 

     งานที่ต้องแข่งขัน ภารกิจที่ต้องอาศัยการชิงไหวชิงพริบชิงจังหวะทางการค้า ต้องใช้กลยุทธ์ด้านราคาและกลเม็ดในการทำธุรกิจจะกลายเป็นความสำเร็จ แม้ว่าอาจต้องแข่งขันกับเพื่อนหรือคนที่นับถือกันอยู่ก็ตาม อีกประการ อย่าเพิ่งผูกเงื่อนไขสัญญาระยะยาว ให้ว่ากันเป็นเคส สรุปกันเป็นจ็อบ ระวังอย่าให้ลูกน้องบริวารรับผิดชอบงานสำคัญ การเสี่ยงดวงมีความโดดเด่น โดยเฉพาะความฝันเรื่องเก่าอาจนำโชค

ราศีตุลย์ 

     อาจมีกิจกรรมเกี่ยวกับบ้านช่องที่อยู่อาศัย เช่น การโยกย้ายที่อยู่ การซ่อมแซมบ้านเรือน การทำงานจากที่บ้าน บริเวณรอบบ้านอาจมีเสียงก่อสร้างรบกวน มีการเลี้ยงรับรอง/ให้ของขวัญวงศาคณาญาติหรือผู้ใหญ่ที่นับถือ ส่วนภายในครอบครัวและคนรักก็มิค่อยสงบราบรื่น อาจมีประเด็นถกเถียง ก้าวร้าวโผงผางเครียดใส่กัน เรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่ ควรแก้ไขโดยการแบ่งส่วนหน้าที่ของแต่ละคนให้พอใจลงตัว

ราศีพิจิก

     ดวงชะตาแข็งแรงด้วยภารกิจ มีเหตุต้องเดินทางหรือมีการติดต่อสื่อสารกับผู้คนค่อนข้างถี่กว่าที่เคย ซึ่งมาพร้อมกับโอกาสสร้างรายได้ให้เพิ่มพูนขึ้นด้วย ควรระมัดระวังคำพูดที่รวบรัดเกินไป โดยเฉพาะในกลุ่มเพื่อนและท่ามกลางคนหมู่มาก อาจมีความเปราะบางกระทบกระทั่งแคลงใจกันง่าย เกิดเป็นการโต้เถียง วิวาททางคำพูดและความคิด ต้องจูนความเข้าใจให้ตรงกัน มิเช่นนั้นอาจกลายเป็นอุปสรรคได้

ราศีธนู 

     มีความขยันหมั่นสร้างโอกาสในการเพิ่มพูนรายได้ให้เติบโตมากขึ้น แต่เงาของภาระและค่าใช้จ่ายก็โตตามกันมาเป็นเงา จึงกลายเป็นทั้งรายรับและรายจ่ายหมุนเวียนเข้าออกรวดเร็วน่าเวียนหัว เหมือนทำไปทำมากลายเป็นไม่คุ้มเหนื่อยซะงั้น ช่องทางการหารายได้รวมถึงการสร้างเครดิตผลงานต่างเปิดกว้างให้ดิ้นรนตะกายไขว่คว้า ขยันเท่าไหร่ก็ได้เท่านั้น ทำมากได้มาก ทำน้อยได้น้อย ควรแบ่งเวลาดูแลสุขภาพ


***ขอให้ทุกท่านปลอดโรคปลอดภัยด้วยบุญรักษาครับ***ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad


บทความที่คุณอาจสนใจ

เหรียญครุฑ 1 บาท ปี 2517 ของมงคลเสริมดวง แก้อาถรรพ์ ขจัดอุปสรรค! โดย โหรชี้ชัดหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล